Trên tay Hệ thống khóa chống cướp Fox - ghép nối nhanh, hoàn thiện tốt, nhiều tính năng mở rộng
chuyengiaphaxe
chuyengiaphaxe
14/5/18 Bình luận: 354 Lượt xem: 75,512

Trên tay Hệ thống khóa chống cướp Fox - ghép nối nhanh, hoàn thiện tốt, nhiều tính năng mở rộng

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi chuyengiaphaxe, 14/5/18. Trả lời: 354, Xem: 75512.

 1. chuyengiaphaxe

  chuyengiaphaxe Tinhte.vn

  Tham gia:
  19/10/09
  Được thích:
  12,098
  Best Answers:
  0
  chuyengiaphaxe
  VIP
  #1 chuyengiaphaxe, 14/5/18
  Sửa lần cuối: 14/5/18
  Fox không chỉ là hệ thống khóa chống trộm xe máy, mà hơn thế nữa nó còn có tính năng chống cướp. Đây là giải pháp khóa mở rộng cho xe máy mà anh chị em thật sự cần để không chỉ bảo vệ chiếc xe mà còn bảo vệ bản thân. Mình đã rất bất ngờ về độ hoàn thiện phần cứng lẫn phần mềm của Fox, một sản phẩm của công ty Pitech.  Tính năng chống cướp là điểm thật sự nổi bật của Fox. Khi bị cướp, chúng ta cứ để cho bọn xấu lấy xe cùng với chìa khóa, còn mình thì chạy đi đến nơi an toàn và tìm người trợ giúp. Sau khoảng 10 giây hệ thống Fox trong xe phát hiện đã cách xa cái remote Pi thì sẽ tự động ngắt máy và báo còi inh ỏi để gây sự chú ý với mọi người xung quanh. Lúc này thì chiếc xe đã cách chúng ta khoảng 70-100 m, một khoảng cách đủ xa để bọn xấu không quay lại gây hại chúng ta.

  Theo thói quen, bọn xấu sẽ bỏ xe lại khi bỗng dưng xe bị ngắt máy và còi báo động inh ỏi. Bởi vì muốn khởi động lại chiếc xe thì bọn xấu phải mở dàn áo trước ra và tháo bộ khóa chống cướp Fox, đi dây lại thì xe mới có thể khởi động được. Công việc này khá mất thời gian nên chắc chắn bọn xấu sẽ không dại cố gắng để rồi không được gì. Sau khi bọn cướp bỏ đi, thì chúng ta có thể lấy lại chiếc xe bất cứ lúc nào.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0109.jpg…

  Anh em nhớ là không móc chung remote Pi của hệ thống khóa chống cướp Fox chung với chìa khóa xe hay remote của hệ thống Smart Key. Bởi vì điều này sẽ làm mất đi khả năng chống cướp. Anh em có thể bỏ cái remote Pi trong những vật dụng mình hay mang trong người như ba lô, ví, hay cũng có thể là bỏ ở một chiếc túi khác trong quần.

  Tóm lại là khi bị cướp thì cứ đưa chìa khóa xe cho bọn xấu bới thần thái Like A Boss nếu xe các bạn có gắn khóa chống cướp Fox. Nhưng nhớ là đừng đưa cái remote Pi là được.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0174.jpg…

  Bên cạnh khả năng chống cướp thì dĩ nhiên Fox cũng có khả năng chống trộm. Nếu remote Pi không nằm trong khoảng cách 5 m gần chiếc xe, thì chiếc xe sẽ không thể khởi động. Trong trường hợp có ai cố khởi động thì chiếc còi báo động đi kèm theo bộ khóa Fox sẽ báo hiệu để mọi người xung quanh biết.

