Trên tay iPhone Xs Max: màn hình to, mạnh mẽ, màu sắc sang trọng, hoàn thiện không tốt

Trên tay iPhone Xs Max: màn hình to, mạnh mẽ, màu sắc sang trọng, hoàn thiện không tốt

Discussion in '[iOS] Tin tức - Đánh giá' started by cuhiep, 20/9/18. Replies: 632. Views: 174,243.

cuhiep
Theo dõi

Trên tay iPhone Xs Max: màn hình to, mạnh mẽ, màu sắc sang trọng, hoàn thiện không tốt

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuhiep, 20/9/18. Trả lời: 632, Xem: 174243.

Chia sẻ

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  183,862
  Best Answers:
  1
  cuhiep
  VIP
  #1 cuhiep, 20/9/18
  Sửa lần cuối: 21/9/18
  iPhone màn hình cực lớn, một trải nghiệm bạn chưa từng có trước đây. Tuy nhiên cảm giác cầm trên tay thì nó chỉ tương đương với iPhone dòng Plus trước đây. Màn hình lớn thì anh em có thể xem được nhiều nội dung hơn hoặc xem nội dung lớn hơn. Nên không chỉ người chơi game, người hay coi hình thích mà kể cả những anh em có tuổi, mắt kém cũng sẽ thích iPhone Xs Max này vì màn hình lớn. Hiệu năng ở các thao tác bình thường như mở app không thấy sự khác biệt, nhưng nếu mở các app nặng như mở camera, hay phản ứng màn hình thức dậy khi dựng máy lên thì nhanh hơn iPhone X đáng kể.


  Tinhte.vn/iphonexs là nơi anh em có thể bàn luận, trao đổi, hỏi đáp, nhờ tư vấn về iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_1.jpg…

  Màn hình lớn + màu sắc đẹp:
  Tuy màn hình iPhone Xs Max là 6”5 nhưng tỉ lệ khá cao nên không cho cảm giác thật to như mình từng nghĩ, tức là vẫn trong khoảng của một chiếc điện thoại màn hình lớn. Tuy nhiên, nếu so với các máy Android có kích thước gần như 6”3 hay 6”4 thì số nội dung nhìn hữu dụng trên iPhone Xs Max nhiều hơn đáng kể, 4 cạnh mỏng như nhau cho trải nghiệm nhìn rất tự nhiên và tràn viền hơn.

  Khi chọn thử phóng to text lên để dễ xem hơn với những người mắt kém thì nội dung vẫn còn rất nhiều, cái này mình có thấy bố mình dùng iPhone 6 Plus phóng to text lên coi và mình thử phóng để xem. Màn hình to còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho anh em thích ảnh hoặc anh em thích chơi game.

  Màu sắc của iPhone Xs Max đẹp, nhìn tươi hơn iPhone X đáng kể, là chiếc smatphone màn hình OLED màu tươi nhất mình từng cầm qua (Amoled hay OLED gì cũng là OLED hết). Chắc chắn tấm nền này của iPhone Xs Max có sự điều chỉnh đáng kể hoặc do một nguồn cung khác so với iPhone X.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_3.jpg…

  Hiệu năng tăng đáng kể:
  Thử nhanh tốc độ mở app thường thì iPhone Xs Max và iPhone X không thấy rõ sự khác biệt. Tuy nhiên mở thử ứng dụng camera thì sự khác biệt thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều. Nhấc máy từ trạng thái ngủ lên thì iPhone Xs Max cũng xuất hiện màn hình trước iPhone X.

  Mức độ hoàn thiện giảm đáng kể:
  Đây là chiếc iPhone đầu tiên mình cầm trên tay và cảm nhận được sự cấn của cạnh kim loại sắc vào tay. Đó là phần giao tiếp giữa màn hình và khung thép của máy, hy vọng là các máy ra đời sau sẽ ổn hơn hoặc phần này sẽ không ảnh hưởng đến nhiều máy. Các phần khác thể hiện thiết kế và hoàn thiện giảm là phần đít máy không còn cân bằng giữa hai bên do thấy có một phần tách ăng ten ở dưới, tức là Apple đã thay đổi cách bố trí ăng ten trên iPhone 2018 so với những chiếc iPhone gần đây. Một phần nữa là khi tháo khe sim ra thì chúng ta có thể thấy phần kim loại bên trong không được tém gọn gàng và khay sim này đúng ra là làm cho bản 2 sim nhưng được dùng cho bản 1 sim, nó dầy hơn và thô thơn so với khay sim của các đời trước.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_15.jpg…

  Thiết kế và màu sắc:
  iPhone Xs Max có thiết kế tương tự như iPhone X, cụm camera không to ra theo kích thước của máy, nó chỉ tương tự như kích thước của iPhone X. Phần chứa các cảm biến và camera phía trước bằng của iPhone X nên hai tai thỏ hai bên to hơn.

