1. TDNC
  Yahoo (đã được Verizon mua lại với giá 4,8 tỷ USD) vừa chính thức ra mắt lại phần mềm chat "huyền thoại" Messenger với một giao diện hoàn toàn mới cho máy tính Windows và Mac. Phiên bản Yahoo! Messenger cũ sẽ chấm dứt hoạt động từ ngày 5/8 sắp tới nên tới lúc đó mọi người buộc lòng phải chuyển sang dùng phiên bản mới này. Ngoài sự thay đổi về giao diện, Messenger còn có thêm nhiều tính năng đáng chú ý như thu hồi lại những tin nhắn lỡ bấm gửi, "Like" câu chat, có thông báo Notification, trả lời bằng Emoji và gửi nhiều hình dễ dàng hơn bằng cách kéo/thả trong cửa sổ.

  Bạn có thể tải về Yahoo Messenger mới tại đây: https://messenger.yahoo.com/download
  1. sonchatkieuuc, dxpro1991, blackcat141215 người khác thích nội dung này.
  2. vandam126
   vandam126
   Yahoo mới hình như ko có video call và voice call thì phải
  3. dianxinxaidola
   dianxinxaidola
   Bạn so sánh hay quá. Nếu lấy 1 vài cá nhân mà ùa vào cho cả hết vậy sao??? Theo bạn CEO toàn là thằng dỡ người
  4. tphg
   tphg
   đúng rồi đó bác, đó cũng là lý do mình chặn kg cho nó truy cập hình ảnh trong máy, nên mỗi lần mở nó lên, nó đều hiện thông báo bắt mình bật cho phép truy cập. Nếu kg vì một số việc mua bán mà người bán xài Zalo để liên lạc thì mình đã gỡ nó ra lâu rồi. Nghe nói Zalo này xài mã nguồn TQ, mọi
  5. Soniccc
   Soniccc
   không có chức năng "BUZZ" thần thánh à, nhớ hồi xưa hack "BUZZ" tốc độ 10 ms làm restart máy người khác vui vãi nồi :rolleyes:
 2. Không JB đc IOS 9.2.1 trên điện thoại

  _Nothing_
  _Nothing_
  Máy em là 5S. Nghe nói jb dc trên dt nên e vô safari tải PP trên Hip hay ở Iosviet về mà k tài nào cài đặt đc. Nó cứ báo Không thể cài đặt vào lúc này. Mặc dù em đã thử dùng wf hay 3G tốc độ cao vẫn k đc ạ. Có bác nào biết lí do k? Giúp em với
  App PP jb trên appvn bị xoá rồi.
  1. _Nothing_
  2. [M]inionn
   [M]inionn
   Apple chặn jb trên Safari rồi, bạn chịu khó làm trên máy tính nhé
  3. themoonkg
   themoonkg
   mình jb trên máy tính, cứ xong cái bước nhập tk là hiển thị hình mặt khóc, thử cả 2 bản pp là 119. 121 luôn mà vẫn bị, ai chỉ mình vs
  4. Chung903
   Chung903
   từ hôm nay k Jb đươc ios 9.2 chơ lên lưa nha bạn bạn phải đợi bản trính thức nhé
 3. cuhiep
  Mình vừa thấy Fanpage trên Facebook của Tinh tế và Khắc tên có thay đổi về giao diện. Không biết Fanpage mà anh em sở hữu có thay đổi không. Cách sắp xếp mới thì chúng ta có nội dung chính sẽ được để ở giữa và chiếm khoảng 1/2 chiều ngang của toàn trang. Nội dung bên trái như Album hình, video, review, cmt... được mang sang cột bên phải. Cột bên trái bây giờ thể hiện các tab hình, video, youbute, shop... Hình cover bây giờ không bị che một phần bởi avatar như trước đây nữa. Avatar nằm bên trái hình cover.

  Nhiều khả năng Facebook sẽ đổi sang giao diện này cho trang cá nhân luôn trong tương lai. Vì nếu không người dùng sẽ phải duy trì hai trạng thái xem, sẽ rất khó khăn. Và không biết dùng lâu dài thì sẽ như thế nào, chứ bây giờ thấy khó coi quá.

