Trên tay Sony Xperia Z1: Tinh xảo, cứng cáp, to, màn hình đẹp

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi viethung93, 5/9/13. Trả lời: 612, Xem: 188084.

Chia sẻ

 1. viethung93

  Tham gia:
  4/1/09
  Được thích:
  2,489
  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1_trang.jpg…

  Đó là một chiếc điện thoại rất cứng cáp, chắc chắn và rất đầm khi cầm trên tay. Soi kỹ hơn một chút thì các bạn sẽ thấy trình độ kỹ thuật, trình độ sản xuất của Sony là rất tuyệt vời, mọi chi tiết nhỏ đều được làm tinh xảo và sắc nét. Xperia Z1 tuy 5" nhưng to hơn, nặng hơn và đầm hơn Z. Sony không chỉ nâng cấp camera mà còn mang cả một chiếc máy ảnh du lịch lên chiếc Z1 này với ống kính, cảm biến và cả chíp xử lý ảnh. Hai công nghệ cao cấp mà Sony đang dùng trên TV Sony Bravia nay được mang qua điện thoại là Triluminos và X-Reality thể hiện khá tốt. Màn hình của Z1 nhìn xanh hơn, trong hơn và rất mịn.

  Đang cập nhật

  Thiết kế và phần cứng
  Từ lúc Sony làm Xperia Z đầu năm nay thì họ đã thay đổi nhiều về cách để làm ra một chiếc điện thoại. Rõ ràng Z đã rất thành công. Qua ZU và bây giờ là Z1 thì Sony lại càng chăm chút hơn nữa và đi xuống tận các chi tiết nhỏ nhất. Họ đã giảm lược rất nhiều về số lượng các thành phần tạo ra một chiếc máy và cuối cùng là chúng ta có một chiếc Z1 liền lạc hơn, mượt hơn và chắc chắn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cầm Xperia Z mà cảm thấy nó chắc chắn thì Z1 sẽ chắc chắn hơn rất nhiều lần.

  Khung chính của Z1 được làm ra từ một khối nhôm liền lạc. Đây chính là lý do làm cho nó trở nên cứng cáp. Nếu chúng ta từng nghe iPhone 5 hay HTC One được làm nguyên khối thì Z1 có lẽ nguyên khối hơn vì Sony không cắt ngang khối nhôm đó để gắn ăng ten như Apple hay HTC làm. Nó thực sự là một khối liền lạc.

  Các cạnh của Z1 cũng được bo tròn, không có cạnh nào sắc mà có thể tiếp xúc với tay bạn hay là môi trường xung quanh nên cầm rất đầm và sẽ không thể xảy ra tình trạng cạnh bị xước, tổn thương như trên iPhone 5 và HTC One. Khi các bạn nhìn vào các cạnh của Z1 thì các bạn thấy nó khá giống với Z, tức là cái khung được đào xuống và gắn các miếng kính vào. Tuy nhiên thực tế ở Z1 thì nó là một miếng nhôm và phần sườn bạc là phần màu nhôm còn phần màu khác là phần giống như sơn để ra các màu khác nhau (Trắng, Tím và Đen).

  Soi kỹ vào từng chi tiết, đường nét, các điểm giao nhau của các thành phần khác nhau chúng ta sẽ thấy trình độ kỹ thuật (engineering) của Sony là cực kỳ đáng nể. Tất cả các đường thẳng cho dù nhỏ xíu cũng đều thẳng tắp và hết sức tinh xảo. Tinh xảo ngay cả những chiếc nắp che các cổng kết nối.

  Các nắp này cũng đều được làm bằng kim loại và hoàn thiện giống với màu của khung máy nên khi gắn vào các bạn sẽ thấy nó liền lạc. Sony cũng cải tiết thiết kế của các chiếc nắp này và nhờ vào độ cứng và ổn định hình dạng do miếng nhôm bên trên mang lại mà thao tác đóng nắp, tháo các nắp ra rất dễ dàng và chính xác.

  Anh em lưu ý là Z1 cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi nhé.

