Wild Blood

Thảo luận trong '[iOS] Trò chơi' bắt đầu bởi kikiawvn, 5/9/12. Trả lời: 17, Xem: 9333.

Chia sẻ

 1. kikiawvn

  kikiawvn Thành viên

  Tham gia:
  3/4/10
  Được thích:
  19

  Wild Blood
  Version:
  1.0.0


  • $9.99
  • Category: Games
  • Released: 06 September 2012
  • Version: 1.0.0
  • Size: 771 MB
  • Languages: English
  • Seller: Gameloft S.A.
  - Về nội dung: Wild Blood có bối cảnh là nước Anh thời Trung Cổ, lúc đó còn mang tên Albion. Người chơi sẽ vào vai Lancelot - hiệp sỹ tài giỏi nhất trong các Hiệp sỹ Bàn Tròn - chiến đấu chống lại thế lực của King Arthur (người sở hữu thanh kiếm Excalibur huyền thoại). Lancelot sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, phải đối phó với rất nhiều lũ quái vật và ma quỷ do mụ phù thủy đầy quyền năng Morgana Le Fay - lúc này đã "bắt tay" với King Arthur - phóng thích từ cánh cổng ngăn cách trần gian và địa ngục. Lancelot cần tiêu diệt lũ quái vật này để bảo vệ người dân và "sửa sai" cho King Arthur (nhân vật trong game có ngoại hình trông giống như nhân vật Marcus Fenix trong seri Gears of War của Epic Games, nhưng mang vẻ cổ và có chút cáu kỉnh, tức giận hơn).


  (Trong truyền thuyết, Lancelot là hiệp sỹ tài ba và thân tín nhất của vua Arthur. Nhưng ông đem lòng yêu mến hoàng hậu xinh đẹp Guinevere. Có thuyết cho rằng hai người yêu nhau khi ông phò Guinevere về triều để thành hôn với vua Arthur. Có thuyết khác cho rằng hai người gặp nhau lần đầu khi Guinevere đã là hoàng hậu. Mối quan hệ tình cảm giữa Lancelot và Guinevere bị vua Arthur khám phá và nhà vua tuyên án xử Guinevere trên giàn hỏa về tội ngoại tình. Lancelot phá nhà tù để cứu Guinevere và do đó trở thành xung khắc với nhà vua. Tuy vậy, khi nhà vua đi dẹp loạn phản thần Mordred thì Lancelot quay lại để hỗ trợ nhà vua, nhưng quá muộn vì vua đã bị Mordred sát hại. Nàng Guinevere trở thành một nữ tu và Lancelot từ bỏ tước vị hiệp sỹ và sống ẩn dật trong suốt phần đời còn lại). - Theo Wikipedia.


  - Về gameplay:
  + Wild Blood có phong cách giống với God of War chứ không giống với Infinity Blade, bởi vì người chơi có thể di chuyển tự do nhân vật của mình, và hệ thống combo-attack trong game cũng giống với God of War. Có 2 cách để ra đòn tấn công đối phương, một dùng sức bình thường (sử dụng vũ khí) và một dùng phép thuật.
  + Có khá nhiều loại vũ khí trong game: gươm - vũ khí duy nhất mà Lancelot có lúc bắt đầu game, rìu (đơn, đôi), cung tên... để giúp cho người chơi thực hiện nhiều đòn phép thuật / combo / trick và đòn đặc biệt (special moves) khác nhau tùy từng tình huống cụ thể. Ví dụ, nếu xung quanh người chơi chỉ là những kẻ thù nhỏ bé, thì nên dùng rìu để chém vòng quanh; còn nếu kẻ thù to lớn thì nên sử dụng thanh gươm dài để chém.
  + Phép thuật cũng có nhiều loại, trong đó có các phép thuật cơ bản như: phóng lửa (Fire), hóa băng (Ice)... sử dụng bằng cách nhấn vào một phím ảo nằm cạnh phím tấn công (Attack). Các loại vũ khí và phép thuật sẽ được unlock dần dần theo diễn biến của game. Người chơi có thể nâng cấp chúng bằng tiền ảo trong game khi đến các check-point, nhưng đồng thời cũng có thể sử dụng tiền thật để nâng cấp xa hơn nữa nếu muốn nhân vật của mình nhanh chóng mạnh hơn.
  + Lancelot có thể lộn người để né tránh các đòn tấn công, bằng cách nhấn và giữ phím ảo Roll để thực hiện một cú dash. Ngoài ra, game còn có một phím Sprint không chỉ để di chuyển nhanh mà còn để né tránh đòn tấn công của kẻ thù. Tuy vậy, game lại không có phím đỡ (Guard) cũng như phím nhảy (Jump) để Lancelot né tránh đòn tấn công của kẻ thù. Kẻ thù trong game thì có khoảng 20 loại với các kích cỡ khác nhau, bao gồm cả các con boss với thân hình to khổng lồ.