  Màu vàng năm nay theo hướng sang trọng chứ không còn theo kiểu riêng của Apple là vàng nhẹ hay vàng hồng nữa. Anh em thấy được sự hiện diện nào đó của các màu sắc mà các thương hiệu cao cấp hay xài và nhẹ nhẹ, kết nợp với ngà ngà. Sườn máy vẫn bóng loáng và bám vân tay. Mặt lưng kính bám vân tay nhưng không nhìn thấy được rõ ràng.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_2.jpg…
  Màu vàng (gold) của iPhone năm nay nhìn sang trọng hơn rất nhiều. Sự kết hợp giữ mặt lưng vàng ngà ngà và sườn bóng màu vàng đậm tạo lên sự sang trọng của một sản phẩm thời trang, chứ không hẳn là một sản phẩm công nghệ.


  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_8.jpg…
  Sườn máy vàng đồng hồng (chẳng biết gọi là gì) bóng nhìn rất đẹp và sang.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_4.jpg…
  Màn hình to, mép màn hình đều, mỏng, độ phân giải hiển thị lớn, tối ưu hoá tốt hiển thị... Tất cả những cái gì hay ho nhất đều được Apple áp dụng vào iPhone Xs Max. Bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ tốt và không có chiếc smartphone nào có được.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_6.jpg…
  Cạnh đít của máy với những thành phần kết hợp không còn đều. Lý do có thể bạn nhìn thấy một vạch chia cắt ăng ten mới xuất hiện.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_7.jpg…
  Cạnh trên của máy cũng có một gạch ăng ten nhưng liền lạc và đẹp hơn.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_9.jpg…
  Các nút chức năng và vị trí tương tự như iPhone X cũng như những iPhone trước đây, 2 nút âm lượng và nút tắt âm thanh ở trên có từ iPhone đầu tiên đến giờ.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_10.jpg…
  Hai bên tai thỏ to hơn do phần chứa cảm biến, cam và loa phía trước tương tự như iPhone X. Hai mép màn hình trên cùng với các cạnh hai bên và dưới có kích thước bằng nhau tạo thành sự liền lạc.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_14.jpg…
  Khay sim này cho thị trường Singapore nên có một khay để sim nano thôi, nhưng nó khá là dầy như là được làm cho hai khay sim.

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_24.jpg…
  Apple vẫn chỉ cung cấp cho người dùng đủ những thành phần cơ bản nhất trong hộp một chiếc iPhone: cục sạc cơ bản, dây sync cơ bản, và cây chọc sim.


  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_25.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_23.jpg…

  Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_18.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_19.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_17.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_20.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_21.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_22.jpg… Đang tải tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_16.jpg…
  Cơ bản như thế, mình sẽ sử dụng iPhone Xs Max nhiều hơn và chia sẻ với anh em sau. Cảm ơn Broshop.vn cho mình mượn iPhone Xs Max để trên tay.

  Đang tải infographic_iPhone_XS_XSmax_TInhte.jpg…

  Cảm ơn FPT Shop & F.Studio by FPT đã đồng hành cùng Tinh Tế trong sự kiện này. Mời các bạn tham gia thảo luận trong chuyên trang dành riêng cho iPhone Xs: tinhte.vn/iphonexs.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Minh Sang Nguyen, GiangHoang1906, tvu45 người khác thích nội dung này.
  #1 cuhiep, 20/9/18
  Sửa lần cuối: 21/9/18
 2. daotruong94