  Fox là một trong những hệ thống khóa chống trộm hiếm hoi trên thị trường có khả năng sử dụng bằng điện thoại, chứ không nhất thiết phụ thuộc vào remote. Bình thường thì xe sẽ ưu tiên ghép nối với remote Pi trước, nhưng khi chúng ta khởi động app Pitech lên thì xe sẽ tạm ngưng kết nối với remote Pi để chuyển qua điện thoại. Với app Pitech trên điện thoại chúng ta có thể:

  1. Mở khóa, tìm xe, bật/tắt tính năng chống dắt. Trong trường hợp remote Pi bị mất hay đang cho người khác mượn thì chúng ta có thể mở app ra để bật/tắt khóa xe.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0130.jpg…

  2. Chia sẻ quyền điều khiển xe với người khác thông qua app điện thoại hoặc với remote Pi cá nhân của người kia. Có rất nhiều cài đặt trong việc chia sẻ quyền sử dụng xe như: xài xe trong bao lâu, được phép đề máy bao nhiêu lần,...

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0132.jpg…

  3. Xem thông tin dung lượng bình ắc quy của xe và pin của remote Pi. Khi remote Pi gần hết pin thì app sẽ gửi thông báo cho chúng ta biết. Remote Pin xài loại pin cúc áo rất dễ tìm và thời gian sử dụng một viên pin khoảng từ 8-12 tháng tùy cường độ sử dụng của chúng ta.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0148.jpg…

  Điều mình rất thích trên Fox là trải nghiệm của nó rất mượt mà. Trước đây mình từng sử dụng qua những bộ khóa chống trộm xài kết nối Bluetooth thì thấy việc ghép nối khá chập chờn, lúc được lúc không. Còn bộ khóa Fox này thì mình không gặp tình trạng đó.

  Bên Pitech cho biết là Fox xài công nghệ bảo mật Heartbeat được Pitech phát triển riêng, dựa trên giao thức iBeacon thuộc nền tảng Bluetooth 4.1 nên có thể kết hợp với cửa cuốn Rhino cùng các thiết bị thông minh khác trong tương lai thuộc hệ sinh thái của Pitech. Tức là chỉ cần một remote Pi, chúng ta có thể điều khiển được hệ thống khóa xe, cửa cuốn và nhiều thiết bị khác.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0119.jpg…

  Điều mình ấn tượng nhất về Fox đó là cách Pitech họ hoàn thiện sản phẩm rất là tinh tế. Từ cách họ làm cái remote Pi cho cảm giác cao cấp, cho đến cách bổ sung những tính năng nho nhỏ mà cực kỳ hữu ích dựa trên thói quen người dùng. Ví dụ như khi chúng ta vô tình làm rớt cái remote Pi này thì cảm biến chuyển động bên trong remote sẽ nhận biết và ra lệnh xe nháy đèn xi-nhan 10 lần để thông báo cho chúng ta biết.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0158.jpg…

  Fox có thể lắp được cho cả những dòng xe có sẵn Smart Key. Thời gian lắp đặt Fox trung bình vào khoảng 30 phút. Theo thông tin mình được biết thì sắp tới Pitech sẽ mở thêm nhiều cửa hàng Pi Store để phục vụ anh em tốt hơn. Cửa hàng Pi Store mình đến lắp được đầu tư cũng tinh tế như các họ làm sản phẩm.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-8741.jpg…

  Tóm lại, có thể nói Fox là hệ thống khóa chống trộm cũng như chống cướp xe tinh tế nhất và thông minh nhất mình từng sử dụng qua. Mức giá 1tr750 ngàn của Fox theo mình là không thể hợp lý hơn.

  Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0101.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0145.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-0155.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-8742.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-8745.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-8749.jpg… Đang tải Khoa chong cuop xe may Fox_Xe.tinhte.vn-8754.jpg…
   

  File đính kèm:

  tuanluoi, Trung.nguyenhuu, xpressndt22 người khác thích nội dung này.
  #1 chuyengiaphaxe, 14/5/18
  Sửa lần cuối: 14/5/18
 2. mrvanutc2

  Tham gia:
  19/4/12
  Được thích:
  69
  Best Answers:
  0
  mrvanutc2
  ĐẠI BÀNG
  mình đã và đang xài, thấy rất ok
  chức năng bluetooth vs các dòng samsung chưa ổn định lắm.
  chức năng rơi pi chỉ nháy đèn khi đang chạy, người lái sẽ khó nhận biết. nếu hú còi 3 cái thì sẽ hay hơn
   
