đã xài, cảm nhận là bất tiện và đắt, xài cho biết thôi.
ghim vào nước có đá thì khoảng 20p sau ống hút bắt đầu nứt ra tạch tạch, xài để uống nước lạnh tầm 1 buổi là phải quăng.
Tốt nhất xài ống hút inox or ống hút thủy tinh để tái sử dụng nhiều lần cũng là bảo vệ môi trường
Một số lưu ý cho anh em sử dụng ống hút làm từ gạo:
1. Ống hút làm từ gạo đang có trên thị trường đang dùng hệ thống chế biến nui, mì ống có tinh chỉnh cơ cấu một tí, các ống hút bằng gạo không được nấu chín 100% nên khi dùng để hút nước thì anh em hạn chế ăn trực tiếp vì dễ gây hiện tượng khó tiêu hoặc thậm chí bị tiêu chảy không tốt đến sức khỏe bản thân.
2. Ống hút bằng gạo mới ra đời là sản phẩm bảo vệ môi trường nhưng do đặt tính vật liệu nêu ống hút rất cứng, khi sử dụng anh em phải rất cẩn thận kẻo bị sóc vào miệng rất nguy hiểm, bên cạnh đó nếu ống hút bẻ đôi sẽ tạo những góc sắc nhọn và cứng nên anh em cẩn thận và phải quan sát trẻ nhỏ khi chúng ta cho các em sử dụng loại ống hút này nhé.
theo mình thì việc thử trong nước nóng là không cần thiết lắm vì chả ai đi uống nước khi còn quá nóng như v cả. Nếu sản pham được sử dụng phổ biến thì mình ngĩ giá sẽ hạ xuống thôi.
Ống hút làm bằng bột gạo tn cũng hay đấy bác nhỉ? Màu sắc cũng khá bắt mắt.
E đi uống nước thấy giờ dùng ống hút bằng thủy tinh, gỗ, inox khá phổ biến.
Ống hút cỏ có vẻ hiệu quả hơn. tái dùng dc gần 10 lần/ống mà quá trình sản xuất lại ít phát thải như ống hút gạo. Ra môi trường vẫn phân hủy như cỏ cây bình thường.
đây cũng là câu nói của tôi bạn cũng ko cần quote lại nếu ko phản biện lại dc: Micheal
1. nhà tôi bảo quản gạo bằng thùng gạo tránh nước vào có cả thùng nhựa lẫn thùng inox trong điều kiện rất ẩm, đường , bột canh , bột nêm còn chảy nước là bạn đã hiểu nó ẩm như thế nào NHƯNG gạo nhà tôi KHÔNG BAO GIỜ HỎNG với số lượng luôn là 20kg hàng tháng. Bạn nói rằng ống hút này gặp thời tiết ẩm , nồm là ko thể để lâu hơn theo tuần hoặc ngày sau khi bóc ra? Tôi xin nói với bạn rằng Tôi từng ở Sài gòn 18 năm và việc nồm ẩm chỉ diễn ra từ tháng 2 - tháng 4 (là hết phim) ở ngoài miền bắc nên ko có lý do nào mà ko bảo quản dc trong khi gạo nhà tôi quanh năm tại Hà nội ko mốc hay hỏng gì cả. Bạn chỉ tính thời tiết nồm ẩm trong khi miền trung và miền nam thì sao? cách bảo quản chống ẩm mốc sau khi bóc ra ai cũng biết kể cả ông bà của Tôi mà ko cần dùng cái gì đó cao siêu. Bạn có thể cất trữ trong hộp kín có nắp để gần nơi thoáng mát ko ánh nắng là có thể bảo quản tốt kể cả trời nồm hoặc cất luôn vào tủ lạnh khi vào mùa hè
2. cái này bạn chỉ mút chứ ai bắt bạn phải nhai và nuốt nó? mút vài tiếng cho nó tan như gạo nấu thành cháo sao? Trước khi đến tay bạn thì nó cũng dc khử trùng ko như gạo sống buộc phải nấu chín để tránh vi khuẩn và hấp thu tốt tinh bột, vitamin.
3. Chưa ai kiểm chứng nên Bạn cũng ko thể quy kết là "cái này ko tốt... dễ bị mốc, ẩm... gây ung thư ko nên dùng..." Tôi cũng ko nói cái này là tốt nhất và nên dùng nó.
4. quăng vào sọt rác xong rồi bạn nghĩ nó tự ra biển ra sông á hay sao mà cho rằng nó lãng phí? =)) bạn nên đi tham quan các bãi tập kết phân loại rác và xem nhiều chương trình phân loại rác của các nhà máy rác VN đi (dù là ko dc 100% nhưng VN đang hướng đến phân loại rác hữu cơ để tái sử dụng trong chăn nuôi và cây trồng nếu bạn ko biết)
5. ngoài nguồn ng. liệu là: cỏ (mới nghe nói ở VN ) và bột gạo thì chưa thấy nguồn nguyên liệu khác rẻ và dễ sản xuất hơn. Muốn sản xuất giá thành rẻ và đại trà luôn phải sản xuất trên quy mô dây chuyền công nghiệp tự động hóa thì mới khả thi lâu dài dc. Trên thế giới nếu người ta biết cách sản xuất ống hút từ gạo hay tận dụng các thành phần khác của 1 hạt thóc chưa tách gạo thì chẳng riêng gì mỗi VN biết cách sản xuất. Ngoài VN còn có rất nhiều quốc gia trồng lúa gạo (kể cả ở châu mỹ cũng trồng lúa gạo) Bạn bảo lãng phí? bạn có biết bao nhiêu hạt gạo thành 1 cái ống hút mà bảo lãng phí? Tính toán chi phí để làm ra ống hút thì trình người ta hơn bạn và tôi là 200% là ít
Vs dân văn phòng như mình cắm vào ly cf giữ nhiệt khoản tầm hơn 1 tiếng là ống có tình trạng nức tét ra....nên mình nghĩ chỉ dùng dc 1 lần và chỉ có thể dùng trong ly nước dc khoảng hơn 1 giờ
Khổ các bác thế . Sản xuất từ gạo an toàn thì bảo lãng phí thực phẩm . Dưới quê gạo rớt giá bà con nợ nần mới khuyến khích sx các sp từ bột và gạo đó ạ . Mong là sp hút hàng để nâng cao giá thành hạt gạo chứ dưới này bà con bỏ ruộng sang trồng mít thái .
Sản phẩm từ gạo tui thấy thực tế dễ sx đại trà hơn ,còn cái bằng cỏ thì thấy khó sx đại trà .mà muốn sx công nghiệp thì phải trồng nhiều cỏ khó khả thi tròng nhiều lúa nhiều gạo thì thấy tốt hơn ,và có thể dùng gạo lức