  Giá phải trả cho tất cả những điểm mạnh về thiết kế và phần cứng trên của Z1 là tổng kích thước máy to hơn và nặng hơn Z vốn đã khá to nếu so với các máy có cùng kích thước màn hình. Với những anh em mà thích mép màn hình mỏng thì rõ ràng các hãng Hàn Quốc đang thoả mãn rất tốt anh em. Ví dụ như viền màn hình chiếc LG G2 thì đúng là khó có thể tuyệt vời hơn. Sony Và Nokia có vẻ không quan tâm đến viền mỏng như những hãng Hàn Quốc.

  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1_trang-3.jpg…
  Tinhte_Xperia_Z1_trang-2.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-3.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-4.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-5.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-6.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-7.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-8.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-9.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-10.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-11.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-12.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-13.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-14.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-15.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-16.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-17.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-18.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-19.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang-20.jpg Tinhte_Xperia_Z1_trang.jpg
  Camera
  Mình chỉ chia sẻ với anh em về lý thuyết của Camera trên Z1 thôi vì nếu muốn chia sẻ kỹ hơn thì chúng ta cần thêm thời gian trải nghiệm thực tế. Về lý thuyết thì rõ ràng Sony đã mang hẳn một chiếc máy ảnh du lịch cao cấp của mình lên trên Z1. 3 thành phần quan trọng của một chiếc máy ảnh là Ống Kính, Cảm Biến và Bộ Vi Xử Lý Ảnh. Sony đã nâng cấp toàn diện cả 3 yếu tố này trên Z1.

  Ống kính: Ống kính trên Z1 được gắn thương hiệu G, đây là thương hiệu mà Sony gắn lên các máy ảnh du lịch cao cấp của mình như là chiếc RX100. Ống kính này có góc nhìn rộng, 27mm và độ mở F2.0. Trong hình ảnh trình diễn của họ thì họ cũng lấy chiếc RX100 làm đại diện khi nói về máy ảnh trên Z1. Sony là hãng làm máy ảnh du lịch lớn nhất nhì thế giới với kinh nghiệm nhiều năm. Nếu họ quyết tâm làm ống kính máy ảnh điện thoại tốt hơn thì có lẽ chúng ta sẽ được hưởng lợi từ việc đó. Thực tế thì nếu ống kính không tốt, độ phân giải không cao thì khó mà làm cho hình ảnh tốt hơn được.

  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1-7.jpg…

  Cảm biến: Ngoại trừ Nokia ra thì các máy điện thoại và kể cả các máy ảnh du lịch cao cấp hiện nay đều trang bị cảm biến của Sony. Cảm biến mang Sony trang bị trên Z1 không chỉ có độ phân giải cao 20.7Mp (trừ hàng khủng Nokai 41Mp ra nhé) mà còn có kích thước lớn 1/2.3". Trong những chiếc điện thoại chụp ảnh bình thường thì kích thước này rất lớn. Chỉ nhỏ hơn chiếc Lumia 1020 với kích thước 1/1.5".

  BIONZ: Đây là vi xử lý ảnh mà Sony dùng trên các máy PnS hay các máy ảnh Mirrorless, DSLR của hãng. Có vẻ như trong các máy hiện tại thì Z1 là chiếc duy nhất được trang bị cảm biến xử lý ảnh riêng thế này. Tuy nhiên việc xử lý thế nào để ra một tấm hình đẹp, và quan điểm đẹp thế nào thì chúng ta phải đợi xem sao. Sony trước đây vốn không thể hiện tốt lắm trong phần về camera hay màn hình mà hầu hết không phải do phần cứng mà do việc xử lý phần mềm, đưa ra các quy định, thuật toán xử lý phía sau. Hy vọng chúng ta sẽ một hệ thống xử lý tốt hoặc Sony mở cửa để phần mềm từ các hãng thứ 3 có thể can thiệp sâu hơn. Ví dụ như đưa ra file raw hoặc còn nhiều thông tin để chúng ta có thể dùng các phần mềm như Snapseed hay Photoshop Touch để chỉnh nhiều hơn.

