Sao nhìn mỗi lon coca + lon bò húc xanh là e biết nhỉ? Còn lại toàn đồ tây chưa uống bao giờ? K có nghiên cứu cho 1 ly cafe VN or 1 gói càfe Trung Nguyên nhỉ?
Những nghiên cứu này không chính xác, không thực tế. Người Việt uống cà phê mạnh, chắc liều lượng cao hơn nhiều, uống thường xuyên nhưng chả có vấn đề gì
Bài viết hữu ích đấy!
Cafe đường phố toàn chất độc với bắp, đậu rang cháy làm màu caramel chứ ko có cafein, cái làm các bạn thức, tim đập mạnh,.. là Kí Ninh (quining) thuốc sốt rét đấy, rất độc hại và nên bỏ, vì chẳng có lợi gì cho cơ thể. Nên chuyển sang espresso và các loại cafe từ espresso như Latte, capucino, amerricano,...
🌟 Hiện nay để sản xuất cà phê đóng gói thân thiện với môi trường, thì bao bì giấy là lựa chọn hàng đầu rồi đúng hong cả nhà. Nên tui recommend cả nhà tìm đến dịch vụ in túi cà phê đẹp tại BAO BÌ TTC để mang đến cho thương hiệu của mình một diện mạo mới!