[Trên tai] Tai nghe True Wireless HEYLOU-GT1

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi quasimodo03a218, 7/6/19. Trả lời: 51, Xem: 4370.

 1. quasimodo03a218

  Tham gia:
  10/11/09
  Được thích:
  387
  Best Answers:
  0
  quasimodo03a218
  ĐẠI BÀNG
  #1 quasimodo03a218, 7/6/19
  Sửa lần cuối: 7/6/19
  Hôm nay lúa mới về tài khoản, tình cờ lại thấy một mẩu quảng cáo Google Ads về con tai nghe lạ hoắc lạ huơ này. Thấy rẻ như bèo nên thôi đặt mua đại nghe thử chơi cho biết tai nghe True Wireless nó ra làm sao.

  Nói kỹ 1 chút, nhu cầu của mình cũng khá đa dạng như vừa chạy xe trên đường vừa nghe nhạc, vừa đi qua đi lại vừa họp online thuyết trình,..... nhìn chung là cũng lười cắm dây quá rồi nên thật ra mình đã tìm kiếm mua 1 cặp True Wireless từ lâu. Mục tiêu của mình khá cơ bản, chỉ cần chống cháy, tiện lợi, gọn nhẹ, nhìn chung nó không quá tệ là được. Yêu cầu chi tiết:

  - Chống nước/ bụi IPX: không quan tâm lắm, vì không có nhu cầu cụ thể
  - Thời lượng pin: tầm trên 2 tiếng một tí là được, vì nhu cầu chỉ có thế. Kèm theo thời lượng hộp sạc nữa thì xem như vô tư
  - Chất âm: yêu cầu không cần quá cao (tai mình trên level trai trâu 1 tẹo thôi)
  - Nhu cầu đàm thoại tương đối, không cần phải có chống ồn chủ động hay gì.....

  Nhìn chung là mình định hình rõ được là bản thân không đòi hỏi gì quá nhiều ở món phụ kiện này, và mình cũng tính toán là chưa đủ khả năng để bỏ quá nhiều tiền cho nó, thế nên khoanh vùng tìm kiếm trong tầm dưới 1,200,000 mà thôi.

  ==> Mình mạnh dạn nhắm thẳng vào Thế giới True Wireless Tung Của La đầy đa dạng phong phú :D. Mặc kệ các vấn đề ngoại vi ABC gì đó, suy nghĩ hết các yếu tố thì mình biết mình cần cái gì.
  (Ở đây nói kỹ dông dài để các bạn nếu có cùng nhu cầu và định hướng giống mình sẽ cảm thấy hữu ích, và các bạn nào có nhu cầu khác thì có thể tìm những sản phẩm khác, đỡ mất thời gian cho con này....)

  Thôi vào đề nè. Tên sản phẩm: HAYLOU-GT1

  Em nó được ship tới tận công ty, gọn nhẹ giản đơn như vầy thôi:
  Đang tải IMG_20190607_122547.jpg…

  Đang tải IMG_20190607_122610.jpg…
  Hộp đóng gói nhìn bình thường không có gì đặc biệt. Toàn tiếng Tung Của. À đọc thấy được chữ Bluetooth 5.0 ^^

  Đang tải IMG_20190607_122559.jpg…
  Có cả QR Code nhìn hay hay pro pro, mà cũng chưa quét thử coi nó dẫn tới đâu :D

  Đập hộp:


  Đang tải IMG_20190607_122707.jpg… Đang tải IMG_20190607_122752.jpg… Đang tải IMG_20190607_122829.jpg…
  trọn bộ sản phẩm bên trong thì cũng như bao con tai nghe TW khác: 2 tai nghe (nằm sẵn bên trong) hộp sạc, cáp micro-USB, 1 cặp mút đệm tai thêm (hơi bèo), và sách HDSD (cũng toàn tiếng Tàu)


  Và đây là nhân vật chính nhỏ xíu gọn ghẽ, nhìn khá là cưng:


  Đang tải IMG_20190607_134100.jpg…
  Đang tải IMG_20190607_123134.jpg…
  Bề ngoài rất giản đơn, giản đơn đến mức hơi nhàm chán. Không có logo gì trên housing hết.