  Rất tiếc là Sony không trang bị chế độ chống rung cho Z1. Chúng ta sẽ thử xem là không có chế độ chống rung thì liệu chụp thiếu sáng Z1 có ăn được các máy có chống rung không sau này.

  Sony giới thiệu 4 tính năng đặc biệt liên quan đến máy ảnh cho Z1. mình chỉ liệt kê ra đây thôi. Sau này có thời gian mình sẽ giới thiệu với anh em kỹ hơn.
  • Social live: Phim quay từ Z1 có thể trực tiếp đưa lên Facebook, Youtube và chúng ta có thể vừa quay vừa xem thấy like, cmt về video đó luôn. Cái này không rõ sẽ làm thế nào ở Việt Nam. Hy vọng nó dùng tốt.
  • Info-eye™: Khi chúng ta chụp gì đó thì nó sẽ tự động tìm kiếm thông tin về cái đó để hiện thị cho chúng ta biết luôn. Ví dụ như các bạn giơ máy ảnh lên chụp mình nó sẽ đưa thông tin về mình mà nó có được trên internet luôn :D.
  • Timeshift Burst: Trong 2 giấy trước vào sau khi chúng ta bấm nút thì máy sẽ tự động chụp tổng cộng 61 tấm hình và sau đó cho chúng ta lựa chọn tấm đẹp nhất cũng như có thể dùng 61 tấm đó vào các mục đích khác (hình vui, hình blur, chuyển động...)
  • AR effect: Cái này giống như ghép hình chụp vào những hình ảnh đã có sẵn, tạo hiệu ứng vui vẻ.
  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1_trang.jpg…

  Màn hình:
  Mình từng không thích cách làm cho màn hình vừa đục vừa vàng của những chiếc máy Sony trước đây. Tuy nhiên Z với các bản rom mới hay ZU sau này Sony đã làm cho màn hình xanh hơn, trong hơn. Rõ ràng là Sony có các màn hình tốt mà chỉ là cách họ tinh chỉnh chưa tốt. Trên Z1 này mình thực sự thích màn hình của nó, nhìn rất mát mắt và trong, màu sắc đẹp. Nếu màn hình của Z1 mà còn lên sát tận bên trên như LG G2 hoặc có lớp kính nhìn xuyên qua như không có như Lumia 925 hay 1020 nữa thì không có gì bằng. Kết lại thì màn hình Z1 rất tuyệt vời, không vàng và đục đục như màn hình Z lúc mới giới thiệu.

  Hệ điều hành và khả năng thực thi
  Chẳng biết nói gì với anh em phần này nữa. Z1 được trang bị cấu hình gần như mạnh nhất hiện nay với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB với khe thẻ nhớ mở rộng. Máy chạy Android 4.2.2 với giao diện mới nhất của Sony. Trong thế giới Android thì trừ khi chúng ta dùng phần cứng để làm gì đó thôi chứ các phần cứng gần đây không cho thấy sự khác biệt trong các thao tác bình thường.

  Pin
  Sony trang bị cho Z1 pin 3000mAh, Z1 dày hơn Z phần nào cũng là do cục pin to hơn này. Màn hình 5" cùng chế độ tiết kiệm tốt của Sony thì có lẽ anh em sẽ dùng Z1 được đến cả ngày. Nhưng kết quả chính thức thì anh em đợi nhé. Đây mới là bài trên tay.


  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1_trang-5.jpg…
  Tinhte_Xperia_Z1-2.jpg Tinhte_Xperia_Z1-3.jpg Tinhte_Xperia_Z1-4.jpg Tinhte_Xperia_Z1-5.jpg Tinhte_Xperia_Z1-6.jpg Tinhte_Xperia_Z1-7.jpg Tinhte_Xperia_Z1-8.jpg Tinhte_Xperia_Z1-9.jpg Tinhte_Xperia_Z1-10.jpg Tinhte_Xperia_Z1-11.jpg Tinhte_Xperia_Z1-12.jpg Tinhte_Xperia_Z1-13.jpg Tinhte_Xperia_Z1-14.jpg Tinhte_Xperia_Z1-15.jpg Tinhte_Xperia_Z1-16.jpg Tinhte_Xperia_Z1-17.jpg Tinhte_Xperia_Z1-18.jpg Tinhte_Xperia_Z1-19.jpg Tinhte_Xperia_Z1-20.jpg Tinhte_Xperia_Z1-21.jpg Tinhte_Xperia_Z1.jpg

