win7 tăng tốc cực nhanh với thủ thuật mới

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi khanhtmi92, 20/5/13. Trả lời: 15, Xem: 5382.

Chia sẻ

 1. khanhtmi92

  khanhtmi92 Thành viên

  Tham gia:
  8/5/13
  Được thích:
  17
  Advanced SystemCare được xem là phần mềm tối ưu hệ thống được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chủ yếu nhờ vào số lượng các chức năng mà nó mang lại, cũng như giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

  Advanced SystemCare cung cấp gần như đầy đủ các công cụ để tối ưu và sửa chữa các lỗi gặp phải trên hệ thống, như tìm và quét malware, dọn rác, tối ưu registry, chống phân mảnh ổ đĩa…

  Bên cạnh đó, Advanced SystemCare còn được trang bị tính năng ActiveBoost, sẽ chạy ngầm bên dưới hệ thống để tự động tối ưu và quản lý tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả, giúp Windows hoạt động ổn định và nhẹ nhàng nhất có thể.

  Hãng phần mềm IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare tuyên bố phần mềm của mình có thể giúp cho hệ thống cải thiện hiệu thêm gấp 300% so với lúc thông thường khi không sử dụng phần mềm.

  Đặc biệt, Advanced SystemCare còn hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, do vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sử dụng với người dùng tại Việt Nam.

  Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

  Mặc định, Advanced SystemCare được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí, không giới hạn về số ngày dùng, tuy nhiên lại giới hạn một số tính năng, trong khi đó phiên bản PRO (có trả phí) của Advanced SystemCare có giá 19,95 USD.

  Hiện tại, hãng phần mềm IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm này cho người dùng.  - Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi người dùng có muốn cài thanh toolbar của phần mềm vào trình duyệt web Internet Explorer và Firefox trên máy tính hay không. Thanh toolbar này cho phép dễ dàng truy cập vào mạng xã hội Facebook, Google+, Twitter… tuy nhiên trên thực tế không thực sự cần thiết.

  Nếu gặp hộp thoại như hình bên dưới, bạn có thể nhấn nút “Decline” để từ chối cài đặt thanh toolbar này.

  [​IMG]
  - Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra giới thiệu sơ bộ về các tính năng chính của phần mềm. Nhấn Next trên hộp thoại này để xem qua phần giới thiệu.

  [​IMG]
  Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ cho phép người dùng chọn ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Tại đây, bạn chọn “Tiếng Việt” tại mục “Select your default language”, sau đó nhấn “Start Now” để bắt đầu sử dụng phần mềm.

  [​IMG]
  - Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào mục “Quản lý bản quyền” ở góc dưới bên phải.

  [​IMG]
  Sau đó nhấn tiếp vào nút “Làm tươi” ở hộp thoại hiện ra, rồi điền đoạn mã sau đây vào khung “Mã bản quyền”: 765BF-1BEA9-39FA3-9ABC4

  Tiếp theo, nhấn nút “Kích hoạt ngay” để kích hoạt bản quyền phần mềm.

  [​IMG]
  Một hộp thoại hiện ra thông báo mã bản quyền đã được kích hoạt thành công. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO phiên bản mới nhất với đầy đủ bản quyền và tính năng mà không còn gặp phải bất kỳ sự hạn chế nào.

  Hướng dẫn sử dụng

  Do phần mềm sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt nên quá trình sử dụng của phần mềm không quá khó khăn, do vậy bài viết chỉ giới thiệu sơ qua về một số chức năng hữu ích trên phần mềm.

  Mặc định, sau khi cài đặt, phần mềm sẽ được tự động hiển thị ở giao diện chuyên sâu. Đây là giao diện cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho quá trình quản lý và tối ưu hệ thống, bao gồm 3 nhóm chức năng chính được chia ra 3 tab riêng biệt:

  - Chăm sóc: tại đây phần mềm sẽ cung cấp các chức năng để tự động thực hiện tối ưu hệ thống. Những gì bạn cần làm là đánh dấu để chọn (hoặc bỏ chọn) các tác vụ muốn phần mềm thực hiện, sau đó nhấn nút “Quét” để Advanced SystemCare tự động thực hiện công việc của mình, giúp tối ưu hệ thống theo những tác vụ mà bạn đã chọn.

  Tại mục này, bạn nên đánh dầu đầy đủ vào các tác vụ để đảm bảo Advanced SystemCare thực hiện chức năng tối ưu hệ thống một cách toàn diện và có kết quả tốt nhất.

  - Hộp công cụ: nếu chức năng “Chăm sóc” được dùng để phần mềm tự động thực hiện công việc thì chức năng “Hộp công cụ” lại trang bị những công cụ để người dùng tự động tối ưu và thay đổi thiết lập trên hệ thống theo cách thủ công.