  Đang tải IMG_20190607_123317.jpg… Đang tải IMG_20190607_123344.jpg…
  Cặp tai nghe được đặt sẵn trong hộp sạc, và chân nam châm sạc được dán lại bằng miếng nylon cover nhỏ xíu như vầy, mình nghĩ là để sản phẩm không được sạc pin liên tục trước khi được bán ra (chắc sợ chai pin). OK có vẻ NSX có tâm :D

  Nói sơ về thương hiệu (nghe lạ lắm luôn) và tính năng: Nhiều trang nước ngoài đều bảo đây là hãng thuộc hệ sinh thái của Xiaomi (Xiaomi Haylou GT1) nhưng mình không thể tìm thấy nguồn thông tin chuẩn nào. Cả hộp sản phẩm này cũng không thấy có chữ nào liên quan đến nhà Xiao.... Nên thôi cứ biết nó là một hãng Tung Của nào đó thế thôi....

  Cấu hình/ tính năng thì theo thông tin trên mạng như này:

  - Model: Haylou-GT1
  - Kết nối: Bluetooth 5.0
  - Phạm vi kết nối: 10m
  - Thời gian sạc tai nghe: 1.5 giờ
  - Thời gian sạc hộp: 2 giờ
  - Thời gian chờ: 120 giờ
  - Thời gian nghe: 3.5 giờ
  - Thời gian sử dụng dock sạc: 12 giờ
  - Dung lượng tai nghe đơn: 43mAh
  - Dung lượng dock sạc: 310mAh
  - Chống nước: IPX5

  Thấy cũng ổn, cũng bình thường. Các dòng tai nghe TW của Trung Quốc khác hiện giờ cũng từa tựa như nhau cả....

  Đeo lên tai test nhạc, cảm giá đeo rất ổn: vừa, êm, chắc chắn và không đau hay cấn gì cả. Kích thước housing nhỏ gọn nên nhìn từ bên hoặc nhìn từ phía trước đều thấy tai nghe không lộ ra ngoài vành tai nhiều, khá thời trang.

  Đang tải IMG_20190607_124659.jpg…

  Sơ bộ sản phẩm là như vậy.....

  Rồi, giờ đến phần quan trọng nhất để đánh giá 1 con tai nghe:

  Chất âm: đáng kinh ngạc!

  Mình đã từng (mượn thôi) nghe Airpods. Đã từng ra cửa hàng nghe test hàng đống tai nghe Tàu, từ cùng tầm cho đến gấp ba lần tầm giá với con HAYLOU này. Thì theo cảm quan cá nhân, mình nghĩ thế này:

  - So sánh chất âm với Airpods: chỉ bằng hoặc hơn chứ không kém.
  - So với các dòng TW khá nổi tiếng trên thị trường như Pamu 1, FunCL (hãng này tên nghiêm túc vãi), Xiaomi (chính hãng!:D) ..vv... mà mình đã nghe qua thì con HAYLOU-GT1 này thật sự không thua kém 1 con nào! Thật sự phải đắn đo lắm để viết ra câu này, nhưng mình tin đây là câu diễn tả đúng sự thật nhất!

  Thật lòng, mình đã nghe qua Padmate Pamu đời đầu và thấy chất âm rất ổn. Tuy nhiên Pamu 1 với con HAYLOU này không cùng phân khúc, giá chênh nhau gần gấp ba...

  Kế đến là FunCL: gần như là một một "cú lừa online". Chỉ nói riêng về chất âm khi nghe nhạc, cả Funcl W1 lẫn Funcl AI cao cấp hơn đều dở hơn hẳn các tai nghe mà mình đã từng test - khiến mình bỏ qua luôn mọi ưu điểm khác của chúng và đánh giá chúng không xứng với tầm tiền.

  Rồi các dòng 'siêu nhái airpods' đến từ Remax, HOCO,... cũng thế. Tính năng điều khiển thông minh và thiết kế không thể cứu nổi khả năng tái tạo âm thanh dưới mức trung bình. Mình thú thật là mình rất chú trọng nghe nhạc, mê nhạc; nên dù là tai 'chỉ hơn trâu một chút' nhưng vẫn khá chắn chắn phân biệt được hay dở.....

  Cuối cùng, đối thủ gần nhất, trực tiếp nhất của con HAYLOU này chỉ còn có anh em họ nhà nó, chính là 2 con Xiaomi Airdots và Redmi Airdots. 2 con này đều cho chất âm rất ổn, nếu không muốn nói là xuất sắc trong tầm giá. Thiết kế ổn, gia công ổn, nói chung là hội đủ hết các ưu điểm mà Xiaomi vốn nổi tiếng xưa nay.....
  Nhưng nhược điểm chí mạng của 2 sản phẩm trên làm mình không thể nuốt nổi: không có thao tác chạm cảm ứng chuyển bài (next/previous). Chỉ có play/pause, nghe/cúp cuộc gọi, và gọi trợ lý ảo. Hết!!!


