Trên tay BlackBerry Key2: nam tính hơn, mạnh mẽ hơn nhưng giá vẫn có thể tốt hơn

Trên tay BlackBerry Key2: nam tính hơn, mạnh mẽ hơn nhưng giá vẫn có thể tốt hơn

Discussion in '[BB] Tin tức - Đánh giá' started by Didu, 8/6/18. Replies: 400. Views: 121,079.

Didu
Theo dõi

Trên tay BlackBerry Key2: nam tính hơn, mạnh mẽ hơn nhưng giá vẫn có thể tốt hơn

Thảo luận trong '[BB] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Didu, 8/6/18. Trả lời: 400, Xem: 121079.

Chia sẻ

 1. Didu

  Didu where Worlds collide and Days are dark

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  87,138
  Best Answers:
  0
  Didu
  VIP
  #1 Didu, 8/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/6/18
  Key2, chứ không phải Athena, là chiếc máy nâng cấp từ KeyOne mới được BlackBerry ra mắt với hai màu trắng/đen ngay từ đầu. Cảm giác đầu tiên mà bạn nhìn thấy Key2 đó là nó mỏng hơn kha khá và nam tính hơn rất nhiều so với KeyOne. Kiểu thiết kế này chắc chắn sẽ làm vừa lòng nhiều người, đặc biệt là fan lâu năm của BlackBerry. Một chiếc máy nam tính, mạnh mẽ và thanh thoát hơn so với KeyOne.


  BlackBerry đã thay đổi rất nhiều về triết lý thiết kế trên Key2 này nhưng nếu nhìn kỹ thì hẳn các bạn sẽ thấy nó giống với một chiếc máy trước đó cũng được khen rất nhiều về thiết kế đó là Passport SE. Không sai khi nói BlackBerry (hay TCL) đã kéo dài Passport SE để được Key2 bởi hai máy rất tương đồng về sự mạnh mẽ và thanh thoát trong thiết kế kiểu dáng. Toàn bộ khung của Key2 được làm từ kim loại và được vát phẳng chứ không cong cong như KeyOne, nơi tiếp giáp của các cạnh với mặt trước và mặt sau máy được cắt nhẹ (không phải cắt kim cương). Kiểu thiết kế này còn giúp máy nhìn phẳng hơn chứ không bầu bầu như KeyOne, riêng mình thì mình thích thiết kế này hơn, đặc biệt khi nhìn chính diện từ mặt trước.

  Đang tải tinhte_blackberry_key2-9.jpg…
  Trước đây KeyOne có các cạnh cong và BlackBerry khoét lỗ đặt màn hình lên đó, trừ bản màu đen thì hai màu còn lại không đẹp ở chi tiết này bởi nó khá rườm rà nhưng với Key2 thì nhờ có thiết kế vuông và phẳng mà điểm tiếp giáp màn hình và khung đã bị triệt tiêu trên cả hai màu, cho chúng ta cảm giác liền lạc hơn, không còn dải kim loại bên trên mặt kính của điện thoại nữa. Cũng vì không còn dải kim loại bên trên nên các cảm biến và camera trước được giấu tốt hơn, không còn lòi ra hai lỗ đen xì cho hai bộ phận này như trên KeyOne bạc và đồng. Bản màu đen của Key2 còn đẹp nữa bởi tất cả các chi tiết đều là màu đen hoàn toàn.

  Mặt lưng của Key2 giờ đây là mặt lưng nhám với các chấm nhựa nhỏ nổi lên, nếu ai thích chắc chắn và hay sợ bị rơi máy thì sẽ thích kiểu thiết kế mặt lưng này. Dù vẫn có tổng cộng 3 nút cứng gồm âm lượng, nguồn và phím tiện ích nhưng giờ đây, BlackBerry đã đưa cả 3 phím lên cạnh phải chứ không bố trí ở hai cạnh nữa. Phím nguồn cũng được hoàn thiện khác so với hai phím còn lại để giảm khả năng bị bấm nhầm khi không nhìn.

