1. Didu
  Với các dự án khởi nghiệp (startup), Kickstarter là mảnh đất tuyệt vời để cho những dự án đó phát triển lớn mạnh nhờ sự giúp sức - cụ thể là gây quỹ - từ cộng đồng trên khắp thế giới. Theo thống kê trong nhiều năm, Kickstarter đã giúp tạo ra hơn 300 ngàn công việc cũng như 8800 công ty mới, "nền kinh tế" này cũng đồng thời tạo ra 5,3 tỉ USD doanh thu cho các nhà sáng lập dự án khởi nghiệp và công đồng.

  Kickstarter hay Indiegogo là nơi mà những dự án khởi nghiệp được bắt đầu với sự hỗ trợ từ cộng đồng, họ cũng là người sẽ quyết định dự án đó thành công hay thất bại, bắt nguồn từ việc đóng góp một số tiền nhất định, hay còn gọi là gây quỹ. Khi Palmer Luckey muốn biến ý tưởng kính thực tế ảo thành hiện thực, anh không đưa ý tưởng đó cho một công ty lớn nào nhờ trợ giúp mà tự tay thực hiện dự án và Kickstarter là nơi được anh chọn để gây quỹ. Cộng đồng đã ủng hộ cho dự án này số tiền 2,4 triệu USD, sau đó thì Oculus ra đời với kính thực tế ảo Rift gây được nhiều
  1. huyphuong127, vuminhhong, AmbitiousMan3 người khác thích nội dung này.
  2. chàng trai cô đơn 95
   chàng trai cô đơn 95
   đến nản cái gì cũng xài chùa. Phải biết trả cho công sức của con người chứ
  3. jing
   jing
   up len bạn sẽ có 2 key, về sau thích dùng win nào mà chả dc

   ket luận, nên up len để lấy key win 10, và bạn có cả 7 và 10 để lựa chọn sau này
  4. jing
   jing
   môi trường vn ko thích hợp để startup nảy mầm, ai cất cánh dc thì họ sang mĩ hết. đất lành chim đậu
  5. quanqw
   quanqw
   Các ông chủ tư bản chỉ đầu tư cái gì có thể kiếm ra tiền thôi.
 2. Airblade14
  Các kỹ sư ở đại học Washington University ở St. Louis (WUSTL) đã phát triển được tấm màng sinh học lọc nước, khi phủ màng này lên trên mặt ao hồ bẩn, hoặc ao hồ nước mặn, màng này sẽ dùng ánh nắng mặt trời lọc chất bẩn, muối ra khỏi nước và cung cấp nước sạch. Tấm màng này hứa hẹn sẽ giúp những vùng ao hồ có nước bị nhiễm bẩn hoặc nhiễm nhiều chất tan có nước sạch uống.

  Tấm màng sinh học này bao gồm 2 lớp nano xen lu lô gốc vi khuẩn (nanocellulose). Lớp dưới là pristine cellulose (tạm dịch: xen lu lô nguyên thủy), lớp trên là graphene oxide (tạm dịch là màng nano oxit cạc bon). Lớp oxit carbon này sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời, sinh ra nhiệt, nước sẽ được thẩm thấu từ phía dưới, xuyên qua lớp dưới, rồi bốc hơi ở mặt trên, trong quá trình bốc hơi này nó sẽ để lại các tạp chất, chất lơ lửng hoặc muối, nước sạch sẽ lắng đọng lại ở trên, ta có thể rút nước này ra và sử dụng.

  Ông Srikanth Singamaneni là giáo sư ngành chế tạo vật liệu tại đại học WUSTL cho hay:
  1. minhha97, Tài Bryant, Luffy1325 người khác thích nội dung này.
  2. vietthuongtinhte
   vietthuongtinhte
   Thế thì dùng bọc ni lông hứng hơi nước từ mặt biển cũng được vậy.
  3. Greycloud
   Greycloud
   Ở VN mình chả cần nghiên cứu cái gì hết, lờ đờ cùng đám cánh hẩu thì đã cứ làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu từ lâu bằng cách chôm chĩa ngân sách đất đai, bán môi trường, bán tài nguyên giá rẻ lận túi riêng cả, trường đại học thì bán bằng cử nhân, kỹ sư, tiến sĩ, thạc sĩ dỏm hệ tại chức,
  4. Vy Hải
  5. quanqw
   quanqw
   Chỉ có mấy ông giống ông Bill Gates mới làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu thôi. Chứ như tôi với bạn làm thuê cho các ông mà đòi hưởng theo nhu cầu ông tát gãy răng đó. Nói chung nghiên cứu này tầm thường hơn Bill Gates. Bill Gates đầu tư nghiên cứu vắt nước sạch từ phân. Nó bẩn hơn nhiều, ít
 3. Airblade14
  Cách đây 2 tháng, Sony công bố là họ đã bán được 40 triệu PS4 trên toàn cầu và bây giờ, con số này đã tăng lên 43.5 triệu máy, tức là trong 2 tháng tăng 3.5 triệu máy. 43.5 triệu máy này là lượng PS4 mà Sony giao tới các nhà bán lẻ (Amazon, Newegg, BestBuy vv và vv), chưa tính những máy mà khách hàng mua trực tiếp từ Sony Store.

