Cứ uống đá thường và nhai đá trong mồm ọp ẹp ngon hơn cái thể loại đá không tan vĩnh cửu này!? 😁
Và đá thường cho cảm giác tốt hơn vì cảm giác không thấy cục sắt-thép vĩnh cửu kia nó thoải mái tư tưởng hơn! :D
Có chỗ này thớt phải chú ý nhé. Nước đá có khối lượng riêng nhỏ hơn nước nên nó sẽ nổi trên mặt nước, trong quá trình chuyển thể từ rắn sang lỏng nhiệt độ của nước đá ko tăng vẫn là 0 độ. Nên khi thớt đo nhiệt độ bằng máy đo quang phổ nhiệt sẽ thấy cốc nước đá là 0 độ. Chứ ko phải nhiệt độ của dung dịch lúc đó nhé.
thứ nhất thiết kế viên đá dạng này, khi úng dễ tuột vô họng và nuốt luôn nếu không cẩn thận và cẩn thận trẻ em nữa.
thứ hai, thời gian xài đc bao lâu trong 1 lần?
Cái này thích hợp với đồ uống cho 1 người. chứ còn làm lạnh cho bia rót ra uống cho nhiều người thì gói túi lilong nước cho vào tủ lạnh để đông, khi uống bia cho cả túi vào. vừa lạnh nhanh vừa rẻ tiền
Trong sốt y khoa khuyên dùng nước ấm >T° cơ thể #2 ° c để lau mát mà ad? Mục đích là giãn mạch, tăng thải nhiệt ngoại biên. Cứ nghĩ chườm lạnh thì sẽ trao đổi nhiệt làm hạ nhiệt nhanh, nhưng cơ thể nó ko phản ứng vậy, kgi chườm lạnh vào thì sẽ co mạch ngoại biên lại, giản thải nhiệt, làm sốt kéo dài hơn.
Theo định luật vật lý thì nc lạnh sẽ chìm xuống còn nc nóng sẽ nổi lên, cho nên đá tự nhiên nổ ở trên sẽ cho độ lạnh của đồ uống cao và đều hơn là đá vĩnh cửu chỉ chìm ở dưới đáy cốc.
Đá truyền thống đo được - 0.8 độ là sai nhé. Ở điều kiện thường không thể làm đá lạnh dưới 0 độ được. Cũng như bạn đun nước lâu bao nhiêu thì nó vẫn là 100 độ.