1. Didu
  Sony hôm nay công bố bản báo cáo về tình hình kinh doanh của tập đoàn trong quý tài chính đầu tiên của năm 2016. Hãng điện tử Nhật Bản có lãi 205 triệu USD trong 3 tháng vừa qua, dù cả doanh thu và lợi nhuận đều giảm so với cùng kỳ năm trước nhưng Sony vẫn có những điểm sáng, đặc biệt là mảng di động đã mang tiền lãi về cho Sony, sau khoản lỗ 544 triệu USD cho cả năm tài chính trước.

  Có nhiều lý do cho sự sụt giảm doanh thu và lợi nhuận, hai trong số đó là động đất tại Kumamoto ảnh hưởng tới nhà máy sản xuất gần đó và tỉ giá đồng Yên, giống như trường hợp của Nintendo vừa rồi. Doanh thu cho 3 tháng vừa rồi của Sony đạt 15,6 tỉ USD, giảm 11% so với năm trước. Lợi nhuận 205 triệu USD theo đó cũng giảm so với 780 triệu USD từ năm ngoái.

  Riêng mảng mobile được coi là điểm sáng của Sony trong quý vừa rồi khi họ kinh doanh
  1. AmbitiousMan, nguyenhuy247Lý Thanh Ngô thích nội dung này.
  2. LRA
   LRA
   Chứng tỏ Sony không muốn nghiêm túc đầu tư vào mảng điện thoại thôi. :rolleyes:
 2. bk9sw
  Nếu cảm thấy ổ cứng SSD dung lượng 1, 2 TB vẫn chưa đủ thì Samsung có bán một dòng ổ dung lượng đến 15,36 TB. PM1633a là dòng ổ SSD lớp doanh nghiệp, được Samsung tung ra hồi tháng 3 nhưng đến hiện tại đã xuất hiện trên trang bán lẻ SHI của Mỹ với mức giá từ $9690 (~ 216 triệu đồng).

  Như vậy chi phí trên mỗi GB vào khoảng 63 cent, cao hơn nhiều so với chi phí trên mỗi GB dung lượng trung bình của các dòng ổ SSD phổ thông. Samsung PM1633a không định hướng đến đối tượng người dùng bình thường, đặc biệt là khía cạnh tốc độ.

  Tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên của PM1633a lần lượt là 200.000 và 32.000 IOPS, tốc độ đọc/ghi liên tục tối đa vào khoảng 1500 MB/s. Tốc độ này nhanh hơn gấp đôi so với tốc độ trung bình của các dòng ổ SSD cao cấp dành cho người dùng cuối.

  1. Nguyen Tuong Minh
   Nguyen Tuong Minh
   Con này chắc các đại gia gắn vào mấy máy chuyên nghiệp quay 8K hàng tỉ đồng mới xứng đáng số tiền bỏ ra.
  2. denmilu
   denmilu
   Có hiểu mình đang nói chip nhớ không vậy? Não có vấn đề hay sao lôi VXL vào đây? bây giờ bạn thử kể thằng nào làm chip nhớ mạnh hơn sam sung coi? Sao thằng tàu mạnh thế, công nhân giá rẻ đông thế mà nó ko làm chip nhớ phổ biến như sam sung?
   Trước khi nói cho hết ngứa mồm thì chịu khó đọc
  3. nguyenthanhvan11
   nguyenthanhvan11
   nó là người luôn dìm hàng ss mà, nói làm gì.
  4. tuminhphuong
   tuminhphuong
   Đi tìm mua con này mấy hôm nay không thấy mà mua. Con thinkpad X60 của mình bị hỏng ổ cứng.
 3. Cách lấy lại ảnh lưu kho ảnh của tôi

  Anhduc195
  Anhduc195
  Chào các bác. Em có rất nhiều ảnh lưu ở kho ảnh của tôi nhưng hôm nay đặt lại cài đặt thì chỉ còn 1 số ít. Xem trên mạng thấy người ta bảo lưu 30 ngày là bị xóa. Có cách nào khôi phục được không ạ? Em cảm ơn ạ!
 4. Sony bán bộ phận kinh doanh pin cho công ty Murata để cắt giảm chi phí

