Xin rom cho Galaxy Pocket GT-S5300

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Falcon166, 18/5/12. Trả lời: 20, Xem: 28049.

Chia sẻ

 1. Falcon166

  Falcon166 Dự bị

  Tham gia:
  18/5/12
  Được thích:
  1
  Tình hình mới mua 1 em, chức năng ổn, chỉ mỗi tội pin cực yếu, nếu chơi game suốt thì đc hơn 2h, còn ko xài thì mới sạc đầy (tắt máy rồi sạc), mở lên treo pin 10h sau đã hết, dù đã tắt wifi và gps, 3G.
  Đã đem bảo hành, ng` ta nói pin vẫn tốt, và cài lại rom rồi, nhưng vẫn thế.
  Cho hỏi có rom đã tinh chỉnh cho em nó không và mình thấy cấu hình em nó giống như galaxy y, mini. Vậy mình lấy rom đó đem cài cho em nó đc ko?
  Tks mọi ng`!
   

  Chia sẻ

  hdt193 thích nội dung này.
 2. Falcon166

  Falcon166 Dự bị

  Tham gia:
  18/5/12
  Được thích:
  1
  ai giúp với
   
 3. Falcon166

  Falcon166 Dự bị

  Tham gia:
  18/5/12
  Được thích:
  1
  Chả ai giúp hjk T_T
   
 4. lelai52

  lelai52 Thành viên

  Tham gia:
  23/4/12
  Được thích:
  10
  uppppppppppp
   
 5. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  Thủ tục Tưng bừng Samsung Galaxy Pocket S5300


