Vấn đề về các lỗi khi Restore iPhone, Adiđàphật...

Thảo luận trong '[iOS] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi mr_kiennt, 17/1/11. Trả lời: 4, Xem: 2981.

Chia sẻ

 1. mr_kiennt

  mr_kiennt Thành viên

  Tham gia:
  13/8/08
  Được thích:
  1,359
  Cáo lỗi với các bác khi lập topic này (xem cuối bài), nhưng e tự hào vì đã có thể (qua tinhte.vn) rs vài con ip cũng với nhiều fw rồi mà (hình như là may mắn) chưa gặp những lỗi như trên 4r đăg hỏi (duy chỉ có 1 lần gặp lỗi nhẹ: 14). Restore lần nào rồi ok lần đó (đôi khi vã mồ hôi).
  Và điều uẩn khúc lớn nhất của e::banghead::banghead:
  Tại sao với một sản phẩm vẫn được công nhận là thông minh nhất (theo e) mà lại gặp không ít rắc rối đến vậy (ăn ngủ không yên đâu) dẫn đến đôi khi phải từ bỏ đam mê (chuyển vè dùng 1200).
  Và ý e:
  Apple đã vì lý do gì đó mà đã sell cho ae mình mà không kiểm chứng hết (vì thấy có những bác không riêng gì trên tinhte.vn mà cả những 4r của nước ngoài e cũng đã thấy, dù là mua mới).

  Cuối cùng:
  Các bác hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình và đính chính lại những điều e nói trên.

  E đang hơi sỉn. Bài này nếu thừa mod xóa giùm.
  :confused::confused::mad:
   

  Chia sẻ

 2. bibinguyen

  bibinguyen Thành viên

  Tham gia:
  21/2/08
  Được thích:
  8,288
  Bác dùng không JB apple update gì thì update theo ( itunes, fw ) thì lỗi linh tinh gần như là không có trừ mấy cái lỗi do hỏng phần cứng.
   
 3. anti-apple

  anti-apple Thành viên

  Tham gia:
  22/5/10
  Được thích:
  1,783
  Không thể hiểu nội dung của topic là gì nữa , lỗi 13-14 là đa phần do máy hết pin khi restore nên mới lỗi như vậy , gốc thì DFU mode mà restore , còn custom thì đưa máy về Recovery mode mà restore . Nên nhớ là gốc là lên modem fw ( hay còn gọi là baseband) luôn , còn custom thì ko lên modem fw nên có thể unlock được . Lỗi khi restore càng biết nhiều càng tốt , nó giúp bạn kn hơn thôi , chứ xài máy mà ko dám vọc thì chán lắm bạn à . Đôi khi máu thì xách iphone cài android OS chơi , dual boot , càng nhiều kn càng tốt .

  Apple nó bán ra sản phẩm , ip là một cái smartphone thông minh , vọc phá nhiều sẽ giúp bạn có nhiều kn hơn , lỗi restore thì đa số nhưng lỗi thường như 13 , 14 , 21 , 23 , 28 , 1061 , 1062 , 1063 , 1064 , 1066 , 1015 ....... đa phần rơi vào tình trạng này là nhiều . Riêng những lỗi 20 trở lên thì đa phần hardware là chính , cụ thể 23 là lỗi chip FLASH , 21 là lỗi bộ nhớ , 28 đa phần đuôi cắm sạc gây ra là chính , có thể đổi cable khác mà restore hoặc chuyển sang máy tính mà restore sẽ được . Lỗi 1061 , 1062 , 1063 , 1064 đa phần lỗi xảy ra khi restore fw custom , nên nhớ là 1 chiếc ip muốn chạy dc bản custom thì trc đó máy đã JB ( còn gọi là jailbreak) thì mới chạy custom , ko JB trc đó thì chạy fw custoom thường gây ra những lỗi trên . Còn lỗi 1015 là lỗi chỉ xảy ra khi downgrade fw thôi , tức từ fw cao xuống fw thấp mới gặp . Nói ra kn thì nhiều lắm , fix lỗi Cydia khi đụng ứng dụng cũng là 1 kn , nhưng ko phải ai cũng chỉ mình đâu , tự mình mày mò sẽ giúp mình cao tay hơn thôi .
   
  1. mr_kiennt

   mr_kiennt Thành viên

   Tham gia:
   13/8/08
   Được thích:
   1,359
   mr_kiennt
   Đúng là vọc thằng thông minh thì mình cũng sẽ thông minh hơn. Nhưng tại sao dù 100% mới mà vẫn error nọ kia. Chi tiết các lỗi thì e không dành lắm vì ko gặp mấy như đã nói.

   Vẫn thích táo bị cắn dở, nhưng điều này là đúng.
    

Chia sẻ

Đang tải...