  Trung Dt
  Trung Dt
  Sony vừa công bố kế hoạch chuyển giao một phần bộ phận kinh doanh pin sang công ty sản xuất Murata tại Nhật Bản. Mặc dù phạm vi chuyển giao vẫn chưa được hoàn tất nhưng hai bên đang chờ đợi việc chuyển giao gồm mảng kinh doanh thuộc Sony Energy Devices Corp. (công ty con thuộc tập đoàn Sony), các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Singapore; cùng với nhân sự, tài sản tại các đơn vị kinh doanh cũng như trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

  Mảng kinh doanh pin của Sony cung cấp cho người dùng những loại pin alkaline, pin sạc Ni-MH chuẩn AA/AAA, pin sạc dự phòng, pin quang cỡ nhỏ (pin nút áo hay pin đồng tiền) cho đồng hồ. Riêng máy chiếu di động hay các một số sản phẩm khác sẽ được giữ lại.
  Sony_pin_tinhte.jpg
  Sony bắt đầu kinh doanh mảng pin từ năm 1975 và có đóng góp
  1. KuDo1908, bless_you, nhok_tam303 người khác thích nội dung này.
  2. Jakelong22
   Jakelong22
   Đúng vậy. Mấy bạn trẻ đừng tưởng bở. Viễn cảnh mà mấy công ty Nhật, Mỹ chết hết chỉ còn lại mỗi đồ Tàu, Hàn, Đài là tận thế hết cả đám đấyyy!
   Ngày xưa có tiền có thể mua đồ Made in Japan, dù cho có mắc. Còn bây giờ thì chỉ có đồ Made in China, dù cái brand nó là Japan thì chất lượng muôn
  3. ragefighter
   ragefighter
   ko sure, kiểm tra cell do ai làm. chứ nhìn bên ngoài cái vỏ đừng tin vì trước giờ nghe sony toàn xài pin pana ko ah.
  4. vthuy
   vthuy
   nếu bán vòng vòng mấy công ty của nhật thì không sao
  5. Evolution X
   Evolution X
   Theo mình thì có 2 cái cần phải tách rõ. 1 là chất lượng cao. 2 là lợi nhuận cao. Đã tốt mà lợi nhuận cao thì chỉ có giảm chi phí sản xuất. Mà cái đó thì dựa vào tiền công giảm. Chi phí R&D giảm....vv. Vaio không ai bảo là lởm, rẻ tiền, còn đắt hơn hãng khác chính là cái Win bản quyền (từ
 5. Phần mềm bản đồ HERE đổi tên thành HERE WeGo, thêm chức năng mới

  TDNC
  TDNC
  Ứng dụng bản đồ HERE vừa đổi tên thành HERE WeGo, thay đổi giao diện và thêm vào đó hàng loạt tính năng mới. HERE mặc dù không phổ biến như Google Maps nhưng đây lại là một trong những app bản đồ tốt nhất do có dữ liệu khá chi tiết, cho tải bản đồ offline và có dẫn đường offline. Sắp tới HERE WeGo sẽ thêm nhiều thông tin nữa về dịch vụ taxi ở nhiều thành phố để cung cấp đầy đủ dữ liệu chuyến đi cho những người sử dụng.


  Các chức năng mới:
  • Thêm phương tiện di chuyển Car2Go, một hình thức đi taxi chung. Khi tìm địa điểm, bạn sẽ có thêm lựa chọn di chuyển bằng Car2Go. Bạn sẽ xem được có xe nào đang ở gần mình, giá cả, độ tiêu hao nhiên liệu, loại xe.
  • Có cung cấp thông tin taxi ở một vài thành phố bao gồm phí taxi và thời gian chờ. Có nút để gọi taxi nhanh.
  1. dmthanh572, dearienmd, phuc_tho12 người khác thích nội dung này.
  2. sskkb
   sskkb
   Bạn đi thành phố lớn có wifi hoặc roaming được data, cứ đi mấy thành phố nhỏ hoặc vùng làng quê ko có 2 cái đó xem, Google map khóc luôn.
  3. sskkb
   sskkb
   Nếu không bao giờ đi đâu ngoài 1 thành phố thì cần quái gì bản đồ nữa :)) Sống cả đời ở 1 nơi mà không thuộc được đường ở đó thì đừng dùng smartphone với bản đồ làm gì cho mệt.
  4. TuTTC
   TuTTC
   Cái này xài hay hơn GG map nhiều mà nó chỉ đường cũng dễ đi hơn nữa. Để cập nhật here we go mới được. ^^
  5. yellowcricket90
   yellowcricket90
   Nói như bạn thì cùn quá rồi, thua thôi :)) giờ còn dung lượng thấp, k thẻ nhớ ngoài
 6. bk9sw
  Hình thức nhận mã xác thực bằng tin nhắn SMS có thể sẽ trở thành dĩ vãng bởi mới đây, một tổ chức liên bang Mỹ đã đề xuất loại bỏ loại hình bảo mật này vì nhiều rủi ro. Cụ thể là trong bảng soạn thảo mới nhất về Các nguyên tắc xác thực kỹ thuật số được Viện công nghệ và các tiêu chuẩn quốc gia (NIST) công bố hôm thứ 2 vừa qua đã cảnh báo rằng các tin nhắn SMS có thể bị can thiệp hoặc chuyển hướng khiến chúng rất dễ bị hack.

