Tường thuật Camera Tinhte Workshop Photo Essay Hà Nội: Kết thúc tốt đẹp, giải nhất "Đêm bệnh viện"
y2k.Smith
y2k.Smith
6/12/18 Bình luận: 16 Lượt xem: 9,011

Tường thuật Camera Tinhte Workshop Photo Essay Hà Nội: Kết thúc tốt đẹp, giải nhất "Đêm bệnh viện"

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi y2k.Smith, 6/12/18. Trả lời: 16, Xem: 9011.

 1. y2k.Smith

  Tham gia:
  26/11/12
  Được thích:
  2,400
  Best Answers:
  0
  y2k.Smith
  TÍCH CỰC
  #1 y2k.Smith, 6/12/18
  Sửa lần cuối: 13/12/18
  Tiếp nối những niềm vui và thành công của Workshop Photo Essay tại Tp. Hồ Chí Minh tuần vừa qua, Camera Tinhte cùng đồng hành với Oppo Việt Nam tiếp tục mang workshop này đến với các bạn yêu nhiếp ảnh tại Hà Nội. Với định dạng tương tự, 30 bạn học viên tham dự sẽ cùng làm việc với anh em hướng dẫn (instructors) để thực hành nhiếp ảnh với chủ đề "Đêm Hà Nội".


  Video buổi tổng kết và trao giải.​

  Đang tải 1.jpg…

  Địa điểm: Sky Coffee - Số 4 Liễu Giai, tầng 7 toà nhà TID, Ba Đình, Hà Nội

  Danh sách các Instructor (người hướng dẫn):

  • Tuanlionsg (Admin Camera Tinhte)
  • Dương Hài Cốt (Admin Vietnam Street Photography)
  • Đồng Hiếu (Giảng viên Nhiếp ảnh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội)
  • Phong Nguyễn (Admin Vietnam Hardcore Street Photography)
  • Hải Ô (Mod (Mod Camera Tinhte)
  • Tín Phùng (Mod Camera Tinhte)
  Tại thời điểm này, việc bốc thăm phân nhóm đã hoàn tất, các bạn trong nhóm cùng chụp ảnh lưu niệm với người hướng dẫn của mình trước khi bước vào làm việc nhóm.

  Đang tải DSC_6219-1.jpg…
  Nhóm 1 - Instructor Phong Nguyễn

  Đang tải DSC_6225-1.jpg…
  Nhóm 2 - Instructor Hải Ô

  Đang tải DSC_6211.jpg…
  Nhóm 3 - Instructor Dương Hài Cốt

  Đang tải DSC_6222-2.jpg…
  Nhóm 4 - Instructor Đồng Hiếu

  Đang tải DSC_6215.jpg…
  Nhóm 5 - Instructor Tín Phùng

  Vui lòng kéo xuống dưới để có những cập nhật mới nhất về Workshop Photo Essay lần này.
  ___________________________________________________________________________________________________
  NGÀY 1


  Workshop Photo Essay mà Camera Tinhte tổ chức lần này tiếp tục với định dạng làm việc theo nhóm, với con số 6 bạn tham dự làm việc riêng với một instructor. Nhiệm vụ của các bạn tham dự chính là lên ý tưởng, thực hành nhiếp ảnh trong đêm ở Hà Nội và kết quả cần đạt được là một bộ 6 ảnh nêu lên được rõ ý tưởng hoặc câu chuyện muốn truyền tải. Quá trình làm việc của các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức cũng như giám sát và giúp đỡ từ các instructor.

  Với mục đích mang tới kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm thú vị về việc thực hành kể câu chuyện bằng bộ ảnh, ban tổ chức và các anh em hướng dẫn (instructors) đã và đang gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện các công tác tổ chức.


  Đang tải 4508348_DSCF0080.jpg…
  Backdrop chương trình được in ấn hoàn thiện
  Đang tải 4508350_DSCF0089.jpg…
  Rạng sáng ngày 8, mọi công việc chuẩn bị đã được hoàn tất trong một không gian ấm cúng tại tầng 7 tòa nhà TID, các khâu chuẩn bị được Ban tổ chức rà soát lại lần cuối để workshop được diễn ra suôn sẻ. Không gian này cũng chính là nơi các nhóm làm việc trực tiếp với người hướng dẫn của mình để chọn lựa ra bộ ảnh hoàn thiện vào ngày mai.

