Vinaphone vSign dịch vụ tin nhắn cuộc gọi từ Vinaphone

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi sparrow3001, 15/1/19. Trả lời: 0, Xem: 480.

 1. sparrow3001

  Tham gia:
  8/1/19
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  sparrow3001
  ĐẠI BÀNG
  VSIGN VINAPHONE LÀ GÌ?

  Một ngày bạn nhận được một cuộc gọi từ một người bạn. Và thật lạ, bạn thấy trên màn hình nhận cuộc gọi đến là dòng tin nhắn “Chuc mot ngay vui ve”. Thật vui phải không nào? Và nếu bạn muốn mình sỡ hữu một tin nhắn cuộc gọi như vậy hãy đăng kí vSign – Dịch vụ chữ kí cuộc gọi đến từ Vinaphone!

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHỮ KỸ CUỘC GỌI VSIGN VINAPHONE
  Để đăng kí sử dụng dịch vụ, ta soạn tin nhắn với cú pháp:

  DV VSIGN gửi 154​

  >>> Xem thêm: Hướng dẫn chuyển từ sim thường sang sim Ezcom Vinaphone https://5gvinaphone.vn/huong-dan-cach-chuyen-sim-thuong-sang-sim-ezcom-vinaphone.html  MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỊCH VỤ VSIGN:
  + Chữ ký cuộc gọi hiện lên màn hình của thuê bao được hiển thị dưới dạng tin nhắn Flash.

  + Định dạng nội dung gồm có 2 phần: nội dung do người đăng ký soạn và nội dung mặc định của dịch vụ vSign (gồm số điện thoại của thuê bao sử dụng và tên dịch vụ).

  + Giới hạn của nội dung là 130 ký tự, tiếng Việt không dấu, hỗ trợ các ký tự đặc biệt như – / : ; ( ) & @ ” . , ? ! ‘ # % * + = _ \ <> $. Một số ký tự đặc biệt dịch vụ chưa hỗ trợ như ^ | { [ ] } ~ ¥ €

  – Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphoe đang hoạt động hai chiều.

  – Giá cước: 3.000đ cho 7 ngày sử dụng

  – Điều kiện sử dụng dịch vụ vSign:

  + Thông điệp chỉ được gửi cho những thuê bao Vinaphone.

  + Dịch vụ không áp dụng cho các trường hợp gọi/nhận cuộc gọi qua các phần mềm/ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí (ví dụ viber, messenger, zalo hoặc facetime của iPhone…)

  >>> Bạn muốn biết: Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone chính thức https://5gvinaphone.vn/huong-dan-cach-chuyen-mang-giu-so-vinaphone.html
   
Đang tải...