  Tham gia:
  17/3/15
  Được thích:
  815
  Best Answers:
  0
  daotruong94
  CAO CẤP
  hoàn thiện không tốt
   
  kcatternguyenmanh287 thích nội dung này.
  1. Tuấn 9884

   Tham gia:
   7/7/18
   Được thích:
   69
   Best Answers:
   0
   Tuấn 9884
   ĐẠI BÀNG
   Tuấn 9884 @spetsnaz GRU Tôi cũng dùng note 8 và 9. Nhưng tôi ko quan tâm mấy thứ bác nói. Mắt thường không nhìn thấy thì mình ko để ý làm gì. Cầm note 9 công nhận hơi cấn tay chút do máy hơi to. Nhưng dùng được. Còn iPhone XS Max này thực sự tôi chê vì ngay cả phần khe sim không cắt gọt đàng hoàng. Thứ mà đập mà mắt người dùng. Còn độ hoàn thiện trên các máy cao cấp thì vẫn đánh giá cao sony nhất. Nhiều bác cứ chê điện thoại sony dầy nhưng tôi thấy vì nó dầy thế nên nó bền cực kì. Hai con máy XA và XZ premium đến nay vẫn dùng tốt mà rơi thì vô số kể rồi. Từ trên ô tô xuống không biết bao lần. Nhất là con XA đến nay được 2 năm.
   Còn điểm nữa của iPhone X mà lúc định mua lại quyết định thôi, là dễ xước sơn cực kì. Với tính ko cẩn thận như tôi thì lúc mua về càng dễ bị hơn. Tật từ 6 đổ đi mà đến X vẫn chưa thấy khắc phục được nhiều.
   Còn bác chê samsung trung bình thì mấy hãng tàu, kể cả find X cũng xếp vào loại kém. Đánh giá độ hoàn thiện sản phẩm dưới con mắt của tôi ý. Tôi vẫn đánh giá cao nhất Nokia trước kia ( Nokia h máy cũng chỉ được 7-8 phần), sony bây giờ (còn dòng Z bẻ còn cong được, các dòng X phải nói khá là bền, hoàn thiện cầm cũng tốt), LG mấy dòng cũ cầm cũng khá, samsung những dòng note và S cũng hoàn thiện khá tốt. Iphone thì thích iphone 5 chiếc máy về hoàn thiện tôi nghĩ hoàn hảo nhất trong mấy con iphone, đến h vẫn còn có thể chạy và sử dụng tốt, rơi vỡ cung bền phết. Còn iPhone 6 bị xước thấy hơi nản, các đời iphone cũng nana nhau. Iphone X thì chưa xài. XS max chưa xài nhưng nhìn khe sim vậy mình đánh giá không cao. Còn mấy dòng máy tàu mình không thích lắm. P20 pro thì có sử dụng qua vài ngày nhưng thấy nút home hơi thừa. Vừa có nút home vừa có 3 nút cảm ứng trong màn hình. Nhưng ko dùng lâu và nhiều nên cũng chả biết ntn.
    
   phuen thích nội dung này.
  2. spetsnaz GRU

   Tham gia:
   14/5/11
   Được thích:
   326
   Best Answers:
   0
   spetsnaz GRU
   TÍCH CỰC
   spetsnaz GRU @Tuấn 9884 Đánh giá cá nhân mấy hãng đã dùng qua thì Sony, Nokia xếp hàng trên cùng, Apple cũng rất khá, Samsung, LG,...thuộc hạng thường, mấy con Tàu như xiaomi, oppo thì không chấp, đã dùng flagship xiaomi và thấy khá tệ, chỉ hợp cho những ai không dư giả và quan tâm tới cấu hình mạnh.
    
  3. phuen

   phuen Dự bị

   Tham gia:
   3/11/18
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   phuen
   Trứng
   phuen @Tuấn 9884 @Tuấn 9884 P20 Pro nút home k dư đâu bác ơi nút home đó 1 là vân tay dồn về trc cho mặt lưng đẹp sắc nét 2 là dùng nó vuốt để thao tác đa nhiệm thay cho 3 phím điều hướng mình tắt 3 phím đó đi giúp trải nghiệm mh to hơn bạn ạ,mình thấy huawei làm flagship khá hoàn hảo mình dùng 1 tháng thấy rất thích ^^
    
 3. alittleduck

  Tham gia:
  18/1/12
  Được thích:
  487
  Best Answers:
  0
  alittleduck
  ĐẠI BÀNG
  May quá có lý do để không nâng cấp, khỏi phải lăn tăn với nó :)
   
  quanganh9726, vinh camelAmbitiousMan thích nội dung này.
  1. Thành Viên Dấu Tên

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   682
   Best Answers:
   6
   Thành Viên Dấu Tên
   TÍCH CỰC
   Thành Viên Dấu Tên @nguyenhieu100289 Ưu điểm đó của lcd không phải lúc nào cũng có dc đâu bạn. Độ sáng cao như vậy chỉ phù hợp khi đi ngoài nắng mà thực tế không có ai bị hâm mà ra ngoài nắng xài dt hết nên không cần thiết lắm.
    