  Samsung Galaxy Pocket S5300 là một điện thoại thông minh Android mới. Điện thoại này được coi như một điện thoại cấp nhập cảnh, nhưng các tính năng mà nó cho thấy thực sự sẽ không làm cho bạn tin rằng đó là một mục nhập cấp điện thoại. Cũng giống như Mini Galaxy, Samsung Galaxy Pocket tạo ra một nền tảng fan hâm mộ hoặc cơ sở người dùng cho chính nó. Trong thực tế, thị trường Android, điện thoại này được coi là ngay cả dưới Mini Galaxy 2.Nhưng không nên làm cho bạn cảm thấy xuống. Điều tốt là, mặc dù nó mang một thẻ giá cả phải chăng, nó được nạp với một số tính năng và thông số kỹ thuật thực sự tốt. Có thể là thiết kế hoặc nhìn, nó thực sự là một chiếc điện thoại Android hấp dẫn.
  Chỉ cần nghĩ rằng, nó sẽ được cách ly kỳ, nếu bạn nhận được một cơ hội để có một hệ thống điều hành mở này. Có, bạn có thể nhổ tận gốc Samsung Galaxy Pocket S5300 và điều này chắc chắn sẽ mở ra lợi ích nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số trong những lợi thế của rễ một điện thoại Android sẽ giúp newbie để đưa ra quyết định liệu nó sẽ là apt Pocket Galaxy gốc hay không.
  Lợi ích của Pocket rễ Galaxy Samsung
  Sau khi nhổ tận gốc điện thoại này, bạn sẽ được truy cập hệ thống tập tin nội bộ và do đó làm thay đổi mạnh trong họ hoặc truy cập vào chúng sẽ có rất nhiều có thể.
  Có, cho tất cả những người yêu thích tăng tốc hệ điều hành, rễ điện thoại mang lại lợi ích bằng cách tăng cường hiệu suất và tốc độ.
  Đôi khi, bạn có thể cảm thấy khá khó chịu với các ứng dụng mặc định không mong muốn mà nhà sản xuất các gói mà không cần một nút gỡ bỏ cài đặt. Nhưng kể từ khi nó là một cái gì đó mà các quản trị viên đã cung cấp cho bạn, không có gì có thể được thực hiện. Tuy nhiên, rễ sẽ giúp bạn trong việc loại bỏ các ứng dụng mặc định không mong muốn và rằng quá với một phương pháp rất đơn giản.
  Kể từ khi rễ làm cho Android miễn phí, bạn có thể cập nhật điện thoại với những nâng cấp và tùy chỉnh ROM. Bạn không cần sự cho phép của nhà sản xuất này.
  Cài đặt hạt nhân mới cũng có thể được đưa lên và điều này chắc chắn sẽ hồi hộp bạn.
  Bạn có thể nâng cao kinh nghiệm hình ảnh của điện thoại sau khi rễ.
  Báo cáo nói rằng nó giúp làm giảm việc sử dụng pin của điện thoại Android .
  Có rất nhiều ứng dụng như vậy mà làm việc trên điện thoại bắt nguồn từ chỉ. Có, sau khi lùng sục các thiết bị, bạn có thể tìm kiếm truy cập vào các ứng dụng như vậy.
  Bây giờ, kể từ khi bạn nhận thức của các sự kiện của rễ ở đây là các thủ tục cho gốc Pocket Samsung Galaxy S5300 . Nhưng trước đó, hãy đi qua từ chối trách nhiệm.
  : rễ Pocket Galaxy là nguy hiểm bằng cách mất rễ bài bảo hành và cũng là nguy cơ nhỏ của dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng điện thoại. Bạn cần phải nhận thức rủi ro như vậy là khá phổ biến với rễ. Vui lòng lưu ý rằng, bạn phải thực hiện thủ tục này có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì có thể đi sai với thiết bị cầm tay của bạn.
  Rễ Galaxy S5300
  Đó là khuyến cáo rằng trước khi bạn thực sự bắt đầu rễ của Android, bạn phải sạc điện thoại của bạn đến mức 60-80%. Nếu bạn có thể làm cho pin sạc đầy, sau đó không có gì là tốt hơn.
  Hãy sao lưu các dữ liệu điện thoại, địa chỉ liên lạc, các thiết lập.
  Bây giờ tải về liên kết này: update.zip
  Sao chép tập tin zip để Cuốn
  Tắt túi thiên hà
  Nhận được vào chế độ phục hồi. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn các nút âm lượng lên + nhà + điện.
  Chọn áp dụng cập nhật từ thẻ sd.
  Bạn có thể sử dụng âm lượng và nút Home để điều hướng.
  Chọn update.zip.
  Đi trở lại menu chính và chọn khởi động lại ngay bây giờ.
  Điều này sẽ nhổ tận gốc Pocket Galaxy Samsung.
  Lưu ý: Đối với unrooting các tải unroot.zip và cài đặt thông qua chế độ phục hồi.
  Xin chúc mừng, được thực hiện.
  Bây giờ bạn sẽ có thể được tiếp cận với những điều sau đây:
  Super Hướng App : Super App hoặc SU được cài đặt trên cơ sở tự động ngay sau khi điện thoại đã được bắt nguồn từ. Trong thực tế, khi bạn muốn kiểm tra ra rằng các thủ tục rễ thành công hay không, như vậy có thể được kiểm tra bằng cách kiểm tra các SU. Đây là ứng dụng chính giúp trong việc quản lý cho phép các ứng dụng khác.
  Titanium Backup : Ứng dụng này giúp trong việc tham gia một sao lưu của các ứng dụng cũng như dữ liệu của cùng một.
  Gốc Explorer : Với ứng dụng gốc thám hiểm, bạn có thể thay đổi trong các tập tin nội bộ của hệ điều hành.
  Ứng dụng quản lý : Đây cũng là một tiện ích quan trọng cho trở lại của các ứng dụng và dữ liệu trong đó.Nó có một số tính năng tuyệt vời mà chắc chắn sẽ đến khu nghỉ mát của bạn.
  ROM Manage r: Bạn sẽ phải tăng gấp đôi kiểm tra này, mà bài ​​rễ cho dù điện thoại Android của bạn được hỗ trợ ứng dụng này hay không. Điều này là bởi vì một số điện thoại không hỗ trợ nó. Nhưng trong trường hợp nó không, cài đặt này giúp quản lý các ROM tùy chỉnh.
  SetCPU : ứng dụng này phải đi kèm với một số hạt nhân quan trọng mà không có ứng dụng này không làm việc. Nó giúp trong việc ép xung điện thoại.
  Barnacle Wi -Fi tether : Ứng dụng này giúp chia sẻ kết nối internet.
   