  PS4 hiện là dòng máy console bán chạy nhất trong thị trường game toàn thế giới có qui mô gần 100 tỉ $. Hồi tháng 5 vừa rồi, khi Sony công bố họ đã bán được 40 triệu PS4 thì đối thủ lớn nhất là Microsoft chỉ mới bán được 19 triệu chiếc Xbox One, tức là xấp xỉ một nửa sản lượng của Sony. Công ty này cũng rất tự tin khi dự báo rằng họ sẽ bán được tổng cộng 60 triệu PS4 tính đến hết năm tài chính 2016, kết thúc tháng 3/2017.

  Dự kiến cuối năm nay Sony sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp PS Neo của PS4, với phần cứng và đồ
  1. Mrquangnakata, loyal_brave_01, Tony_HD8 người khác thích nội dung này.
  2. trungcustom
   trungcustom
   Cho mình hỏi ps4 cũ giờ khoảng bao nhiêu tiền thì mua đc
  3. Nụ cười đôi mắt
   Nụ cười đôi mắt
   Chúc mừng sony, số lượng máy chơi game bán ra trong 2 tháng còn nhiều hơn số lượng smp đến tay khách hàng của cả quý. Sony mobile sắp sập rồi.
  4. kenny81_hp
   kenny81_hp
   Mình đến bây giờ vẫn giữ một em PS1 và vẫn chạy tốt
  5. yahiba
   yahiba
   Hack thì làm sao chơi online được nữa? PS4 mà không chơi online được thì còn chả bằng cái PS2 vì PS2 nhiều game hay hơn.
 4. Didu
  Microsoft vừa thông báo cắt giảm thêm khoảng 2850 nhân sự nữa trong chiến lược tái cấu trúc và rút lui khỏi mảng kinh doanh di động. Động thái này xảy ra chỉ hai tháng sau khi Microsoft sa thải gần 2000 nhân viên khác trong tháng 5 vừa rồi mà hơn một nửa là nhân viên cũ của Nokia. Ở thời điểm hiện tại, Microsoft gần như đã 'xử lý' xong toàn bộ mảng di động của Nokia mà họ đã bỏ 7,2 tỉ USD để mua vào năm 2014.

  Việc sa thải nhân viên đã được Microsoft công bố vào tuần trước khi họ công bố báo cáo tài chính và khoảng 900 người trong số đó đã được thông báo trước về việc sẽ bị sa thải. Thương vụ Nokia được thực hiện dưới thời CEO Steve Ballmer và việc Satya Nadella lên làm CEO Microsoft đã khiến mảng kinh doanh này có nhiều biến chuyển. Thay vì tập trung vào Windows Phone và bán điện thoại thì Microsoft
  1. bless_you, lumia62o, duybao2055 người khác thích nội dung này.
  2. maithang215
   maithang215
   Mình không biết bản có phí có tốt hơn không? Nhưng bạn nghĩ người dùng free thì không đáng được tôn trọng hả? Người dùng free không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Vâng vậy là Facebook, vibe đang làm việc thừa. Khổ cái là việc thừa của họ lại làm rất tốt! +_+!
  3. 23r0
   23r0
   tks bác. mà nó ngóc đầu lên ko nổi 1 phần cũng do mic có 1 thgian ko hề lo gì tới nó, tới khi ra win10 thì hứa là sẽ tập trung phát triển nó để thu hút người dùng, kể cả người dùng phổ thông mà chỉ toàn tập trung vào những thứ dành cho doanh nghiệp, ban đầu hứa là sẽ tập trung vào di động mà bây
  4. maithang215
   maithang215
   Mình đồng ý là chất lượng cuộc gọi khi kết nối được của Skype rất tốt! hình rõ nét! âm thanh to và rõ hơn Facebook, vibe. Nhưng kết nối kém lắm! Lúc được lúc không mặc dù máy vẫn ol. (Nhiều thiết bị - thiết bị kết nối tốt - thiết bị không - facebook không bị vậy).
   Còn gửi files thì giờ gửi
  5. maithang215
   maithang215
   Bạn có thể search bất kỳ từ nào thì tất cả tin nhắn có từ đó đều hiện ra và sắp sếp được theo đúng thứ tự. Skype search trong mục xem tin nhắn cũ rất kém không ra những tin nhắn từ lâu - mặc dù từ được search chắc chắn đúng.
   Yahoo ngày xưa thì còn có chia theo mục năm - tháng - ngày. tìm
 5. Thay màn hình iphone 5 ở đâu Hồ Chí Minh?