  2. biahoi5ngan

   Tham gia:
   13/1/12
   Được thích:
   2,027
   Best Answers:
   0
   biahoi5ngan
   CAO CẤP
   biahoi5ngan @Thành Viên Dấu Tên Màn X nó dịu hơn màn S với Note của SS, nhưng đậm hơn màn của các máy iPhone khác, còn lúc hiển thị nền màu đen thì giống hệt máy SS bác ạ.
    
  3. Thành Viên Dấu Tên

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   682
   Best Answers:
   6
   Thành Viên Dấu Tên
   TÍCH CỰC
   Thành Viên Dấu Tên @biahoi5ngan Dịu hơn như vậy nếu đổi ngược lại của ss dịu hơn thì các con giời sẽ kêu là nhợt nhạt. Còn khi ss màu đậm hơn sẽ gọi là lè lẹt. Trong khi người ta đo ra màn ss màu chuẩn hơn gần gấp đôi.
    
  4. biahoi5ngan

   Tham gia:
   13/1/12
   Được thích:
   2,027
   Best Answers:
   0
   biahoi5ngan
   CAO CẤP
   biahoi5ngan @Thành Viên Dấu Tên Đấy là văn của bọn vớ vẩn thôi, mình là người dùng bình thường thì đánh giá khách quan cho dễ nói chuyện, cá nhân mình thấy màn X thế là đẹp lắm rồi, nó cung là sản phẩm do SS làm ra cả. Còn nói về màn đẹp trước giờ mình ấn tượng nhât là HTC chứ ko phải SS hay Apple
    
 4. Trieu@iv

  Tham gia:
  4/9/18
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  Trieu@iv
  ĐẠI BÀNG
  Đội quân xếp hàng hùng hậu nên về sớm thật.
   
  samsunggalaxy thích nội dung này.
  1. hiepps

   Tham gia:
   29/11/09
   Được thích:
   1,563
   Best Answers:
   0
   hiepps
   TÍCH CỰC
   hiepps @Trieu@iv Đội quân dc quy hoạch trong chuồng+ đeo vòng thông tin rõ ràng nhé, để chuẩn bị giết thịt. Ủa đang nói về cái gì thế;)
    
   kynam91, QXPro, samsunggalaxy9 người khác thích nội dung này.
  2. Nguyễn Thắng 89

   Tham gia:
   9/9/16
   Được thích:
   512
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Thắng 89
   TÍCH CỰC
   Nguyễn Thắng 89 @hiepps Hài ghê !
    
  3. doccoc

   Tham gia:
   27/1/10
   Được thích:
   1,147
   Best Answers:
   0
   doccoc
   TÍCH CỰC
   doccoc @hiepps nói cũng đúng, theo 1 khía cạnh nào đó
    
 5. thienvk

  Tham gia:
  16/3/08
  Được thích:
  3,151
  Best Answers:
  0
  thienvk
  CAO CẤP
  Chắc màn hình được Apple xếp double diamond nên mới đẹp thế
   
  Tai thỏ phobia, Đào Ngọc LânLumisur thích nội dung này.
  1. macpro87

   Tham gia:
   18/6/11
   Được thích:
   603
   Best Answers:
   0
   macpro87
   TÍCH CỰC
   macpro87 @khanh_hikaru Phải nói thật là cảm giác đó là khi nhìn qua còn dùng 1 vài ngày rồi bác vẫn thấy vậy thì nên đi khám mắt, e khuyên chân thành
    
  2. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,661
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @macpro87 Nhìn qua gì? Đặt 2 con cạnh nhau mà so sánh đi. Tôi dùng cả 2 máy ngày nào chả nhìn, màu sắc Apple cân chỉnh y nhau. Khác góc nhìn và độ tương phản thôi :))
    
