Windows 7 RTM Ultimate đã "được"bẻ khóa thành công!

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi quachtankiet, 31/7/09. Trả lời: 6, Xem: 4696.

Chia sẻ

 1. quachtankiet

  quachtankiet Thành viên

  Tham gia:
  5/9/08
  Được thích:
  70
  Windows 7 RTM Ultimate đã "được" bẻ khóa thành công!


  iTech.vn - Trong khi CEO Steve Ballmer của Microsoft đang tiến hành ký thỏa thuận hợp tác 10 năm rất quan trọng với CEO của Yahoo tại Sunnyvale, California thì hãng phần mềm khổng lồ lại đón nhận một tin không mấy vui vẻ: Windows 7 RTM Ultimate đã bị các .....er “xử đẹp” trong vòng vài ngày.

  Chưa đầy một tuần sau khi Microsoft phát hành Windows 7 Build 6.1.7600.16385 Ultimate đến các nhà sản xuất máy tính, bản bẻ khóa đầu tiên đã xuất hiện trôi nổi trên các trang chia sẻ bất hợp pháp. Những tay bẻ khóa đã kích hoạt và xác thực thành công bản quyền phiên bản Windows 7 RTM Ultimate. Phương thức bẻ khóa được giới chuyên gia cho là không có gì mới. Các .....er đã “xài lại chiêu cũ” để vượt qua khẻ hở bảo mật trong Windows 7 tương tự như người anh em Windows Vista trước đây.

  Theo thông tin từ Softpedia, .....er đã có được một đĩa DVD phiên bản OEM Windows 7 Ultimate từ Lenovo. Sau khi có trong tay bản OEM này, chúng tiến hành bung dữ liệu để lấy hai thông phần thông tin cực kỳ quan trọng: mã sản phẩm Windows 7 OEM – SLP (system locked pre-installation) và thông tin xác thực OEM cho Windows 7.

  Tuy nhiên, nếu muốn cài đặt và sử dụng phiên bản ..... của hệ điều hành nóng hổi này, người sử dụng máy tính phải cấu hình lại BIOS hệ thống. Việc cấu hình lại BIOS hệ thống là yêu cầu bắt buộc để “đánh lừa” hệ điều hành rằng đây là một PC OEM thực sự. Việc tinh chỉnh BIOS này được thực hiện bằng cách thay đổi giá trị của SLIC (Software Licensing Description Table) được lưu trữ tại bộ nhớ hệ thống trong quá trình khởi động máy.

  Một khi đã tiến hành “hô biến” cỗ máy của mình thành một PC OEM, các xác thực OEM và OEM-SLP sẽ được kích hoạt thành công ngay tức khắc. Đối với hệ thống của Microsoft, cỗ PC này là một “OEM PC thực sự” và sử dụng hệ điều hành có bản quyền của họ. Ngược lại, đối với “OEM PC” này, không cần phải gọi xác thực bản quyền tới máy chủ của Microsoft nữa. Chỉ qua vài bước đơn giản và .....er đã có trong tay một “OEM PC” được cài đặt Windows 7 RTM Ultimate có bản quyền!

  Trên nhiều diễn đàn trao đổi bất tự do, nhiều người đã tung lên các mã kích hoạt bất hợp pháp. Trong khi đó, một diễn đàn có nguồn gốc tại Trung Quốc còn dẫn link donwload “trọn gói”: Windows 7 Ultimate OEM DVD ở dạng tập tin ISO cùng với mã khóa sản phẩm và mã xác thực OEM cho PC. Với kỹ thuật ..... đang được truyền bá rộng rãi, hệ thống xác thực bản quyền Windows Genuine Advantaged của Microsoft đã bị hàng loạt máy tính cá nhân vượt qua và Microsoft đang đứng trước thách thức rất lớn để bảo vệ hệ điều hành mới nhất của hãng.

  Đĩa gốc OEM này và các mã sản phẩm xuất xứ từ Lenovo nhưng Lenovo không phải là “nạn nhân” duy nhất đối với thủ thuật này của các .....er. Cũng theo Softpedia, việc bẻ khóa cũng đã được thực hiện thành công trên các máy tính của Dell, HP, MSI.