  Đang tải tinhte_blackberry_key2-18.jpg…
  Mặc dù có cùng kích thước màn hình 4"5 với KeyOne nhưng kích thước tổng thể của Key2 dài hơn một chút, đó là bởi vì bàn phím cứng đã được làm cho lớn hơn. BlackBerry nói các phím này to hơn 20% so với trên KeyOne, do đó thao tác bấm sẽ chính xác và nhanh hơn, đặc biệt với những ai có bàn tay to. Bàn phím trên Key2 được làm nhám chứ không bóng như KeyOne nên sẽ ít bám vân tay hơn. Có vẻ như là các phím này bấm nảy và mềm hơn cả KeyOne nữa, đây là một trải nghiệm quan trọng nên mình chưa dám nhận xét vội mà đợi được sử dụng lâu hơn.

  Còn một điều nữa trên bàn phím cứng của Key2 đó là nút Speed Key. Nút này sẽ kết hợp với phím tắt để giúp thao tác đa nhiệm nhanh hơn trên Key2. Ví dụ nếu bạn đã gán chữ F để mở Facebook, thì bạn có thể giữ phím Speed Key và nhấn phím F để chuyển nhanh qua Facebook từ ứng dụng hiện tại mà không cần về màn hình chính hay bấm nút đa nhiệm Android. Đây là một sự bổ sung cho phím tắt, với phím tắt trước đó bạn đã có thể dùng để mở nhanh một ứng dụng nào đó mà không phải chạm lên màn hình.

  Đang tải tinhte_blackberry_key2-37.jpg…
  Key2 được BlackBerry cài sẵn Android 8 với các tiện ích, phần mềm của riêng BlackBerry bao gồm Dtek và Locker, Launcher, BB Hub... Máy vẫn có 3 nút cảm ứng để điều khiển Android chứ chưa chuyển qua vuốt và cử chỉ như Xiaomi hay một vài hãng Android khác đã làm. Người ta mong đợi điều này một phần vì BlackBerry trước đây đã dùng thao tác vuốt, cụ thể là trên BB10, nếu họ làm điều đó trên Android thì cũng không mấy bất ngờ.

  BlackBerry lần đầu trang bị hai camera trên điện thoại, cả hai đều có độ phân giải 12MP trong đó một chiếc chụp chân dung. Mình thì chưa thử nhiều vì điều kiện trong phòng trên tay là ánh sáng không tốt lắm nên không thể thử và nhận xét được. Đợi khi nào có máy chính thức bọn mình sẽ thử tính năng này.

  Mức giá mà BlackBerry đưa ra cho Key2 là 649 USD và nếu xét trên phân khúc cũng như cấu hình tầm trung thì họ vẫn có thể làm tốt hơn để hài lòng người dùng. Nếu như mặt bằng chung thì mức giá này ổn để thu hút người dùng mới nhưng BlackBerry có đặc thu hơn vì người dùng trung thành và thuyết phục họ bỏ ra chừng đó tiền để mua thì giá đó chưa chắc đã ổn.

  Đang tải tinhte_blackberry_key2-8.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-10.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-11.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-12.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-16.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-17.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-19.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-20.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-22.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-24.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-25.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-26.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-32.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-33.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-34.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-35.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-36.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-38.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-39.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-40.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-41.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-50.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-52.jpg…
  Đang tải tinhte_blackberry_key2-1.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-2.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-3.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-5.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-6.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-7.jpg…
  Đang tải tinhte_blackberry_key2-27.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-28.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-29.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-30.jpg… Đang tải tinhte_blackberry_key2-31.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 Didu, 8/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/6/18
 2. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  182,555
  Best Answers:
  0
  cuhiep
  VIP
  Chất quá, Thích cái vụ chuyển app bằng phím tắt:D
  Android giờ nhẹ rồi, mà snapdargon 660 cũng không yếu. Chiến thôi
   
  axitbudic, longtth, gb.vudong25 người khác thích nội dung này.
  1. KO2

   KO2

   Tham gia:
   12/9/09
   Được thích:
   402
   Best Answers:
   0
   KO2
   KO2
   TÍCH CỰC
   KO2 @cuhiep Tay trái giữ tay phải chuyển linh hoạt hơn nhiều
    