 6. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  Tưng bừng Samsung Galaxy Pocket S5300

  29 ngày trước bởi Pankaj 8

  Samsung Galaxy Pocket là bổ sung mới nhất cho loạt thiên hà và nó là một trong những thiết bị cầm tay Android nhỏ nhất xung quanh chạy Android 2.3 Gingerbread. Một lần nữa, Samsung đã làm cho nó cực kỳ dễ dàng cho các nhà phát triển gốc Samsung Galaxy Pocket và mở khóa điện thoại như các thiết bị cầm tay Android của loạt Galaxy.Chúng tôi đã chiết xuất hướng dẫn này từ Diễn đàn XDA phát triển, vì vậy chúng tôi tin rằng hướng dẫn này là an toàn và hiệu quả. Với Pocket căn cố đế của Galaxy Samsung , bạn sẽ có thể thưởng thức các ứng dụng cần truy cập root, tùy chỉnh ROM và thậm chí có thể ép xung bộ xử lý của điện thoại thông minh của bạn. Hướng dẫn này là an toàn và đã được thử nghiệm để được làm việc cho hầu hết người sử dụng Pocket Galaxy của Samsung, nhưng chúng tôi vẫn phát triển không nên được tổ chức chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại có thể xảy ra với điện thoại của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn này.
  Trước khi bạn bắt đầu, xin vui lòng dành một chút thời gian để đọc các điều kiện tiên quyết và các bước sơ bộ là cực kỳ cần thiết để được theo sau.
  Trước khi bạn bắt đầu:

  • Rễ điện thoại sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nó. Vì vậy, bạn có thể phải cài đặt phần mềm chứng khoán để có được bảo hành của bạn.
  • Tạo một bản sao lưu của tất cả các dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn bao gồm cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn và các ứng dụng quan trọng.
  • Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã có hơn 50% của pin.
  • Cài đặt tất cả các trình điều khiển USB Samsung yêu cầu cần thiết để kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính. Tôi sẽ đề nghị bạn cài đặt Kies 2.0 trong máy tính của bạn sẽ tự động cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết.
  • Cuối cùng, đừng quên để cho phép tùy chọn gỡ lỗi USB trong điện thoại của bạn. Để tạo điều kiện cho nó, hãy vào:
  Cài đặt> Ứng dụng> Phát triển> USB Debugging
  Tưng bừng Samsung Galaxy Pocket S5300:

  1. Đầu tiên của tất cả các tải về các gói rễ trên máy tính của bạn và chuyển nó vào thẻ SD của bạn bằng cách kết nối điện thoại của bạn để máy tính trong chế độ khối lượng lưu trữ USB.
  2. Bây giờ tắt điện thoại và tháo pin ra. Đặt pin trở lại một lần nữa và khởi động lại nó trở lại một lần nữa vào chế độ phục hồi.
  3. Để tham gia vào chế độ phục hồi, bấm Volume Up phím nút nút menu (nút trung tâm) và quyền lực, tất cả cùng nhau đồng thời.
  4. Một khi bạn đã khởi động vào chế độ phục hồi, chọn tùy chọn "cài đặt zip từ thẻ SD" và chọn tập tin mà chúng tôi sao chép vào thẻ SD trên. Bạn có thể sử dụng phím âm lượng để điều hướng qua các tùy chọn có sẵn.
  5. Xác nhận cài đặt bằng cách nhấn yes và chờ cho đến khi quá trình hoàn tất.
  6. Up tiếp theo, nhấn lại phím và chọn "khởi động lại hệ thống ngay bây giờ" tùy chọn.