  3. macpro87

   Tham gia:
   18/6/11
   Được thích:
   603
   Best Answers:
   0
   macpro87
   TÍCH CỰC
   macpro87 @khanh_hikaru thế thì vứt xừ cái màn oled đi chứ thêm vào làm gì cho nó đắt tiền nhỉ
    
  4. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,661
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @macpro87 Màn OLED góc nhìn tốt hơn nhiều chứ. Nhìn thẳng nhìn nghiêng nhìn chéo vẫn ok, ko bị kém đi nhiều như màn LCD. Đã ko biết rồi còn bình luận làm gì :)
    
 6. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  11,118
  Best Answers:
  3
  crazysexycool1981
  VIP
  #6 crazysexycool1981, 21/9/18
  Sửa lần cuối: 21/9/18
  Mẫu máy đáng nâng cấp nhất trong loạt iPhone mới được giới thiệu vừa qua :rolleyes:
  | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
   
  quanganh9726Điệp Dandy thích nội dung này.
  #6 crazysexycool1981, 21/9/18
  Sửa lần cuối: 21/9/18
  1. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,118
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @trungnguyenhp Chỉ có cách thử mới biết được nếu quả thực khay sim lắp được :rolleyes:
    Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
    
  2. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,118
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @nguyenvan.can.3382 Giờ máy màn càng to xài càng đã, trải nghiệm game, Youtube, giải trí càng thích! Chỉ sợ nếu to quá thì khi đút túi đứng lên ngồi xuống sẽ có cảm giác hơi cấn thôi :D
    Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
    
  3. vinh camel

   Tham gia:
   20/4/15
   Được thích:
   46
   Best Answers:
   0
   vinh camel
   ĐẠI BÀNG
   vinh camel @trungnguyenhp Ơ cái ông này có ý tưởng thông minh nhỉ . Đến phát ngán với táo thối từ bữa đến giờ , đọc bài ông thấy vui hẳn ra .
    
  4. trungnguyenhp

   Tham gia:
   15/3/08
   Được thích:
   189
   Best Answers:
   0
   trungnguyenhp
   ĐẠI BÀNG
   trungnguyenhp @crazysexycool1981 Cu Hiệp bảo là lắp đc mà
    
 7. mmth88

  Tham gia:
  30/8/11
  Được thích:
  94
  Best Answers:
  0
  mmth88
  ĐẠI BÀNG
  Đẹp
   
  1. _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   2,633
   Best Answers:
   0
   _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_
   VIP
  2. Vi_Thang

   Tham gia:
   20/3/15
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   Vi_Thang
   ĐẠI BÀNG
   Vi_Thang @_-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_ tại nay ip nó mắc như vàng rồi nên thôi không cần gia công nữa ^^
    
   hoangtien123, canlaccg99, dontask1231 người khác thích nội dung này.
  3. Vuducanh0909

   Tham gia:
   7/9/10
   Được thích:
   793
   Best Answers:
   0
   Vuducanh0909
   TÍCH CỰC
   Vuducanh0909 @mmth88 Admin Kuhiep mà còn chê thì cũng có lý do đấy, với một con ĐT max đắt !
    
  4. BambooTank

   Tham gia:
   17/5/12
   Được thích:
   375
   Best Answers:
   0
   BambooTank
   ĐẠI BÀNG
   BambooTank @Vi_Thang Bác cmt một câu rất bựa nhưng... chuẩn, em phải đăng nhập like ngay cho bác :)))
    
  5. Vi_Thang

   Tham gia:
   20/3/15
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   Vi_Thang
   ĐẠI BÀNG
   Vi_Thang @BambooTank Chân thành cảm ơn thí chủ ^^
    
 8. dohoa13@gmail.com

  Tham gia:
  16/9/10
  Được thích:
  343
  Best Answers:
  0
  dohoa13@gmail.com
  ĐẠI BÀNG
  Màu vàng đẹp quá, được của nó đấy!
   
  nemoris thích nội dung này.
  1. RF Hiến Nguyễn

   Tham gia:
   5/3/18
   Được thích:
   410
   Best Answers:
   0
   RF Hiến Nguyễn
   TÍCH CỰC
   RF Hiến Nguyễn @dohoa13@gmail.com sườn máy vàng đồng k biết trụ đc mấy tháng :rolleyes:
    