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @mrvanutc2 dạ cảm ơn các ý kiến đóng góp của anh, hiện chức năng bluetooth đã được xử lý và sẽ public cùng với app phiên bản mới ạ
    
   KHOCHIUVKL, xuantung, melman1 người khác thích nội dung này.
  2. Vipkaka$

   Tham gia:
   3/7/16
   Được thích:
   264
   Best Answers:
   0
   Vipkaka$
   ĐẠI BÀNG
   Vipkaka$ @mrvanutc2 Cái này có khởi động được xe bằng remot không bạn,không cần chìa?
    
  3. hoalang

   Tham gia:
   25/7/08
   Được thích:
   5,022
   Best Answers:
   0
   hoalang
   VIP
   hoalang @mrvanutc2 Mình dùng note5 vẫn dùng cho em nó Ok mà bạn
    
 3. adagioleonard

  Tham gia:
  1/3/12
  Được thích:
  5,297
  Best Answers:
  0
  adagioleonard
  VIP
  Đắt hơn 1tr so với cái chống chộm bth..
   
  1. kazihaha

   Tham gia:
   23/2/09
   Được thích:
   487
   Best Answers:
   0
   kazihaha
   TÍCH CỰC
   kazihaha @Trường An Trần Đang xài 1 bộ của SteelMate gần 2 năm có thấy nó bị gì đâu? Bạn dùng thương hiệu gì?
    
  2. kungfu_315

   Tham gia:
   31/5/10
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   kungfu_315
   ĐẠI BÀNG
   kungfu_315 @mrvanutc2 thiết bị lúc nào cũng kết nối liên tục vậy thì remote nó hết pin thì sao
    
  3. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @kungfu_315 do dùng kết nối heartbeat nên đảm bảo là không hao pin đâu bạn :) dùng ít cũng phải 6 tháng, và khi gần hết pin remote thì app cũng sẽ báo noti để bạn biết trước
    
   tbqyan thích nội dung này.
  4. witterboy

   Tham gia:
   20/4/15
   Được thích:
   215
   Best Answers:
   0
   witterboy
   ĐẠI BÀNG
   witterboy @adagioleonard Đắt hơn Iky plus đã ra cách nay 2 năm là 450 ngàn đồng, trong khi Iky đã đưa sản phẩm mới quản lý xe qua gps tương tự chống trộm Viettel, mà giá cũng không cao hơn 1,8 triệu. Rõ ràng thị trường rộng mở cho tất cả các hãng có công nghệ tốt, trình độ chế tạo tốt và giá thành cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường.
    
 4. minhcuongpro1234

  Tham gia:
  17/12/08
  Được thích:
  4,049
  Best Answers:
  0
  minhcuongpro1234
  VIP
  Quan trọng là độ ổn định, độ phá bình và khả năng chống hack.
   
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @minhcuongpro1234 với công nghệ Heartbeat connection mà Fox đang trang bị hiện tại thì khả năng bị hack gần như bằng 0 :D
    
  2. yeuvothuat

   Tham gia:
   11/2/11
   Được thích:
   107
   Best Answers:
   0
   yeuvothuat
   ĐẠI BÀNG
   yeuvothuat @Pitech IoT2u chưa chắc đâu. smartkey lúc mới ra cũng quảng cáo k thể phá vậy mà giờ thì quá đơn giản
    
 5. pond1597

  Tham gia:
  5/7/11
  Được thích:
  5,229
  Best Answers:
  0
  pond1597
  VIP
  Mod này diễn cũng khá nhưng không thể thoại được. Hình như ông này nói giống như đang chạy xe 100km/h vậy giọng run run . Không liên quan nhưng nó ảnh hưởng đến đoạn QC cũng khá hay đấy. hehehehe
   
 6. Himanxim

  Tham gia:
  22/8/17
  Được thích:
  941
  Best Answers:
  0
  Himanxim
  TÍCH CỰC
  giá 1750k là giá mua đứt 1 lần đúng ko ạ. hay là kiểu thuê bao giống viettel
   
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @supermoney001 bạn có thể ra hỏi tiệm đồng hồ thay pin CR2032 là được :D rất dễ tìm. Fox đóng vai trò là lớp bảo vệ ẩn nên bạn vẫn sẽ sử dụng khoá của hãng bình thường và hoàn toàn không có thay đổi.
    