  Đó là nó, bạn có Pocket Galaxy bắt nguồn từ trong tay của bạn.
  Để xác minh rằng cho dù điện thoại của bạn được bắt nguồn từ hay không, mở ngăn kéo ứng dụng trong điện thoại của bạn và tìm kiếm "siêu người dùng ứng dụng", nếu nó ở đó, điện thoại của bạn được bắt nguồn từ. Chỉ trong trường hợp, nếu bạn không tìm thấy bất kỳ ứng dụng siêu người dùng, bạn có thể phải lặp lại toàn bộ quá trình từ đầu.
  Đừng cho chúng tôi biết, nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề với hướng dẫn.
   
 7. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  Điều kiện tiên quyết

  Nó là rất không chắc rằng bạn sẽ mất bất kỳ dữ liệu trên thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn đang mắc kẹt tại một số vị trí, bạn có thể cần phải thực hiện một thiết lập lại nhà máy. Có một bản sao lưu tốt trong tình huống như vậy!​

  • Sao lưu tất cả các ứng dụng bằng cách sử dụng File Manager ASTRO. Bạn có thể nhận được các tập tin bằng cách sử dụng ASTRO APK và sau đó khôi phục lại nó.
  • Sao lưu tất cả các liên lạc vào thẻ SD.
  • Sao lưu tin nhắn SMS trên Android .
  • Sao lưu nhật ký cuộc gọi trên Android .
  • Có thu tối thiểu 60% trên điện thoại của bạn khác, bạn có thể gặp khó khăn trong khi quá trình cập nhật được chạy trên thiết bị của bạn.
  • Hủy bỏ bất kỳ ứng dụng bảo mật hoặc chống virus nếu bạn có cài đặt.
  • Kích hoạt tính năng USB Debugging. Điều này có thể là không bởi Cài đặt> Ứng dụng> Phát triển và đảm bảo rằng USB Debugging được kiểm tra.
  Disclaimer : Hack Android của tôi là không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại mà thiết bị của bạn có thể phải đối mặt trong quá trình này. Các nhà phát triển cũng không chịu trách nhiệm cho cùng một. Có cơ hội mà thiết bị của bạn có thể phải đối mặt với bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên, hãy thử này có nguy cơ của riêng bạn. Quá trình này khoảng trống bảo hành của thiết bị của bạn.​

  Các bước Tưng bừng Samsung Galaxy Pocket S53000 Điện thoại Android

  1. Tải update.zip để máy tính của bạn.
  2. Kết nối điện thoại với máy PC qua cáp USB và sao chép các tập tin zip vào thẻ SD của bạn tốt hơn trong thư mục gốc của thẻ SD.
  3. Hủy bỏ các điện thoại từ máy tính và tắt nó đi.
  4. Khởi động điện thoại của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm điều này, chỉ cần bấm phím Volume Up nút + Trung tâm nút nút Power + với nhau và giữ tất cả các nút trừ khi bạn thấy màn hình phục hồi.
  5. Trong chế độ phục hồi, chọn "Cài đặt zip từ thẻ SD"> "Chọn zip từ thẻ SD" và chọn file zip mà bạn đã sao chép vào thẻ SD của bạn trong Bước 2.
  6. Xác nhận nó trong bước tiếp theo và flash nó.
  7. Quay trở lại và chọn "Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ".
  Điện thoại của bạn bây giờ phải bắt nguồn từ, để xác nhận việc kiểm tra ra các menu ứng dụng và bạn cần phải có superuser cài đặt. Nếu bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề, cảm thấy miễn phí để nhận xét dưới đây

   
 8. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  Root and unroot Samsung Galaxy Pocket S5300


  Preparation


  • Download update.zip for galaxy pocket
  Root Galaxy Pocket

  1. Copy update.zip to SDcard and place it in /root
  2. Turn off the device
  3. Press and hold Home + Power + Volume[+] buttons until it` boot in recovery mode
  4. Choose applay update from SDcard
  5. Select update.zip
  6. Select reboot now
  7. Reboot in normal mode
  8. Check in Application, if Galaxy Pocket is rooted then it should be Superuser icon in there.
  Unroot Galaxy Pocket

  All step to unroot is almost same with root procedure, just download unroot.zip then rename it become update.zip. If update.zip from root proccess still in SDcard, just overwrite it.
  Do With Your Own Risk
  Download Support File