  Fanpage Tinh tế: https://www.facebook.com/tinhtefan?ref=hl
  1. phoden, yuhteivmahp, thichlangthang3 người khác thích nội dung này.
  2. Mr.Geccu
   Mr.Geccu
  3. HungAnh9
  4. fanfanfan
   fanfanfan
   giao diện mới mất cái Follows thật khó chịu
  5. Vbose88
   Vbose88
   mình vô các page của các bác bảo là có đổi mà nó vẫn hog thấy nó đổi gì hết trơn.
   các pác vô thử trang em xem có đổi ko ợ? https://www.facebook.com/5food4u/
 4. ndminhduc
  Em có thai không? Người ngoài hành tinh có thật không? Tại sao đàn ông có núm vú? Làm sao để về nhà?... là một số câu hỏi khá hài hước nhưng cũng không kém phần thú vị mà người ta đã đặt ra cho Google để tìm kiếm câu trả lời. Từ khi xuất hiện tới giờ, Google đã trở thành nơi mà gần như bất cứ câu hỏi nào cũng được giải đáp, tới mức mà người ra còn kháo nhau rằng "Cái gì không biết thì tra Google". Bên dưới đây là top những câu hỏi "quái dị" mà người ta đặt ra trên bộ máy tìm kiếm này theo thống kê của Digitaloft. Một số trong đó đã được các nhà khoa học trả lời trước đây trên nhiều nguồn, mình xin liệt kê ra cho anh em xem.
  1. Tôi có thai không? - 90.500 lần mỗi tháng
  2. Làm thế nào để về nhà? - 49.500 lần mỗi tháng
  3. Người ngoài hành tinh có thật không? - 49.500 lần mỗi tháng
  4. Đánh rắm có đốt cháy calorie không? - 49.500 lần mỗi tháng
  5. Khi nào tôi sẽ chết? - 49.500 lần mỗi tháng
  6. Tại sao đàn ông có núm vú? -
  1. mtien93
   mtien93
   Mình cũng vậy, mà công nhận đọc cái đó khó hiểu quá phải lắc não quá trời, có khi mình bị tâm thần thật!!!
  2. jin_279
   jin_279
   Không tìm thấy kết quả nào... :D:D
  3. mtien93
   mtien93
   Có thể bạn thiến con chó chưa sạch (còn bi ẩn ở trong đấy), nhà tôi ở quê có nuôi heo cũng từng bị trường hợp đó, nghe cha tôi nói như vậy.
  4. BondKute
   BondKute
   Hỏi: làm sao để tìm kiếm trên google?
 5. Super File Manager - Phần mềm quản lý tập tin tốt nhất cho điện thoại Android

  Tô đình chiến
  Tô đình chiến
  link tải miễn phí : http://m.mob.vn/boyphonui02/superfile

  Sohacorp

  Tải game
  m.mob.vn

  Super File Manager v2.0. trình bày giao diện người dùng trực quan hơn và quản lý tập tin tốt hơn và kinh nghiệm chuyển giao.
  Nhỏ, đơn giản, mạnh mẽ, Super File Manager là một trong những phần mềm quản lý tập tin tốt nhất cho Android cung cấp cho người quản lý tập tin đầy đủ tính năng và chuyển giao cho Android, quản lý file chuyên nghiệp và nhà thám hiểm có thể chuyển các tập tin giữa Android, PC, và iOS thông qua hotspot.

 6. Nvidia sẽ đền bù người mua 30 USD do lỗi thiết kế bộ nhớ GTX 970

  QuanNDD
  QuanNDD
  Nguồn tin của TopClassAction cho biết Nvidia chấp thuận dàn xếp vụ kiện liên quan đến lỗi thiết kế bộ nhớ của GeForce GTX 970 gây nhiều tranh cãi. Cụ thể nhà sản xuất GPU đồ họa sẽ trả 30 USD (tương đương 700.000 đồng) cho mỗi người mua GTX 970 và tổng chi phí ước tính cho vụ kiện này khoảng 1,3 triệu USD.

  GTX 970_tinhte.vn 1.png

  Như mình từng chia sẻ, Nvidia chính thức giới thiệu dòng card đồ họa GeForce 900 vào tháng Chín năm 2014 với hai mẫu card đồ họa cao cấp dành cho nền tảng máy tính để bàn gồm GeForce GTX 980 và GTX 970. Trong đó GTX 970 được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất xét trên tỷ lệ giá và hiệu năng.