  Con HAYLOU này khắc phục được tất cả nhược điểm đó. Thao tác chạm cảm ứng đầy đủ hết, và khá là nhạy. Có độ trễ (kể cả độ trễ nhận thao tác chạm cho đến độ trễ âm) nên anh em cày game cẩn thận - nhưng mình thì không care lắm ^^
  Cụ thể về chất âm, sản phẩm này phủ được hầu hết các dải âm cho nhu cầu nghe tạp của mình. Có bass, bass dập khá là chắc, gọn, nhưng không sâu. Có phần hơi gọn "quá mức" và nghe khá đục, "giả tạo". Nói chung là ổn, đủ để nghe ra được âm bass thôi.
  Treb và Mid ngược lại, rất trong và rõ, nổi bật lên hẳn, tuy nhiên vẫn có chút gì đó là âm sắc quá "gọn" nên thiếu độ feeling. Phần vocal giọn của ca sỹ được tôn lên trội hơn hẳn nhưng vì âm kết thúc quá gọn và thiếu feeling nên vẫn khiến cho chất giọng không được phô diễn ra hết, đặc biệt nếu bạn muốn nghe những giọng ca đầy "nội lực" thì sẽ khá là thất vọng. Tuy nhiên, nó hoàn toàn đủ sức thỏa mãn nhu cầu nghe EDM, Rap, Pop-Ballad, Rock (alternative nhẹ nhẹ thôi chứ đi tiếng trống của những bản Heavy nghe sẽ không đã...)

  Thời lượng pin, Tính năng điều khiển chạm cảm ứng thì như mình test thấy khá ổn với mình, đủ dùng và thỏa đúng cái mình cần rồi. tai nghe liên tục tầm 30p thấy điện thoại hiện %pin báo rằng mới sụt có 10% (có vẻ ảo:D). Thao tác chạm rất đầy đủ (play/pause, next/previous, nghe/tắt cuộc gọi, gọi AI), chạm tương đối nhạy, tuy có độ trễ nhưng chấp nhận được.

  Nghe gọi điện rất là OK khi mình thử gọi trong không gian không tạp âm (phòng họp). Chưa đeo để chạy xe ngoài đường thử nên cũng ko rõ mic của nó có lọc tạp âm và gió lùa nổi không...... ^^

  Cuối cùng, là mức giá: 550k!

  Mình mua ở Chiếm Tài thì là free ship tới nhà luôn. Các trang mạng hoặc cửa hàng khác cũng bán vòng quanh tầm giá đó....

  ===> Quá xá là rẻ và đáng từng đồng cho một món phụ kiện ngon lành như này!!!

  Nói chung lại nếu bảo rằng con HAYLOU-GT1 này toàn ưu điểm và "Vô đối" trong tầm giá thì có lẽ hơi quá. Đây đó vẫn tồn tại một lô những nhược điểm như là gia công chưa sắc sảo, thiết kế khá nhàm chán, hộp sạc đóng mở không "êm", keo kiệt không tặng thêm một đống nút tai nhiều kích thước như bao hãng khác...... Nhiều cái dở ấy chứ không phải là không!

  Nhưng, như người ta vẫn nói: trong tầm tiền này, còn đòi hỏi gì hơn?

  Và, với chất âm đáng kinh ngạc như này, HAYLOU-GT1 'xứng đáng được tha thứ' cho mọi khuyết điểm trên!
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  #1 quasimodo03a218, 7/6/19
  Sửa lần cuối: 7/6/19
 2. c0902765115

  Tham gia:
  18/11/08
  Được thích:
  1,357
  Best Answers:
  0
  c0902765115
  TÍCH CỰC
  con airpod nghe nhạc như đấm vào đít mà đem nó ra làm chuẩn làm gì. Lại còn bảo không thua kém thì khác gì bảo con này nghe cũng như đấm vào đít.
   
  lizardboy thích nội dung này.
  1. quoctuan89.hn

   Tham gia:
   8/9/16
   Được thích:
   60
   Best Answers:
   0
   quoctuan89.hn
   ĐẠI BÀNG
   quoctuan89.hn @c0902765115 Đấm vào đít là như nào bác. Cụ thể hơn đc ko. E chưa đc rờ vào airpods nên ko rõ
    
  2. c0902765115

   Tham gia:
   18/11/08
   Được thích:
   1,357
   Best Answers:
   0
   c0902765115
   TÍCH CỰC
   c0902765115 @quoctuan89.hn Nói chung nếu bác mua tai nghe để nghe nhạc thì giá tiền con airpod chất lượng âm thanh đem lại ko xứng đáng tí nào bác à.
    
