15 năm iPhone tồn tại, 15 năm ngành điện thoại càng ngày càng trở nên nhàm chán
Nếu muốn sáng tạo thì trước tiên đừng nghĩ nó là điện thoại (hay kể cả dùng từ smartphone). Nó là 1 thiết bị thông tin cá nhân.

Tương lai của nó có thể sẽ như thế này (nhỏ gọn hơn trong hình):
https://gamek.mediacdn.vn/thumb_w/640/133514250583805952/2022/3/24/ve6-1648107531064804535845.jpg


Hoặc gắn luôn vào mắt giống như đeo lens...
Ủa, năm nào báo chí cũng khen Sam sáng tạo, hết cong đến gập mà chán gì!?!
Cái gì nó cũng phải có giai đoạn của nó; không thể nào cứ hào hứng mãi được… dùng Viagra rồi cũng phải xìu! Bản thân bạn cũng đã thay đổi ở sự hứng thú tuỳ theo tuổi đời… ngày trước dọc phá những điện thoại máy tính… giờ thì sự hứng thú lại tập trung vào kiếm tiền… bọn trẻ giờ thì Tiktok… Nếu chỉ đánh giá vào ngành điện thoại thì bạn nhàm chán là phải rồi!
Bạn có thể làm gì hơn ngoài việc tóm tắt trong deep talk này k? sức sáng tạo thêm cho những cái có sẵn thì là chuyện bình thường, đột phá trong thiết kế mới là sự thay đổi lớn.
Giờ chỉ chờ sp android thôi chứ thím cúc giờ quá chán thím ấy rồi thím ấy giờ lo đếm tiền chứ không quan tâm chất lượng nữa chán
Chờ các điện thoại của iRonman thành hiện thực mới Ồ lên được
ip3gs vẫn là chuẩn mực thiết kế mang hơi thở apple, từ đời ip4 trở đi bắt đầu đạo nhái các hãng khác, đẹp có đẹp nhưng lôm côm chả ra làm sao -__-
@杨 泰 山 Từ iphone 5 trở đi apple mới bắt đầu 'mượn' hãng khác bn nhé
@Toilanguoibk Ip4 nhái LG Prada bị cả thế giới lên án rồi -__-
T có thấy nhàm chán éo đâu....
Sướng quá hóa rồ @@
Sẽ tiếp tục mua iPhone nếu như iPhone không xài cổng type C như đám điện thoại android !!! . Cổng gì cũng được miễn là không phải type C . Vì đơn giản iPhone éo bao giờ ngồi chung mâm với đám dt android
@Nguyễn Chí Danh Vậy iPad xài cổng C thì ntn? Bớt tỏ vẻ thượng đẳng giùm.
@QXPro Thôi bố ạ . Đang bàn về điện thoại chứ éo có bàn về tablet hay laptop . iPad nhét dc trong túi khôbg ? . Có gọi được cuộc gọi bthuong không ??
@Buy Bitcoin Vậy ak thằng không có tuổi thơ 😆) tội nghiệp quá 😃))
vì iphone quá xuất sắc ! xuất sắc đến nhàm chán ! kaka….
Nghe cứ như là đt càng ngày càng nhàm chán vì iphone ấy nhỉ?!? Thử hỏi bạn, bạn sinh sống từ 1 túp lều tranh, bạn thay đổi nhà từng năm 1, càng lúc càng hiện đại sang trọng, cho đến 15 năm sau thì bạn ở trong biệt phủ sa hoa, vậy bạn có thấy nhàm chán ko?!? Cái gì cũng có thời kỳ đỉnh điểm của nó chứ muốn lên mãi thì chỉ có lên thiên đàng àh.
@Dollarssssss ý thằng báo là Apple nó không chịu sáng tạo làm đám Android méo có cái gì để bắt chước cho sôi động! Chắc vậy!?! Do Apple cả đấy!
Mod này viết hoa lá cành bên đồng hồ còn tạm tạm chứ mấy bài kiểu này, nhạt
@kedote Tôi thấy bình thường mà có nhạt đâu, chỉ là nói lên cái vấn đề cơ bản ai cũng biết thôi 😂
@Toilanguoibk
Yêu quá
Có cái j mà phải thắc mắc dt bg nó đạt đến đỉnh ngưỡng rồi bao giờ ra dc màn dẻo uống cong gấp 5-6 khúc đeo quanh dc cổ tay thì sẽ có kỉ nguyên sáng tạo mới
Mình nghĩ dần dần xu thế sẽ là sử dụng smart watch, 1 chiếc đồng hồ thay cho tất cả
Vì hiện tại chúng ta dùng điện thoại không như cách ngày xưa dùng.
Nhàm chán thì mua Blackberry, Palm, Treo, Nokia symbia, windowphone mà dùng. Hài Vl! Chưa lắp não vào mà đi nói nhưng nói cuội được.
Bài dài quá mình đọc vẫn hết hay quá
Đúng là khổ cho apple qua cái kết của bài

Tư duy của mình luôn thầm cảm ơn những kỹ sư Apple đã tạo ra một thiết bị góp phần lột xác cách công nghệ phục vụ con người mọi lúc mọi nơi. Nhưng cùng lúc, để thị trường smartphone bớt yếu tố gây háo hức trong mắt chúng ta như bây giờ, theo mình, cũng là lỗi của chính họ.
Giờ có hãng nào mới phát minh ra công nghệ gì đó siêu hơn hạ bệ iphone giống như đã từng làm với Nokia thì may ra. Iphone đang ở trên ngôi báu cứ thế mà bào tiền thôi, cần gì sáng tạo nữa.
@Buy Bitcoin Triết lý mịa gì, do nắm bắt công nghệ biến điện thoại thành 1 cái máy tính thu nhỏ cộng với khả năng mkt tốt nên làm trùm. Giờ thằng nào ra điện thoại mà khả năng xử lý như laptop, sạc không dây cự ly 3-4m qua sóng điện từ thôi thì iphone cũng tèo như Nokia.
tkdang
ĐẠI BÀNG
một tháng
Đã dùng smartphone thì phải cập nhật hdh thì app mới có tính năng mới được xây dựng dựa trên hdh mới. Tôi nghĩ dùng smartphone cứ phải updated hdh để tận hưởng thay vì sợ dt nó cũ rồi dùng đồ cũ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019