  Rất nhiều công ty trong đó bao gồm Facebook, Twitter và Google cũng như nhiều ngân hàng trên thế giới vẫn đang sử dụng hình thức xác thực qua số điện thoại nhằm bổ sung một lớp bảo mật cho tài khoản người dùng.

  Cách thức hoạt động đơn giản là để truy cập tài khoản, người dùng không chỉ cần phải nhập mật khẩu mà còn phải nhập một mã bí mật được công ty phát hành dịch vụ gởi đến dưới dạng tin nhắn văn bản. Mã này chỉ có giá trị một lần và được gởi đến số điện thoại người dùng đã đăng ký nhằm đảo bảo không ai có thể đọc được mã.
  1. kenzi_100c
   kenzi_100c
   Có đợt muốn kho

   Nhưng cuối cùng thằn Authy lại bảo mật 2 lớp thông qua SMS =))
  2. khungtd
   khungtd
   Vụ 1202 bị hack mình nghĩ do nhà mạng bị tấn công. Bạn nào tấn công được nhà mạng thì bảo mật 2 lớp hay gì gì đi nữa cũng không giúp được rồi
  3. hcmiu05122013
   hcmiu05122013
   SMS vẫn sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai khoảng 10 năm
  4. wallace57
   wallace57
   ở khía cạnh phone bị hack thì do ngừoi dùng chịu trách nhiệm, còn nếu nó chuyển dc tin nhắn là nó hack ở phía máy chủ nhà mạng, cái này thì lỗi bên cung cấp mạng. Mình ko phải khoe chứ mình học CNTT đi làm hơn 5 năm rồi, bạn bớt phán bừa đi.
 7. Didu
  V10 từng là một cú hích của LG đối với thị trường di động trong những tháng cuối năm 2015 và nhà sản xuất Hàn Quốc muốn phiên bản nâng cấp của chiếc V10 này sẽ làm được điều tương tự. LG từng tiết lộ họ sẽ có hai flagship vào năm nay, nếu như G5 được coi là một thất bại của nửa đầu thì người ta đang kỳ vọng phiên bản nâng cấp của V10 trong năm nay sẽ giúp LG có một điểm sáng trong báo cáo tài chính tiếp theo.

  Dòng V với đại diện V10 đầu tiên đã đem lại nhiều thành công cho LG nhờ chất lượng màn hình, camera xuất sắc và chất lượng âm thanh đỉnh cao. G5 ra mắt vài tháng sau đó dù được kỳ vọng là sẽ tiếp bước V10 nhưng những gì mà G5 làm được là rất mờ nhạt, kết quả là họ phải chịu lỗ 132 triệu USD từ mảng di động trong quý vừa rồi, dù doanh số bán điện thoại đã tăng 3%. Dù LG xác nhận sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp của V10 nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết, thời gian ra mắt, tên gọi cũng như các tính năng đều vẫn còn là một bí mật. Trước đó từng có thông tin
  1. thuyluu9595, Anhtuan73AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. cáo nhỏ
   cáo nhỏ
   Bác có thể cho mình xin cái tai nghe nào là ổn nhất trong tầm giá 500.000d đổ xuống chứ?
  3. quanaoredep
   quanaoredep
   Diễn đàn giờ seeder samsung đông vãi, hôm bữa có mượn nghe nhạc thử bằng tai nghe trên con iphone 6 lock của thằng bạn, so với con galaxy s6 của mình phải nói chỉ muốn quăng luôn cái máy mình vào tường. Nghe bằng tai nghe galaxy s6 đó nghe.
  4. caocaolatre199x
   caocaolatre199x
   hàng tàu thì bữa trc mình nghe thử con ve monk plus khá hài lòng. có 220k nhưng chất âm ngang mấy con hàng hãng tầm 400k. còn thích hàng hãng thì sennheiser mx370/470. mình chỉ thích tai earbud nên chỉ tư vấn cho bạn loại này. còn in-ear thì mình không dùng đc nên không biết loại nào tốt. nếu
  5. dr.tuyen82
   dr.tuyen82
   Âm nhạc trên iphone chỉ là đồ bỏ đi
 8. 13 tuổi, chạy xe ở tốc độ hơn 320 km/h trên chiếc Bugatti Veyron của cha