  Đang tải 4509006_DSCF4148.jpg…
  Bảng trưng bày bộ ảnh của các bạn tham dự

  Đang tải 4509003_DSCF4137.jpg…

  Đang tải 4509011_DSCF4174.jpg…
  Không gian tổ chức đã được hoàn thiện
  Toàn bộ Ban tổ chức và các instructors cũng đã có mặt tại Hà Nội trong sáng nay và sẵn sàng cho chào đón các bạn tham dự. Dù Hà Nội trở rét với nhiệt độ ban ngày chỉ còn 15 độ C, ban tổ chức hy vọng các bạn thí sinh cũng như các bạn yêu nhiếp ảnh sẽ có mặt đúng giờ trong buổi khai mạc chiều nay.

  Đang tải DSC_6093.jpg…
  Các instructors lần này
  Bất chấp thời tiết giá rét và mưa lớn ở Hà Nội, các bạn tham dự vẫn có mặt rất đông đủ và đúng giờ. Các instructor trong trang phục khá ấm áp cũng tranh thủ chụp chung một tấm hình lưu niệm. Anh em hướng dẫn nhận định dù thời tiết có gây ra tương đối khó khăn nhưng cũng là cơ hội lớn để khai thác những đề tài mới mẻ.

  Đang tải COVER_2.jpg…
  Mở đầu chương trình, anh @tuanlionsg gửi lời chào thân mật tới các bạn Hà Nội đồng thời giới thiệu về nội dung workshop. Đồng hành với các bạn tham dự lần này tiếp tục là chiếc điện thoại Oppo R17 Pro, vũ khí chụp ảnh đêm.

  Đang tải DSC_6116.jpg…
  Admin @tuanlionsg
  Đang tải DSC_6118.jpg…

  Đang tải DSC_6126.jpg…
  Các bạn học viên tham dự rất chăm chú lắng nghe.
  Các bạn học viên tham dự rất chăm chú lắng nghe cũng như theo dõi loạt ảnh được trưng bày và trình chiếu để vừa tư duy ý tưởng, vừa nghĩ cách thể hiện phù hợp với chủ đề ảnh lần này. Không khí khẩn trương và nghiêm túc nhưng vẫn tràn đầy niêm vui và tiếng cười. Những thông tin về workshop không thể thiếu việc ra mắt các instructors dày dạn kinh nghiệm với nhiếp ảnh, đây sẽ là những người dẫn dắt cũng như làm rõ các thắc mắc của các bạn học viên trong việc triển khai bộ ảnh của mình.

  Đang tải DSC_6144.jpg…
  Các instructors của workshop lần này
  Là những người nghiêm túc và không kém phần quyết liệt khi làm việc với hình ảnh nhưng anh em hướng dẫn lại rất dễ thương và vui vẻ với những khoảnh khắc rất “đời”.

  Đang tải DSC_6130.jpg…
  Khoảnh khắc “tự sướng nhóm” của anh em hướng dẫn
  Đã trở thành thương hiệu của Mod Camera Tinhte @kevin_pump, trả lời câu hỏi Kahoot trúng thưởng lớn luôn là cách hiệu quả để xua tan khoảng cách, gắn kết mọi người. Không khí vốn đã ấm cúng càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với những câu hỏi học búa về chiếc điện thoại Oppo R17 Pro.

  Đang tải DSC_6190.jpg…
  Host @kevin_pump với game Kahoot

  Đang tải DSC_6155-1.jpg…
  Đang tải DSC_6173.jpg…
  Đang tải DSC_6942.jpg…
  Đang tải DSC_6172.jpg…
  Những câu hỏi hóc búa làm khó cả Admin và instructor
  Xuất sắc vượt qua những câu hỏi hóc búa, bạn Phạm Dũng Nhân đã về nhất và nhận được phần thưởng là một chiếc tai nghe từ nhà tài trợ. Đại diện của Oppo Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ tới các bạn học viên đồng thời bày tỏ mong muốn được cùng Camera Tinhte tổ chức thêm những hoạt động đóng góp cho cộng đồng trong tương lai.

