Vòng tay nhận biết động kinh Embrace của Empatica đã được chứng nhận FDA

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 8/2/18. Trả lời: 0, Xem: 269.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  29
  techB
  Đang tải monospace-Empatica-Embrace-FDA-1.jpg…
  Sản phẩm vòng tay nhận biết chứng động kinh mang tên Embrace của Empatica mới đây vừa chính thức được chứng nhận y tế FDA. Thiết bị có tính năng theo dõi thông số Electrodermal Activity (EDA) từ đó nhận biết được người đeo đang lo lắng, trầm cảm hay mệt mỏi. Nó cũng có thể nhận biết khi 1 người sắp lên cơn động kinh

  Cơ chế AI của Empatica sẽ sử dụng thông tin được thu thập từ Embrace để theo dõi 2 triệu chứng động kinh nguy hiểm nhất là Grand Mal và Generalized Tonic-Clonic, sau đó gởi thông báo đến các dịch vụ cấp cứu. Embrace đã được thử nghiệm với 135 bệnh nhân, cung cấp 1.350 giờ theo dõi trong hơn 27 ngày. 40 ca Generalized Tonic-Clonic đã được ghi nhận và cơ chế AI của Empatica nhận biết được chúng với độ chính xác 100%. Thông tin bệnh lý cũng được xác nhận bởi các bác sỹ chuyên khoa khác.

  Generalized Tonic-Clonic là triệu chứng rất nguy hiểm và khó theo dõi do người bệnh bị bất tỉnh hoàn toàn và không nhớ được mình đã như thế nào sau khi hồi tỉnh. Các theo dõi bệnh lý vì thế không thể xác định được chính xác là có phải do chứng này hay không. Giờ đây với Embrace được FDA chứng nhận, nó có thể được sử dụng để chẩn đoán và theo dõi bệnh lý 1 cách chắc chắn hơn.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...