  Một số hình ảnh so sánh với Xperia Z

  Đang tải Tinhte_Xperia_Z1-2.jpg… Tinhte_Xperia_Z1-3.jpg Tinhte_Xperia_Z1-4.jpg Tinhte_Xperia_Z1-5.jpg Tinhte_Xperia_Z1-6.jpg Tinhte_Xperia_Z1-7.jpg Tinhte_Xperia_Z1-8.jpg Tinhte_Xperia_Z1-9.jpg Tinhte_Xperia_Z1-11.jpg Tinhte_Xperia_Z1-12.jpg Tinhte_Xperia_Z1.jpg Tinhte_Xperia_Z1-10.jpg
   

  Chia sẻ

 2. trang thi

  trang thi Thành viên

  Tham gia:
  26/8/12
  Được thích:
  13
  cái giá của nó chắc cũng cứng đó
   
  1. nakimushi

   nakimushi Thành viên

   Tham gia:
   12/9/12
   Được thích:
   1,727
   nakimushi @trang thi Máy xách tay sony nhanh xuống giá lắm, bạn cứ yên tâm
    
 3. kenzi_100c

  kenzi_100c Thành viên

  Tham gia:
  1/11/09
  Được thích:
  794
  Bữa hình lộ nhìn không đẹp, giờ nhìn hình này thấy rất đẹp.
   
  Shisaito, vinhpz0, Boyzvupro11 người khác thích nội dung này.
 4. nguyenthanhhieuthanson

  nguyenthanhhieuthanson Thành viên

  Tham gia:
  3/7/11
  Được thích:
  2,870
  "Trên tay Sony Xperia Z1: Tinh xảo, cứng cáp, to, màn hình đẹp"


  và éo quay dc 4K như dò rỉ
   
  1. =Tử_Hải=

   =Tử_Hải= Thành viên

   Tham gia:
   20/12/10
   Được thích:
   971
   =Tử_Hải= @nguyenthanhhieuthanson Quay 4k để làm gì trong khi thiết bị hiển thị 4k còn quá ít và quá đắt với người VN ? giống như kiểu cái chức năng chụp ảnh 3d trong đt ấy.... chả ai dùng bao h` .
    
   1
   breaklinh thích nội dung này.
  2. tntmai

   tntmai Thành viên

   Tham gia:
   14/8/13
   Được thích:
   20
   tntmai @nguyenthanhhieuthanson Mình nghe nói để quay được 4K thì phải chờ đến phiên bản Z2 lận đó
    
  3. king208ht_99

   king208ht_99 Thành viên

   Tham gia:
   12/7/12
   Được thích:
   48
  4. MrBach248

   MrBach248 Thành viên

   Tham gia:
   24/1/12
   Được thích:
   2,184
   MrBach248 @nguyenthanhhieuthanson chú có TV 4k để thưởng thức ko mà đòi quay 4k rồi coi trên dt 5" :D
    
   1
   tieu_phong_hp thích nội dung này.
 5. thánh hoả lệnh

  thánh hoả lệnh Thành viên

  Tham gia:
  1/6/13
  Được thích:
  890
  mềnh thích cái câu pin dùng cho cả ngày của mod, đối với smatphone hện tại thì pin quan trọng đứng hàng thứ 2
   
  thanh đại tốn, Boyzvupro, quangq103 người khác thích nội dung này.
  1. detno29

   detno29 Thành viên

   Tham gia:
   25/12/10
   Được thích:
   337
   detno29 @thánh hoả lệnh mình thì cứ màn hình pin rồi đến hiệu suất.
    