  Đang tải DSC_6193.jpg…
  Bạn Phạm Dũng Nhân và giải thưởng Kahoot

  Đang tải DSC_6195.jpg…
  Đại diện Oppo Việt Nam chia sẻ
  Quá trình bốc thăm phân nhóm được diễn ra khẩn trương để tối đa thời gian làm việc của instructors với các bạn học viên. Với quan điểm và cách làm việc khác nhau, không khí làm việc tập trung của các nhóm hứa hẹn sẽ có nhiều bộ hình hấp dẫn.

  Đang tải DSC_6205.jpg…
  Instructors bốc thăm chọn nhóm

  Đang tải DSC_6246.jpg…
  Đang tải DSC_6334-1.jpg…
  Đang tải DSC_6268.jpg…
  Đang tải DSC_6250.jpg…
  Đang tải DSC_6315.jpg…

  Đại diện Camera Tinhte và Oppo Việt Nam cũng tiến hành trao điện thoại Oppo R17 Pro cho các bạn tham dự, với tính năng chụp đêm tốt, R17 sẽ là công cụ mạnh mẽ duy nhất các bạn sử dụng trong đêm nay để hoàn thành bộ ảnh của mình.


  Đang tải DSC_6285.jpg…
  Đang tải DSC_6277-1.jpg…
  Đang tải DSC_6302.jpg…
  Đang tải DSC_6311.jpg…
  Các bạn thí sinh nhanh chóng tìm hiểu camera của chiếc điện thoại, việc hiểu rõ những tính năng của R17 Pro là việc làm cần thiết để lựa chọn phương thức chụp phù hợp và luôn chủ động trong các bối cảnh.

  Đang tải DSC_6345.jpg…
  Đang tải DSC_6347.jpg…
  Một số thí sinh bắt đầu ý tưởng của mình ngay từ phòng workshop
  Buổi khai mạc và trao đổi kiến thức tạm thời đã kết thúc hoạt động chung của ngày đầu tiên, dù một số vẫn còn ở lại suy nghĩ thêm về đề tài, phần lớn các bạn tham dự đã bắt đầu hành trình chụp ảnh đêm Hà Nội của mình. Camera Tinhte chúc các bạn sẽ thực hiện thành công ý tưởng của mình!

  Đang tải DSC_6356.jpg…
  Chúc các bạn hoàn thành tốt câu chuyện ảnh của mình!

  HÀNH TRÌNH ĐÊM BẮT ĐẦU

  Đang tải KEV_9993.jpg…
  Bạn Diệp nhóm instructor Dương Hài Cốt bắt đầu với ý tưởng chợ đêm
  Hành trình đêm của các bạn học viên khá vất vả dưới trời mưa, một số đề tài đã phải thay đổi vào giờ chót do bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Hồ Gươm, Phố đi bộ hay Chợ đêm vẫn là những đề tài phổ biến về Hà Nội nhưng các bạn tham dự chọn cách khai thác rất khác nhau từ ý tưởng tới từng góc máy.

  Đang tải DSC_6433.jpg…

  Đang tải DSC_6413.jpg…

  Đang tải DSC_6408.jpg…

  Cường thuộc nhóm của instructor Phong Nguyễn quyết định chơi ảnh theo hướng sắc màu bằng việc gắn giấy màu vào đèn flash điện thoại. Tuy nhiên với không gian khá tối, cộng với việc giấy màu cản quá nhiều ánh sáng khiến ý tưởng này khó thành hiện thực, bạn đã quyết định chuyển qua chụp cây cối xung quanh Hồ Gươm.

  Đang tải DSC_6448.jpg…

  Đang tải DSC_6473.jpg…
  Vẫn là chủ đề Hồ Gươm nhưng Khánh ở nhóm Mod Hải Ô quyết định chụp những hoạt động ngẫu nhiên xung quanh phố đi bộ. Người bạn đi cùng Khánh khá tận tình, vừa là người che ô giữ thiết bị, vừa là người chia sẻ và đóng góp ý tưởng.

  Thời tiết Hà Nội ban đêm chỉ còn 14 độ C cùng với mưa lớn, cái rét càng trở nên giá lạnh ơn rất nhiều. Một số bạn học viên đã quyết định tụ tập cà phê để vừa xem lại thành quả chụp, vừa có cơ hội giao lưu trao đổi với những người bạn mới.