  Tuy nhiên theo một số phản hồi của game thủ cho rằng GTX 970 dường như có vấn đề khi ứng dụng hoặc game sử dụng vượt mức 3,5GB trong tổng dung lượng 4GB bộ nhớ đồ họa (VRAM).
  1. kurof4 thích nội dung này.
  2. hacrot3000
   hacrot3000
   bác vậy còn sướng chán, mình cháy mất cái card màn hình 1MB phải chuyển qua dùng card onboard (không nhớ bao nhiêu kb nữa) làm một loạt game không chạy được, phải cuống cuồng tìm card thay thế với giá trên trời ^_^
  3. Airblade14
   Airblade14
   dạ em công nhận sướng, máy em thuộc loại mạnh nhất đám bạn thời đó rồi :D
  4. LuckyZu
   LuckyZu
   Chả hiểu sao Nvidia tiếc vài G Ram với người dùng làm gì , giờ dính phốt mất uy tín
  5. thangemar
   thangemar
   Gặp ở VN,chúng ta sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc ( formosa) thậm chí tệ hơn là bỏ tù cái thằng khách hàng phát biểu linh tinh này ( tân hiệp phát )
 7. tieumichanhche
  Công ty có tên Aerochromics vừa cho ra đời một dòng áo sơ mi thông minh, với khả năng phát hiện các chất gây ô nhiễm nguy hiểm xuất hiện trong không khí. Cụ thể, họ đã tạo ra 3 kiểu áo có thể nhận diện carbon monoxide (CO), các hạt ô nhiễm hoặc phóng xạ. Về cơ bản, khi những chiếc áo này nhận thấy mức độ nguy hiểm của các chất ô nhiễm trong không khí, chúng sẽ tự động biến đổi màu để cảnh báo cho người mặc.

  Nguyên lý làm việc của thế hệ áo thông minh này khá phức tạp. Chẳng hạn, chiếc áo có khả năng phát hiện các hạt gây ô nhiễm được trang bị 2 cảm biến nhỏ, một ở phía trước và một ở phía sau. Khi nhận thấy yếu tố ô nhiễm, chiếc áo sẽ kích hoạt miếng đệm làm nóng, làm cho các chấm bi màu trắng chuyển sang màu đen. Đối với mẫu áo phát hiện carbon monoxide, việc tiếp xúc với loại khí này sẽ tạo một phản ứng với hóa chất trong thuốc nhuộm của áo, giúp biến sọc đen thành sọc trắng.

  1. Anhtuan73, halove, m.khoi1 người khác thích nội dung này.
  2. yuh123
   yuh123
   ve vn,chac ao do luc nao cung mau den wa' :v
  3. musicfan181
   musicfan181
   bây giờ đi chỗ nào mà kk chẳng ô nhiễm , mặc cái áo này cũng bằng thừa:D
  4. KNVtravel
   KNVtravel
   Chơi chứ làm gì ! thế bác nghĩ vào bar làm gì ?
  5. HGLog
   HGLog
   Mặc cái áo này vào phòng thi là hết bài
 8. Trên tay adapter chuyển từ Lightning sang tai nghe 3.5mm có thể sẽ đi kèm với iPhone 7

  sonlazio
  sonlazio
  Có lẽ bạn không biết, nhưng một số nhà máy sản xuất các phụ kiện của Foxconn cho iPhone là ở Việt Nam. Mình vừa nhặt được một cọng adapter chuyển từ Lightning sang tai nghe 3.5mm sử dụng các chất liệu giống hệt các thiết bị Apple khác. Có rất nhiều lý do để tin adapter này là thật, và người ta tin rằng Apple sẽ tặng kèm adapter này trong hộp iPhone 7 sắp tới thay vì trang bị một tai nghe Lightning.


  Adapter của Apple khá ngắn, khi gắn vào các thiết bị iPhone SE, iPhone 6s Plus chạy iOS 10 thì nó hoạt động ngay lập tức mà không thông báo gì. Nhưng nếu bạn gắn vào máy chạy iOS 9 trở xuống sẽ bị thông báo thiết bị không hỗ trợ. Trong trường hợp chúng ta gắn cả hai cáp, cáp 3.5mm và Lightning thì máy sẽ ưu tiên phát qua cổng Lightning.