 3. bhuubao

  Tham gia:
  22/3/12
  Được thích:
  1,045
  Best Answers:
  0
 4. leo's

  Tham gia:
  13/8/10
  Được thích:
  56
  Best Answers:
  0
  leo's
  ĐẠI BÀNG
  Cũng đang nghía con tai nghe này, thấy có youtuber nước ngoài đánh giá khá cao trong tầm giá. Bác cho hỏi âm lượng có to và bằng airpod không? Trước dùng cái tai plantronics mà âm lượng bé quá, người bên kia nói để max volume vẫn nghe lí nhí, nên giờ bị ám ảnh.
   
  1. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @leo's Âm lượng bao to, cả khi nghe nhạc hoặc thoại đều ổn. Nhưng mic thì ko chịu nổi tiếng gió lùa lúc đang chạy xe
    
  2. leo's

   Tham gia:
   13/8/10
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   leo's
   ĐẠI BÀNG
   leo's @quasimodo03a218 Cảm ơn bác nhé
    
   quasimodo03a218 thích nội dung này.
 5. HuyTaLS

  HuyTaLS Dự bị

  Tham gia:
  8/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  HuyTaLS
  Trứng
  bác chủ thớt có bị trường hợp không ổn định khi pair với lap k ạ? (e có dùng chuột bluetooth nhưng đã thử tháo ra và vẫn bị). nó chỉ phát nhạc được 2s rồi tắt luôn ạ.
  p/s: con này đúng là ok thật
   
  1. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @HuyTaLS đúng là có bị. Khá kỳ lạ, vì kết nối với 3 cái đt khác nhau thử hết rồi thì nó luôn ổn định và chưa từng thấy lag hay gì.... Nhưng kết nối với lap thì thường bị. Mình chỉ bị "khựng" nhịp tầm 0,1s thôi rồi nhạc vẫn phát tiếp bthg chứ ko có bị ngưng hẳn. Vả chăng rất hiếm khi dùng với lap nên cũng ko care lắm ..... ^^
    
  2. HuyTaLS

   HuyTaLS Dự bị

   Tham gia:
   8/9/17
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   HuyTaLS
   Trứng
   HuyTaLS @quasimodo03a218 e thử factory reset thì nó ok rồi bác, nói chung là mọi thứ đều ổn. (chỉ có lâu lâu tai trái k pair được phải factory reset)
   p/s: à bác có biết làm sao biết %pin của hộp đựng k?
   %pin của tai thì e cài app qbattery cũng ok
    
  3. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @HuyTaLS Thua! =)) Bỏ tai nghe vào hộp sạc mà tai ko sáng đèn đỏ tức là hộp sạc hết pin hahaha. Em chỉ biết nghe đều đều mỗi ngày thì 1 tuần e sạc pin cái hộp sạc 1 lần, mà nó cũng nhanh đầy mà
    
   HuyTaLS thích nội dung này.
 6. leo's

  Tham gia:
  13/8/10
  Được thích:
  56
  Best Answers:
  0
  leo's
  ĐẠI BÀNG
  Mình cũng mới mua con này được một tuần rồi, dùng rất ok so với tầm giá
   
  quasimodo03a218 thích nội dung này.
 7. anhtrungkakadanang

  Tham gia:
  10/12/14
  Được thích:
  284
  Best Answers:
  0
  anhtrungkakadanang
  ĐẠI BÀNG
  TheWingAg thích nội dung này.
  1. TheWingAg

   Tham gia:
   30/12/12
   Được thích:
   213
   Best Answers:
   0
   TheWingAg
   ĐẠI BÀNG
 8. aman

  Tham gia:
  19/10/06
  Được thích:
  294
  Best Answers:
  0
  aman
  ĐẠI BÀNG
  Mình bấm kiểu gì mà bây giờ chỉ kết nối từng tai 1, cứ kết nối bên trái thì mất bên phải, bác nào giúp với
   
