Trọn bộ 10 tập ebook Tào Tháo: Thánh nhân đê tiện

Thảo luận trong 'Máy đọc sách (eBook)' bắt đầu bởi omegakd, 3/7/19. Trả lời: 3, Xem: 2254.

 1. omegakd

  Tham gia:
  9/1/12
  Được thích:
  96
  Best Answers:
  0
  omegakd
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải tao-thao-cover.png…
  Giới thiệu đến các bạn full bộ https://sachhayhangtuan.blogspot.com/2019/07/tao-thao-thanh-nhan-de-tien-full.html (trọn bộ 10 tập) của tác giả Vương Hiểu Lỗi. Ở bản ebook này có một số hiệu chỉnh lại so với sách in và sửa một số lỗi như sau:
  eBook Tào Tháo: Thánh nhân đê tiện full epub pdf azw3 - Sách Hay Hằng Tuần
  sachhayhangtuan.blogspot.com

  • Chương được thay thành Hồi, và tựa của Hồi “IN HOA” thay thành “in thường” cho rõ danh từ. Thứ tự Hồi được đánh số từ 1 đến N cho tiện theo dõi, bởi nội dung truyện là liền mạch.
  • Bởi nhiều người dịch nên nhiều khi danh từ, danh xưng, dùng từ, không thống nhất.
   VD: Trương Liêu - Trương Lưu; Trương Yến - Trương Yên; Lý Giác - Lý Thôi; Quách Tỷ - Quách Dĩ; Văn Nhã - Văn Nhược; Lã Kiền - Lữ Kiền; Di Hoành - Nễ Hành;nhậm mệnh - nhận mệnh; duyện thuộc - duyện lại; khải bẩm - khởi bẩm...
   Nên tôi sẽ chọn lấy 1 từ cho thống nhất.
  • Hiệu đính những cái sai của một số tập trong sách in.
   VD: Tào An Dân gọi Tào Tháo là "Bá phụ" chứ không phải "Thúc phụ". Họ Viên là "bốn đời Tam công" chứ không phải là "ba đời Tam công"...v.v
  • Các đoạn văn được trình bày lại cho bạn đọc dễ hình dung.
  Về nội dung cuốn sách:
  Tào Tháo là một nhân vật trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ.

  Tào Tháo tự Mạnh Đức là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt nền móng cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Hoa, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Là người có công lớn trong việc dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Tào Tháo còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.

  Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Ngay khi được xuất bản ở Trung Quốc bộ sách đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt.

  Trong tập đầu của bộ tiểu thuyết Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện, độc giả sẽ ngược dòng lịch sử, trở lại mấy ngàn năm trước, kể từ khi Tào Tháo chào đời tại huyện Tiều, nước Bái. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có, từ bé là người thông minh, ít để ý đến những thứ nhỏ nhặt, tính tình phóng đãng nhưng rất ham đọc sách, đặc biệt là binh thư, là người có quyền biến, nhiều mưu mẹo.

  Mời các bạn tải về các phiên bản ebook ở đường dẫn bên dưới:
  • PDF: https://files.pw/0l8mwgq8paq4
  • AZW3 cho Kindle: https://files.pw/mm52yse5do4o
  • ePub: https://files.pw/052lrqixlx5p

  Tao_Thao_-_Thanh_nhan_de_tien-full-10ep.pdf

  Ấn vào đây. Để xem tập tin từ trang chủ files.pw. Miễn phí hoạt động đăng tải dữ liệu, đăng tải tập tin MP4. Hệ thống được tối ưu hóa tốc độ đăng tải dự liệu tại các nước châu á. files.pw là một trong những dự án đầu tay bởi Công Ty TNHH Thương...
  files.pw
   
  thu4ngay9thang8, burgboydatntpro thích nội dung này.
 2. ntdieu

  Tham gia:
  26/4/08
  Được thích:
  3,668
  Best Answers:
  0
  ntdieu
  VIP
  Cái này lấy từ tve-4u. Hiện giờ bên đó soát lỗi mới tới hết hồi 100, chưa phải là full 10 tập.
   
 3. fuaka93

  Tham gia:
  19/10/16
  Được thích:
  11
  Best Answers:
  0
  fuaka93
  ĐẠI BÀNG
  có download đk quái đâu
   
  1. ntdieu

   Tham gia:
   26/4/08
   Được thích:
   3,668
   Best Answers:
   0
   ntdieu
   VIP
Đang tải...