   
 9. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  Tìm đợc 4 bài hướng dẫn. Gần như nhau. Nhưng mà toàn tiếng Anh. nên Anh em thông cảm đọc phần dịch qua google. Ai giỏi tiếng Anh thì lên google seach "Root Samsung Galaxy Pocket S5300" để tìm , đóng góp bài dịch tốt hơn. Ai chạy được root thì Hướng dẫn kỹ lại nhé. CẢM ơn o_O
   
 10. aforloss

  aforloss Dự bị

  Tham gia:
  29/11/09
  Được thích:
  2
  ROM thì chắc chưa có, hoặc dùng chung với galasy y. cái này thì còn phải cần thời gian.máy mới ra mà
   
 11. wind_duymanh

  wind_duymanh Dự bị

  Tham gia:
  28/10/11
  Được thích:
  5
  các bác cho e hỏi .con này có xài chung pin với galaxy y được không
   
  1. sidewinder

   sidewinder Thành viên

   Tham gia:
   21/7/10
   Được thích:
   35
   sidewinder @wind_duymanh Nếu pin cùng thích thước thì vô tư
    
 12. lovediablo1234

  lovediablo1234 Thành viên

  Tham gia:
  19/6/12
  Được thích:
  7
  mình cần room cho galaxy pocket ai có cho mình 1 cái ;)
   
 13. Võ Trí Khang

  Võ Trí Khang Thành viên

  Tham gia:
  21/8/12
  Được thích:
  1
  Mấy bác nào có backup rom gốc của con này tại Việt Nam cho em xin ạ. Rom có tích hợp Zing ấy. Em lỡ làm mất rom gốc rồi. H muốn đi bảo hành nè.
   
 14. nghia092

  nghia092 Thành viên

  Tham gia:
  14/2/13
  Được thích:
  0
  lên galaxypocketclub.blogspot.com ;) có khoảng 30 rom cho bác lựa chọn =))))) e dùng con pocket này đc nửa năm r ;) mặc dù cấu hình yếu nhưng nhiều rom đẹp và nhẹ lắm ;) con pocket của e e vọc gần chết r =)) nhiều cái hay lắm
   
 15. ngoclinh15994

  ngoclinh15994 Dự bị

  Tham gia:
  11/1/13
  Được thích:
  0
  mình đã thử cài rom của galaxy y cho pocket . chay cũng được.. kêt quả đây:
   

  File đính kèm:

 16. hathu_266

  hathu_266 Dự bị

  Tham gia:
  5/3/13
  Được thích:
  0
  các b có ai biết chỉnh lỗi thường xuyên mất mạng 3g phải restart lại máy mới có. help me :(
   
 17. ngoclinh15994

  ngoclinh15994 Dự bị

  Tham gia:
  11/1/13
  Được thích:
  0
  cái lỗi đấy thì chưa thấy thánh nào nói là fix được cả .
   
 18. prosharple

  prosharple Thành viên

  Tham gia:
  7/8/11
  Được thích:
  280
  Hic, rom mà không có Zing thì không được bảo hành ak b?
  Mình cài cái rom S5300DXLK1, không còn mấy cái Zing nữa - đỡ ngứa mắt. Tình trạng mất 3g, phải restart lại máy là không còn nữa nhé!
   
  hdt193 thích nội dung này.
  1. tuyetsmartshop

   tuyetsmartshop Thành viên

   Tham gia:
   19/7/13
   Được thích:
   5
   tuyetsmartshop @prosharple Bạn có link của rom này không up lên cho bà con với
    
  2. prosharple

   prosharple Thành viên

   Tham gia:
   7/8/11
   Được thích:
   280
   prosharple @tuyetsmartshop Mình dùng CWM backup lại rồi nhưng bây giờ không restore được :(
   Nếu máy bạn còn chạy rom chính hãng, bạn download Kies từ Samsung về, cắm s5300 vào, nó sẽ hỏi bạn có muốn update firmware không? Chọn Có là OK.
    

Chia sẻ

Đang tải...