  [​IMG]
  Ngoài các chức năng tối ưu hệ thống, “Hộp công cụ” còn trang bị những chức năng hữu ích khác như tối ưu tốc độ kết nối Internet, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, tìm và xóa những file trùng lặp trên ổ cứng hay kiểm tra tình trạng ổ cứng, khôi phục file đã bị xóa nhầm…

  - Turbo Boost: đây là chức năng cho phép tối ưu tài nguyên trên hệ thống trong trường hợp bạn cần chạy các phần mềm hay game nặng. Tính năng này thực sự hữu dụng trên những máy tính có cấu hình không quá mạnh nhưng cần tập trung tài nguyên hệ thống (CPU và bộ nhớ RAM) để chạy các phần mềm nặng.

  [​IMG]
  Turbo Boost sẽ tự động vô hiệu hóa các dịch vụ hay các hiệu ứng không cần thiết trên Windows để đảm bảo giải phóng nhiều bộ nhớ nhất, tập trung cho những phần mềm chính mà bạn cần sử dụng.

  Tính năng này sẽ giúp chạy các phần mềm nặng một cách nhẹ nhàng và mượt mà hơn, tránh tình trạng ì ạch hay bị treo máy khi chạy.

  - Trung tâm hành động: đây là tab chức năng mới được kèm theo trên Advanced SystemCare phiên bản mới. Đây là nơi theo dõi tình trạng hoạt động của phần mềm này để thông báo cho người dùng được biết nếu có một thành phần nào đó đang bị thiếu và chưa được cài đặt, khiến Advanced SystemCare hoạt động không toàn diện.

  Bạn không cần phải quan tâm đến tab chức năng kèm theo này.

  Ngoài giao diện ở “chế độ chuyên sâu”, để sử dụng Advanced SystemCare được đơn giản và thuận tiện hơn, người dùng có thể chuyển giao diện phần mềm về “chế độ đơn giản”. Để thực hiện điều này, bạn nhấn vào mục “chế độ chuyên sâu” ở phần trên giao diện phần mềm, sau đó chọn “chế độ đơn giản” từ menu hiện ra.

  [​IMG]
  Với giao diện mới này, những gì người dùng cần làm là nhấn nút “Quét” có trên đó để phần mềm tự động thực hiện đầy đủ các chức năng tối ưu hệ thống, giúp Windows hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.
   

  Chia sẻ

  seiko12 thích nội dung này.
 2. sagittarius1312

  sagittarius1312 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/12
  Được thích:
  3,944
  ngày trước có dùng pm này:)
   
 3. Licheung

  Licheung Thành viên

  Tham gia:
  5/6/12
  Được thích:
  0
  ăn cắp bài của người khác sao mà like đây!!
   
 4. mr xiro

  mr xiro Thành viên

  Tham gia:
  29/12/12
  Được thích:
  29
  còn bi giờ thi như thế nào cho cảm nhận kai đi
   
 5. sagittarius1312

  sagittarius1312 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/12
  Được thích:
  3,944
  bỏ pm này 2,3 năm nay rồi. giờ dùng mỗi ccleaner
   
 6. mr xiro

  mr xiro Thành viên

  Tham gia:
  29/12/12
  Được thích:
  29
  oh the ak... có cleaner ak... để mình dùng thử xem sao
   
 7. dinhvanhai

  dinhvanhai Thành viên

  Tham gia:
  24/6/13
  Được thích:
  3
  hay wa
   
 8. tuanthienct

  tuanthienct Thành viên

  Tham gia:
  31/10/12
  Được thích:
  9
  Sử dụng cái này coi chừng cài lại win đấy các bạn ah đã rồi huhu
   
 9. sagittarius1312

  sagittarius1312 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/12
  Được thích:
  3,944
  mình k tin tưởng vào hiệu quả vào những pm kiểu như thế này, muốn máy nhanh hơn thì phải nâng cấp phần cứng lên
   
 10. minhvmot

  minhvmot Dự bị

  Tham gia:
  7/8/13
  Được thích:
  1
  phần mềm của việt nam hả?
   
 11. sagittarius1312

  sagittarius1312 Thành viên

  Tham gia:
  17/11/12
  Được thích:
  3,944
  nó có tiếng việt nhưng k phải của VN
   
 12. boyband780

  boyband780 Dự bị

  Tham gia:
  24/5/12
  Được thích:
  0
  dùng ccleaner là tốt rồi
   
 13. traihp07

  traihp07 Thành viên

  Tham gia:
  3/5/10
  Được thích:
  3
  Bác nào ham hố có ngày cài lạiwin cho đỡ bùn
   
 14. boyband780

  boyband780 Dự bị

  Tham gia:
  24/5/12
  Được thích:
  0
  haha có vẻ hợp lý nhỉ
   
 15. baokg10a4

  baokg10a4 Dự bị

  Tham gia:
  27/1/12
  Được thích:
  1
  ai dùng win ..... sau khi cài xong nhớ tắt windows update, không là bị gãy key.
   
 16. Network Ad

  Network Ad Thành viên

  Tham gia:
  28/8/13
  Được thích:
  9
  Giống mình bạn à :D
  Mình chỉ cần mỗi Ccleaner, và thi thoảng dọn ổ đĩa trống + chống phân mảnh & tắt 1 số dịch vụ không cần thiết.
  p/s: Nói thực, mình không tin tưởng lắm với mấy cái phần mềm kiểu như thế này.
   
  sagittarius1312 thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...