   Anh Z, longtthzzvilzz thích nội dung này.
  2. han_linh

   Tham gia:
   16/3/11
   Được thích:
   18
   Best Answers:
   0
   han_linh
   ĐẠI BÀNG
   han_linh @cuhiep Khô mẹ lời vì đẹp a ạ ! Chỉ tiếc nếu có phím cuộc gọi kết hợp vào phím nào đó và màn hình tối ưu hơn khi bỏ đi hàng phím điều hướng thì thích hơn
    
  3. Anh Z

   Tham gia:
   4/2/18
   Được thích:
   44
   Best Answers:
   0
   Anh Z
   ĐẠI BÀNG
   Anh Z @KO2 Mình cũng nghĩ như pác. Mà tốt nhất là làm luôn 2 phím 2 bên, ai muốn xài bên nào xài :))
    
   han_linh thích nội dung này.
  4. -U-N-I-T-E-D-

   Tham gia:
   18/1/13
   Được thích:
   421
   Best Answers:
   0
   -U-N-I-T-E-D-
   ĐẠI BÀNG
   -U-N-I-T-E-D- @KO2 Hình như bác quên 1 phím quan trọng hơn: phím SHIFT
    
 3. 99v9.9999

  Tham gia:
  14/1/12
  Được thích:
  811
  Best Answers:
  0
  99v9.9999
  TÍCH CỰC
  Thứ đt bàn phím vật lý duy nhất còn tồn tại
   
  1. Tedomi07

   Tham gia:
   23/11/10
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   Tedomi07
   ĐẠI BÀNG
   Tedomi07 @HappySmileVN Uhm, em corbalt thì đẹp và ít thấy nên cảm giác cầm trên tay sướng lắm. Mỗi tội mặt lưng sau bám mồ hôi, nên 3 năm rồi ko đc đẹp lung linh như ban đầu. Ko biết lấy gì để chùi cho hết mấy vết bẩn mồ hôi ấy nữa, hic.
    
   HappySmileVN thích nội dung này.
  2. HappySmileVN

   Tham gia:
   8/6/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   HappySmileVN
   ĐẠI BÀNG
   HappySmileVN @Tedomi07 Mình hồi đó qua Dâu đen xem, thấy thích quá nhưng chưa có điều kiện nên mua Q10, đến lúc có thì lên PP luôn :D. Đợt này chắc cố gắng lên K@ thôi bác ạ. Con PP dùng đến giờ thấy khá là tù túng rùi :D
    
  3. Xuancanhmai

   Tham gia:
   12/7/17
   Được thích:
   42
   Best Answers:
   0
   Xuancanhmai
   ĐẠI BÀNG
   Xuancanhmai @micheal9000 Vậy là bạn chưa cảm nhận được cảm giác khi bí ý tưởng khi đang soạn văn bản, nghỉ tay lúc đang bấm bàn phím vật lý rồi. Không phải giơ cao mâý ngón tay lên vì sợ đụng bàn phím ảo. Mỏi tay.
    
   -U-N-I-T-E-D- thích nội dung này.
  4. Tedomi07

   Tham gia:
   23/11/10
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   Tedomi07
   ĐẠI BÀNG
   Tedomi07 @HappySmileVN Trước thì mình PP + corbalt, nhưng giờ thì buộc 1 priv và luân phiên 2 em còn lai.
   Công nhận, dù PP hay priv vào gg maps đều chậm như nhau, nản thật. Nên mình cũng đang muốn up lên key 2 luôn, mà phải kìm hãm mong muốn để đợi key 2 world về.
    