  2. Vi_Thang

   Tham gia:
   20/3/15
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   Vi_Thang
   ĐẠI BÀNG
   Vi_Thang @RF Hiến Nguyễn vâng các bác đại gia chuột bạch trước em chỉ chờ review rồi mới xúc ^^
    
  3. Tuấn 9884

   Tham gia:
   7/7/18
   Được thích:
   69
   Best Answers:
   0
   Tuấn 9884
   ĐẠI BÀNG
   Tuấn 9884 @dohoa13@gmail.com Thích màu vàng năm hơn. Nhìn sang hơn
    
  4. RF Hiến Nguyễn

   Tham gia:
   5/3/18
   Được thích:
   410
   Best Answers:
   0
   RF Hiến Nguyễn
   TÍCH CỰC
   RF Hiến Nguyễn @Vi_Thang đúng rồi bác, mua sớm vừa mắc lại sợ bị bong sơn, nhìn sườn máy vàng đồng hoang mang quá :D
    
  5. Vi_Thang

   Tham gia:
   20/3/15
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   Vi_Thang
   ĐẠI BÀNG
   Vi_Thang @RF Hiến Nguyễn mình kinh tế eo hẹp đành chấp nhận làm kẻ đến sau xúc sau thôi vậy :V
    
 9. thienvk

  Tham gia:
  16/3/08
  Được thích:
  3,151
  Best Answers:
  0
  thienvk
  CAO CẤP
  Giờ các mod toàn sống bằng cảm giác, cảm giác cái màn hình 6.5 nó to hơn cái 6.7 hay 7.0
   
  kr_13, kynam91, slbadguy16 người khác thích nội dung này.
  1. bbanana

   Tham gia:
   14/1/12
   Được thích:
   134
   Best Answers:
   0
   bbanana
   ĐẠI BÀNG
   bbanana @Ken1907 Samsung nó làm gì bác mà bác ko ưa.
    
  2. thienvk

   Tham gia:
   16/3/08
   Được thích:
   3,151
   Best Answers:
   0
   thienvk
   CAO CẤP
   #456 thienvk, 21/9/18
   Sửa lần cuối: 21/9/18
   thienvk Samsung có 4 dòng J A S Note thì giờ iPhone cũng có 3 dòng
    
   #456 thienvk, 21/9/18
   Sửa lần cuối: 21/9/18
  3. Ken1907

   Tham gia:
   18/4/14
   Được thích:
   41
   Best Answers:
   0
   Ken1907
   ĐẠI BÀNG
   Ken1907 @bbanana Chắc tại vì sở thích thôi. Từ thời mà iPhone chưa ra mắt thì mình đã không khoái rồi. Với lại về thiết kế các dòng thì nó cũng hao hao khá giống nhau, chỉ trừ em S8 về sau là thấy sexy.
   iPhone thì mình thấy con 5S là đẹp nhất, có lẻ mình thích góc cạnh.
    
  4. linhliver

   Tham gia:
   17/12/11
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   linhliver
   ĐẠI BÀNG
   linhliver @Ken1907 Mình dg chờ Sam nó ra con màn hình gập (công nghệ mới) xem khả thi thì mua nè, chứ iphone thiết kế nhàm chán quá rồi, ko có đột phá nữa : (
    
   Ken1907 thích nội dung này.
 10. tuanzs

  Tham gia:
  17/8/10
  Được thích:
  84
  Best Answers:
  0
  tuanzs
  ĐẠI BÀNG
  Apple chạy theo tiến độ mà làm giảm mức độ hoàn thiện à, có vẻ sai sai gì đó rồi.
   
  ZonAiNung, AmbitiousMannguyenmanh287 thích nội dung này.
  1. thuoclao2222

   Tham gia:
   26/2/12
   Được thích:
   867
   Best Answers:
   0
   thuoclao2222
   TÍCH CỰC
   thuoclao2222 @shuchanglove Block nó đi cho đỡ nhức đầu bạn...! Tụi tâm thần rẻ rách này có còn là người bt nữa đâu ^^
   Có 5 đứa tâm thần phân liệt nổi tiếng trên tt tôi lock hết rồi ^^
    
  2. Tuấn 9884

   Tham gia:
   7/7/18
   Được thích:
   69
   Best Answers:
   0
   Tuấn 9884
   ĐẠI BÀNG
   Tuấn 9884 @shuchanglove Toàn bàn phím hết
    
  3. Bạn và 500 Anh Em

   Tham gia:
   16/10/16
   Được thích:
   1,933
   Best Answers:
   0
   Bạn và 500 Anh Em
   TÍCH CỰC
   Bạn và 500 Anh Em @shuchanglove Mày bị hâm à?
    