  1. Holobiexauxa

   Holobiexauxa Dự bị

   Tham gia:
   Hôm qua
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Holobiexauxa
   Trứng
   Holobiexauxa @aman Bạn đã nghe được bằng cả 2 tai chưa ạ? Nếu được rồi thì giúp mình với
    
 9. PhanThang09

  Tham gia:
  1/1/16
  Được thích:
  29
  Best Answers:
  0
  PhanThang09
  ĐẠI BÀNG
  Bác có nghe qua qcy t1c chưa, mới mua bên chiemtai con t1c không biết so sánh với con của bác thế nào
   
  1. anhtrungkakadanang

   Tham gia:
   10/12/14
   Được thích:
   284
   Best Answers:
   0
   anhtrungkakadanang
   ĐẠI BÀNG
   anhtrungkakadanang @PhanThang09 Xiaomi HAYLOU-GT1 Hay hơn nhiều bạn nha. Chất âm tuyệt vời trong tầm giá 500k
    
  2. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @PhanThang09 Con QCY mình có nghe wa 1 con mà k nhớ đó là con nào. Thua con này 1 chút về bass. Hình như cũng k có cảm ứng tua bài
    
 10. Huỳnh Phạm Duy Khánh - 1994

  Tham gia:
  7/5/19
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  Huỳnh Phạm Duy Khánh - 1994
  ĐẠI BÀNG
  Con này chắc là được gọi vốn trên trang gọi vốn của Xiaomi
   
 11. DA Chu

  Tham gia:
  23/5/14
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  DA Chu
  ĐẠI BÀNG
  ko hiểu sao cảm ứng của tai phải ko nhạy bằng tai trái @@
   
 12. aman

  Tham gia:
  19/10/06
  Được thích:
  294
  Best Answers:
  0
  aman
  ĐẠI BÀNG
  Có vẻ chưa bác nào bị giống mình nhỉ???
   
  1. dhuydng

   dhuydng Dự bị

   Tham gia:
   4/5/12
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   dhuydng
   Trứng
  2. Holobiexauxa

   Holobiexauxa Dự bị

   Tham gia:
   Hôm qua
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
 13. Tuấn Kiệt812

  Tuấn Kiệt812 Dự bị

  Tham gia:
  19/1/15
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Tuấn Kiệt812
  Trứng
  Bác nào cho em hỏi cách kết nối với ạ
   
  1. cuongbu

   Tham gia:
   16/5/09
   Được thích:
   28
   Best Answers:
   0
   cuongbu
   ĐẠI BÀNG
   cuongbu @Tuấn Kiệt812 tại nghe xịn nhưng mắc quá rẻ thì cũng xúc cái
    
   Tuấn Kiệt812 thích nội dung này.
 14. motosoda

  Tham gia:
  16/5/08
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  motosoda
  ĐẠI BÀNG
  Lên lazada hôm nay còn 302k (biết cách mới đc)
   
 15. MinhCông!

  MinhCông! Dự bị

  Tham gia:
  30/7/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  MinhCông!
  Trứng
  Thấy bác review ok. Tính xúc con này mà đang băn khoăn. Vì hay nghe EDM và Future House, âm bass không được nịnh tai thì ...
  Cũng hơi đắn đo nhưng trong tầm giá này thì đúng là không đòi hỏi gì hơn thật !
   
  1. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @MinhCông! như minh đã nói rõ là nó sẽ không "feel" cho lắm, nhưng mà chấp nhận được. Có bass, âm bass có nội lực, nhưng mà đục và kết thúc gọn quá mức (kiểu như "gồng" lên để có bass xong rồi hụt hơi ^^)

   Vì mình nghe Gothic & instrumental rock nhiều nên mình cũng hơi hụt hẫng đó nhưng chấp nhận thôi :) Muốn mua TW mà bass đánh đã tai thì bọn Tàu và bọn Airpods (tuy là 1 bên 500k 1 bên 5 chiệu đồng) đều kém như nhau =))))
    
 16. Phan Quan

  Tham gia:
  9/8/08
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  Phan Quan
  ĐẠI BÀNG
  Mình muốn chuyển từ chế độ Mono sang Stereo mà không được. Đã thử factory reset nhưng khi bấm/giữ tai nghe R thì k thấy đèn báo của tai R, chỉ thấy tai L có tín hiệu. Mình đã thử nhiều lâdn mà tai R k phản hồi gì cả.

