Vì sao Instagram đột ngột biến mất trên Apple Watch?

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 7/4/18. Trả lời: 0, Xem: 436.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-apple-watch-instagram-not-support-1.jpg…
  Instagram là 1 trong những app đầu tiên xuất hiện trên danh sách app của Apple Watch, tuy vậy trong bản cập nhật gần đây nhất của Apple Watch nó đã biến mất mà không để lại tăm hơi. Điều này đối với người dùng không chuyên sẽ là 1 ngạc nhiên rất lớn, tuy vậy với các fan Apple thì đây lại là điều có thể đoán trước được. Hồi năm trước Apple đã tuyên bố bắt đầu từ ngày 1/4/2018 các cập nhật cho app của watchOS 1 sẽ không còn được hỗ trợ, thay vào đó nó chỉ chấp nhận các cập nhật cho app native trên nền watchOS 2 SDK trở về sau

  Lý do chính khiến Instagram biến mất chính là việc nó không được cập nhật thường xuyên. Instagram cũng không phải là app native nên nó sẽ không sử dụng được WiFi hay LTE, thậm chí còn không thể chơi video. Một vài nhận xét khác từ người dùng còn cho thấy thiết kế của Instagram không phù hợp cho 1 chiếc smartwatch. Trước Instagram, Apple cũng từ khai tử 1 số app như Google Maps, eBay, Amazon và Slack.

  Những chiếc smartwatch ngày càng phát triển và rõ ràng các phần mềm cho chúng cũng phải trở nền phù hợp hơn nếu không muốn bị đào thải. Không nói đến những gì quá xa với có thể sẽ được hỗ trợ trong watchOS 5, người dùng hiện tại chỉ cầu mong Apple biến WhatsApp thành app native là đủ rồi.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...