  procare24h
  procare24h
  Câu hỏi đã được rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone 5 đặt ra là: nên thay màn hình iphone 5 ở đâu khi họ bị lỗi màn hình hoặc bị va đập, rơi vỡ màn hình. Hiện nay các cửa hàng, trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 5 được mở ra tại rất nhiều nơi. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng sẽ sửa chữa, thay cho bạn màn hình iPhone 5 chính hãng, không những vậy nếu quý khách vào phải những cửa hàng, trung tâm lừa đảo thì còn bị kê lên với giá rất cao

  [​IMG]
  Bạn có thể xem chi tiết về thay màn hình iphone 5 ở đâu cũng như
 6. [QC] Galaxy On7: trả góp 0% lãi suất và không cần trả trước, chỉ tại FPT Shop

  TTKM
  TTKM
  Từ ngày 22/7, bạn sẽ được tặng ốp lưng cá nhân hóa và thẻ nhớ khi chọn mua smartphone Galaxy On7. Bên cạnh đó, FPT Shop cũng hỗ trợ bạn mua trả góp 0% lãi suất cộng thêm ưu đãi không cần trả trước.

  Samsung Galaxy On7 là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, trang bị màn hình lớn 5.5 inch, viên pin dung lượng 3000mAh, được bán độc quyền tại FPT Shop qua kênh online với giá 3.990.000 đồng.

  Từ khi ra mắt tại Việt Nam vào ngày 26/5, Galaxy On7 luôn nằm trong top những smartphone bán chạy nhất hàng tuần tại FPT Shop.
  FPT-Shop-On7-New- (53).jpg
  Galaxy On7 chỉ được bán
  1. hoa3200, chamcham737877KuDo1908 thích nội dung này.
  2. boybl1990
   boybl1990
   Thực ra một số ng vẫn ko thích 2 sim vì nó "Tàu" quá, cơ mà dùng rồi thì thấy tiện thật.
  3. Nguyễn Châu BR
   Nguyễn Châu BR
   Ss nên đào tạo lại nhân viên chứ Cmt gì lãng xẹt vậy ai mà không biết là seeder.
  4. ngokimphuc
   ngokimphuc
   Mình nghĩ là FPT chứ k phải sámung đâu :D
  5. jack119
   jack119
   Đọc bài nghe toàn mùi seeder. Cơ mà máy cũng ổn chứ mang ra so máy khựa thì hơi khó.
 7. [Hỏi Tinh tế] Chia sẻ về xe scooter ở Châu Âu?

  levuongthinh
  levuongthinh
  Ở châu Âu, đa số người dân đi ô tô nhưng vẫn có một số đi xe scooter và một ít thanh niên chạy PKL. Xe scooter ở châu Âu thường có thiết kế đẹp theo phong cách lai cổ điển và có nét lịch lãm, sang trọng. Các dòng xe scooter thường thấy ở châu Âu đến từ các thương hiệu như Piaggio, Honda, Suzuki hay Yamaha... Hôm nay, nhân tiện chia sẻ với anh em và mời anh em chia sẻ thêm và các dòng xe đó.

  Xe.Tinhte.vn-Yamaha-Venus-3.jpg

  Một ngày mùa Hè đầy nắng, đi trên các con phố cổ và bắt gặp một chiếc Vespa thì chắc chắn là rất tuyệt. Vespa có nét đẹp riêng và đặt chiếc xe vào đúng khung cảnh thì sẽ khó lẫn lộn.

  Xe.Tinhte.vn-Yamaha-Venus-2-2.jpg

  Trên đường cũng có những
  1. benny991996
   benny991996
   Nhìn 1 số ảnh người dân ở châu Âu chạy xe mà thấy buồn cho Việt Nam chúng ta! Bên họ khi đi xe máy cần an toàn bao nhiêu thì ở Việt Nam lại hoàn toàn khác.
   Khi đi xe họ luôn trang bị những thiết bị phòng hộ đầy đủ như mũ bảo hiểm chất lượng với gương xe đầy đủ
  2. hakaji
   hakaji
   Một chương trình mình mới xem thì NY đang khuyến khích các hàng rong và đc nhiều người hưởng ứng vì giá rẻ, đa dạng. Cái chính là phải có quy định cụ thể về trật tự và vệ sinh cho hàng rong để giữ mỹ quan môi trường.
   Không phải làm theo cảm tính, thích là dẹp đc
  3. dontask123
   dontask123
   Hồi còn làm xây lắp, có ông kỹ sư người Pháp làm cùng nhìn dàn phần mềm laptop của mấy anh em Việt Nam mà phát hoảng: Win 7, AutoCad2013, Office 2013 .... Trong khi ổng chỉ dùng WinXP AutoCad 2004, Office 2003. Ổng bảo tiền đâu mà mua bản quyền những chương trình xịn thế.
  4. mrford105
   mrford105
   hàng rông thì vietnam chưa đủ trình độ quản lí, hàng rông rất dễ mua chuộc đội trật tự đô thị, hàng rông khó kiểm tra nguồn hàng, xuất xứ.
   Tụi mỹ nó quản lí bằng giấy tờ mua hàng đầu vào để biết có mua đúng nơi uy tín không, hàng rông vietnam sao quản được mấy giấy phép đó, chưa kể trốn
 8. 13 tuổi, chạy xe ở tốc độ hơn 320 km/h trên chiếc Bugatti Veyron của cha

