Trên tay và tặng Mobiistar Zumbo S2 3.8 triệu: camera selfie ấn tượng

Trên tay và tặng Mobiistar Zumbo S2 3.8 triệu: camera selfie ấn tượng

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by zyzy1908, 17/5/17. Replies: 1,080. Views: 65,521.

zyzy1908
Theo dõi

Trên tay và tặng Mobiistar Zumbo S2 3.8 triệu: camera selfie ấn tượng

Thông tin, hình ảnh và các bài viết về Mobiistar Zumbo S2

Trả lời: 1080, Xem: 65521

Chia sẻ

 1. zyzy1908

  zyzy1908 ngọc vy

  Tham gia:
  6/12/12
  Được thích:
  19,158
  Best Answers:
  0
  zyzy1908
  VIP
  #1 zyzy1908, 17/5/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 29/5/17
  Mobiistar Zumbo S2 được MobiiStar bán ra với mức giá 3,8 và điểm nhấn lớn nhất của cả 2 chiếc máy này đều nằm ở chiếc camera selfie 13MP cùng giao diện camera mới và nhiều chế độ làm đẹp hơn. Có thể nói, MobiiStar vẫn tiếp tục duy trì truyền thống của mình là mang đến một chiếc smartphone tốt đối với nhu cầu của đại đa số người dùng Việt Nam cả về chất lượng và giá cả. Đây là điểm làm cho mình luôn có cảm tình với thương hiệu điện thoại Việt hiếm hoi còn trụ lại trên thị trường này, họ thường tập trung mang đến một cái gì đó tốt cho người dùng trên sản phẩm của mình thay vì lời nói hoa mỹ.


  Để nói về S2 thì tất nhiên phải bắt đầu với chiếc camera selfie 13MP của nó trước, bởi chất lượng của chiếc camera này thật sự gây bất ngờ. Điểm cộng đầu tiên là việc "làm đẹp" được tách ra thành một tab riêng bên dưới, chỉ cần lướt sang để chuyển đổi giữa chụp bình thường và có làm đẹp. Ngoài ra, chế độ làm đẹp cũng phong phú hơn khi cho phép tuỳ chọn giữa auto 7 cấp độ và chỉnh tay (làm mịn, làm trắng, mắt to, vline).

  Đang tải tinhte_tren_tay_mobiistar_s2_2.jpg…

  Việc có thêm chế độ chỉnh tay là một điểm cộng lớn vì nó sẽ cho phép chúng ta thoải mái tuỳ chỉnh hơn để phù hợp với màu da và khuôn mặt của mỗi người. Mặc dù giao diện camera này vẫn chưa thật sự "ưng ý", nhưng có thay đổi là một tín hiệu tốt!

  Về chất lượng ảnh chụp, màu sắc tổng thể ảnh tươi tắn, trong khi màu da người lên rất thật và độ chi tiết ảnh cũng cao.

  Đang tải tinhte_camera_mobiistar_s2_1.jpg…

  Tuy nhiên, chế độ làm đẹp lại xử lý da hơi nhiều, xuất hiện bệt. Dù vậy, bệt này vẫn ở một mức độ chấp nhận được và vẫn có sự tách bạch giữa các bộ phận trên khuôn mặt chứ không nhập nhoè. Hơn nữa, ảnh làm đẹp nhìn trắng trẻo hơn, môi lại hồng hồng các kiểu và cũng không mang đến cảm giác "ảo tung chảo" nên sẽ thích hợp cho những bạn nào da không được đẹp như