  levuongthinh
  levuongthinh
  Năm 13 tuổi bạn từng làm điều gì điên rồ nhất? Thật ra dù cho câu hỏi có là gì đi nữa thì gần như chắc chắn là bạn chưa từng nghĩ đến việc chạy xe vượt qua tốc độ 320 km/h; nghĩ thôi nhé chứ chưa nói đến việc làm. Nhưng điều này không có nghĩa là không có ai làm được chuyện đó.


  Nếu Cha bạn có điều kiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội. “Cậu bé” Steven Aghakhini có được điều đó. Đội xe của cha Steven có cả Porsche 918 Spyder và Bugatti Veyron. Và trong một sự kiện đua drag tổ chức tại Colorado, Mỹ, Steven Aghakhani đã ngồi sau vô-lăng của chiếc Veyron và cố gắng chinh phục kỷ lục tốc độ của chính cậu ta là 313 km/h. Tất nhiên, với chiếc Bugati Veyron sở hữu động cơ 986 mã lực thì việc đạt tốc độ trên 300 km/h là hoàn toàn có thể. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào yếu tố con người. Steven đã giải
  1. Anhtuan73, dobinhson, MrBo0m4 người khác thích nội dung này.
  2. ht2onthenet
   ht2onthenet
   Nhưng ở Việt Nam thì chạy đâu nó cũng đào ra phạt được hết, không phạt thằng con thì phạt thằng cha cái tội cho người chưa đủ tuổi mượn xe, phạt cái thằng quản lý đường đua cái tội thiếu trách nhiệm, phạt cái thằng kỉ thuật cái tội thấy người khác phạm tội mà đứng đó cười, phạt cái thằng...Nói
  3. Trương Minh Nguyễn
   Trương Minh Nguyễn
   Like bác, bác trên chắc nghĩ cứ ngồi xế hộp đạp ga thì lên tốc vậy. Mấy cha F1 chạy cũng tầm hơn 300km/h thôi mà kiếm xem được mấy ông lái đc như vậy.
  4. ides
   ides
   Ko có đâu. Đường xếp sẵn chạy 1 mình thì ko sợ. Đường phố còn chạy exiter 110km/h rồi nói gì ngồi ô tô :)
   Cao tốc chạy camry 160 rồi :3
  5. dũng06006753
   dũng06006753
   bác này lôi bão số 2 zề nak ahjhj
 9. ndminhduc
  Nếu như bạn cảm thấy ghê vì cách đây không lâu các nhà khoa học cho biết đang tìm cách tạo ra sữa gián giàu dinh dưỡng cung cấp cho con người trong tương lai thì bây giờ còn ghê hơn bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Bỉ đã tạo nên chiếc máy biến nước tiểu thành nước uống được hoạt động bằng năng lượng Mặt Trời.

  Để thử nghiệm khả năng hoạt động của cỗ máy độc đáo này, các nhà nghiên cứu đã tổ chức một lễ hội âm nhạc kéo dài 10 ngày tại trung tâm Ghent, Bỉ nhằm kêu gọi mọi người tới tham dự và... đi tè để họ thu thập nước tiểu. Cuối cùng, nhóm nghiên cứu đã khôi phục thành công 1000 lít nước và lượng nước này sau đó được gởi tới một nhà máy để làm bia.