  levuongthinh
  levuongthinh
  Năm 13 tuổi bạn từng làm điều gì điên rồ nhất? Thật ra dù cho câu hỏi có là gì đi nữa thì gần như chắc chắn là bạn chưa từng nghĩ đến việc chạy xe vượt qua tốc độ 320 km/h; nghĩ thôi nhé chứ chưa nói đến việc làm. Nhưng điều này không có nghĩa là không có ai làm được chuyện đó.


  Nếu Cha bạn có điều kiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội. “Cậu bé” Steven Aghakhini có được điều đó. Đội xe của cha Steven có cả Porsche 918 Spyder và Bugatti Veyron. Và trong một sự kiện đua drag tổ chức tại Colorado, Mỹ, Steven Aghakhani đã ngồi sau vô-lăng của chiếc Veyron và cố gắng chinh phục kỷ lục tốc độ của chính cậu ta là 313 km/h. Tất nhiên, với chiếc Bugati Veyron sở hữu động cơ 986 mã lực thì việc đạt tốc độ trên 300 km/h là hoàn toàn có thể. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào yếu tố con người. Steven đã giải
  1. no9999, buitrongdat, Anhtuan736 người khác thích nội dung này.
  2. Dũng Nguyễn 9
   Dũng Nguyễn 9
   Nhiều người nói chuyện kiểu gato quá :))). Mấy bố đi tàu lượn chắc còn hét ầm ỹ chứ ở đó mà đạp ga lên 300km/h
  3. traihanam
   traihanam
   13 tuổi mới biết đi xe đạp và phi thẳng xuống mương. Tuổi thơ khốn khó nhưng đầy dữ dội.
  4. yeuvothuat
   yeuvothuat
   năm 13 tuổi mình dc chạy cup 50 thấy phê hơn cái xe đạp còng chó mà ngày ngày cưỡi nó suýt dập bi. đúng là con nhà người ta và bố nhà người ta mà. :rolleyes:
  5. Phong Lee
   Phong Lee
   13 tuổi mà có râu luôn. Già dữ.
 9. Samsung Galaxy Note 7 xuất hiện rõ ràng trong video 11 phút, đã có cấu hình chi tiết

  bk9sw
  bk9sw
  Sau một vài video rò rỉ với các góc quay khá xấu, hôm nay siêu phẩm tiếp theo của Samsung xuất hiện trong một clip dài 11 phút, đầy đủ chi tiết hơn. Video do trang FeltIT của Trung Quốc đăng tải với một nguyên mẫu màn hình phẳng của Galaxy Note 7. Phần cứng chưa hoàn chỉnh nhưng có lẽ rất gần với phiên bản sản xuất, phần mềm trên máy cho thấy nó là bản làm cho nhà mạng SK Telecom (Hàn Quốc).


  Trong video, Galaxy Note 7 cho thấy một thiết kế rất mới mẻ, cao cấp hơn hẳn so với các thế hệ Note trước. Máy có viền kim loại được cắt diamond, màu đen mù. Nút nguồn đặt tại cạnh phải và tăng giảm âm lượng tại cạnh trái cùng khe SIM và thẻ nhớ microSD. Cạnh dưới chứa tất cả thành phần còn lại gồm cổng kết nối/sạc USB-C, loa ngoài, jack tai nghe và khe nhét bút S-Pen. Mặt trước sau của Note 7 phủ
  1. Tài Bryant, haicuneo78, linhnd1194 người khác thích nội dung này.
  2. hungproda
   hungproda
   Với những người khá 1 tí coi ip là cái dt. Với những đưâ ki cóp mãi mới mua dc cái ip thậm chí là cũ lock... thì coi nó như thần. Thờ apple hơn thờ ông bà và nghĩ rằng những người khác k có
  3. Doan pirates
   Doan pirates
   Ahihi sau khi xem video note 7 của mấy a khựa....e đã quyết tâm hơn với lựa chọn s7e
  4. Thanh nhan spkt
   Thanh nhan spkt
   Chắc ai đó cũng từng mượn rồi nên biết à. Thích k bán lại cho, hoá đơn chính chủ vào đại học sư phạm kỹ thuật giao lưu nè. Xem cho rõ mắt ra. Đừng ngồi đó phán như thánh dùm. Chỉ những người từng làm vậy mới nghĩ ra đc.
  5. Kaito kid.
   Kaito kid.
   đoán ra ba cái trò rẻ tiền của bọn anti thôi =))
 10. Didu
  Sony hôm nay công bố bản báo cáo về tình hình kinh doanh của tập đoàn trong quý tài chính đầu tiên của năm 2016. Hãng điện tử Nhật Bản có lãi 205 triệu USD trong 3 tháng vừa qua, dù cả doanh thu và lợi nhuận đều giảm so với cùng kỳ năm trước nhưng Sony vẫn có những điểm sáng, đặc biệt là mảng di động đã mang tiền lãi về cho Sony, sau khoản lỗ 544 triệu USD cho cả năm tài chính trước.

