Vạch trần sự thật phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo

Thảo luận trong 'Cà phê tinh tế' bắt đầu bởi doctor2018, 6/10/18. Trả lời: 1, Xem: 477.

Chia sẻ

 1. doctor2018

  doctor2018 Dự bị

  Tham gia:
  16/6/18
  Được thích:
  2
  Best Answers:
  0
  doctor2018
  Trứng
  Hiện nay trang các trang mạng xã hội và báo "lá cải" có khá nhiều tin đồn tiêu cực về phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo bệnh nhân làm mất uy tín và lòng tin của người bệnh khi tới kiểm tra cũng như chữa trị tại nơi đây.

  Cạnh tranh là điều tất yếu xảy ra trong mọi lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Cạnh tranh lành mạnh giữa các phòng khám là đưa tiêu chí sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, cải thiện chất lượng dịch vụ phòng khám đến mức tối ưu để bệnh nhân tin tưởng chọn là điểm đến thăm khám thì không có gì để bàn cãi.


  Điều đáng nói ở đây là các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, thiếu bản lĩnh, các phòng khám kém chất lượng sẵn sàng vung tiền để các trang báo lá cải viết bài nâng uy tín cho phòng khám và gieo tiếng xấu để hạ uy tín đối thủ xuống. Đa số chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh này đến từ các phòng khám "chui", không có giấy phép hoạt động...Với mục đích đưa bệnh nhân vào bẫy để moi tiền mà họ bất chấp thủ đoạn.

  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có lừa đảo không
  ? là một trong số các các hỏi mà bệnh nhân đặt ra khi có ý định thăm khám tại nơi đây, Hữu Thọ là một trong các phòng khám uy tín khác bị gieo tiếng xấu cho rằng lừa đảo bệnh nhân. Chúng tôi chấp nhận cạnh tranh lành mạnh để cùng phát triển, chỉ mong sao bệnh nhân đủ sáng suốt để chọn lựa cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng để quá trình điều trị có hiệu quả.

  Cảm nhận của bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

  Anh Thắng (Đà Nẵng): Tôi mắc phải căn bệnh viêm nam khoa , sau 3 tuần điều trị theo liệu trình của bác sĩ nơi đây thì căn bệnh của tôi đã hết hẳn và không có dấu hiệu tái phát. Tôi cảm thấy rất mình đã đặt niềm tin đúng chỗ khi đến phòng khám. Lời đồn phòng khám lừa đảo là sai sự thật, tôi có thể khẳng định đội ngũ y bác sĩ nơi đây cực kỳ tâm huyết chăm sóc bệnh nhân chu đáo và thái độ cư xử của họ rất dễ gần và nhỏ nhẹ. Tôi mong tất cả mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước những tin đồn tiêu cực về phòng khám Hữu Thọ, và theo ý kiến cá nhân của riêng tôi, thì phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một phòng khám uy tín và chất lượng.

  Anh Bảo (Nha Trang): Tôi đã tới đây chữa trị trong tình trạng viêm nhiễm căn bệnh xã hội. Khi đến đây thăm khám tôi vẫn còn e dè, ngại ngùng, thế nhưng khi được các chuyên gia tôi thật sự được trải lòng và tâm sự những điều tôi dấu kín bấy lâu nay. Bệnh tôi đến nay đã khỏi hẳn, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc, chữa trị cho tôi và mong sao phòng khám ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Chị Dung (Huế): Khi được hỏi phòng khám đa khoa Hữu Thọ có tốt không? Chị Dung vui vẻ cho rằng theo tôi đó chỉ một tin đồn thất thiệt, khi đến đây chữa trị tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như bác sĩ và chi phí, tuy giá hơi cao so với các bệnh viện lớn tuy nhiên cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị ở đây rất hiện đại và sạch sẽ, xứng đáng với số tiền bỏ ra và hơn hết là bệnh đã khỏi hẳn thì không vấn đề gì. Các bạn nên tìm hiểu rõ vấn đề về phòng khám, đừng vì những tin đồn nhảm mà mất lòng tin ở nơi đây nhé!
   

  Chia sẻ

 2. vythanh

  Tham gia:
  28/2/10
  Được thích:
  2,465
  Best Answers:
  0

Chia sẻ

Đang tải...