  2. supermoney001

   Tham gia:
   13/5/16
   Được thích:
   246
   Best Answers:
   0
   supermoney001
   ĐẠI BÀNG
   supermoney001 @Pitech IoT2u mình có một cau hỏi cuối là ko biết app và key bên bạn có MÃ HÓA AES 128 hoặc 256 bit ko?
   tại vì mình cũng lo rằng tụi trộm có tay nghề cao trong việc Hack mã nên cũng hơi lăn tăn vấn đề này
    
   Pitech IoT2u thích nội dung này.
  3. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @supermoney001 Fox và các thiết bị khác của Pitech có multilevel protection, tromg đó bao gồm AES 128bit, mã băm và một số lớp mã hoá khác nữa ạ :D
    
  4. supermoney001

   Tham gia:
   13/5/16
   Được thích:
   246
   Best Answers:
   0
   supermoney001
   ĐẠI BÀNG
   supermoney001 @Pitech IoT2u vậy thì dc rùi :D
   mong trong tương lai bên phía công ty sẽ nâng cấp lên AES 256 bit thì sẽ tốt hơn là chỉ có 128 :D
    
   Pitech IoT2u thích nội dung này.
 7. mrclown

  Tham gia:
  15/8/09
  Được thích:
  70
  Best Answers:
  0
  mrclown
  ĐẠI BÀNG
  Dùng đc cho ô tô k ad nhỉ
   
  1. ngocb2

   Tham gia:
   13/1/10
   Được thích:
   849
   Best Answers:
   0
   ngocb2
   TÍCH CỰC
   ngocb2 @mrclown Ô tô khi đang chạy mà tắt máy là mất lái luôn.
    
  2. _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   3,251
   Best Answers:
   0
   _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_
   VIP
   _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_ @ngocb2 Xe số gặt : Kẹt số đứng lại ,bể hộp số nếu tốc độ cao, tốc độ thấp thì lết bánh đứng lại
   Xe số tự động : 1 số xe trôi, 1 số xe đứng
   - xe hơi có bộ chống phát triể riêng
    
 8. anhlucky2

  Tham gia:
  4/6/12
  Được thích:
  1,726
  Best Answers:
  0
  anhlucky2
  TÍCH CỰC
  Làm vậy sao bọn trộm cướp làm việc được. trộm cướp dù sao cũng là nghề phải đổ máu ra làm mà. giữ đồ là ý thức của cá nhân, cứ hớ hênh nghe điện thoại lúc đang chạy xe hay vào mua đồ mà không khóa cổ gì, không ngườ này cũng người kia lấy thôi. cứ như tui đt reo ngoài đường là tâp lên lề nghe và nhìn xung quanh . xe đi đâu là mang theo 3,4 khóa và dắt vô nhà ngay thì ai lấy được
   
  tuanluoi thích nội dung này.
  1. Cuộc sống tốt

   Tham gia:
   11/3/16
   Được thích:
   2,087
   Best Answers:
   5
   Cuộc sống tốt
   TÍCH CỰC
   Cuộc sống tốt @anhlucky2 Một tên cướp vừa bộc bạch.
    
   nbanhientamock thích nội dung này.
  2. Ngduythanh2801

   Tham gia:
   26/4/16
   Được thích:
   136
   Best Answers:
   0
   Ngduythanh2801
   ĐẠI BÀNG
   Ngduythanh2801 @anhlucky2 Bạn nói đúng. Trước hết mình phải cẩn thận đã
    
