Withings chính thức mua lại mảng công nghệ theo dõi sức khỏe từ Nokia

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 6/6/18. Trả lời: 0, Xem: 92.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-withings-nokia-health-1.jpg…
  Đồng sáng lập WithingsEric Carreel mới đây vừa chính thức lấy lại mảng công nghệ theo dõi sức khỏe từ tay Nokia sau khi người đồng nghiệp của ông là Cédric Hutchings đã bán đi hồi năm 2016. Đi cùng thương vụ này là việc Carreel sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Withings, đồng thời sẽ có kế hoạch phát hành các sản phẩm mới của riêng mình vào cuối năm nay. Các nghiên cứu mới được hứa hẹn sẽ tiếp tục chú trọng vào mảng công nghệ theo dõi và chăm sóc sức khỏe con người

  Ở thời điểm hiện tại, những sản phẩm công nghệ của Nokia vẫn sẽ tiếp tục được phân phối như bình thường và sẽ được thông báo khi có các thay đổi về chính sách (nếu có). Thông tin sức khỏe người dùng vẫn được lưu trữ bằng Nokia Health Mate, tuy vậy không biết điều lý thú nào sẽ xảy ra khi Carreel và nhóm phát triển của mình tiếp nhận nó.

  Và đáng buồn thay, đây có thể cũng chính là dấu chấm hết cho mảng công nghệ sức khỏe mà bấy lâu nay Nokia đang cố gắng theo đuổi. Nếu bạn đọc chưa biết, hồi năm 2016 Nokia đã mua lại mảng nghiên cứu công nghệ sức khỏe của Withing với giá 170 triệu Euro, và giới đây mảng công nghệ nói trên đã về tay chủ cũ. Thông tin chính xác về mức giá mà Carreel bỏ ra để mua lại mảng công nghệ theo dõi sức khỏe từ Nokia tuy nhiên vẫn chưa được tiết lộ. Trước mắt chúng ta hãy cùng vui mừng vì Withings - 1 trong những đơn vị phát triển công nghệ theo dõi sức khỏe rất nổi tiếng - đã được hồi sinh.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...