 6. whalebone

  whalebone Thành viên

  Tham gia:
  23/8/13
  Được thích:
  90
  Ko có chống rung quang học :(, kiểu này quay phim ko bằng Mười Hai Mươi rồi. Đc cái màn hình đẹp
   
  1. breaklinh

   breaklinh Thành viên

   Tham gia:
   18/9/10
   Được thích:
   509
   breaklinh @whalebone Cái này có chống rung Steady Shot thì phải bác àh chắc thua chống rung quang học tý thôi.
    
   2
   palkia171993l3d0an90 thích nội dung này.
  2. khanhechip

   khanhechip Thành viên

   Tham gia:
   27/9/11
   Được thích:
   76
   khanhechip @whalebone Có chống rung mà :D . Xem clip giới thiệu về camera của Z1 từ 0:30 có image stabilization :D.
    
 7. 8800 Carbon Arte

  8800 Carbon Arte Dự bị

  Tham gia:
  31/12/11
  Được thích:
  2,217
  Ngon rồi. Đánh chết Note của anh Same sung =))
   
  tieu_phong_hp, Shisaito, vinhpz016 người khác thích nội dung này.
  1. khoaku

   khoaku Thành viên

   Tham gia:
   8/9/08
   Được thích:
   164
   khoaku @chaukyo Bọn trẻ trâu Sàm fan giờ đúng là nguy hiểm hơn ifan nhiều nhỉ:) Nên nhớ Note là phablet, xem lại doanh số note 2 trong 2 tháng bán được 3tr máy, còn Xperia Z cùi bắp bán được 4,6tr máy trong....40 ngày:).
    
  2. aibiet14807

   aibiet14807 Thành viên

   Tham gia:
   9/2/12
   Được thích:
   276
   aibiet14807 @8800 Carbon Arte kể cả cái giá (chưa có nhưng mà dự đoán sẽ thế )
    
  3. Mr Prince

   Mr Prince Thành viên

   Tham gia:
   13/7/13
   Được thích:
   1,629
   Mr Prince @khoaku thực tế mà nói thì HTC fan, LG fan, ifan cũng thấy hoạt động nhưng cũng có kiến thức đôi khi chê cũng có lý, còn samfan thì hơi bị dốt 1 tí, mà dc cái là wá nhiều "thánh phán"
   chúng ta ko nên chống với thánh :D
    
   1
   khoaku thích nội dung này.
  4. hennaotoko

   hennaotoko Thành viên

   Tham gia:
   31/5/11
   Được thích:
   251
   hennaotoko @8800 Carbon Arte hì hì... bạn lạc quan quá.
    
 8. tcl1972

  tcl1972 Thành viên

  Tham gia:
  18/4/11
  Được thích:
  855
  Nào thì Z1, note3, ip5s... Biết chọn cái nào bây giờ hả giời??????
   
  Hoàng LOVE, thichamdaonhan, Atomicdj4 người khác thích nội dung này.
  1. gachiennuocmam

   gachiennuocmam Thành viên

   Tham gia:
   29/8/12
   Được thích:
   3,112
   gachiennuocmam @tcl1972 Chọn Z1 đê bác ơi. iP5 hay 5S thì cũng quá nhàm rồi cho dù đẹp người đẹp nết thì cũng phải chán thôi. Note 3 thì chả có gì hơn ngoài cây viết chỉ giành cho dân chuyên ăn môn nhưng ngoại hình tầm thường quá.
    
  2. Quangchinh84

   Quangchinh84 Thành viên

   Tham gia:
   20/1/11
   Được thích:
   7
   Quangchinh84 @tcl1972 THIEU MAT G2
    
 9. vinhphuong-vp

  vinhphuong-vp Thành viên

  Tham gia:
  16/9/10
  Được thích:
  16
  Đẹp thật, cứ đà này lại ước mơ , mơ ước nữa thôi.
   
  google2013 thích nội dung này.
 10. mr.kavil

  mr.kavil Thành viên

  Tham gia:
  11/8/11
  Được thích:
  4,715
  Mặt sau đẹp quá rồi, nhưng mặt trước có viền màn hình to quá nên mất đẹp
  Viền nhỏ lại tí xíu là chuẩn không chỉnh luôn :)
   
  noMacLetri776 thích nội dung này.
 11. kazenjin

  kazenjin Thành viên

  Tham gia:
  15/11/11
  Được thích:
  890
  ĐẸP VÃI LINH HỒN, nhìn chất hơn con note 3 của SS.
   