  3. peterpan80

   Tham gia:
   6/5/14
   Được thích:
   828
   Best Answers:
   0
   peterpan80
   TÍCH CỰC
   peterpan80 @Ngduythanh2801 cướp mà như 4 tên vừa đâm chết 2 trong 06 anh chiến sĩ thì bạn có cẩn thận chục lần cũng bằng thừa... cướp khác trộm chỗ đó... trộm thì cẩn thận được, chứ cướp cầm dao vs súng thì thua...
   sử dụng cái Pi này cũng là cẩn thận mà...
    
   tuanluoi thích nội dung này.
 9. cosmos47

  Tham gia:
  28/3/14
  Được thích:
  2,719
  Best Answers:
  0
  cosmos47
  VIP
  Bao năm nay thấy cac hãng đc giới thiệu, xong 1 thời gian im ru chả thây tăm hơi.
   
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @cosmos47 Pitech là startup về chuỗi sản phẩm công nghệ luôn chứ không phải chỉ có khóa chống trộm Fox, nên bạn sẽ còn nghe về Pitech nhiều lần đó ạ ^^
    
   TriPhamminh thích nội dung này.
  2. sir giangvk88

   Tham gia:
   8/9/14
   Được thích:
   70
   Best Answers:
   0
   sir giangvk88
   ĐẠI BÀNG
   sir giangvk88 @cosmos47 Hồi bên phukien.vn tổ chức lắp miễn phí cái smartkey cho ae tinhte mình cũng đi lắp 1 cái. Giờ pin bị chai rồi mà bên đấy ko bán nữa chả biết làm sao..... Giờ cứ phải kè kè cục SDP trong cốp. Chắc hôm nào phải tháo ra thôi.... Tiếc cái vẫn xài ngon mà ko hiểu sao ko có người mua hay sao mà dẹp ko bán nữa....
    
   melmancosmos47 thích nội dung này.
  3. Hentai Ouji

   Tham gia:
   7/6/14
   Được thích:
   490
   Best Answers:
   0
   Hentai Ouji
   TÍCH CỰC
   Hentai Ouji @cosmos47 chìa khóa này có liên kết với nhiều cửa hàng xe máy để tứ vấn cho khách hàng khi mới mua xe, như chuỗi cửa hàng Honda Việt Thái Quân, nên bạn yên tâm sẽ ko bị họ bỏ lại khách hàng của mình
   pitech cũng mới khai trương 1 showroom trải nghiệm sản phẩm ở Gò Vấp
   pitech cũng đang phát triển dòng sản phẩm IoT. Nên sẽ được nâng cấp cả phần mềm lẫn phần cứng hoàn thiện hơn
   anh chủ cũng là rất có tài
    
  4. cosmos47

   Tham gia:
   28/3/14
   Được thích:
   2,719
   Best Answers:
   0
   cosmos47
   VIP
   cosmos47 @Hentai Ouji oánh dấu lại xem vài năm tới còn trụ, và đc top ko :D
    
   Pitech IoT2u thích nội dung này.
 10. minh3ko

  Tham gia:
  11/8/11
  Được thích:
  412
  Best Answers:
  0
  minh3ko
  TÍCH CỰC
  Mình nghĩ trên xe máy nên gắn quả bom.tự kích hoạt khi mất xe sẽ hay hơn.làm vài lần thì bọn cướp xe sẽ ko giám nữa.kích hoạt trực tiếp bằng đỉnh thoại luôn.
   
  GragonVJaywalk thích nội dung này.
  1. my_heaven_25292

   Tham gia:
   6/12/11
   Được thích:
   54
   Best Answers:
   0
   my_heaven_25292
   ĐẠI BÀNG
   my_heaven_25292 @ghostkinglee Vậy theo chú chỗ nào k có bất công, nghèo khổ để k có trộm cướp?
    
  2. trenmongsu

   Tham gia:
   9/5/13
   Được thích:
   79
   Best Answers:
   0
   trenmongsu
   ĐẠI BÀNG
   trenmongsu @minh3ko Hehe, ý tưởng vui vẻ thì được. trước tiên hãy trả lời câu hỏi:"Bạn là chủ xe nhưng có dám chạy chiếc xe đang gắn bomb không?" Cứ cho là nó nổ đúng lúc khi thằng cướp trên xe nhưng còn những người xung quanh lúc đó sẽ bị gì?
    
