ZTE và Wearsafe bắt tay phát triển thiết bị wearable cho nhu cầu an toàn cá nhân

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 192.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-ZTE-Wearsafe-1.jpg…
  ZTEWearsafe mới đây vừa chính thức bắt tay vào nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm wearable mới dành riêng cho nhu cầu an toàn cá nhân, thứ vốn đã được lên ý tưởng từ rất lâu nhưng hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Hai hãng này còn có thêm sự trợ giúp của ông lớn Qualcomm trong mảng phần cứng nhằm tạo ra được 1 sản phẩm có độ nhanh nhạy và chính xác cao nhất. Thiết bị mới theo giới thiệu sẽ cho phép người đeo kết nối nhanh đến các đơn vị phản hồi đầu tiên, gia đình cũng như theo dõi chỉ với 1 phím bấm đơn giản

  Mỗi hãng sẽ tham gia phát triển sản phẩm theo mảng chuyên môn của mình nhằm tạo nên 1 sự kết hợp hoàn hảo. Qualcomm sẽ đưa con chip Snapdragon Wear 1100 của mình vào quy trình phát triển, trong khi đó ZTE cung cấp mảng phần cứng chính và Wearsafe thì tích hợp nền phần mềm bảo mật cá nhân của mình. Chip Snapdragon Wear 1100 cũng sẽ giúp thiết bị mới tiết kiệm pin hơn đồng thời hỗ trợ thêm LTE.

  Wearsafe cũng giới thiệu thêm về tính năng của thiết bị mới rằng chỉ với 1 phím bấm trong trường hợp khẩn cấp, liên hệ được chỉ định sẽ biết được vị trí GPS của người đeo và nghe thấy những gì đang xảy ra. Liên hệ được chỉ định cũng nhận được 60 giây âm thanh lưu trên cache trước khi người đeo nhấn phím.

  Hiện chưa có thông tin chính xác khi nào thiết bị này sẽ được chính thức ra mắt.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...