Xóa tên đăng nhập hiển thị trên facebook trên trình duyệt Chorm

Thảo luận trong 'Máy tính Chrome OS' bắt đầu bởi tieutubachkim, 15/6/18. Trả lời: 1, Xem: 13097.

Chia sẻ

  1. tieutubachkim

    tieutubachkim Dự bị

    Tham gia:
    15/6/18
    Được thích:
    0
    tieutubachkim
    Phần cài đặt nâng cao của Chorm mình đẵ tắt tính năng tự động điền với tắt đề nghị lưu mật khẩu rồi, mỗi lần mình out tài khoản facebook, mình dùng phím delete xóa tên đăng nhập ở phần tên tên đăng nhập thì sau đó mình gõ kí tự đầu tiên nó k hiện ra tên đăng nhập của mình nữa nhưng mình tắt tab đi mở lại tab khác nó lại hiện thị sẵn tên đăng nhập, ai biết cách nào xóa hoàn toàn được không, mình dùng máy tính chung nên k muốn ai biết tên đăng nhập, kiểu sợ họ kích vào quên mật khẩu mình pải đổi lại mật khẩu ấy.
     

    Chia sẻ

  2. heoxinhzo

    Tham gia:
    16/6/18
    Được thích:
    3
    heoxinhzo
    Cậu xóa cokie và tự động điền trong lịch sử đi là được mà.
     

Chia sẻ

Đang tải...