  3. Võ Thị Hà Nhi

   Tham gia:
   14/4/17
   Được thích:
   33
   Best Answers:
   0
   Võ Thị Hà Nhi
   ĐẠI BÀNG
   Võ Thị Hà Nhi @trenmongsu 1 chiếc SH đổi 5 mạng người: 3 hiệp sĩ bị đâm chết và 2 người kia chắc cũng bị tử hình
   cũng chỉ vì 1 chiếc SH ( super honda mà ra )
    
  4. Đường Tăng 69

   Tham gia:
   9/5/19
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   Đường Tăng 69
   ĐẠI BÀNG
   Đường Tăng 69 @minh3ko mình thích suy nghĩ của bạn :)
    
 11. @Tien@Anh@

  Tham gia:
  31/12/17
  Được thích:
  61
  Best Answers:
  0
  @Tien@Anh@
  ĐẠI BÀNG
  Ví dụ chạy vào vùng mất sóng hay hết pin thì sao ?
  Xe đang chạy bt mà bị tắt đột ngột thì nguy hiểm lắm !!!
   
  Sonie95 thích nội dung này.
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @Tăng Ngọc Minh không anh :D ưu tiên giữ xe ngay lúc chạy xe luôn, chứ để nó chạy ra khỏi vùng kiểm soát rồi thì nó thừa thời gian tháo bộ khoá hoặc phá sóng GPS :)
    
  2. Mr.Turtle

   Mr.Turtle Dự bị

   Tham gia:
   16/5/18
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Mr.Turtle
   Trứng
   Mr.Turtle @Pitech IoT2u Phá sóng gps nghe thou căng quá :rolleyes::rolleyes:
    
  3. Võ Thị Hà Nhi

   Tham gia:
   14/4/17
   Được thích:
   33
   Best Answers:
   0
   Võ Thị Hà Nhi
   ĐẠI BÀNG
   Võ Thị Hà Nhi @Mr.Turtle 1 chiếc SH đổi 5 mạng người: 3 hiệp sĩ bị đâm chết và 2 người kia chắc cũng bị tử hình
   cũng chỉ vì 1 chiếc SH ( super honda mà ra )
    
   Mr.Turtle thích nội dung này.
  4. GeK

   GeK

   Tham gia:
   14/5/13
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   GeK
   GeK
   ĐẠI BÀNG
   GeK @Pitech IoT2u Àk với mình hỏi trên thị trường thì các loại bảo vệ khác hay bị tình trạng lỗi như đang chạy xe mất kết nối làm tắt đột ngột hoặc sử dụng 1 thời gian bị hư mở khóa ko lên còi hú liên tục. Xưa mình có xài 1 bộ chống trộm được tầm nữa năm là lỗi mỡ khóa mà nó hú um sùm đang chạy xe bị tắt máy rất nguy hiểm
    
   Pitech IoT2u thích nội dung này.
 12. TUTACHI

  Tham gia:
  5/12/11
  Được thích:
  13
  Best Answers:
  0
  TUTACHI
  ĐẠI BÀNG
  có địa chỉ nào lắp ở HN ko các bác
   
  Pitech IoT2u thích nội dung này.
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @TUTACHI bạn gọi tới hotline 028 6686 2727 sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi lắp free 100% công phục vụ cho bác :D
    
  2. Kid_Alone

   Tham gia:
   15/12/13
   Được thích:
   139
   Best Answers:
   0
   Kid_Alone
   ĐẠI BÀNG
   Kid_Alone @Pitech IoT2u Đà lạt có không shop, tks
    
  3. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
 13. Hien_Long An

  Tham gia:
  12/3/15
  Được thích:
  617
  Best Answers:
  0
  Hien_Long An
  TÍCH CỰC
  Chưa hiểu lắm, chỉ cần 1 cái remote là sử dụng được cho nhiều thứ, vậy bọn cướp không biết tự trang bị cho mình 1 cái hay sao. Rồi cái app cài trên điện thoại có thể kết nối bất kỳ với xe nào có gắn khoá này hay cần thiết lập gì thêm.
   
