HỎI ĐÁP? Tư vấn mua bút stylus bluetooth

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi crazycoder, 28/1/16. Trả lời: 0, Xem: 1434.

 1. crazycoder

  Tham gia:
  30/10/09
  Được thích:
  103
  Best Answers:
  0
  crazycoder
  ĐẠI BÀNG
  Xin chào mọi người,
  Hiện tại mình đang sử dụng 1 em galaxy note 10.1 phiên bản 2014. Những tác vụ chính ngoại trừ việc lên mạng, xem tin tức thì mình thường hay viết (ghi chú, note...) bằng bút spen đi kèm máy, thỉnh thoảng có vẽ vời linh tinh nhưng không nhiều. Thực sự mà nói thì cũng không được hài lòng lắm với trải nghiệm mà bút spen đi kèm theo máy mang lại. Ngoài độ trễ không tránh khỏi thì có vẻ như còn hơi kém nhạy. Khi viết phải dựng thẳng bút lên mới nhận diện nét chữ chính xác, nghiêng đi một chút là có vẻ kém nhạy hơn.
  Mình đang có ý định tìm mua một chiếc bút bluetooth khác để cải thiện trải nghiệm viết trên tablet. Hiện tại có 2 lựa chọn:

  1. Wacom bamboo fineline: giá 1.35tr đang KM còn 1.1tr đến hết tháng 1. Loại này được cái ngòi nhỏ, nhìn có vẻ sẽ cho trải nghiệm viết "thật" hơn, nhưng có ý kiến cho là trải nghiệm viết không bằng S-pen.

  2. Samsung Spen HM5100: giá khoảng 1.3tr. Chính hãng từ samsung.

  Nhờ mọi người ai đã từng dùng qua 2 loại bút này có thể tư vấn cho mình, trải nghiệm viết so với spen đi kèm máy có tốt hơn nhiều không. Ngoài 2 lựa chọn trên thì cùng tầm giá có lựa chọn nào khác nữa không?

  Thanks all.
   
Đang tải...