   HappySmileVN thích nội dung này.
 4. bilyntth

  Tham gia:
  15/11/07
  Được thích:
  352
  Best Answers:
  0
  bilyntth
  ĐẠI BÀNG
  Quá đẹp và khác biệt trong thế giới android
  Chỉ có cái giá là quá chat cho con chip này
  Dưới 10tr thì chắc bán tốt giá này thì đúng truyền thống ảo tưởng của BB
   
  plamduy, hai_lethanh86chumeo_di_hia thích nội dung này.
  1. bilyntth

   Tham gia:
   15/11/07
   Được thích:
   352
   Best Answers:
   0
   bilyntth
   ĐẠI BÀNG
   bilyntth @hoatinhyeu Con chip đó đc phát free ngoài đường hả.
   Nó ko phải là yếu tố chính nhưng ít nhiều cũng tác động đến giá. Ng ta bỏ ra số tiền nhất định thì cũng phải có yêu cầu nào đó về thứ mình mua chứ.
    
  2. bilyntth

   Tham gia:
   15/11/07
   Được thích:
   352
   Best Answers:
   0
   bilyntth
   ĐẠI BÀNG
   bilyntth @Blackberry_Passport À bb thì xưa này nổi tiếng về camera rồi. Nhưng vs số tiền đó thì camera cũng nên ngon tí
    
  3. bilyntth

   Tham gia:
   15/11/07
   Được thích:
   352
   Best Answers:
   0
   bilyntth
   ĐẠI BÀNG
   bilyntth @Blackberry_Passport Bởi vậy nên giờ nó sống dở chết dở
    
   quocanh_ltk thích nội dung này.
  4. Kes

   Kes

   Tham gia:
   10/6/18
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   Kes
   Kes
   ĐẠI BÀNG
   Kes @hoatinhyeu tương tự PC thôi bồ,khác con số thôi là lên cả triệu rồi,có mỗi BB chơi với bàn phím vật lý nên đung giá đó quả là sai,con keyone hồi xưa xida hơn nhiều mà còn đc bán 500$,
    
 5. tonyhoangtuan

  Tham gia:
  2/2/12
  Được thích:
  192
  Best Answers:
  0
  tonyhoangtuan
  ĐẠI BÀNG
  Chắc mua làm quà cho ông cậu, fan cuồng của dâu đen
   
  VIC_VIC thích nội dung này.
 6. dohoa13@gmail.com

  Tham gia:
  16/9/10
  Được thích:
  343
  Best Answers:
  0
  dohoa13@gmail.com
  ĐẠI BÀNG
  Mặt trước quá đẹp, mặt lưng bình thường, nhưng giá khó tiếp cận quá. 10.5 -11tr là hợp lý!
   
  ndthuanxplamduy thích nội dung này.
  1. jimihendrix

   Tham gia:
   3/11/08
   Được thích:
   456
   Best Answers:
   0
   jimihendrix
   ĐẠI BÀNG
   jimihendrix @dohoa13@gmail.com May là key2 bỏ cái phần loa thoại và camera trước của key1. Nhìn đẹp hẳn. Ko hiểu sao thấy con này lai lumia 930 với nubia z17s ở mặt sau hic
    
   dohoa13@gmail.com thích nội dung này.
  2. dohoa13@gmail.com

   Tham gia:
   16/9/10
   Được thích:
   343
   Best Answers:
   0
   dohoa13@gmail.com
   ĐẠI BÀNG
   dohoa13@gmail.com @jimihendrix Màu trắng quá đẹp.
    