  Pitech IoT2u thích nội dung này.
  1. Hi-CNTT

   Tham gia:
   11/1/12
   Được thích:
   324
   Best Answers:
   0
   Hi-CNTT
   TÍCH CỰC
   Hi-CNTT @Hien_Long An Có đoạn mã riêng chứ bạn
    
  2. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @Hien_Long An Pi cá nhân được mã hóa nhiều lớp nên chỉ có người chủ thiết bị mới dùng Pi của họ để điều khiển được thôi bạn :D ngoài ra những Pi không có trong phần quản lý thiết bị thì không thể điều khiển thiết bị được. Với app Pitech thì phải có account chủ thiết bị (hoặc account được chủ thiết bị chia sẻ) mới có thể điều khiển xe ạ
    
 14. traind

  Tham gia:
  22/2/12
  Được thích:
  1,064
  Best Answers:
  0
  traind
  CAO CẤP
  Đa phần mất xe dô trộm nên thấy mấy bác trong Nam hay có cái khoá dấu 1 chỗ khá hay. Phải chạm vào cái công tắc đấy đề xe mới lên được. Mà làm vừa rẻ vừa an toàn đỡ hại bình
   
  Pitech IoT2u thích nội dung này.
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @traind dạ cái đó là chống trộm thôi ạ, còn vấn đề chống cướp thì hệ thống cũ đó không thể đáp ứng, rất nguy hiểm cho tính mạng chủ xe ạ
    
   GragonV thích nội dung này.
  2. ghostkinglee

   Tham gia:
   11/8/09
   Được thích:
   341
   Best Answers:
   0
   ghostkinglee
   TÍCH CỰC
   ghostkinglee @traind Ko chống cướp dc
    
  3. traind

   Tham gia:
   22/2/12
   Được thích:
   1,064
   Best Answers:
   0
   traind
   CAO CẤP
   traind @Pitech IoT2u nhưng có mấy khi bị cướp đâu. ông nào đi đêm nhiều thì mới sợ cướp chứ toàn trộm là chính.
    
 15. mtri13

  Tham gia:
  29/11/10
  Được thích:
  81
  Best Answers:
  0
  mtri13
  ĐẠI BÀNG
  Tính ra nhà mình 3 xe, hết 2 xe xài bộ Hyperion được 3 năm rồi giờ bộ này mới ra :D bộ này ra sau mà thấy chỉ thêm được cái Bluetooth (cái này cũng ít xài) nên thôi cứ yên vị xài tiếp bộ Hyperion :D
   
  1. HieuNg_106

   Tham gia:
   17/5/18
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   HieuNg_106
   ĐẠI BÀNG
   HieuNg_106 @mtri13 hyperion hình như ko có xài app điện thoại hả bác?
    
 16. hoainam_002

  Tham gia:
  1/4/11
  Được thích:
  2,137
  Best Answers:
  0
  hoainam_002
  TÍCH CỰC
  Nó cướp luôn cái đt khi chưa kịp chạy nữa.
  Mà mấy thằng cướp không biết nó có đọc bài này không??? Nó mà đọc thì có thêm kinh nghiệm đấy.
   
  buontaiviemPitech IoT2u thích nội dung này.
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @hoainam_002 dạ nhìn bên ngoài thì xe có gắn Fox hoàn toàn không khác gì xe bình thường, nên khi bị cướp thì vẫn như nhau thôi ạ. Chạy 50~80m dừng xe thì tên cướp nào cũng hoảng thôi :D lúc đó là đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và xe ạ
    
  2. #JK

   #JK

   Tham gia:
   13/1/15
   Được thích:
   4,079
   Best Answers:
   0
   #JK
   #JK
   VIP
   #JK @Pitech IoT2u Nó quay lại xiêng cho phát thì đi cả người và xe :D
    
   tanthaitrung thích nội dung này.
  3. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @#JK dạ với khoảng cách đó thì đủ để mình thoát thân hoặc tìm sự trợ giúp rồi ạ
    
  4. ghostkinglee

   Tham gia:
   11/8/09
   Được thích:
   341
   Best Answers:
   0
   ghostkinglee
   TÍCH CỰC
   ghostkinglee @hoainam_002 Nếu nó cướp xe mà quyết tâm giết cả ng lái thì coi như số mạng đã tận rồi, nói làm j nữa.
    