  Đang tải DSC_6545.jpg…
  Đang tải DSC_6562.jpg…

  Các bạn thí sinh khác vẫn tiếp tục cố gắng hiện thực hóa câu chuyện bằng ảnh của mình trong đêm. Với workshop thời gian hạn chế và chủ đề cụ thể "Đêm Hà Nội", đây sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho các bạn tham dự lần này.


  HẾT NGÀY 1
  _______________________________________________________________________________
  NGÀY 2

  Thời tiết hôm nay đã đỡ khắc nghiệt hơn, mưa giảm nhưng nền nhiệt đã hạ thấp khiến sáng chủ nhật âm u trở nên "rất Hà Nội". Từ sáng sớm các instructors đã có mặt để chờ các bạn tham dự tới bắt đầu quá trình chọn ảnh và sắp bộ. Không gian ấm cúng cùng đồ ăn sáng nhẹ cũng được chuẩn bị để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

  Đang tải DSC_6653.jpg…
  Rất nhanh chóng các bạn học viên đã có mặt đúng giờ cùng số lượng rất lớn ảnh chụp trong đêm, một lần nữa không khí làm việc khẩn trương lại xuất hiện nơi tầng 7.

  Đang tải DSC_6656.jpg…

  Đang tải DSC_6639.jpg…

  Đang tải DSC_6615.jpg…

  Vì lựa chọn 6 tấm hình tốt từ hàng trăm ảnh không phải là một công việc dễ dàng, chưa nói đến công đoạn xếp bộ để thành một bộ ảnh mang câu chuyện. Các instructors vừa xem và lựa chọn, vừa lắng nghe các bạn giải thích ý tưởng cũng như lí do chụp những tấm hình. Không khí làm việc sôi nổi nhưng không kém phần vui tươi và tiếng cười.

  Đang tải DSC_6645.jpg…

  Đang tải DSC_6607.jpg…

  Đang tải DSC_6584.jpg…

  Khoảng 10h15, một số bộ ảnh đã được chọn lựa xong và bắt đầu gửi đi in, số còn lại đang khẩn trương hoàn thành để kịp giờ triển lãm. Buổi triển lãm và bình ảnh sẽ diễn ra trong chiều nay.

  Trong thời gian chờ in ấn, trong khi các bạn thí sinh kể cho nhau nghe về quá trình chụp đêm qua, instructor Dương Hài Cốt đã ngẫu hứng lấy trình diễn một số bài hát với cây đàn guitar. Sự căng thẳng được xua tan trong phút chốc, mang lại sự gắn kết giữa mọi người.

  Đang tải DSC_6721.jpg…
  Đang tải DSC_6746.jpg…
  Đang tải DSC_6738.jpg…
  Đang tải DSC_6763.jpg…

  Do quá trình chọn lọc được thực hiện kỹ càng khiến cho thời gian gửi in lâu hơn dự kiến, Ban tổ chức quyết định để các bạn nghỉ trưa với phần ăn đã được chuẩn bị sẵn. Dù tới giờ ăn nhưng các trên nét mặt các bạn vẫn hiện rất rõ sự ngóng trông khoảnh khắc được cầm trên tay tác phẩm của mình.

  Đang tải DSC_6769.jpg…
  Giờ ăn đến rồi!!
  Đang tải DSC_6771.jpg…
  "Nhưng có ảnh của em chưa anh?"

  Tranh thủ giờ giải lao, instructor Tín Phùng có trao đổi nhanh với một bạn học viên về nội dung sẽ thuyết trình trong buổi chiều triển lãm và bình ảnh. Đây cũng là các "chiến lược" rất riêng của từng instructor nhằm bảo vệ bộ ảnh của học viên mình.

  Đang tải DSC_6756.jpg…

  14h00, hội trường đã được chuẩn bị tươm tất, các bạn thí sinh có mặt đông đủ cùng instructor của mình, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn trẻ yêu nhiếp ảnh có mặt để chiêm ngưỡng kết quả của workshop lần này.

  Mở đầu chương trình buổi chiều ngày 2 của workshop, anh @tuanlionsg đã lên phát biểu phổ biến nội dung chương trình, nội dung của photo essay lần này vẫn chú trọng vào những ý tưởng hay được thể hiện tốt. Bộ ảnh tốt nhất sẽ nhận được phần quà từ nhà tài trợ là một chiếc điện thoại Oppo R17 Pro, bên cạnh đó cũng có giải ảnh đơn xuất sắc dành cho các bạn học viên tham dự online trên Group Camera Tinhte.