  3. congalete

   Tham gia:
   5/8/08
   Được thích:
   678
   Best Answers:
   0
   congalete
   TÍCH CỰC
   congalete @dohoa13@gmail.com Mặt lưng xấu kinh dị, vẫn cái kiểu vân đó
    
 7. k3aniem

  Tham gia:
  15/2/11
  Được thích:
  1,058
  Best Answers:
  0
  k3aniem
  TÍCH CỰC
  Bb vẫn ảo tưởng về giá quá - kể ra thay vì chạy 660 thì chạy 710 mới nhất hoặc 835 thì tốt hơn
   
  yesterday13811chumeo_di_hia thích nội dung này.
  1. chumeo_di_hia

   Tham gia:
   27/4/08
   Được thích:
   366
   Best Answers:
   0
   chumeo_di_hia
   TÍCH CỰC
   chumeo_di_hia @k3aniem Chắc thị trường vẫn dựa vào các fan BB mua là chủ yếu, những ng quá quen với phím bấm của BB
    
 8. ste7en9x91

  Tham gia:
  5/3/10
  Được thích:
  2,404
  Best Answers:
  0
  ste7en9x91
  CAO CẤP
  #10 ste7en9x91, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 8/6/18
  Khẩu hiệu BB fan “ No Complain , Buddy “

  Góp ý xíu, tại sao Mod không quay xong , lọc lại xíu cái âm thanh, ồn quá, nghe bằng máy tính đỡ, nghe bằng Phone, khó chịu lắm, biết là up ngay cho hot, nhưng nó khó chịu thiệt
   
  #10 ste7en9x91, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 8/6/18
  1. bhuubao

   Tham gia:
   22/3/12
   Được thích:
   787
   Best Answers:
   0
   bhuubao
   TÍCH CỰC
   bhuubao @ste7en9x91 Ông Didu này là mod ít có chăm chút cho video nhất tinhte, haha
    
 9. Sát thủ vườn đu đủ

  Tham gia:
  12/7/15
  Được thích:
  3
  Best Answers:
  0
  Sát thủ vườn đu đủ
  ĐẠI BÀNG
  Giá mà tầm trên 13 triệu thì khó tiếp cận thật, nếu định giá 11 - 12 triệu thì khả quan
   
 10. vitara29y

  Tham gia:
  20/10/09
  Được thích:
  94
  Best Answers:
  0
  vitara29y
  ĐẠI BÀNG
  Máy đẹp hơn Keyone nhiều, giá về Vietnam bằng Keyone bản hai sim hiện tại là ok
   
 11. Huỳnh Phạm Duy Khánh

  Tham gia:
  2/9/14
  Được thích:
  75
  Best Answers:
  0
  Huỳnh Phạm Duy Khánh
  ĐẠI BÀNG
  Tại sao không phải là 845 nhỉ. Giá đó lên con chip 845 thì dễ chấp nhận hơn
   
  QXProchumeo_di_hia thích nội dung này.
  1. Thắng Đức Nguyễn

   Tham gia:
   14/6/17
   Được thích:
   61
   Best Answers:
   0
   Thắng Đức Nguyễn
   ĐẠI BÀNG
   Thắng Đức Nguyễn @plamduy Chắc j bác ơi. K o doanh nhân thì blackberry đề cao bảo mật làm j. Iphone chắc j bằng bb khoản đó. Business khác chúng ta
    
  2. plamduy

   Tham gia:
   18/2/13
   Được thích:
   304
   Best Answers:
   0
   plamduy
   ĐẠI BÀNG
   plamduy @Thắng Đức Nguyễn Nó đề cao bảo mật vì nền tảng của công ty nó là bảo mật. Nhiệm vụ chính của cty là các giải pháp bảo mật tổng thể cho doanh nghiệp chứ "điện thoại bảo mật" ko thu hút dc khách hàng đâu bác. Cũng vì thế nên nó mới nhượng lại mảng đt cho TCL sản xuất đó nè.
    