  Nhóm nghiên cứu cho biết rằng bằng cách sử dụng một lớp màng chưng cất đặc biệt, họ có thể loại bỏ được 95% amoniac trong nước tiểu. Chi tiết hơn, toàn bộ
  1. Triệu Dũng Phú, hung_hy88, Anhtuan738 người khác thích nội dung này.
  2. BietSoSoThoi
   BietSoSoThoi
   Nhật phát triển rồi nhé.. biến shit thành nước uống được :p
  3. h3141592653
  4. MaxKenzie
   MaxKenzie
   nc nay
   thành thịt nhân tạo
  5. vohinhtrolai
   vohinhtrolai
   Sản phẩm vô nghia với các Bác thích tevet :))
 10. [Chia sẻ] Kiếm ngay thẻ điện thoại 150k từ ví MoMo

  skiller0506
  skiller0506
  Hiện bên Ví điện tử MoMo đang có chương trình khuyến mãi, liên kết tài khoản ngân hàng VietComBank,OCBank,VPBank.
  Yêu cầu: có tài khoản ngân hàng đã đăng kí dịch vụ Internet Banking của 3 ngân hàng VCB,OCB và VPB
  Bước 1: tải ứng dụng Ví MoMo từ Appstore hoặc PlayStore
  Bước 2: đăng kí tài khoản MoMo (bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản)
  Bước 3: Mở Menu - Khuyến Mãi - Nhập code 01228876733 - chụp lại hình gửi cho mình (đây là mã mời của mình bạn nhập mã bạn đc tiền từ ví MoMo và kèm thêm 50k từ mình)
  Bước 4: thưc hiện việc kết nối tài khoản ngân hàng với ví điện tử MôMo (http://momo.vn/ung-dung-momo/cac-huong-dan-can-thiet/#lknh)
 11. [HCM] Tặng vé dự công chiếu phim Suicide Squad + Ví Sen 2: 18h ngày 4/8 ở Crescent Mall Q7

  Airblade14
  Airblade14
  Như vậy là ngày đó cũng sắp đến, thời điểm ngày 5/8 phim Suicide Squad ra mắt ở Việt Nam. Suicide Squad có tên gọi chính thức là Task Force X, một biệt đội cảm tử tập hợp những ác nhân khét tiếng của thế giới DC Comics, chuyên thực hiện những nhiệm vụ do chính phủ Mỹ đề ra với độ khó đạt mức "impossible". Trước khi phim chiếu 1 ngày, chúng ta sẽ có cơ hội tham dự xem sớm phim này trong sự kiện công chiếu.

  suicide-squad-tinhte.vn (2).jpg
  Thông tin buổi công chiếu đây​

  Buổi công chiếu phim Suicide Squad sẽ được tổ chức thứ Năm, ngày 4/8 tại Crescent Mall, với khung thời gian là 16h sẽ có sự kiện offline dành cho các fan của DC Comics, lúc 18h bắt đầu đón khách và 19h xem phim. Chúng ta sẽ có 10 vé tặng, chia ra làm 5 cặp vé, tức là mỗi bạn sẽ được 2 vé (lưu ý là
  1. mrkid007, NguyenMinh Nhut, no1blue355 người khác thích nội dung này.
  2. namlem
   namlem
   ây da,xổ số nào
  3. tuyenda1985
   tuyenda1985
   Phim nhìn khá sexy
  4. quang113
   quang113
   Cầu trời trúng 1 cặp coi
  5. mrkid007
   mrkid007
   10 cặp vé & gần 500 cmt @@
 12. Nvidia sẽ đền bù người mua 30 USD do lỗi thiết kế bộ nhớ GTX 970

  QuanNDD
  QuanNDD
  Nguồn tin của TopClassAction cho biết Nvidia chấp thuận dàn xếp vụ kiện liên quan đến lỗi thiết kế bộ nhớ của GeForce GTX 970 gây nhiều tranh cãi. Cụ thể nhà sản xuất GPU đồ họa sẽ trả 30 USD (tương đương 700.000 đồng) cho mỗi người mua GTX 970 và tổng chi phí ước tính cho vụ kiện này khoảng 1,3 triệu USD.

  GTX 970_tinhte.vn 1.png

  Như mình từng chia sẻ, Nvidia chính thức giới thiệu dòng card đồ họa GeForce 900 vào tháng Chín năm 2014 với hai mẫu card đồ họa cao cấp dành cho nền tảng máy tính để bàn gồm GeForce GTX 980 và GTX 970. Trong đó GTX 970 được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất xét trên tỷ lệ giá và hiệu năng.