   Khoidang thích nội dung này.
  4. Bạn và 500 Anh Em

   Tham gia:
   16/10/16
   Được thích:
   1,933
   Best Answers:
   0
   Bạn và 500 Anh Em
   TÍCH CỰC
   Bạn và 500 Anh Em @thuoclao2222 Mày đang tự nói mày đó hả?
    
   Khoidang thích nội dung này.
 11. duythanh90

  Tham gia:
  6/6/08
  Được thích:
  1,015
  Best Answers:
  0
  duythanh90
  TÍCH CỰC
  hiển thị nhiều nội dung hơn là thích rồi :D hoàn thiện vỏ không tốt bị vấn thì đằng nào mọi ae chả xài ốp :)) nên chắc sẽ vẫn rất hot
   
  1. thinhb1

   Tham gia:
   21/8/13
   Được thích:
   436
   Best Answers:
   0
   thinhb1
   TÍCH CỰC
   thinhb1 @duythanh90 Xs max chẳng có j hot cả. vì ae nào chẳng sài ốp, thà mua Xs hoặc ip7+ còn hơn
    
 12. quangotvn

  Tham gia:
  14/6/08
  Được thích:
  76
  Best Answers:
  0
  quangotvn
  ĐẠI BÀNG
  Sao iphone mà ad để hoàn thiện không tốt ? Vậy máy nào mới hoàn thiện tốt đây. Apple là luôn làm sản phẩm cao cấp chư đâu phải sản phẩm rẻ tiền
   
  1. Tuấn 9884

   Tham gia:
   7/7/18
   Được thích:
   69
   Best Answers:
   0
   Tuấn 9884
   ĐẠI BÀNG
   Tuấn 9884 @RF Hiến Nguyễn Thì ad chỉ nói thay đổi cách đặt angten. Ai chê đâu. Nhưng khe sim với một sản phẩm cao cấp như vậy. Với lại chuẩn hoàn hảo của Job mình ko nghĩ apple sẽ để nó như vậy
    
  2. O.R.A.N.G.E

   Tham gia:
   29/9/09
   Được thích:
   7,893
   Best Answers:
   0
   O.R.A.N.G.E
   VIP
   O.R.A.N.G.E @RF Hiến Nguyễn Ai bảo ko để ý, ifan nổi tiếng có sở thích soi từng mm trên cái đt, đặc biệt là soi đít máy, đập cho 2 cái vạch anten nằm đó khác nào chà đạp lên đức tin về sự hoàn hảo của ifan :D
    
  3. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   462
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @lonelydra mình đã ko ưa cái tai thỏ còn kiểu bố trí vạch ăng ten kẻ ngu ngu là thấy ko cảm tình rồi, không biết thiết kế đó dc lợi ích gì hơn con X nhưng thấy xấu hơn nhiều :))
    
 13. Đỗ thánh 2014

  Tham gia:
  28/8/14
  Được thích:
  937
  Best Answers:
  0
  Đỗ thánh 2014
  TÍCH CỰC
  Viền mỏng thật. Đẹp, nhưng dùng Android quen nên cũng ngại đổi qua ios.
   
  1. ragefighter

   Tham gia:
   19/7/11
   Được thích:
   9,900
   Best Answers:
   0
   ragefighter
   VIP
   ragefighter @vitkon google thả cho mấy ứng dụng quảng cáo như viva video và cho nó chạy cả lên web nói đt nhiễm virus rồi đẩy qua mấy ứng dụng dọn rác. haiz, vụ này google đáng bị lên án ko gỡ mấy app quảng cáo lừa gạt như như vậy
    
  2. taititan9

   Tham gia:
   29/7/15
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   taititan9
   ĐẠI BÀNG
   taititan9 @vitkon Tui dùng samsung có thấy quảng cáo lung tung gì đâu nhỉ
    
