Việc nhập hai đường truyền Internet và Mytv của VNPT?

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi seven050390, 7/12/17. Trả lời: 2, Xem: 1965.

Chia sẻ

 1. seven050390

  seven050390 Dự bị

  Tham gia:
  8/1/11
  Được thích:
  2
  Best Answers:
  0
  seven050390
  Trứng
  - Em muốn hỏi các bác là hiện nhà em đang dùng gói cáp quang 8mb/s của vnpt và mytv bằng 2 đường truyền khác nhau, bây giờ mấy ông kỹ thuật viên cứ xuống ép nhà em ghép lại thành 1 đường truyền 2 dịch vụ này, mấy ông bảo đây là chủ trương của trên, em biết ghép lại thì họ dư 1 cổng mới có thể lắp thêm 1 thuê bao khác, nhưng việc hợp nhất hai đường truyền thì có vẻ bất tiện, các bác dùng như thế nào ạ? Cho em ý kiến với ạ? Các bác có cảm thấy bất tiện quá khi dùng chung đường truyền không? Có hay bị nhiễu hay mất tín hiệu không ạ? Và quan trọng là có bắt buộc phải nhập hai đường truyền lại không ạ?
   

  Chia sẻ

 2. xuantuyendt

  Tham gia:
  14/5/09
  Được thích:
  189
  Best Answers:
  0
  xuantuyendt
  ĐẠI BÀNG
  Chủ trương gì mình không biết nhưng mình cũng đang dùng MyTV chung trên cáp quang 20Mbps VNPT và thấy ổn không có vấn đề gì cả, tốc độ của internet và MyTV đều không ảnh hưởng đến nhau.

  MyTV và internet là 2 dịch vụ riêng biệt độc lập với nhau trên cùng một đường truyền. Bản thân đường truyền cáp quang có tốc độ rất cao nên tới hàng Gbps hoặc hơn nên tốc độ theo gói đăng ký ở hộ gia đình khoảng dưới 100Mbps không đáng kể so với tốc độ này. Dịch vụ MyTV chính là IPTV sử dụng cổng kết nối và băng thông riêng nhưng tốc độ cần cho truyền video truyền hình cũng chỉ khoảng vài chục Mbps không đáng kể so với tốc độ tối đa của đường truyền nên không ảnh hưởng gì hết. Chỉ có trước đây dịch vụ internet được cung cấp trên cáp đồng thì thấy có ảnh hưởng khi 2 dịch vụ này chạy trên một đường truyền.
   
 3. ttung94

  Tham gia:
  26/9/10
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  ttung94
  ĐẠI BÀNG
  Xu hướng giờ cũng là chuyển dần qua OTT hết rồi cụ ơi, hủy cái MyTV rồi dùng luôn truyền hình qua internet cho gọn, chỉ cần bắt wifi thôi nên dùng ở đâu cũng được. Dùng box của VNPT luôn cũng ổn, hơn 130 kênh truyền hình mà lại không phải đóng cước thuê bao tháng, quá ổn cho một cuộc tình :))
   

Chia sẻ

Đang tải...