  Đang tải DSC_6872-1.jpg…
  Các bạn học viên và đông đảo người quan tâm

  Đang tải DSC_6882.jpg…
  Phát biểu của anh @tuanlionsg
  Đang tải DSC_6906.jpg…
  Một phút chấm ảnh đơn của Ban giám khảo

  Ban giám khảo đã có một phút làm việc tích cực để chọn ra tấm ảnh xuất sắc nhất trong mục Thi ảnh đơn online trên Group Camera Tinhte. Bạn Phạm Xuân Hồng với tấm ảnh chụp khách du lịch trong bộ đồ ông già Noel được nhận xét bởi giám khảo Dương Hài Cốt là "đầy đủ thông tin bố cục" và "chụp một khoảnh khắc hiếm thấy ngoài phố" đã vượt qua những tấm ảnh còn lại để trúng thưởng một tai nghe không dây.

  Đang tải 48079444_1921098254610446_851442167959257088_n.jpg…
  Bức ảnh đoạt giải Ảnh đơn xuất sắc của bạn Phạm Xuân Hồng

  Đang tải DSC_6915.jpg…
  Nhận xét của anh Dương Hài Cốt
  Đang tải DSC_6918.jpg…
  Đại diện nhà tài trợ trao phần quà cho giải Ảnh đơn xuất sắc

  Chương trình trở lại với đố vui trúng thưởng Kahoot đặc trưng, tiếng cười vang khắp khán phòng khi anh @kevin_pump công bố người trúng thưởng sẽ là người về Nhì. Niềm vui được nhân đôi khi người về Nhì lại chính là instructor Tín Phùng. Ban tổ chức quyết định sẽ dùng quay số ngẫu nhiên để chọn ra người trúng thưởng. Trâm và Hương là hai bạn nữ cá tính có số đuôi điện thoại trúng thưởng và loạt "đấu súng" diễn ra kịch tính với luật "người thua sẽ chiến thắng". Cuối cùng Hương đã may mắn "thua" để nhận được phần thưởng là chiếc tai nghe Oppo không dây đến từ nhà tài trợ.

  Đang tải DSC_6941.jpg…
  Đang tải DSC_6946.jpg…
  Đang tải DSC_6984.jpg…
  Đang tải DSC_6986.jpg…
  Game Kahoot chưa bao giờ thiếu tiếng cười

  Đang tải DSC_7002.jpg…
  Đang tải DSC_7006.jpg…
  Loạt đấu súng giữa hai bạn nữ cá tính những đầy dễ

  Đang tải DSC_7007.jpg…
  Đại diện nhà tài trợ lên trao quà cho bạn nữ may mắn

  Anh em instructors cũng rất vui vẻ tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Được biết workshop lần này cũng là dịp để anh em hướng dẫn từ mọi miền đất nước tụ họp với nhau tại Thủ đô Hà Nội.

  Đang tải DSC_6879-1.jpg…

  Những bản in đầu tiên đã về tay các bạn học viên, công đoạn cắt viền và sắp xếp bộ ảnh được các bạn học viên cùng instructor khẩn trương tiến hành. Nhiều ý tưởng ảnh được triển khai khá hay.

  Đang tải DSC_7026.jpg…
  Đang tải DSC_7076.jpg…
  Đang tải DSC_7043.jpg…
  Đang tải DSC_7015.jpg…
  Đang tải DSC_7030.jpg…

  Việc trình bày ảnh được thực hiện khá nâng niu và cẩn trọng, ai cũng muốn tác phẩm của mình được thể hiện một cách đẹp nhất. Chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, gần 30 bộ ảnh đã được trình bày dọc theo hành lang trong khuôn viên tầng 7 chờ được chiêm ngưỡng.

  Đang tải DSC_7146.jpg…
  Đang tải DSC_7034.jpg…

  Thật bất ngờ khi workshop lần này tổ chức tại Hà Nội lại có sự xuất hiện của Nhiếp ảnh gia Hải Thanh, vốn là gương mặt quen thuộc của chuỗi Camera Tinhte Workshop. Anh Hải Thanh đã bay từ thành phố Huế ra Hà Nội trong chiều để kịp theo dõi thành quả của các bạn học viên lần này.