  Shisaito, vinhpz0, Boyzvupro13 người khác thích nội dung này.
 12. princessautumn

  princessautumn Thành viên

  Tham gia:
  18/6/13
  Được thích:
  251
  Đẹp mà đắt => next
   
  1. nhc1995

   nhc1995 Thành viên

   Tham gia:
   9/5/11
   Được thích:
   65
   nhc1995 @princessautumn chứ muốn đẹp mà rẻ à :| đâu ra :|

   Sent from my Xperia Arc S using Tinhte.vn
    
 13. Kin_92

  Kin_92 Thành viên

  Tham gia:
  25/8/10
  Được thích:
  1,348
  Người ngoài hành tinh cũng biết cầm đt à :-s
   
  KeVoDanhtke.ljar thích nội dung này.
 14. nobitaga171090

  nobitaga171090 Thành viên

  Tham gia:
  20/3/11
  Được thích:
  105
  quá ngon.
   
 15. phuocthanh234566

  phuocthanh234566 Thành viên

  Tham gia:
  9/10/10
  Được thích:
  11,520
  Thiết kế nhìn đẹp và sang trọng quá , lại còn thêm cái camera khủng và tính năng chống nước ,chống bụi nữa... " quá tuyệt " :D
   
  tuanmeo991, Shisaito, Boyzvupro12 người khác thích nội dung này.
  1. fanyingni

   fanyingni Thành viên

   Tham gia:
   29/5/13
   Được thích:
   3,055
   fanyingni @phuocthanh234566 Hôm nay bác hơi kiệm lời nhỉ, mọi lần em thấy bác cảm xúc cũng nhiều mà.
    
 16. jungminki

  jungminki Dự bị

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  0
  thích mỗi khoảng chống nước chống bụi :D
   
 17. cuong06lc

  cuong06lc Thành viên

  Tham gia:
  20/9/08
  Được thích:
  1,578
  Chờ trải nghiệm thực tế nữa
   
 18. hoangbn136

  hoangbn136 Thành viên

  Tham gia:
  31/10/10
  Được thích:
  430
  Rõ ràng Z1 là 1 bản nâng cấp hoàn thiện những điểm yếu của Z :D

  Người ta nói Z pin không trâu => Giờ Z1 đã có cục pin 3000 mhA
  Người ta nói Z cấn tay => Giờ Z1 đã bo tròn mềm mại
  Người ta nói Z loa nhỏ => Giờ Z1 đã nguyên 1 dàn loa khủng bố
  Người ta nói Z cầm tay phải che mất loa => Giờ Z1 loa đã xuống dưới
  Người ta nói Z ko có phím chụp hình riêng => Giờ Z1 đã có phím chụp hình

  Người ta nói Z màn hình TFT góc nhìn kém => Giờ Z1 đã chơi hẳn tấm nền IPS + Truliminos
  Người ta nói Z nắp đậy bằng nhựa, dễ bị vào nước => Giờ Z1 nắp bằng kim loại và cổng 3.5 thậm chí ko cần nắp
  Người ta nói Z camera không tốt => Giờ Z1 đã có những cải tiến tuyệt vời về Camera. Không biết có tốt nhất ko nhưng đảm bảo là tốt hơn trước
  Người ta nói Z có mấy thông số đằng sau xấu => Z1 đã loại bỏ nó
  Người ta nói Z dùng snap S4 cũ kỹ => Giờ Z1 đã là S800
  Người ta nói Z dùng cổng sạc nhiều dễ mất chống nước => Giờ Z1 đã có cổng sạc nam châm giống ZU
  Quá tuyệt ^^
   
  tran anh duc, aimerha, chipxinh_binhga207 người khác thích nội dung này.
  1. caocaolatre1989

   caocaolatre1989 Thành viên

   Tham gia:
   24/3/09
   Được thích:
   348
   caocaolatre1989 @hoangbn136 Ng ta nói z vuông vức khó cầm - h còn nặng và khó cầm hơn.. Còn lại thì tuyệt ...
    