  Việc chuyển từ cáp Lightning sang 3.5mm có
  1. ArcTran, Anhtuan73, khanhngph21 người khác thích nội dung này.
  2. anhhoang02
   anhhoang02
   Các máy đời trước nghe được bằng 4 tai. Các đôi tình nhân thích nhé.
  3. Thuanr
   Thuanr
   Có bán không bạn, mình muốn mua.
  4. Thuanr
   Thuanr
   Hàng thật ?
  5. chocolate12345
   chocolate12345
   Cái kiểu nói chuyện ta đây không chịu được, ok ông giỏi nhất
 9. [Hỏi Tinh tế] Chia sẻ về xe scooter ở Châu Âu?

  levuongthinh
  levuongthinh
  Ở châu Âu, đa số người dân đi ô tô nhưng vẫn có một số đi xe scooter và một ít thanh niên chạy PKL. Xe scooter ở châu Âu thường có thiết kế đẹp theo phong cách lai cổ điển và có nét lịch lãm, sang trọng. Các dòng xe scooter thường thấy ở châu Âu đến từ các thương hiệu như Piaggio, Honda, Suzuki hay Yamaha... Hôm nay, nhân tiện chia sẻ với anh em và mời anh em chia sẻ thêm và các dòng xe đó.

  Xe.Tinhte.vn-Yamaha-Venus-3.jpg

  Một ngày mùa Hè đầy nắng, đi trên các con phố cổ và bắt gặp một chiếc Vespa thì chắc chắn là rất tuyệt. Vespa có nét đẹp riêng và đặt chiếc xe vào đúng khung cảnh thì sẽ khó lẫn lộn.

  Xe.Tinhte.vn-Yamaha-Venus-2-2.jpg

  Trên đường cũng có những
  1. client_ideas, snvn, Lưu Di Dân7 người khác thích nội dung này.
  2. BKC_SG
   BKC_SG
   Có phần đuôi giống @ nên dễ nhầm. Còn không rõ nó là con xe gì hay xe mới ra nhỉ ?
  3. Nụ Hôn Cuối
   Nụ Hôn Cuối
   Mấy con như Sh hay Vespa thì nó đại trà rồi nhìn qua nhận ra còn con xe trên cover thấy cũng được mà không biết xe gì, kiểu bo bo nhìn lạ
  4. Bông hoa giấy
   Bông hoa giấy
   Tổng quan thì được mà chụp từ phía sau hơi xấu, cảm giác cái đuôi, đèn giống con chuồn chuồn quá :D
  5. esata
   esata
   Tự nhận mình hơn người khác, thì bạn nói ra nào. Hay bạn chỉ nói không thôi?
 10. ndminhduc
  Công ty mẹ của Google là Alphabet hôm nay công bố kết quả kinh doanh trong quý 2 năm tài chính 2016. Theo đó trong quý 2, công ty kiếm được số tiền 21,5 tỷ đô doanh thu, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận ròng đạt mức 5,97 tỷ đô, đạt mức tăng trưởng 28% so với năm ngoái. Trong đó, tính riêng Google thì mức doanh thu trong Q2 đạt 21,3 tỷ đô và lợi nhuận ròng là 6,99 tỷ đô la, lần lượt tăng 20% và 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Một con số khác cũng khá ấn tượng chính là tổng số nhân viên của Google đã tăng thêm gần 10.000 người, đạt mức 66.575 người từ 57.148 người trong cùng kỳ năm ngoái.

  Đây là kết quả khá ấn tượng, vượt xa những con số dự báo và cho thấy sự tăng trưởng ổn định của hãng theo từng năm. Đồng thời, nó cho thấy Google vẫn là bộ phận cốt lõi và chiếm tỷ trọng cao nhất trong hoạt động kinh doanh của Alphabet. Phần còn lại cũng đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty chính là toàn bộ các dự án đầu tư, những thương vụ mua bán, sáp nhập,
  1. hcmiu05122013
   hcmiu05122013
   Thu nhập cao khủng khiếp, tương lai Facebook và Google sẽ thống trị ngành CNTT ngày càng lớn
  2. tuancaca1133
   tuancaca1133
   Mình so sánh gì đâu
   Thì ai kêu thì cứ kêu, quan tâm làm gì nhỉ, cứ quan tâm giá gái ở VN thế nào thôi
   Kk
  3. Nguyen Tuong Minh
   Nguyen Tuong Minh
   Vãi GG, doanh thu chưa bằng nửa Apple, SS mà lợi nhuận xấp xỉ
  4. homqua112
   homqua112
   biết thì hẵng chém, mấy công ty có tỉ lệ lợi nhuận kiểu này thiếu gì
   Năm 2015, doanh số của Alibaba đạt 12,3 tỷ USD với lợi nhuận là 3,7 tỷ USD
   Doanh thu quý 1/2016 của Facebook đạt 5,38 tỷ USD
   lãi 1,51 tỷ USD
 11. [Infographic] Lịch sử phát triển của Pokemon GO