  - Wild Blood sẽ có phần chơi Single Player - Campaign với 10 level hứa hẹn sẽ cực kỳ đẫm máu. Phần chơi Multiplayer của game sẽ hỗ trợ tối đa 5 người chơi với một vài mode trong đó có Team Deathmatch, Capture the Flag, Player vs Player...


  - Về đồ họa: engine Unreal 3 giúp cho đồ họa của Wild Blood chân thực đến cả từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, như khi những làn gió nhè nhẹ thoảng qua hay lúc một đàn chim bay lượn qua trên bầu trời khi Mặt Trời đang lên.


  theo cleverbug
  Video:

  Screenshot:  Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later.
  Designed Full HD for iPad
  nhanh tải thôi các tình yêu
   

  Chia sẻ

  longshady92phat2367 thích nội dung này.
 2. mrliem86

  mrliem86 Thành viên

  Tham gia:
  5/6/12
  Được thích:
  14
  dwon mấy link này đuối lắm ... bác nào làm giúp link mediafire thi hay nhi
   
 3. mrliem86

  mrliem86 Thành viên

  Tham gia:
  5/6/12
  Được thích:
  14
  kô còn bàn cải gì về game này ... đây là 1 game cực đỉnh từ trước đến nay chơi trên IOS ..... sẽ thấy game đẹp nếu bạn chơi trên new ipad ....
   
 4. kikiawvn

  kikiawvn Thành viên

  Tham gia:
  3/4/10
  Được thích:
  19
  mình tải link này toàn max speed;)). sớm có link đẹp cho bạn thui
   
 5. phat2367

  phat2367 Thành viên

  Tham gia:
  24/6/09
  Được thích:
  173
 6. longshady92

  longshady92 Thành viên

  Tham gia:
  28/9/11
  Được thích:
  127
  Hố hố có hơn 700Mb. Chắc Android tầm gần Gb. Mong sớm có cho Android .:)
   
 7. mrliem86

  mrliem86 Thành viên

  Tham gia:
  5/6/12
  Được thích:
  14
  chơi đến màn 7 rồi trùm boss athus đánh hơi đuối tí
   
 8. kendy456

  kendy456 Thành viên

  Tham gia:
  30/5/11
  Được thích:
  156
  games này để đón nhận ip mới và ipad mới đây mà :))
   
 9. kendy456

  kendy456 Thành viên

  Tham gia:
  30/5/11
  Được thích:
  156
  sao trên appstore lại k có nhỷ
   
 10. cxavandator

  cxavandator Thành viên

  Tham gia:
  7/8/12
  Được thích:
  44
  chơi hết nhiệm vụ chả còn gì chơi
   
 11. huystyle14

  huystyle14 Dự bị

  Tham gia:
  18/10/11
  Được thích:
  0
  bac oi chi giup em cach dow linh mediafire vs :(
   
 12. ptiter7649

  ptiter7649 Thành viên

  Tham gia:
  8/8/10
  Được thích:
  0
 13. Ducnerver3

  Ducnerver3 Thành viên

  Tham gia:
  6/9/12
  Được thích:
  0
  Chơi mãi mới qua 3
   
 14. love4ever68

  love4ever68 Thành viên

  Tham gia:
  23/12/11
  Được thích:
  14
  up lên ai có link khác share cho moi ng
   
 15. Linhhaiquannamdinh

  Linhhaiquannamdinh Thành viên

  Tham gia:
  23/6/12
  Được thích:
  0
 16. hvkhanh90

  hvkhanh90 Thành viên

  Tham gia:
  31/10/11
  Được thích:
  4

Chia sẻ

Đang tải...