WatchOS 5 sẽ chính thức đổ bộ vào mùa thu năm nay

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/6/18. Trả lời: 0, Xem: 80.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-watchos-5-arrive-1.JPG…
  Những chiếc Apple Watch (trừ mẫu Apple Watch đầu tiên) sẽ bắt đầu được cập nhật lên phiên bản watchOS 5 từ mùa thu năm nay, đi kèm cùng các nâng cấp mới và vô cùng hữu ích cho tính năng theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao và nhiều tính năng kết nối khác. Người dùng sẽ có thể thách thức bạn bè của mình để cùng hoàn thành kế hoạch tập luyện, đi kèm theo đó là việc thêm vào khả năng theo dõi 2 môn mới là yoga và leo núi. Cuối cùng là tính năng trò chuyện bộ đàm Walkie Talkie đầy mới mẻ và tiện lợi

  Mặt watchface Siri cũng được cập nhật thêm để cho phép hỗ trợ hiển thị thông tin từ các app hãng thứ 3. Thêm vào đó, các tính năng mới của Siri trên iOS 12 cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ, cộng thêm việc người dùng không cần phải nói câu lệnh kích hoạt "Hey Siri" nữa mà chỉ cần nâng tay lên là Siri đã sẵn sàng nghe lệnh.

  Các thông báo từ app giờ đây cũng không chỉ đơn giản là hiển thị trên màn hình Apple Watch mà người dùng sẽ được phép thao tác các tùy chọn riêng từ chính thông báo của app. Nền WebKit mới cũng được hỗ trợ để bạn mở 1 giao diện đơn giản của trang web trên chính chiếc smartwatch mà không cần chạm tay vào smartphone. Các tính năng đáng chú ý khác còn có app Podcasts, chơi nhạc background, tùy biến Control Center và thêm thông tin thẻ sinh viên Student ID vào Apple Wallet.

  Như nói trên, watchOS sẽ tương thích tốt với các dòng sản phẩm Series 1, Series 2 và Series 3. Riêng mẫu Apple Watch đời đầu (năm 2015) sẽ không được hỗ trợ.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...