 17. BB_cuchuoi

  Tham gia:
  28/10/10
  Được thích:
  206
  Best Answers:
  0
  BB_cuchuoi
  ĐẠI BÀNG
  Từ rất lâu rồi mình cảm thấy sợ mấy cái loại chống trộm kiểu này. An toàn thì có thể an toàn thật, nhưng nhiều rủi ro quá, hao bình, tắt máy đột ngột, ảnh hưởng đến hệ thống điện... Với mình, công tắc phụ + Gửi xe là an toàn nhất. Mình gắn luôn công tắc phụ lên mặt xe, gần chỗ công tắc Fa, COS, có lần đi ăn sáng, ra thấy cái ổ khóa tè le, yên bị cạy, cạnh yên rách linh tinh (chắc nó nghĩ mình để cái công tắc dưới yên như bao người khác :D).
   
  Pitech IoT2u thích nội dung này.
  1. Pitech IoT2u

   Tham gia:
   7/4/18
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   Pitech IoT2u
   ĐẠI BÀNG
   Pitech IoT2u @BB_cuchuoi dạ app Pitech có chức năng báo chất lượng bình luôn rồi ạ, khi thấp hơn ngưỡng phù hợp thì app sẽ đẩy thông báo ngay. Ngoài ra chất lượng vi mạch và độ hoàn thiện của Fox sẽ không gây vấn đề hệ thống điện đâu ạ :D
    
   Đào Đâu RA thích nội dung này.
  2. thaotrieuan

   thaotrieuan Dự bị

   Tham gia:
   2/12/17
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   thaotrieuan
   Trứng
   thaotrieuan @BB_cuchuoi lắp công tắc phụ cho xe như thế nào đấy bác. E cũng đang định lắp khóa chống trộm mà thấy nhiều rủi ro quá.
    
 18. Channel NTL

  Tham gia:
  25/12/17
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  Channel NTL
  ĐẠI BÀNG
  Có hại tinh trùng không ??
   
  brighten thích nội dung này.
 19. duynhatvn

  Tham gia:
  19/3/09
  Được thích:
  12
  Best Answers:
  0
  duynhatvn
  ĐẠI BÀNG
  Nghiên cứu, cân nhắc đã đời cuối cùng chọn smartkey sh + chống cướp thiệt hại hết 3tr7. Dùng 1 remote thôi. Dùng lắm remote cũng bất tiện. Một số cái râu ria thực sự không cần thiết.
   
 20. qtgalaxy

  Tham gia:
  7/8/13
  Được thích:
  715
  Best Answers:
  0
  qtgalaxy
  TÍCH CỰC
  Đang dùng viettel như kẹc...
  Thuê bao 300/1năm
  8 tháng hỏng điều khiển
  Giờ chỉ định vị...hết !
   
  1. vinafcoshipping

   Tham gia:
   18/10/14
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   vinafcoshipping
   ĐẠI BÀNG
   vinafcoshipping @qtgalaxy VIETTEL là hàng Tàu gắn mác Việt mà
    
  2. panhnuong

   Tham gia:
   23/8/11
   Được thích:
   78
   Best Answers:
   0
   panhnuong
   ĐẠI BÀNG
   panhnuong @qtgalaxy Mình cũng đang xài SmartMotor của Viettel nè bạn
   Bật khóa xe, sau đó quên tắt đi mà cắm chìa nổ máy luôn, có tin nhắn báo về "Xe bị xâm phạm bất hợp pháp" .... tuy nhiên, xe vẫn chạy được phà phà =))))
    
Đang tải...