  Đang tải DSC_7135.jpg…
  Đang tải DSC_7155.jpg…

  Vừa trình bày ảnh, các bạn tham dự cũng như các instructor vừa tranh thủ chụp ảnh cùng các tác phẩm, nhịp độ công việc rất cao nhưng đầy niềm vui và tiếng cười.

  Đang tải DSC_7189.jpg… Đang tải DSC_7186.jpg… Đang tải DSC_7177.jpg… Đang tải DSC_7211.jpg…

  Buổi thuyết trình và bình luận những bộ ảnh tốt của các nhóm được bắt đầu khẩn trương ngay sau khi các tác phẩm đã ngay ngắn trên bảng triển lãm. Khán phòng tổ chức workshop càng trở nên lung linh hơn khi Hà Nội đã xẩm tối trong ngày mưa rét.

  Đang tải DSC_7382.jpg…
  Đang tải DSC_7363.jpg… Đang tải DSC_7377.jpg…
  Đang tải DSC_7403.jpg…
  Đang tải DSC_7327.jpg…

  Các bạn học viên có bộ ảnh tốt lần lượt thuyết trình về ý tưởng cũng như cách khai thác đề tài của mình trong đêm hôm trước. Một số bộ ảnh đậm chất tư liệu với việc tiếp cận và bám sát nhân vật hay môi trường chụp, số khác lại tập trung vào thể nghiệm cảm xúc cá nhân với những khuôn hình mang tính ý niệm.

  Đang tải DSC_7437.jpg… Đang tải DSC_7401.jpg… Đang tải DSC_7422.jpg…
  Đang tải DSC_7542.jpg… Đang tải DSC_7508.jpg…
  Đang tải DSC_7477.jpg…

  Tranh luận của các instructor cũng như khán giả về góc nhìn khác nhau với các tác phẩm làm khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lập luận từ nhiều phía không chỉ tập trung vào nội dung câu chuyện ảnh, mà còn là cách khai thác chủ đề, những khó khăn khi tác nghiệp, mở rộng ra các vấn đề về liên quan đến đời sống chứ không chỉ thu hẹp trong phạm vi nhiếp ảnh. Những điều này giúp buổi workshop càng trở nên ý nghĩa và bổ ích hơn rất nhiều.

  Đang tải DSC_7519.jpg… Đang tải DSC_7547.jpg… Đang tải DSC_7463.jpg…

  Không chỉ riêng các bạn học viên, những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh tại Hà Nội cũng có mặt để quan sát và lắng nghe rất chăm chú về những bộ ảnh lần này.

  Đang tải DSC_7560.jpg… Đang tải DSC_7427.jpg…

  Do phần tranh luận khá sôi nổi khiến buổi thuyết trình kéo dài hơn dự kiến, việc quyết định thứ tự bộ ảnh xuất sắc đã được Ban giám khảo chính là những instructors thực hiện khẩn trương nhưng không hề kém phần căng thẳng và công minh.

  Đang tải DSC_7574.jpg…
  Đang tải DSC_7589.jpg…

  Workshop dần đi vào hồi kết với trao giải cho các bộ ảnh xuất sắc cũng như trao phần quà cho các bạn dự đoán đúng kết quả cuộc thi và các bạn quay số may mắn.

  Đang tải DSC_7651.jpg… Đang tải DSC_7654.jpg…

  Với bộ ảnh "Đêm bệnh viện", bạn Bùi Trúc Phương đã dành số điểm cao nhất vượt qua các học viên khác để dành giải Nhất với phần thưởng là một chiếc điện thoại Oppo R17 Pro. Giải Nhì thuộc về bạn Trịnh Thị Vân Hương với bộ ảnh "Đêm 1900" với phần thưởng Oppo F9 và bạn Quách Đình Hiếu với bộ ảnh "Ô cửa sổ tàu" dành giải Ba với chiếc Oppo A7.

  Đang tải DSC_7623.jpg…
  Các bạn đoạt giải bộ ảnh xuất sắc của workshop lần này

  Đang tải DSC_7647.jpg…
  Giải thưởng dự đoán đúng kết quả được trao bởi đại diện Oppo Việt Nam
  Workshop đã kết thúc tốt đẹp với nhiều cảm xúc đẹp của mọi người trong buổi đêm Hà Nội giá lạnh nhưng lung linh sắc màu.