  Tuy nhiên theo một số phản hồi của game thủ cho rằng GTX 970 dường như có vấn đề khi ứng dụng hoặc game sử dụng vượt mức 3,5GB trong tổng dung lượng 4GB bộ nhớ đồ họa (VRAM).
  1. kurof4 thích nội dung này.
  2. Hoang_HaoMinh
   Hoang_HaoMinh
   À thì nó nhét vào mồm rồi thì câm thôi
  3. duaIshock
   duaIshock
   Tiếc vài G còn bõ. Đây anh ấy chỉ tiếc rẻ 0,5G thôi
  4. duaIshock
   duaIshock
   Tôi thật sự quan ngại sâu sắc với tư tưởng của thanh niên này.
  5. aquarius1279
   aquarius1279
   ngon quá :U đang xài 970 g1 đây
 13. bk9sw
  Nếu từng xem bộ phim Interstellar hay Elysium, hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với những trạm không gian như Cooper hay Elysium - một không gian sống lơ lửng trong vũ trụ với đầy đủ mọi thứ quen thuộc như trên mặt đất với cây cỏ, nhà cửa, sông núi. Tuy nhiên, ý tưởng về một trạm vũ trụ như vậy không phải đến bây giờ mới xuất hiện mà nó đã có trên những bản vẽ từ cách đây hơn 40 năm theo tầm nhìn của NASA, đại học Stanford và Princeton.

  Giai đoạn từ thập niên 60 đến cuối thập niên 70 của thế kỷ trước được xem là một mốc son trong lịch sử khám phá vũ trụ của con người với nhiều cái đầu tiên. Yuri Gagarin là người đầu tiên bay vào không gian năm 1961, Alexei A. Leonov thực hiện chuyến đi bộ đầu tiên trong không gian năm 1966, Neil Armstrong và Edwin Aldrin trở thành người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng năm 1969 ...

  1. dobinhson, darkdemon85, smile_mask001 người khác thích nội dung này.
  2. piaggiovs
   piaggiovs
   mấy ông tỷ phú,triệu phú sẽ là nhưng người đầu tiên chuyển lên đây sống.
  3. BambooTank
   BambooTank
   mình nghĩ ý tưởng trạm không gian sinh sống cho hàng nghin hay trăm nghìn con người thế này phải nhiều trăm năm nữa mới làm được. Vì nó ko phải là ưu tiên hàng đầu của con người, mà là cải tạo các hành tinh và khám phá ko gian mới là mục đích chính
  4. hoanglinh221191
   hoanglinh221191
   không thấy mấy trạm nó dùng lực li tâm để thay trọng lực à ;))
  5. Hùng Dũng 1988
   Hùng Dũng 1988
   Ơn giời, phím thánh Việt Nam tự cho là mình giỏi hơn NASA, Stanford, Princeton đây rồi. Cho hỏi khí không phải hiện nay giáo sư đang công tác ở Viện nào, lương tháng được mấy trăm củ ạ?
 14. Trên tay adapter chuyển từ Lightning sang tai nghe 3.5mm có thể sẽ đi kèm với iPhone 7

  sonlazio
  sonlazio
  Có lẽ bạn không biết, nhưng một số nhà máy sản xuất các phụ kiện của Foxconn cho iPhone là ở Việt Nam. Mình vừa nhặt được một cọng adapter chuyển từ Lightning sang tai nghe 3.5mm sử dụng các chất liệu giống hệt các thiết bị Apple khác. Có rất nhiều lý do để tin adapter này là thật, và người ta tin rằng Apple sẽ tặng kèm adapter này trong hộp iPhone 7 sắp tới thay vì trang bị một tai nghe Lightning.


  Adapter của Apple khá ngắn, khi gắn vào các thiết bị iPhone SE, iPhone 6s Plus chạy iOS 10 thì nó hoạt động ngay lập tức mà không thông báo gì. Nhưng nếu bạn gắn vào máy chạy iOS 9 trở xuống sẽ bị thông báo thiết bị không hỗ trợ. Trong trường hợp chúng ta gắn cả hai cáp, cáp 3.5mm và Lightning thì máy sẽ ưu tiên phát qua cổng Lightning.