  BaroTo
  BaroTo
  Kể từ khi xuất hiện vào ngày 6 tháng 7 năm 2016, Pokemon GO đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Trò chơi này lấy bối cảnh dựa trên những trải nghiệm thực sự của người chơi như đang bước vào một thế giới mới, nơi mà nhiệm vụ của mỗi game thủ là đi thu phục những con thú pokemon. Pokemon GO đã trở thành ứng dụng được truy cập hàng ngày nhiều nhất từ trước đến nay, vượt qua cả Twitter và thu hút mọi người tiêu tiền vào gấp 2 lần so với những game thông thường. Vậy để có được thành công nhanh chóng như hiện nay Pokemon GO đã trải qua quá trình phát triển như thế nào, mời bạn xem infographic sau đây!

  pokemongo.png

  Nguồn: fundersandfounders.com
  1. smile_mask00, Anhtuan73, uhraman10 người khác thích nội dung này.
  2. Jesse.Tse
   Jesse.Tse
   Chắc chắn thanh niên này có vấn đề về não :buon nickname thì hl còn comment thiểu năng kinh khủng @@
  3. nquangthi
  4. nokishock
   nokishock
   Bậy, VN có game này từ lâu rồi nhé, chơi không cần điện thoại. Bác ra đường là thấy đầy, thích bắt con nào thì nhảy xổ vào mà bắt thôi :p
  5. trandaubac
   trandaubac
   Bổ báng công an vn quá , làm hình tuợng cagt rẻ rúng và gây hiệu ứng trò cừoi cho giới trẻ
 12. Iphone 5 lock không nhận sim Viettell

  Doikhongdoithu.xu
  Doikhongdoithu.xu
  Chào các bác, hiện tại thì e có một con ip 5 lock sofbank. Khi e lắp sim vào cùng sim ghép thì ip chỉ nhận sim của vina và mobi còn cái sim Viettel của e gắn vào nó ghi k có dịch vụ.Mong các bác cứu chữa giúp e(ios 9.2)
  1. thachnhattrung
   thachnhattrung
   Đổi sim viettel khác.
 13. Tư Vấn Chọn Mua Laptop Dell, Hp

  Đặt tên j bây h
  Đặt tên j bây h
  Xin các bác tư vấn giúp em:
  Em cần 1 máy tầm 12 13tr core i5, pin rời, nhu cầu của em chủ yếu nghe nhạc xem phim, văn phòng, máy có card rời, màn hình 14 inch càng tốt, bền.
  Em xin cám ơn.
 14. bk9sw
  Nếu cảm thấy ổ cứng SSD dung lượng 1, 2 TB vẫn chưa đủ thì Samsung có bán một dòng ổ dung lượng đến 15,36 TB. PM1633a là dòng ổ SSD lớp doanh nghiệp, được Samsung tung ra hồi tháng 3 nhưng đến hiện tại đã xuất hiện trên trang bán lẻ SHI của Mỹ với mức giá từ $9690 (~ 216 triệu đồng).

  Như vậy chi phí trên mỗi GB vào khoảng 63 cent, cao hơn nhiều so với chi phí trên mỗi GB dung lượng trung bình của các dòng ổ SSD phổ thông. Samsung PM1633a không định hướng đến đối tượng người dùng bình thường, đặc biệt là khía cạnh tốc độ.

  Tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên của PM1633a lần lượt là 200.000 và 32.000 IOPS, tốc độ đọc/ghi liên tục tối đa vào khoảng 1500 MB/s. Tốc độ này nhanh hơn gấp đôi so với tốc độ trung bình của các dòng ổ SSD cao cấp dành cho người dùng cuối.

  1. wildhorse_bt
   wildhorse_bt
   Đọc/Ghi phim = SSD thì phí vì phim chủ yếu đọc và ghi sequence, ko random hoặc block 4kB-64kB nhiều trong khi đó là lợi thế của SSD.
   Mấy dòng HDD lưu trữ chuyên phim tốc độ đọc ghi sequence cũng >~150 MB/s rồi không hiểu bác sợ chậm kiểu gì. Phim 4K bitrate cao cũng tầm 50Mbps-70Mbps
  2. Nguyen Tuong Minh
   Nguyen Tuong Minh
   Con này chắc các đại gia gắn vào mấy máy chuyên nghiệp quay 8K hàng tỉ đồng mới xứng đáng số tiền bỏ ra.
  3. denmilu
   denmilu
   Có hiểu mình đang nói chip nhớ không vậy? Não có vấn đề hay sao lôi VXL vào đây? bây giờ bạn thử kể thằng nào làm chip nhớ mạnh hơn sam sung coi? Sao thằng tàu mạnh thế, công nhân giá rẻ đông thế mà nó ko làm chip nhớ phổ biến như sam sung?
   Trước khi nói cho hết ngứa mồm thì chịu khó đọc
  4. nguyenthanhvan11
   nguyenthanhvan11
   nó là người luôn dìm hàng ss mà, nói làm gì.
 15. 13 tuổi, chạy xe ở tốc độ hơn 320 km/h trên chiếc Bugatti Veyron của cha