  Có nhiều lý do cho sự sụt giảm doanh thu và lợi nhuận, hai trong số đó là động đất tại Kumamoto ảnh hưởng tới nhà máy sản xuất gần đó và tỉ giá đồng Yên, giống như trường hợp của Nintendo vừa rồi. Doanh thu cho 3 tháng vừa rồi của Sony đạt 15,6 tỉ USD, giảm 11% so với năm trước. Lợi nhuận 205 triệu USD theo đó cũng giảm so với 780 triệu USD từ năm ngoái.

  Riêng mảng mobile được coi là điểm sáng của Sony trong quý vừa rồi khi họ kinh doanh
  1. Phanthuong95, Anhtuan73, GiangHoang19068 người khác thích nội dung này.
  2. nospecial
   nospecial
   Ôi xperia z5 premium với x-perfomce:(
  3. oo0ooabcoo0oo
   oo0ooabcoo0oo
   Công nhận là thị trường toàn cầu hiện tại Sony khá thua thiệt, giờ TV người ta cũng đổi ầm ầm. Sony mà chịu bán ngang giá với SS như series 2015 vừa rồi thì mọi chuyện sẽ khác
  4. chopinguitar
   chopinguitar
   Vì Genk nói theo dương lịch, Q2 là t4-t6. Còn ở đây người ta viết theo Quý 1 năm tài chính ở Nhật, bắt đầu từ 1/4.
  5. ragefighter
   ragefighter
   ko tính chi phí sản xuất, bán hàng, hoa hồng, vận chuyển, phí bản quyền, linh kiện ah? sau khi trừ mọi chi phí mà bán ít thế chỉ có chặt chém mới ra lãi. Chứ bán rẻ làm gì ra lãi? xem xiaomi bán quá chừng lãi tí tẹo, thậm chí xiaomi ko bị dính nhiều phí bản quyền.. Vậy ko chặt chém là gì?. Mẫu
 11. Dùng thiết bị làm giả tín hiệu GPS để ăn gian Pokémon Go

  ndminhduc
  ndminhduc
  Không chỉ dùng drone chở điện thoại bay tới PokeStop, đặt điện thoại lên bánh xe đạp hay chế vỏ điện thoại hỗ trợ ném Pokeball,... mà bây giờ người ta còn dùng cả những phần cứng chuyên dụng để làm giả tín hiệu GPS nhằm "ăn gian" trong trò chơi Pokémon Go, cho phép bắt quái vật ở ngay trong nhà thay vì phải đi bộ ra ngoài như bình thường.


  Thay vì sử dụng phần mềm trên điện thoại để fake thông tin GPS cấp cho app game, 2 anh chàng trong đoạn video đã đặt điện thoại vào trong một chiếc hộp
  1. yennx, phikhanh1016, Lưu Di Dân2 người khác thích nội dung này.
  2. vuhoanglk
   vuhoanglk
   Đúng như mình nghĩ, hot thế này thì trước sau gì cũng có cái trị
  3. Knight Time
   Knight Time
   Wiki định nghĩa lười :

   "Lười biếng là có thể xem là thói hư tật xấu của rất nhiều người, không chịu hoạt động, không chịu suy nghĩ, nhanh bỏ cuộc và không có khả năng phấn đấu và cố gắng. Lười biếng tạo thành thói quen và thành “căn bệnh” nan y rất khó
  4. Long_Xuyen_Boy
   Long_Xuyen_Boy
   Có hiểu tiếng Việt, hiểu người khác đang nói gì và mình đang nói gì ko mà ở đây trích dẫn wiki ra định nghĩa vậy?
  5. Knight Time
   Knight Time
   thấy stupid quá. định nghĩa cho hiểu. còn cái suy nghĩ lười để làm tốt hơn thì đủ biết người như thế nào rồi. thế nhé
 12. Xin file hosts gốc của iPhone 5s iOS 9.3.3

