Vinaphone Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/10/2018

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi Miên Miên 95, 19/10/18. Trả lời: 0, Xem: 641.

 1. Miên Miên 95

  Tham gia:
  13/3/18
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  Miên Miên 95
  ĐẠI BÀNG
  Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/10/2018 là món quà đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone trân trọng gửi đến quý khách hàng nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Vinaphone hy vọng sẽ mang lại cho quý khách nguồn năng lượng dồi dào để thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho trong ngày lễ đặc biệt sắp tới cũng như trong thời gian còn lại của tháng 10.


  Tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 19/10 là cách nhanh nhất để quý khách nâng cao số dư tài khoản của mình với chi phí ” rẻ bèo”. Chính vì vậy quý khách hãy note ngay lại thời gian khuyến mãi và nhớ rủ hội bạn thân nạp thẻ thật nhiệt tình để rinh về số dư tài khoản khủng nhất nhé

  Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/10/2018 trên cả nước:
  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp lễ đặc biệt thể hiện sự trân trọng đối với một nửa thế giới, chính vì vậy việc giử đến các bà các mẹ lời chúc mừng nhân dịp này sẽ là điều không thể thiếu. Nếu như tài khoản của quý khách cạn kiệt và không đủ để đáp ứng nhu cầu trong dịp này thì thật sự đáng tiếc, hãy tranh thủ tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 19/10 để tiếp thêm năng lượng cho dế cưng và hưởng ưu đãi cộng tiền miễn phí siêu hấp dẫn.


  Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/10/2018

  – Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao trả trước bị khóa chiều chờ nạp thẻ, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

  – Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

  – Thời gian áp dụng: Ngày vàng Vinaphone 19/10/2018, đây là thời điểm cực kỳ hoàn hảo để quý khách gia tăng năng lượng cho dế cưng đón lễ 20-10.

  Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone:
  Qúy khách chỉ cần nạp thẻ hợp lệ trong ngày vàng Vinaphone khuyến mãi 19/10/2018 sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

  – Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá thẻ nạp, số lần nạp thẻ và hình thức nạp tiền.

  – Tài khoản khuyến mãi của quý khách sẽ nhanh chóng đầy ắp sau vài thẻ cào. Qúy khách nạp càng nhiều thì ưu đãi được cộng thêm sẽ càng khủng. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và cộng vào tài khoản KM3 dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

  – Những khách hàng sử dụng gói VinaCard và Vina365 tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng sẽ được tận hưởng ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng bên cạnh ưu đãi cộng tiền hấp dẫn.

  – Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể nạp thẻ vật lý thông thường hoặc nạp thẻ qua các kênh trực tuyến.
   
Tag:
Đang tải...