Xác Sống - The Walking Dead Season 10 Vietsub

Thảo luận trong 'Điện ảnh' bắt đầu bởi zzmendenzz, 11/10/19. Trả lời: 0, Xem: 217.

 1. zzmendenzz

  zzmendenzz Dự bị

  Tham gia:
  3/10/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  zzmendenzz
  Trứng
  The Walking Dead Season 10 đã trở lại, và có thể nói đó là sự trở lại đáng hoan nghênh sau khi trải qua 16 tập cuối cùng trong vũ trụ này với Fear The Walking Dead,

  May mắn cho tất cả chúng ta, The Walking Dead là một câu chuyện khác hoàn toàn. Trên thực tế, nó có cảm giác như nó được tạo ra bởi một công ty sản xuất hoàn toàn khác. Dưới sự thể hiện của Angela Kang, The Walking Dead đã một lần nữa tìm thấy đôi chân của mình.

  Nó có thể không bao giờ trở lại thời kỳ huy hoàng, khi Rick và nhóm người sống sót nhỏ bé của anh lang thang trên vùng đất để tìm nơi trú ẩn an toàn, nhưng nó lại khóc tốt hơn nhiều so với cái chết giả của Glenn Hồi trong Phần 6 cho đến hết Phần 8.

  Tập phim mở đầu về một thây ma lũa rất mát mẻ nổi lên từ đại dương trước khi lao vào một trung đoàn của những người sống sót thực hành chiến tranh zombie trên bãi biển gần Oceanside. Họ có khiên và giáo và họ đang tập luyện.chính thức chuyển từThe Walking Dead chính thức chuyển từ theo phong cách phương Tây sang chiến tranh giả tưởng / thời trung cổ Walking Dead.

  Phim hiện đang được chiếu trên phimsieunet.com: https://phimsieunet.com/videos/xac-song-phan-10/xac-song-phan-10-tap-1/

  Xác Sống (Phần 10) - Tập 1 - Phim Siêu Nét

  Xem phim Xác Sống (Phần 10) - Tập 1 - The Walking Dead (Season 10) - Episode 1 full HD , không quảng cáo tại Phim Siêu Nét .Trang xem phim chất lượng cao , không quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.
  phimsieunet.com

   
Đang tải...