  Đang tải DSC_7661.jpg…

  HẾT!
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  OPPO
  Tất cả mọi thông tin bạn cần biết về Oppo. Trao đổi, hỏi đáp, thảo luận, nhờ sửa lỗi, các thông tin mới... đều có trong này hết
  PHAM DUV, quanganh9726, vitaminSea17 người khác thích nội dung này.
  #1 y2k.Smith, 6/12/18
  Sửa lần cuối: 13/12/18
 2. vule123

  Tham gia:
  3/9/09
  Được thích:
  2,227
  Best Answers:
  1
  vule123
  VIP
  lại một event hấp dẫn của tinhte. chờ mong những bức ảnh đẹp về đêm Hà Nội!
   
 3. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  191,099
  Best Answers:
  9
  cuhiep
  VIP
  Lại vui vẻ rồi
  nghe đồn ngoài đó đang lạnh 3cm.
   
  @ĐôMi thích nội dung này.
  1. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   15,218
   Best Answers:
   6
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @cuhiep Run chym rồi bác, kèm mưa nữa, phê lắm :D
   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
    
  2. terryson

   Tham gia:
   20/6/12
   Được thích:
   62
   Best Answers:
   0
   terryson
   ĐẠI BÀNG
   terryson @cuhiep Nhìn ông thứ 3 từ phải qua trái đứng co ro là biết rét roy
    
  3. lyminhthuan1234568

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   lyminhthuan1234568
   ĐẠI BÀNG
   lyminhthuan1234568 @crazysexycool1981 Đi đâu cũng thấy comment của bác
    
  4. y2k.Smith

   Tham gia:
   26/11/12
   Được thích:
   2,400
   Best Answers:
   0
   y2k.Smith
   TÍCH CỰC
   y2k.Smith @cuhiep Lạnh quá em chẳng tư duy được cái gì nữa anh Hiệp ớiii
    
 4. nhucongpro

  Tham gia:
  9/2/12
  Được thích:
  362
  Best Answers:
  10
 5. saint.niky

  Tham gia:
  15/2/13
  Được thích:
  137
  Best Answers:
  0
  saint.niky
  ĐẠI BÀNG
  Nhìn Oppo là ghét r ☺
   
  @ĐôMi thích nội dung này.
  1. vitaminSea

   vitaminSea Hải Ô

   Tham gia:
   13/4/17
   Được thích:
   3,210
   Best Answers:
   0
   vitaminSea
   TÍCH CỰC
 6. @ĐôMi

  Tham gia:
  27/11/13
  Được thích:
  46
  Best Answers:
  0
 7. tranvutruong

  Tham gia:
  28/6/08
  Được thích:
  2,127
  Best Answers:
  4
  tranvutruong
  VIP
  Hoành tá tràng quá. Chúc mừng ae.
  Hôm nay Hà nội gió mùa về, ae Sài thành mặc ấm nhé, tối nay vừa chụp hình kết hợp đi làm nồi lẩu thì còn gì bằng.
   
 8. QPR

  QPR Thợ Điện

  Tham gia:
  16/5/08
  Được thích:
  929
  Best Answers:
  0
 9. anhlucky2

  Tham gia:
  4/6/12
  Được thích:
  1,424
  Best Answers:
  0
  anhlucky2
  TÍCH CỰC
  Tui chỉ mong có dịp Oppo kết hợp Tinhte tặng free 1000 cái đt cho 1000 mem Tinhte trong đó có tui thôi. đt hư mà chưa có tiền mua đây :( các bạn có thể bỏ chục triệu cá độ 1 trận đá banh hay đi bar nhưng không thể cho người cùng dân tộc 5tr đồng :(
   
 10. hkeikun

  hkeikun Dự bị

  Tham gia:
  18/3/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  hkeikun
  Trứng
  tiếc quá không update được sớm để đăng ký workshop này. Chúc các bác vui và chộp choẹt nhiều khoảnh khắc đẹp của HN đón rét
   
 11. thanhthang1997

  Tham gia:
  24/6/16
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
 12. matmeo7979

  Tham gia:
  31/12/08
  Được thích:
  67
  Best Answers:
  0
  matmeo7979
  ĐẠI BÀNG
  Cụ Dương Hài Cốt có số đi xa quá nha.
   
Đang tải...