  Có ai có cách khắc phục chỉ mình với
   
  1. quasimodo03a218

   Tham gia:
   10/11/09
   Được thích:
   387
   Best Answers:
   0
   quasimodo03a218
   ĐẠI BÀNG
   quasimodo03a218 @Phan Quan Bỏ 2 tai vào hộp sạc. Đóng nắp. Khoảng vài giây, mở nắp. Lấy tai R và L ra đồng thời, rồi giữ đè lên phím cảm ứng của 2 cái cùng lúc, giữ lâu 5s. Xong lại bỏ vào hộp. Trên ĐT cho quên thiết bị bluetooth đi. Rồi rồi mở hộp ra kết nối lại như lần đầu

   Mẹo là: thấy 2 tai đều có chớp đèn trắng hết mới là đúng :D
    
 17. miennau

  Tham gia:
  20/1/09
  Được thích:
  66
  Best Answers:
  0
  miennau
  ĐẠI BÀNG
  đặt hàng lazada 350k, đang chờ trên tai :D
   
  1. Saviola33

   Saviola33 Dự bị

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Saviola33
   Trứng
   Saviola33 @miennau bác đặt hàng ở shop nào vậy ợ, em tìm toàn thấy trên 500k
    
 18. catbuisg

  Tham gia:
  23/2/12
  Được thích:
  67
  Best Answers:
  0
  catbuisg
  ĐẠI BÀNG
  mình thì đặt Haylou GT1 trên lazada ngày 12/7 vừa rồi với giá 205k/1 cặp nên quất luôn 4 cặp giá 820k giao hàng hơi lâu xíu,đang trên đường vận chuyển
   
  quasimodo03a218 thích nội dung này.
  1. catbuisg

   Tham gia:
   23/2/12
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   catbuisg
   ĐẠI BÀNG
   catbuisg @miennau hàng của bác mua của shop nào trên Lazada vậy?Mình mua của shop QCY trên lazada không biết chất lượng hàng hóa thế nào vì giao từ TQ về VN.ngày mai là nhận được hàng rồi nên xin bác1 vài ý kiến.Cảm ơn bác
    
  2. Saviola33

   Saviola33 Dự bị

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Saviola33
   Trứng
   Saviola33 @catbuisg shop QCY là shop nào vậy bác, sao em tìm trên lazada không thấy
    
  3. Tuấn Kiệt812

   Tuấn Kiệt812 Dự bị

   Tham gia:
   19/1/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Tuấn Kiệt812
   Trứng
   Tuấn Kiệt812 @catbuisg Ôi bác có mã giảm hay flash sale mà giảm nhiều vậy em thấy mọi người toàn mua 300-400 trăm
   Bác nhận được hàng cho mọi người xem liện hàng với nhe
    
  4. Tuấn Kiệt812

   Tuấn Kiệt812 Dự bị

   Tham gia:
   19/1/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Tuấn Kiệt812
   Trứng
   Tuấn Kiệt812 @miennau Bác này mua ở shop nào giá bao nhiêu thế
   Đánh giá tai sao bác ơi
    
 19. Tony Dino

  Tony Dino Dự bị

  Tham gia:
  Thứ tư
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Tony Dino
  Trứng
  - Các bác cho e hỏi cách sạc em này với?
  Em cho cả 2 tai vào case, bên trái thì đỏ còn bên phải đèn trắng là sao ạ (phải chạm nó mới đỏ, cả 2 tai đều 50%) ?
  Khi cho cả 2 tai vào case thì nó cứ sạc hay là phải tắt đi ạ? Nếu để nó cứ sạc thì có ảnh hưởng gì đến pin ko?
  - Điều nữa là làm thế nào để kết nối độc lập ạ?
  Các bác giúp e vs, tks ạ
   
 20. catbuisg

  Tham gia:
  23/2/12
  Được thích:
  67
  Best Answers:
  0
  catbuisg
  ĐẠI BÀNG
  vừa nhận hàng của Lazada xong.Đóng gói đẹp và chuyên nghiệp.2 hộp tai nghe còn nguyên seal và kèm theo danh thiếp của shop QCY bên TQ.Để mình test chất lượng 2 cặp tai nghe này xem thế nào rối lấy tiếp 2 cặp còn lại.
   

  File đính kèm:

  1. Tuấn Kiệt812

   Tuấn Kiệt812 Dự bị

   Tham gia:
   19/1/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Tuấn Kiệt812
   Trứng
   Tuấn Kiệt812 @catbuisg Ôi a mua 2 con luôn mà giá 410k
   Ngon thế
   Mua có code sale hay sao đó anh
    
Tag:
Đang tải...