  Việc chuyển từ cáp Lightning sang 3.5mm có
  1. ArcTran, Anhtuan73, khanhngph21 người khác thích nội dung này.
  2. chocolate12345
   chocolate12345
   Cái kiểu nói chuyện ta đây không chịu được, ok ông giỏi nhất
  3. buihai
   buihai
   Nói phét vừa thôi, Viber nó ra năm 2010 trước iMes 2011 đấy.
  4. Microbird
   Microbird
   Bác chủ thớt _ Sonlazio ới, em là tín đồ cuông của iApple, em đang tích cóp xiền để đợi sản phẩm mới ra. Thấy bài này của bác hay quá, bác cho em hỏi bác ở chỗ nào vậy bác cho em đến tận nơi để xem được không? Nhìn háo hức quá. Nếu được bác ib cho em xin số đt nhé. Em sẽ mời bác cafe nhé để hậu tạ
  5. resetct
 15. Hướng dẫn Jailbreak Tethered 9.2-9.3.3 bằng Pangu bản tiếng Anh

  thecuong_87
  thecuong_87
  1. pradab thích nội dung này.
  2. longnhica
   longnhica
   sau 7 ngày mà khởi động máy thì sẽ ko trust lại file NvwaStone_1.0.ipa cài lại rất phiền phức. pangu sign đến 1 năm. 1 năm mới sign 1 lần. đợi bản update thôi.
  3. pradab
   pradab

   Nó có khác gì bản tiếng trung k
  4. thecuong_87
   thecuong_87
   Mục đích bạn muốn xem để làm gì vậy?
  5. devilbat
   devilbat
   Cái
   vụ 7 ngày hết hạn là sao vậy, profile nó đổi thành beijin j j đó rồi mad
 16. iPhone 5lock au bat wifi kem

  Nhok95cf
  Nhok95cf
  Co ai Dan cuong luc gold 2 mat cho iphone 5lock xong wifi rat kho bat khong
 17. Iphone mất phần tự động điều chỉnh độ sáng

  888x888x888
  888x888x888
  Lúc mua là ở 9.0.2 thì vẫn có. Giờ mình up lên 9.3.3 thì lại mất. Reset, restore các kiểu. Ko biết bị sao. Máy mình ip6 lock nhật mua đập hộp
 18. Airblade14
  Mời các bạn tiếp tục cập nhật danh sách những phim chiếu rạp sẽ ra mắt thị trường VN trong tháng 8/2016. Trong tháng này, mở đầu sẽ là phim Suicide Squad - Biệt Đội Cảm Tử rất nổi tiếng của DC Comics. Một số phim nổi bật khác có thể kể tên gồm có Alice ở Xứ Sở Trong Gương, Mechanic: Resurrection, Kubo & The Two Strings...

  1. Suicide Squad
  Tựa tiếng Việt: Biệt Đội Cảm Tử
  Khởi chiếu: 5/8
  Đạo diễn: David Ayer
  Kịch bản: David Ayer, John Ostander
  DV chính: Margot Robbie, David Harbour, Jared Leto, Will Smith...
  Sản xuất: DC Entertainment
  Phát hành: Warner Bros.
  Thể loại: Hành động, tội phạm, viễn tưởng
  Thời lượng: 130 phút
  Tóm tắt: Suicide Squad mà chúng ta hay gọi Biệt Đội Cảm Tử có tên gọi chính thức là Task Force X, là biệt đội tối mật được thành lập bởi chính phủ Mỹ để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Đội này gồm các ác nhân bị kết án chung thân và giam ở nhà tù Belle Reve, muốn
  1. dobinhson, Guadiola, thaicuong655 người khác thích nội dung này.
  2. Amon Amarth
   Amon Amarth
   Conan mùi mẽ gì bạn ơi? Ở Nhật nhiều bộ manga xuất bản từ thập niên 70, 80 đến giờ vẫn còn ra liên tục kìa. Kỷ lục có bộ gì tên dài ngoằng ra gần 200 tập, tương đương gần 2000 chương rồi.
  3. vuchoan
   vuchoan
   chả quan tâm lắm , vì từ ngày bị gấu đá F.A đến giờ , k có phim nào ở rạp là k coi :) có khi thít thì 1 phim coi 2 lần
   kaka
  4. hotranminhquang
   hotranminhquang
   "Judah Ben-Hur là hoàng tử xứ La Mã", cái tên Judah Ben Hur mà là La Mã sao??? :O
  5. 3597dxta
   3597dxta
   Suicide Squad, Tấm Cám, Ben-hur, War Dogs :) thấy 4 phim đáng xem nhất
 19. ndminhduc
  Công ty mẹ của Google là Alphabet hôm nay công bố kết quả kinh doanh trong quý 2 năm tài chính 2016. Theo đó trong quý 2, công ty kiếm được số tiền 21,5 tỷ đô doanh thu, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận ròng đạt mức 5,97 tỷ đô, đạt mức tăng trưởng 28% so với năm ngoái. Trong đó, tính riêng Google thì mức doanh thu trong Q2 đạt 21,3 tỷ đô và lợi nhuận ròng là 6,99 tỷ đô la, lần lượt tăng 20% và 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Một con số khác cũng khá ấn tượng chính là tổng số nhân viên của Google đã tăng thêm gần 10.000 người, đạt mức 66.575 người từ 57.148 người trong cùng kỳ năm ngoái.