  3. Thắng Đức Nguyễn

   Tham gia:
   14/6/17
   Được thích:
   61
   Best Answers:
   0
   Thắng Đức Nguyễn
   ĐẠI BÀNG
   Thắng Đức Nguyễn @plamduy Thì em có nói thế đâu. Em chỉ nói là bây giờ vẫn có nhiều doanh nhân xài bb thui
    
  4. Kes

   Kes

   Tham gia:
   10/6/18
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   Kes
   Kes
   ĐẠI BÀNG
   Kes @plamduy Bác nói hay lắm,mấy ông kia cứ hở tí là doanh nhân,đứa nào nói câu đó rõ là bán sim,vì chỉ có thế mới ôm đc cái đt liên tục,bây h đi làm,dữ liệu công ty chỉ có Database analys là đc phép phân phát cho nhân viên,mọi công việc trên công ty ko cho về nhà làm đâu,chỉ có OT thôi.Máy tính thì của công ty,cty ko co máy thì có chương trình quản lí riêng mà phải có account và mạng nội bộ mới đăng nhập đc.Chỉ có Email và gọi điện là cầu nối duy nhất thôi.
    
   plamduy thích nội dung này.
 12. tinhte2104

  Tham gia:
  13/7/11
  Được thích:
  164
  Best Answers:
  0
  tinhte2104
  ĐẠI BÀNG
  Nói chứ một là dân công nghệ sẵn máu đam mê, hoặc là nhà dư điều kiện mới mua giá này thôi.
   
  nta139chumeo_di_hia thích nội dung này.
 13. kegiaumat007

  Tham gia:
  23/9/12
  Được thích:
  562
  Best Answers:
  0
  kegiaumat007
  TÍCH CỰC
  #15 kegiaumat007, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 8/6/18
  Cam hơn S9 luôn cơ ah, nếu ko hơn thì nó cũng là tác nhân của việc sô lượng máy bán đó, chưa kể tâm lý bài Tàu(sp tàu). Chứ nếu đánh giá khách quan thì mix2s p/p gấp mấy lần con s9
   
  QXProbilyntth thích nội dung này.
  #15 kegiaumat007, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 8/6/18
  1. Vo_manh

   Tham gia:
   8/5/10
   Được thích:
   539
   Best Answers:
   0
   Vo_manh
   TÍCH CỰC
   Vo_manh @kegiaumat007 Bạn xài chưa mà biết nó hơn?
    
 14. phamdungitc

  Tham gia:
  21/8/12
  Được thích:
  576
  Best Answers:
  0
 15. Hoàng Ngu Sy

  Tham gia:
  27/3/13
  Được thích:
  409
  Best Answers:
  0
  Hoàng Ngu Sy
  TÍCH CỰC
  Công nhận hơn 600 mà chip không đc đến 8xx của SD... :(
   
  1. BachMa153

   Tham gia:
   1/5/14
   Được thích:
   412
   Best Answers:
   0
   BachMa153
   ĐẠI BÀNG
   BachMa153 @Hoàng Ngu Sy Nếu thay chip 8xx thì phải thay nhiều link kiện để đáp ứng với con chip này, khi đó giá sẽ không còn là trên 600 như này đâu. giá này là giá của con chip 660 và các linh kiện đáp ứng cho con chip này. Tuy nhiên giá khoảng 12tr là hợp lý.
    
 16. minhmeosg

  Tham gia:
  5/9/15
  Được thích:
  58
  Best Answers:
  0
  minhmeosg
  ĐẠI BÀNG
  Đẹp. Mua
   
  schwarzenergerthamlenhu thích nội dung này.
  1. thamlenhu

   Tham gia:
   29/8/09
   Được thích:
   1,246
   Best Answers:
   0
   thamlenhu
   TÍCH CỰC
   thamlenhu @minhmeosg Chốt quá chất !!!
    