  levuongthinh
  levuongthinh
  Năm 13 tuổi bạn từng làm điều gì điên rồ nhất? Thật ra dù cho câu hỏi có là gì đi nữa thì gần như chắc chắn là bạn chưa từng nghĩ đến việc chạy xe vượt qua tốc độ 320 km/h; nghĩ thôi nhé chứ chưa nói đến việc làm. Nhưng điều này không có nghĩa là không có ai làm được chuyện đó.


  Nếu Cha bạn có điều kiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội. “Cậu bé” Steven Aghakhini có được điều đó. Đội xe của cha Steven có cả Porsche 918 Spyder và Bugatti Veyron. Và trong một sự kiện đua drag tổ chức tại Colorado, Mỹ, Steven Aghakhani đã ngồi sau vô-lăng của chiếc Veyron và cố gắng chinh phục kỷ lục tốc độ của chính cậu ta là 313 km/h. Tất nhiên, với chiếc Bugati Veyron sở hữu động cơ 986 mã lực thì việc đạt tốc độ trên 300 km/h là hoàn toàn có thể. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào yếu tố con người. Steven đã giải
  1. MrBo0m, Lưu Di Dân, silver bullet 962 người khác thích nội dung này.
  2. Soniccc
   Soniccc
   13 tuổi mà cứ tưởng 18 tuổi :D:p
  3. ht2onthenet
   ht2onthenet
   Nói các bác đừng cười, chứ tôi năm 13 tuổi còn không biết đi xe đạp ( vì năm 8 hay 9 tuổi gì đấy tập đi xe bị té một cú tởn luôn).
  4. dynamic503
   dynamic503
   Ít người dám nói sự thật như bác lắm, họ ngại, hihi
  5. ht2onthenet
   ht2onthenet
   Nhưng ở Việt Nam thì chạy đâu nó cũng đào ra phạt được hết, không phạt thằng con thì phạt thằng cha cái tội cho người chưa đủ tuổi mượn xe, phạt cái thằng quản lý đường đua cái tội thiếu trách nhiệm, phạt cái thằng kỉ thuật cái tội thấy người khác phạm tội mà đứng đó cười, phạt cái thằng...Nói
 16. [HCM] Tặng vé dự công chiếu phim Suicide Squad + Ví Sen 2: 18h ngày 4/8 ở Crescent Mall Q7

  Airblade14
  Airblade14
  Như vậy là ngày đó cũng sắp đến, thời điểm ngày 5/8 phim Suicide Squad ra mắt ở Việt Nam. Suicide Squad có tên gọi chính thức là Task Force X, một biệt đội cảm tử tập hợp những ác nhân khét tiếng của thế giới DC Comics, chuyên thực hiện những nhiệm vụ do chính phủ Mỹ đề ra với độ khó đạt mức "impossible". Trước khi phim chiếu 1 ngày, chúng ta sẽ có cơ hội tham dự xem sớm phim này trong sự kiện công chiếu.

  suicide-squad-tinhte.vn (2).jpg
  Thông tin buổi công chiếu đây​

  Buổi công chiếu phim Suicide Squad sẽ được tổ chức thứ Năm, ngày 4/8 tại Crescent Mall, với khung thời gian là 16h sẽ có sự kiện offline dành cho các fan của DC Comics, lúc 18h bắt đầu đón khách và 19h xem phim. Chúng ta sẽ có 10 vé tặng, chia ra làm 5 cặp vé, tức là mỗi bạn sẽ được 2 vé (lưu ý là
  1. NguyenMinh Nhut, no1blue, yehyeh354 người khác thích nội dung này.
  2. nhocgaqn
   nhocgaqn
   mong là trúng
  3. deathdevill
  4. yehyeh
   yehyeh
   Lót dép hóng ví lần ... n
  5. no1blue
   no1blue
   trúng dẫn gấu đi chơi :)
  6. NguyenMinh Nhut
 17. Airblade14
  Mời các bạn tiếp tục cập nhật danh sách những phim chiếu rạp sẽ ra mắt thị trường VN trong tháng 8/2016. Trong tháng này, mở đầu sẽ là phim Suicide Squad - Biệt Đội Cảm Tử rất nổi tiếng của DC Comics. Một số phim nổi bật khác có thể kể tên gồm có Alice ở Xứ Sở Trong Gương, Mechanic: Resurrection, Kubo & The Two Strings...