  CuongPham9691
  CuongPham9691
  Chẳng là mình có vào iFile sửa file hosts để cr@ck Tage, không biết lưu kiểu sao giờ mình vào file hosts nó trắng bóc không có chữ gì trong đó hết. Bạn nào có file hosts gốc có thể share cho mình xin với, để trắng bóc như vậy mình sợ bị lỗi quá. Cám ơn các bạn nhiều.
 13. El Ku
  Với sự xuất hiện của Infiniti QX60 thì phân khúc crossover/SUV hạng sang cỡ trung tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên một cuộc cạnh tranh gay gắt, khi mà những mẫu xe Đức như Audi Q7 hay BMW X5 sẽ phải dè chừng các đại diện đến từ Nhật Bản. Đây là phân khúc được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là nam giới trung tuổi hoặc những người thường hay di chuyển cùng gia đình bởi dòng xe này có khoang nội thất rộng rãi, khả năng vận hành trên nhiều địa hình và động cơ mạnh mẽ. Trong bài này, mời anh em cùng so sánh thông số kỹ thuật giữa Infiniti QX60 - mẫu xe mới ra mắt trong tuần này, Audi Q7 3.0 TFSI, BMW X5 xDrive35i và Lexus RX350.

  1. Maximus99, Cậu Hà, kurof45 người khác thích nội dung này.
  2. kelton88
   kelton88
   Mua để cho thuê, cho mượn làm xe trâu, về bản bái tổ, vài năm bán lại cho được giá thì toy nói chung và rx350 nói riêng mà táng. Mua để đi thì q7 với x5. Đực trên 35, thích lái, chở mợ, ngoại ô, đô thị thì X5. Dưới 35, thích bắt mắt, đèo gái, lượn shopping, nhà hàng, resort thì Q5, Q7.
  3. tvhieu
   tvhieu
   Nhìn bảng so sánh haizz không tưởng. Xe của Đức dung tích xilanh nhỏ hơn, công suất lớn hơn, mô men xoắn cực đại đạt được sớm hơn, tăng tốc nhanh hơn, tiêu thụ nhiên liệu ít hơn. Toàn những cái hơn vậy mà giá gần như tương đương. Vậy chúng ta so sánh gì nhỉ? So sánh do giá bằng nhau? hài không
  4. nospecial
   nospecial
   Lúc đầu cũng tưởng y như bác,phải GX mới phải chứ,nhưng nhìn dung tích máy thì đúng là so sánh đúng rồi:D
  5. beautyfashion.vn
  6. xanyo
   xanyo
   ko biết ai đần độn hơn ai :rolleyes: , đồng ý là RX chạy đầy đường, nhưng có phải vì option giải trí cao mà nó chạy đầy đường ko?
 14. Vì sao Yahoo đánh mất vị thế của mình?

  Duy Luân
  Duy Luân
  Yahoo đã chính thức bán mình cho nhà mạng Verizon với giá 5 tỉ USD. Đây có lẽ là thương vụ mua bán mà theo lời trang Forbes là buồn nhất trong lịch sử phát triển của giới công nghệ vì cái tên Yahoo đã gắn bó và tạo nhiều kỉ niệm cho rất nhiều người dùng trên toàn cầu. Vậy những nguyên nhân nào đã góp phần đẩy Yahoo vào vị thế như ngày hôm nay?


  Chậm thay đổi

  Những năm 2004-2005, Yahoo đang trong thời kỳ phát triển mạnh với rất nhiều công cụ giúp kết nối người dùng lại với nhau, phổ biến nhất là Yahoo Messenger và Yahoo 360. Đây là hai dịch vụ chat và blog thịnh hành, dễ dùng với nhiều tính năng được cập nhật tương đối thường xuyên. Quan trọng hơn hết, nó là tiền đề của một nền tảng cho phép người dùng trên Internet tương tác với
  1. hondatandat, tichuot215, ho_thiennga4220 người khác thích nội dung này.
  2. trungnthut
   trungnthut
   có thời tinh tế có bài ca ngợi nữ CEO mới của yahoo, rồi khen ngợi các app native mà bả đã đầu tư nguồn lực vào làm. Mình down 1 vài app về dùng thử, thấy toàn lỗi. Thế là good bye ko trở lại =)).
  3. max
   max
   một thời đã xa
  4. anhmutcobedi1990
   anhmutcobedi1990
   Vậy dân ngu thì sao Ta ?
  5. kevin2210
   kevin2210
   Quy luat phat trien la vay ma
 15. sonlazio
  Chiều nay thì một số sân bay của chúng ta bị hacker tấn công, trong đó các hacker đã để lại danh sách hơn 400 ngàn khách hàng thân thiết của Việt Nam Airlines. Hiện tại mình đã thử dùng một vài phần mềm kiểm tra virus để quét (Norton, Avira, Kaspersky) thì không thấy file này bị nhiễm độc nhưng rất có thể nó bị nhiễm một loại mã độc nào đó mà các phần mềm này chưa kiểm tra được. Chính vì vậy mà mình khuyến cáo các bạn không nên tải file này hay bất cứ file nào không rõ nguồn gốc về, nó có thể biến máy tính của chúng ta thành "zombie", gia nhập mạng lưới botnet để tấn công những trang web khác.

