Website không hosting - giải pháp bán hàng mới nhất!

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi wizkoolcom, 20/8/18. Trả lời: 0, Xem: 571.

 1. wizkoolcom

  Tham gia:
  9/3/18
  Được thích:
  62
  Best Answers:
  0
  wizkoolcom
  ĐẠI BÀNG
  Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Hành vi mua hàng của khách hàng ngày càng thay đổi, họ thích ngồi nhà lướt web xem hàng và đặt hàng hơn là đến trực tiếp cửa hàng. Chính vì vậy chủ shop ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh online là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng bằng cách lập một website bán hàng để tạo sự uy tín, xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ trên diện rộng.
  Tuy nhiên, điều kiện cần để có một website bán hàng online chủ shop cần phải có tên miền (hay còn gọi là domain) và hosting.

  TÊN MIỀN LÀ GÌ?

  Tên miền là địa chỉ của một trang web có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 123.45.67.89 trên internet thành một tên miền dễ nhớ hơn có dạng abc.com, abc.net, abc.vn…

  HOSTING LÀ GÌ?

  Hosting là không gian được lưu trữ trên máy chủ luôn hoạt động và có kết nối internet, hosting có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Đồng thời, hosting của website cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với khách hàng.

  Để website hoạt động buộc chủ shop cần phải duy trì phí thường niên tên miền và hosting. Điều này, đã khiến nhiều chủ shop rất e ngại về chi phí cũng như không muốn phụ thuộc vào IT điển hình sau khi hoàn tất quá trình thiết kế website chủ shop muốn chỉnh sửa thông tin thì phải nhờ sự hỗ trợ của IT nếu không có kiến thức lập trình.

  Thấu hiểu những khó khăn đó Wizkool đã nghiên cứu tạo ra một website bán hàng không hosting - giải pháp bán hàng online mới nhất cho những chủ shop muốn tiết kiệm kinh phí hoặc mới khởi nghiệp còn ít vốn.  Wizkool tự hào rằng là công ty đi đầu trong việc cung cấp website bán hàng không sử dụng hosting trọn đời. Chúng tôi áp dụng nền tảng GWT(Google Web Toolkit) của Google đã tạo ra được một giải pháp mới siêu tiết kiệm cho các chủ shop.

  Để được trải nghiệm miễn phí 15 ngày trên hệ thống website bán hàng miễn phí hosting của Wizkool chủ shop có thể đăng ký TẠI ĐÂY
   
Đang tải...