  1. Suicide Squad
  Tựa tiếng Việt: Biệt Đội Cảm Tử
  Khởi chiếu: 5/8
  Đạo diễn: David Ayer
  Kịch bản: David Ayer, John Ostander
  DV chính: Margot Robbie, David Harbour, Jared Leto, Will Smith...
  Sản xuất: DC Entertainment
  Phát hành: Warner Bros.
  Thể loại: Hành động, tội phạm, viễn tưởng
  Thời lượng: 130 phút
  Tóm tắt: Suicide Squad mà chúng ta hay gọi Biệt Đội Cảm Tử có tên gọi chính thức là Task Force X, là biệt đội tối mật được thành lập bởi chính phủ Mỹ để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Đội này gồm các ác nhân bị kết án chung thân và giam ở nhà tù Belle Reve, muốn
  1. thaicuong65, duaIshock, jeratul3 người khác thích nội dung này.
  2. bboyseven1
   bboyseven1
   Phim The Shallows có bản HD trên mạng rồi mấy tuần rồi :)) xem cũng được
  3. duaIshock
   duaIshock
   Xem trailer Tấm Cám hay phết nhề. Mình chưa bao giờ xem phim VN ở rạp.
  4. thaicuong65
   thaicuong65
   Xem trailer Tấm Cám thì thấy công nghệ quay phim & nội dung cũng được đó chứ. Ủng hộ hàng Việt :D
  5. Endee88
   Endee88
   ko phải t iếc tiền nhưng nhiều khi xem rạp bị cắt thấy ko thích, nhất là mấy phim u tối
 18. ndminhduc
  Nếu như bạn cảm thấy ghê vì cách đây không lâu các nhà khoa học cho biết đang tìm cách tạo ra sữa gián giàu dinh dưỡng cung cấp cho con người trong tương lai thì bây giờ còn ghê hơn bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Bỉ đã tạo nên chiếc máy biến nước tiểu thành nước uống được hoạt động bằng năng lượng Mặt Trời.

  Để thử nghiệm khả năng hoạt động của cỗ máy độc đáo này, các nhà nghiên cứu đã tổ chức một lễ hội âm nhạc kéo dài 10 ngày tại trung tâm Ghent, Bỉ nhằm kêu gọi mọi người tới tham dự và... đi tè để họ thu thập nước tiểu. Cuối cùng, nhóm nghiên cứu đã khôi phục thành công 1000 lít nước và lượng nước này sau đó được gởi tới một nhà máy để làm bia.

  Nhóm nghiên cứu cho biết rằng bằng cách sử dụng một lớp màng chưng cất đặc biệt, họ có thể loại bỏ được 95% amoniac trong nước tiểu. Chi tiết hơn, toàn bộ
  1. bogialata, namctmc, blueweasley2 người khác thích nội dung này.
  2. nguyenspy
   nguyenspy
   Ở những vùng xa xôi thiếu nước thì chắc người ta cũng ít thải ra nước tiểu hơn do thiếu nước uống, nếu khu vực đó nóng quá thì có thể lượng nước tiểu bị bốc hơi nhanh và nhiều
  3. nqSon713
   nqSon713
   thế bị tiểu đường có nên ... à mà thôi ^^
  4. nguyenxx
   nguyenxx
   Cái này ứng dụng cho các bác du hành vũ trụ là ok nhất
  5. matrix103dpi
   matrix103dpi
   Bác này ngây thơ thiệt hay giỡn vậy?
 19. Didu
  V10 từng là một cú hích của LG đối với thị trường di động trong những tháng cuối năm 2015 và nhà sản xuất Hàn Quốc muốn phiên bản nâng cấp của chiếc V10 này sẽ làm được điều tương tự. LG từng tiết lộ họ sẽ có hai flagship vào năm nay, nếu như G5 được coi là một thất bại của nửa đầu thì người ta đang kỳ vọng phiên bản nâng cấp của V10 trong năm nay sẽ giúp LG có một điểm sáng trong báo cáo tài chính tiếp theo.