  2. schwarzenerger

   Tham gia:
   7/5/14
   Được thích:
   21
   Best Answers:
   0
   schwarzenerger
   ĐẠI BÀNG
 17. Akay Nhím

  Tham gia:
  2/1/17
  Được thích:
  2,742
  Best Answers:
  0
  Akay Nhím
  VIP
  Giá này chỉ có các fan mua thôi chứ khó thuyết phục Người dùng khác mua lắm. Năm nay con xaomi 8ee quá hót luôn. Hóng bán chính thức ở Việt Nam để trên tay thử
   
  ZonAiNungchumeo_di_hia thích nội dung này.
 18. gagaharu

  Tham gia:
  8/3/12
  Được thích:
  240
  Best Answers:
  0
  gagaharu
  ĐẠI BÀNG
  Chiến lược định vị giá dành cho DOANH NHÂN mà các bạn ơi, giảm sao được :D
   
  1. Vo_manh

   Tham gia:
   8/5/10
   Được thích:
   539
   Best Answers:
   0
   Vo_manh
   TÍCH CỰC
   Vo_manh @nhoc_maruko9x Câu trả lời thì quá đơn giản mà bạn. Đơn giản như có người thích iphone và có người thích samsung. Chưa kể có người thích bb thì bàn phím vì thiết kế, vì bảo mật..và nhiều thứ khó có thể nói như việc đem những con số phần cứng ra soi.
    
  2. Penn

   Tham gia:
   31/1/13
   Được thích:
   528
   Best Answers:
   0
   Penn
   ĐẠI BÀNG
   Penn @Đít Cong Mịn Màng Khuyên bạn chân thành là không nên mua priv, cày thêm để mua keyone vì priv nóng, lag và pin yếu hơn keyone nhiều.
    
  3. tmn

   tmn

   Tham gia:
   9/4/07
   Được thích:
   1,113
   Best Answers:
   0
   tmn
   tmn
   TÍCH CỰC
   tmn @Vo_manh BB giờ của tàu rồi thì bảo mật gì nữa
    
  4. gagaharu

   Tham gia:
   8/3/12
   Được thích:
   240
   Best Answers:
   0
   gagaharu
   ĐẠI BÀNG
   gagaharu @Vo_manh Lạc đề quá rồi, mình đang nói đến “chiến lược giá”, nó thích định giá thế, mấy ng kêu giảm ko thích giảm đấy hê hê, đt nghìn đô cx là một dạng chiến lược định giá khác, ông lấy ví dụ như đúng rồi, đt 20tr thì mình đầy nói thật, trăm triệu mình cx dùng rồi ( nghe câu ko có tiền ngứa đít quá)
    
 19. thailangtu26

  Tham gia:
  2/4/12
  Được thích:
  90
  Best Answers:
  0
  thailangtu26
  ĐẠI BÀNG
  Mặt lưng tông xoẹt tông thì ở màu bạc chắc đẹp hơn nhiều.
   
 20. Claw

  Tham gia:
  20/11/10
  Được thích:
  427
  Best Answers:
  0
  Claw
  TÍCH CỰC
  Tại sao đã có nguyên 1 cái bàn phím cứng mà lại không đưa được 3 phím điều hướng của Android vào đó cho đỡ choán màn hình nhỉ?
   
  1. binhtran89

   Tham gia:
   29/6/08
   Được thích:
   1,387
   Best Answers:
   0
   binhtran89
   CAO CẤP
   binhtran89 @Claw phím điều hướng đã đưa ra ngoài rồi còn gì...
    
  2. O.R.A.N.G.E

   Tham gia:
   29/9/09
   Được thích:
   7,854
   Best Answers:
   0
   O.R.A.N.G.E
   VIP
   O.R.A.N.G.E @Claw b nghĩ đó là phím điều hướng ảo à?
    
  3. Claw

   Tham gia:
   20/11/10
   Được thích:
   427
   Best Answers:
   0
   Claw
   TÍCH CỰC
   Claw @O.R.A.N.G.E Công nhận nhìn và nghĩ thế thật haha
    
  4. Claw

   Tham gia:
   20/11/10
   Được thích:
   427
   Best Answers:
   0
   Claw
   TÍCH CỰC
   Claw @binhtran89 Tuy nhiên ý mình là tích hợp thẳng xuống dưới và bỏ 3 nút Back, Home, Recent ở phía trên hàng phím đầu tiên, dành chỗ cho màn hình hiển thị.
    
   nem_da_huu_nghitaolao thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...