  Mặc dù bản ..... này có hạn chế là chỉ tác dụng riêng đối với phiên bản Ultimate (vô dụng đối với các bản SKU, Home Basic, Home Premium, Professional) nhưng đối với những người thích xài “đồ chùa” thì Windows 7 Ultimate với 2 phiên bản 32-bit và 64-bit là đã quá đủ.
  Theo iTech.vn (bài viết tại iTech.vn)
   

  Chia sẻ

  pvmhienkevin2210 thích nội dung này.
 2. ongkenh1989

  ongkenh1989 Thành viên

  Tham gia:
  3/4/08
  Được thích:
  164
  Đây mới chỉ là mở đầu, mong rằng Microsoft sẽ ko Fix đc. He he
   
 3. ASPHALT

  ASPHALT Thành viên

  Tham gia:
  22/9/08
  Được thích:
  203
  em down về rồi,hehe
  phải cày build 7600 về *****
   
 4. phq

  phq Thành viên

  Tham gia:
  28/12/07
  Được thích:
  1,161
  Thực ra không phải Lenovo là nạn nhân đầu tiên, nạn nhân đầu tiên là hp. Kĩ thuật để sử dụng kích hoạt Win 7 tại thời điểm này lại do anh lenovo "tài trợ".
   
 5. cauvongtrongconmua

  cauvongtrongconmua Thành viên

  Tham gia:
  30/4/09
  Được thích:
  325
  Đúng là chiêu thức cũ: Dùng gậy ông đập lưng ông. Thời buổi này đúng là đừng nói cái gì là không thể bị vượt qua.
   
 6. kevin2210

  kevin2210 Thành viên

  Tham gia:
  16/3/09
  Được thích:
  3,350
  dạ về vấn đề này các bác xem thêm bài của em nhé hehe e vua xài thư kết qua ngoài sức tưởng tượng con HP DV9700 của e giờ vi vu với e bồ win 7 mà ko còn bị bà già microsoft ngăn cấm nữa haha , thực ra bai viết của bác quachtuankiet la sưu tầm lại từ dan tri nên một sô điểm ko...đúng với thuc tế, đó la thực tế ta ko phải set thủ công bios việc đó hoàn toàn do tool đảm nhiệm bạn chỉ việc chay tool click vào các tùy chọn va chọn cho minh lấy một nhà sản xuất để gán cho máy sau đó chọn bản 32 hay 64 xong khời động lại máy là mọi chuyện đã ngon lành
  Tuy nhiên thực tế cho thấy ko phai hệ thống máy tính nào cũng sinh ra để chay ultimate đó có thể coi la một niềm an ủi nhỏ nhoi với microsoft trong luc này , vì thực tế bản win bán chạy nhất của họ la bản premium chứ ko phải ultimate, vì bản này cài được trên các máy phổ thông và cấu hình thấp chuyên chay các ứng dụng văn phòng, còn bản basic thì ko nói làm gi bản đó chủ yếu sủ dụng cho netbook mà thôi, do vay nếu một máy tinh cấu hình thấp cài win 7 ultimate thì giống như một dứa trẻ con đi xe máy vậy , do vậy truoc khi update lên bản ultimate này nên tim hiểu kỹ liêu máy bạn có đủ đô để chạy hệ điều hành ....tối thượng nhất hiện nay này ko nhé, ít nhất máy bạn cũng nên có 1.5GB ram , CPU :dual core 2.0 trở lên với card màn hình rời hỗ trợ hoan toàn bộ thư viện đồ họa directx 9 thi mới mong chạy trơn tru HDH phiên bản ulitmate
  http://www.tinhte.com/forum/t249247/
   
  v-men thích nội dung này.
 7. dinhphong_phu

  dinhphong_phu Thành viên

  Tham gia:
  16/6/08
  Được thích:
  0
  con 7 ngay nua windows 7 cua minh die
   

Chia sẻ

Đang tải...