  Dòng V với đại diện V10 đầu tiên đã đem lại nhiều thành công cho LG nhờ chất lượng màn hình, camera xuất sắc và chất lượng âm thanh đỉnh cao. G5 ra mắt vài tháng sau đó dù được kỳ vọng là sẽ tiếp bước V10 nhưng những gì mà G5 làm được là rất mờ nhạt, kết quả là họ phải chịu lỗ 132 triệu USD từ mảng di động trong quý vừa rồi, dù doanh số bán điện thoại đã tăng 3%. Dù LG xác nhận sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp của V10 nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết, thời gian ra mắt, tên gọi cũng như các tính năng đều vẫn còn là một bí mật. Trước đó từng có thông tin
  1. thuyluu9595, Anhtuan73AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. amour_bk
   amour_bk
   V10 ver 2 mà màn 57++ phím chức năng ngoài màn hình thì ngon.
  3. cáo nhỏ
   cáo nhỏ
   Bác có thể cho mình xin cái tai nghe nào là ổn nhất trong tầm giá 500.000d đổ xuống chứ?
  4. quanaoredep
   quanaoredep
   Diễn đàn giờ seeder samsung đông vãi, hôm bữa có mượn nghe nhạc thử bằng tai nghe trên con iphone 6 lock của thằng bạn, so với con galaxy s6 của mình phải nói chỉ muốn quăng luôn cái máy mình vào tường. Nghe bằng tai nghe galaxy s6 đó nghe.
  5. caocaolatre199x
   caocaolatre199x
   hàng tàu thì bữa trc mình nghe thử con ve monk plus khá hài lòng. có 220k nhưng chất âm ngang mấy con hàng hãng tầm 400k. còn thích hàng hãng thì sennheiser mx370/470. mình chỉ thích tai earbud nên chỉ tư vấn cho bạn loại này. còn in-ear thì mình không dùng đc nên không biết loại nào tốt. nếu
 20. Jaguar XF 2016 ra mắt - sedan hạng sang cỡ trung, 2 tuỳ chọn động cơ, có bản AWD

  levuongthinh
  levuongthinh
  Chiếc sedan hạng sang cỡ trung Jaguar XF 2016 vừa chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam. Phiên bản 2016 là thế hệ thứ hai của Jaguar XF và có thể xem đây là một mẫu XF hoàn toàn mới. Jaguar XF 2016 sở hữu nhiều thay đổi ở cả ngoại và nội thất, cấu tạo thân xe, cùng nhiều công nghệ hỗ trợ người lái. UK Auto vẫn chưa công bố giá chính thức cho Jaguar XF 2016 mà hứa hẹn đến tuần sau.

  Xe.Tinhte.vn-Jaguar-XF-2016-Event-4.jpg

  Về thiết kế, Jaguar XF 2016 vẫn sở hữu những đường nét rất đặc trưng của hãng xe nước Anh. Có thể nói so với các hãng xe hạng sang đối thủ khác thì Jaguar vẫn có sự khác biệt rất lớn. Trong phân khúc của XF có các đối thủ như BMW 5 Series, Mercedes-Benz E-Class hay Audi A6; và rõ ràng Jaguar XF khác biệt về thiết kế. Những ai thích một sự lịch lãm, quyến rũ và quý phái kiểu Anh thì Jaguar
  1. snvn, ssngoclan, halove1 người khác thích nội dung này.
  2. thichghp
   thichghp
   Nhìn cái đèn trước của nó như mắt báo...Quá đẹp!!
  3. detno29
   detno29
   Nhất là với dân thích xe nữa thì xe châu Âu bao h cũng xếp sang 1 bên ;)
  4. devil
   devil
   Con này giá hơn 2T7 nhé các bác... Giá này chơi luôn E300 2017 nhìn nó đẹp hơn... Sang năm có thêm BMW S5 All New nữa... Không vội gì đâu.
  5. devil
   devil
   Bác chơi qua xe gì rồi,nếu bác chơi nhìu quen nhìu thì quăng xe vào hảng để đó chứ tội tình gì bác phải chờ. Mình thì thường chạy đến hãng để đó,còn nếu bận thì gọi hãng đến lái về dùm,sửa thay phu tùng gì xong thì đến lấy không thì kêu nó chạy về dùm luôn.
Đang tải...