  Gần đây thì một số kẻ gian cũng đã lợi dụng tình trạng Pokemon Go không có ở một số quốc gia để phát tán các file cài đặt nhiễm mã độc trên Android.

  Mình nhắc lại một lần nữa, là các bạn không nên mở bất cứ các file không rõ nguồn gốc. Nếu phải mở thì nên ưu tiên mở bằng điện thoại hơn là máy tính. Dù có bị lộ thông tin trong vụ 400.000 khách hàng hay không
  1. bless_you, hoanglong009, dangvietdung20 người khác thích nội dung này.
  2. Khanh Rô
   Khanh Rô
   chịu khó xem từ phút thứ 12 . Hoặc bạn có thể dơwn bản ..... của cái này về dùng thử. Sẽ biết như thế nào.
   IT họ sẽ mở nhưng mở trên máy ảo ko một IT nào
  3. minhtam34
   minhtam34
   Hèn gì lũ lừa card trong net...quê tôi. Đéo bao giờ bị bắt, trong khi lừa hàng trăm triệu :v
  4. thangemar
   thangemar
   Đúng rồi.Chỉ cần down về thôi,khỏi cần click thì malware đã nằm trên máy rồi.Ý mình nói trên máy ở đây là với hdh nhất định chứ không phải tất cả,ví dụ : win 7 thì bị nhưng win 8 hay 10 không bị
  5. Khanh Rô
   Khanh Rô
   Các con malware bản thượng mại được bán trên các diễn đàn hack được cập nhật liên tục bạn, chỉ có máy ảo là an toàn. Hiện giờ chỉ có utunbu và mac không bị nhắm tới nên người dùng 2 hệ điều hành này có thể mở những file này không bị nhiễm. Xài win thì phải cẩn thận thôi
 16. Duy Luân
  Sau khi anh em làm bộ cài cho Mac OS X xong thì sẽ bị vấn đề ổ USB không còn xài được bình thường, nhét vào các máy Windows thì không thể ghi dữ liệu lên do sự khác biệt về định dạng file system. Ngoài ra, khi format lại theo cách mặc định thì ổ bị chia làm hai phân vùng rất khó chịu, và chỉ có phân vùng 200MB là có thể dùng được. Nếu cũng gặp tình trạng này thì anh em đừng lo, cách khắc phục rất đơn giản như sau:
  1. Gắn ổ USB vào máy Mac của bạn
  2. Chạy ứng dụng Disk Utility (có thể nhấn Command + Space > gõ "Disk Utility" và chạy app)
  3. Chọn vào tên của ổ USB
  4. Nhấn nút Erase
  5. Trong ô Format, chọn exFAT hoặc FAT32 tùy bạn. Mình chọn exFAT do nó chứa được file dung lượng lớn
  6. Trong ô Scheme, chọn Master Boot Record
  7. Nhấn nút Erase, ngồi chờ cho ổ format xong là bạn đã có thể sử dụng bình thường
  Chúc anh em thành công!

  1. minhthai2411, khuongs26, buitrongdat1 người khác thích nội dung này.
  2. thuylienevn
   thuylienevn
   VÃI ĐẠN
   việc quá đơn giản là format usb mà cũng làm thành 1 bài viết

   Vậy chắc ku nào thêm việc dạng như không mất dữ liệu, .... chắc HOT
  3. Susubobo
   Susubobo
   Có ai cho em cái hướng dẫn tạo bộ cài mac os trên usb k ạ. Máy e mất phân vùng recovery k vô mac đc nên k tạo bộ cài trong mac đc h chỉ vào đc window. Ai giúp e với.
  4. phongpt.neu
   phongpt.neu
   Như nào là bậy vậy? 1 ông cắm usb vào, gõ mấy dòng lệnh trong 10 giây là xong, 1 ông phải đi tìm phần mềm trên mạng mà format. mỗi ông 1 cách, dân chuyên không có ông nào phụ thuộc vào hàng ngoài đâu. amateur thì lặng im nghe người khác nói đi!
  5. longruoi2905
   longruoi2905
   Ông chỉ lệnh sai và thiếu rồi, coi lại kiến thức của mình trước khi nói người khác.
 17. cần tư vấn mua case máy tính cũ

