X-One H1 - chiếc đồng hồ cơ Thụy Sỹ với thiết kế module

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 4/3/18. Trả lời: 0, Xem: 372.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-x-one-h1-1.jpg…
  X-One H1 là chiếc đồng hồ cơ mới nhất được thiết kế bởi Conex Watches SA kết hợp chuyển động cơ học cùng các module điện tử để cung cấp các tính năng thông minh. Nó có khả năng tự điều chỉnh thời gian theo lịch biểu và hiển thị 2 múi giờ cùng lúc với hy vọng sẽ là đối thủ xứng tầm cho Frederique Constant Hybrid Manufacture

  Sản phẩm sở hữu 4 mẫu đa dạng cho người dùng lựa chọn phù hợp (theo tính thời trang và cả giá thành). Nó được tích hợp các tính năng thông minh khá khiêm tốn gồm có cảm biến đếm số bước chân, khả năng điều khiển nhạc và tính năng tìm smartwatch khi thất lạc. X-One H1 không có màn hình cảm ứng tuy vậy có thể được lập trình phím bấm cho phép trả lời tai nghe theo các dòng tin định trước. Ngoài ra còn có thêm tính năng Alarm, Stopwatch và Morse Code dành cho các trường hợp nguy hiểm.

  Conex Watches SA cho biết X-One H1 sẽ có thể được nâng cấp bằng cách thay đổi các module điện tử giúp người dùng có được nhiều tính năng thông minh khác nhau. App đi kèm của đồng hồ cũng có cả phiên bản trên iOS và Android.

  X-One H1 hiện đang được gây quỹ trên trang Kickstarter với mục tiêu $35.000. Sản phẩm sẽ có giá dự kiến $1.490 (34.000.000 VND) với ưu đãi Super Early Bird chỉ còn $750 (17.100.000 VND).

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...