Whoop Strap 2.0 có chiến dịch quảng bá mới với giá siêu tiết kiệm

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 17/5/18. Trả lời: 0, Xem: 113.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  63
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-whoop-strap-2-promo-1.JPG…
  Whoop Strap 2.0 là chiếc fitness tracker rất được ưa chuộng bởi các vận động viên chuyên nghiệp nhờ vào các tính năng mạnh mẽ mà nó có thể cung cấp. Tuy vậy rảo cản duy nhất của nó đến người dùng tầm trung chính là mức giá cao, làm "vơi đi" từ $500 ~ $2.000 trong chiếc ví của bạn. Con số này dĩ nhiên sẽ không quá "bắt mắt" những ai đang có mức chi tiêu eo hẹp

  Để thu gọn giới hạn nói trên, mới đây Whoop vừa ra mắt chiến dịch quảng bá mới khi cho phép người dùng sở hữu cả Strap 2.0 cùng thuê bao nền app di động với giá $30/tháng. Như vậy chỉ với cái giá vừa túi tiền này, người dùng sẽ được truy cập vào cộng đồng Whoop cũng như có thể gia nhập các nhóm tập nhằm học hỏi kinh nghiệm 1 cách hiệu quả nhất.

  Người dùng mới sẽ bắt buộc phải ký hợp đồng sử dụng trong ít nhất là 6 tháng, nghĩa là tổng cộng sẽ tiêu tốn của bạn từ $180 ~ $200. Con số này tính ra cũng chỉ bằng khoảng 1 nửa so với giá niêm yết của Strap 2.0 ở thời điểm hiện tại, biến nó thành 1 deal khá "thơm" cho những ai không có mức chi tiêu quá dư dả.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...