  kòy funny
  kòy funny
  Em đang cần một case máy tính cũ giá tầm 2, 3 triệu thui ạ em dùng photoshop là chủ yếu ạ cần tầm corei3 , ram 4 , anh em nào biết nên mua thế nào báo em nha
 18. tuanlionsg
  Mời anh em xem clip quay lại cảnh chụp bằng Huawei P9 và P9 Lite. Clip được thực hiện trong #tinhtetour 2016 với nhiều hoạt động của anh em Tinh Tế trong chuyến đi, mình có chụp thử ảnh một số nơi bằng điện thoại Huawei P9 và P9 Lite. Đây là hai cái điện thoại đang được nhiều người quan tâm vì có chữ "Leica" in cạnh cụm camera kép để một ghi hình màu và một chuyên ghi hình trắng đen. Camera Tinh Tế đã có bài phân tích và đánh giá chi tiết ở LINK NÀY. Còn đây là video quay lại các cảnh chụp bằng hai chiếc điện thoại đó, riêng Huawei P9 Lite được FPT Shop phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  1. minhha97, Stevenytu, dienson3 người khác thích nội dung này.
  2. huydancmit
  3. ngudungsua
   ngudungsua
   bác nói quá chuẩn :3
  4. thang789
   thang789
   Thua iphone 6 plus hết.
  5. homqua112
   homqua112
   mấy anh này ngày càng lố bịch , mấy ảnh làm 1 series bài viết pr cho huawei p9 chưa đã , còn làm video thuật lại quá trình PR ấy diễn ra như thế nào , chết được =))
 19. giúp mình tìm tweak hay cho iOS 9.3.2 với!

  Minecraft VietNam
  Minecraft VietNam
  tình hình là mình mới jb ios 9.3.2 của mình xong,thấy cydia để không ko làm gì thì uổng công jb quá nên nhờ các bạn tìm giúp tweak hay cho ios 9.3.2 :):D
  1. bibinguyen
   bibinguyen
   Quan trọng là nhu cầu bác là gì, chứ mỗi người 1 sở thích, cài vào không dùng hao pin vô ích.
   Bác nên lượn 1 vòng xem mấy bác nào hay khoe, các topic thắc mắc chức năng abcxyz thì tìm hiểu xem nhu cầu mình cần cái đó không, thì tổng hợp lại rồi hỏi 1 thể.
   Ngoài ra bác vô link
 20. bk9sw
  Tàu săn ngầm theo dõi liên tục không người lái (ACTUV) của DARPA đã vừa hoàn thành giải đoạn thử nghiệm đầu tiên trên biển và nhà thầu Leidos cho biết con tàu đã đáp ứng và thậm chí vượt quá các mục tiêu đặt ra về hiệu năng. Dự án ACTUV được đồng tài trợ bởi DARPA và phòng nghiên cứu hải quân Mỹ (ONR), con tàu này có thiết kế 3 thân, thân chính dài 42 m, vận hành tự động hoàn toàn hoặc bán tự động, có thể theo dõi các tàu ngầm địch trong nhiều tháng mà không cần thuỷ thủ đoàn. Tàu vừa được đặt tên là Sea Hunter vào ngày 9 tháng 4 tại xưởng đóng tàu Swan Island ở Portland, bang Oregon.

  Nhà thầu Leidos cho biết mặc dù Sea Hunter có thể vận hành có người lái và trên tàu cũng được bố trí một buồng điều khiển tạm thời nhưng trong các lần thử nghiệm tới, sẽ không có ai trên tàu. Sea Hunter có thể hoạt động tự động và liên tục trong từ 1 đến 3 tháng mà không cần thuỷ thủ đoàn, tự ra khơi, tự trở về. Thêm vào đó, Sea Hunter cũng được thiết kế để hoạt động an toàn trên biển,
  1. Mrquangnakata, giaodihoc, buitrongdat4 người khác thích nội dung này.
  2. KAXIHAN
   KAXIHAN
   Một con tàu ngầm, ưu điểm của nó là việc lén lút xuất hiện, tấn công bất ngờ và rút chạy hoặc lẩn trốn không để đối phương phát hiện, trong hoạt động đó, kẻ thù đáng sợ của nó là các khí tài săn ngầm, trong đó có tàu săn ngầm, trực thăng hay máy bay săn ngầm nó dò bằng cách thả các phao tín hiệu
  3. dangky_hhn
   dangky_hhn
   Tầu săn ngầm có khả năng phát hiện ra tầu ngầm rất sớm và nó có tốc độ cao hơn so với tầu ngầm rất nhiều, nếu nó ko muốn giao chiến thì tàu ngầm ko làm gì đc nó đâu. Còn ngoài ra nó cũng có đủ tên lửa phòng không và ngư lôi
  4. Nano Eagle
   Nano Eagle
   ok, chỉ có 2 loại: hoặc là "người giỏi nói đùa thường rất thông minh" hoặc là tư duy của trẻ lên 3.
  5. Nano Eagle
   Nano Eagle
   bạn vào rừng đi săn hổ báo thì có thể bạn cũng bị hổ báo nó xé xác, tuy nhiên đó chỉ là hãn hữu, chắc chắn bạn phải là người chủ động chứ?!
Đang tải...