  3. vitkon

   Tham gia:
   3/12/07
   Được thích:
   1,955
   Best Answers:
   0
   vitkon
   CAO CẤP
   vitkon @taititan9 Chắc anh em mình dùng quen, phân biệt được quảng cáo với các thông báo hệ thống nên không bấm nhầm. Các cụ dùng nó có khác :(
    
   taititan9 thích nội dung này.
  4. suctre

   Tham gia:
   14/3/09
   Được thích:
   460
   Best Answers:
   0
   suctre
   TÍCH CỰC
   suctre @Đỗ thánh 2014 xài quen rồi thì khó thay đổi
    
 14. BondBond203

  Tham gia:
  8/9/13
  Được thích:
  32
  Best Answers:
  0
  BondBond203
  ĐẠI BÀNG
  Con X chất lượng hoàn thiện cũng ko tốt.
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. Dong_ho_the_ky_com

   Tham gia:
   2/5/17
   Được thích:
   5,254
   Best Answers:
   0
   Dong_ho_the_ky_com
   VIP
 15. Võ Thành Quân

  Tham gia:
  24/10/12
  Được thích:
  162
  Best Answers:
  0
  Võ Thành Quân
  TÍCH CỰC
  Thấy cũng đẹp mà ta màu vàng nhìn sang
   
 16. qwaytoiben

  Tham gia:
  28/2/09
  Được thích:
  750
  Best Answers:
  0
  qwaytoiben
  CAO CẤP
  Lên 7plus thôi
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 17. Mr.Flex

  Tham gia:
  7/8/13
  Được thích:
  191
  Best Answers:
  0
  Mr.Flex
  ĐẠI BÀNG
  chỉ là hoàn thiện về cạnh viền, nếu ko để ý kỹ chắc cũng ko đến nỗi nào ! nói chung nếu cần màn to thì up lên, không thì cứ hài lòng với X bản limited vậy :D
   
  minhthanh255fghfghdshg thích nội dung này.
  1. fghfghdshg

   Tham gia:
   11/10/08
   Được thích:
   677
   Best Answers:
   0
   fghfghdshg
   TÍCH CỰC
   fghfghdshg @Mr.Flex hay cho câu limited
    
  2. minhthanh255

   Tham gia:
   30/3/14
   Được thích:
   237
   Best Answers:
   0
   minhthanh255
   TÍCH CỰC
   minhthanh255 @Mr.Flex Hoàn thiện cẩn thận là một phần quan trọng mà lâu nay apple vẫn làm. Ra Ms max mà như vậy thì kém phần tinh tế
    
 18. hoangphithanh

  Tham gia:
  15/12/13
  Được thích:
  874
  Best Answers:
  0
  hoangphithanh
  CAO CẤP
  iPhone màn hình lớn là một phát minh mới ,là một thiết kế sáng tạo của apple là một phát minh chưa từng có trên thế giới trên quả đất này . Được cuhiep nhấn mạnh rất rõ ràng :)
   
  TYA, ZonAiNung, Không Giới Hạn2 người khác thích nội dung này.
  1. Marion1212

   Tham gia:
   4/5/14
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   Marion1212
   ĐẠI BÀNG
   Marion1212 @hoangphithanh Chấm hỏi ba lần :)))
    
  2. loatchoat

   Tham gia:
   11/3/13
   Được thích:
   88
   Best Answers:
   0
   loatchoat
   ĐẠI BÀNG
   loatchoat @hoangphithanh Bác đánh răng chưa
    
  3. hoangducseo

   Tham gia:
   6/1/10
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   hoangducseo
   ĐẠI BÀNG
   hoangducseo @hoangphithanh Giờ toàn đi nhái, đặt tên Apple nhái
    
  4. RF Hiến Nguyễn

   Tham gia:
   5/3/18
   Được thích:
   410
   Best Answers:
   0
   RF Hiến Nguyễn
   TÍCH CỰC
   RF Hiến Nguyễn @hoangphithanh bác iHiệp k bao giờ nói "quả đất này" nhé, mà sẽ nói là "loài người này"
    
   ZonAiNung thích nội dung này.
 19. tienhitle

  Tham gia:
  14/5/09
  Được thích:
  20
  Best Answers:
  0
  tienhitle
  ĐẠI BÀNG
  Like mạnh
   
  lê văn mến thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...