  Đây là kết quả khá ấn tượng, vượt xa những con số dự báo và cho thấy sự tăng trưởng ổn định của hãng theo từng năm. Đồng thời, nó cho thấy Google vẫn là bộ phận cốt lõi và chiếm tỷ trọng cao nhất trong hoạt động kinh doanh của Alphabet. Phần còn lại cũng đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty chính là toàn bộ các dự án đầu tư, những thương vụ mua bán, sáp nhập,
  1. Guadiola, AnKymTan, ruakonzuize12115 người khác thích nội dung này.
  2. tuancaca1133
   tuancaca1133
   Mình so sánh gì đâu
   Thì ai kêu thì cứ kêu, quan tâm làm gì nhỉ, cứ quan tâm giá gái ở VN thế nào thôi
   Kk
  3. Nguyen Tuong Minh
   Nguyen Tuong Minh
   Vãi GG, doanh thu chưa bằng nửa Apple, SS mà lợi nhuận xấp xỉ
  4. homqua112
   homqua112
   biết thì hẵng chém, mấy công ty có tỉ lệ lợi nhuận kiểu này thiếu gì
   Năm 2015, doanh số của Alibaba đạt 12,3 tỷ USD với lợi nhuận là 3,7 tỷ USD
   Doanh thu quý 1/2016 của Facebook đạt 5,38 tỷ USD
   lãi 1,51 tỷ USD
  5. LuckyZu
   LuckyZu
   Goolge nó mà khai thác đc thị trường TQ thì còn lãi nữa :D
 20. Airblade14
  Cách đây 2 tháng, Sony công bố là họ đã bán được 40 triệu PS4 trên toàn cầu và bây giờ, con số này đã tăng lên 43.5 triệu máy, tức là trong 2 tháng tăng 3.5 triệu máy. 43.5 triệu máy này là lượng PS4 mà Sony giao tới các nhà bán lẻ (Amazon, Newegg, BestBuy vv và vv), chưa tính những máy mà khách hàng mua trực tiếp từ Sony Store.

  PS4 hiện là dòng máy console bán chạy nhất trong thị trường game toàn thế giới có qui mô gần 100 tỉ $. Hồi tháng 5 vừa rồi, khi Sony công bố họ đã bán được 40 triệu PS4 thì đối thủ lớn nhất là Microsoft chỉ mới bán được 19 triệu chiếc Xbox One, tức là xấp xỉ một nửa sản lượng của Sony. Công ty này cũng rất tự tin khi dự báo rằng họ sẽ bán được tổng cộng 60 triệu PS4 tính đến hết năm tài chính 2016, kết thúc tháng 3/2017.

  Dự kiến cuối năm nay Sony sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp PS Neo của PS4, với phần cứng và đồ
  1. Lý Thanh Ngô, boylovemuzic, vinhpz05 người khác thích nội dung này.
  2. Wolfrain
   Wolfrain
   Tiếc cho bạn là tấm nền và phim ảnh của Sony đang lỗ. Mảng kinh doanh bền vững nhất của Sony là ngân hàng tài chính cơ.
  3. NuMaKa
   NuMaKa
   Được chứ, tùy theo nó có chịu ship ko, mua trực tiếp thì cần mấy thẻ thanh toán như Visa, Master card, rồi mở tài khoản paypal, hoặc là mua qua các dịch vụ. Mà tiền ship, thuế cộng vô cũng vậy thôi, lại khó bảo hành. Tốt hơn nên mua ở VN.
  4. huydancmit
   huydancmit
   Mãng mobile có lời rồi nhé.....các thánh!
  5. killed
   killed
   Hệ máy game nào hiện tại mình cũng có, mà ngặt cái mỗi hệ mình chỉ chơi exclusive, còn cái nào mà đa nền là cứ cho lên PC chiến nhìn đẹp hơn
Đang tải...