  2. huuthiem

   huuthiem Thành viên

   Tham gia:
   10/4/08
   Được thích:
   1,374
   huuthiem @caocaolatre1989 ngươi ta nói ...tuyệt thì cầm htc one lên bán đì để được cảm giac tuyệt vời ha ha ha
    
  3. CIO

   CIO Thành viên

   Tham gia:
   15/6/11
   Được thích:
   161
   CIO @hoangbn136 Pin Z1 vẫn chuối

   Loa Z1 vẫn nhỏ và chất lượng tệ

   Màn hình Z1 vẫn khá kém, ám này kia và vẫn ở dạng hên xui: đa số là xui, hên lắm mới mua được con màn tạm ổn

   Cam auto vẫn chuối. Mấy đồng chí ifan viết bài suốt ngày sùng bái auto với cả chuyên test auto đừng lật lưỡi lại nói manual nhé.

   Bo góc và chất liệu khá ngon rồi nhưng mà nặng bỏ bố đi được :D
    
   2
   ThanhLongThuVanFeenix909 thích nội dung này.
  4. lexuandung999

   lexuandung999 Thành viên

   Tham gia:
   26/11/10
   Được thích:
   26
   lexuandung999 @hoangbn136 Một cải tiến rất nhỏ ít người để ý nhưng rất quan trọng đó là Z1 không cắt vào kính khoảng loa thoại và mic nên sẽ hạn chế khoản nứt màn hình như trên Z. Một số người dùng Z đã bị nứt màn hình từ chỗ loa thoại hay mic. Z1 đã là 2 tấm kính vuông vức ốp vào
    
   1
   ThanhLongThuVan thích nội dung này.
 19. nguyentien10286

  nguyentien10286 Dự bị

  Tham gia:
  9/1/09
  Được thích:
  274
  định chờ 5s! giờ thấy em nầy sao mà lưỡng lự quá! haizzzz.... dzaaaaa.... phải làm sao đây hả... phải làm sao đây...?!
   
  RurounixKen thích nội dung này.
  1. thanh_nhan

   thanh_nhan Thành viên

   Tham gia:
   16/11/08
   Được thích:
   6,598
   thanh_nhan @TGSMon Sao phải xoắn, nay cũng mùng 5 rồi.
    
  2. Vip09

   Vip09 Thành viên

   Tham gia:
   5/1/09
   Được thích:
   886
   Vip09 @nguyentien10286 rồi giống mình luôn,,,,bây giờ đang đợi em 5S ra coi sao....đã loại em SS Note 3 rồi...em 5S mà không ngon thì bụp em Sony Z1 thôi
    
  3. earl_grey

   earl_grey Thành viên

   Tham gia:
   2/3/11
   Được thích:
   757
   earl_grey @nguyentien10286 Thì quất thôi sao phải xoắn, khi nào 5S ra bán đi bù thêm chục củ mua dùng tiếp. Mình là người có tiền mà, quẩy lên! :))
    
  4. Nhat Kiem Vo Huyet

   Nhat Kiem Vo Huyet Thành viên

   Tham gia:
   27/6/13
   Được thích:
   18
   Nhat Kiem Vo Huyet @nguyentien10286 thì mua thằng này chứ phải làm sao
    
   1
   breaklinh thích nội dung này.
 20. xuantruong1992

  xuantruong1992 Thành viên

  Tham gia:
  8/3/13
  Được thích:
  1,270
  Đẹp không đỡ được, các thông số ở cuối mặt sau được bỏ đi nên mặt sau còn đẹp hơn Z, nhất là cạnh viền nhôm nguyên khối lại càng làm cho em nó đẹp hơn nữa. Với dàn loa khủng ở cuối chắc không còn lo tịt loa như Z nữa rồi. Chờ trên tay bản thương mại với khi nào giá cả hợp lý phải cố rước 1 em về thôi. :D
   
  vinhpz0, Boyzvupro, RurounixKen3 người khác thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...