5 bước để có một hệ thống an ninh hoàn hảo
vincentblood3
2 thángBình luận: 0
5 bước để có một hệ thống an ninh hoàn hảo
Cơ hội lý tưởng để trang bị một hệ thống an ninh tại nhà là trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ không dây, ngày nay bạn có thể trang bị hệ thống an ninh cho ngôi nhà bất kỳ lúc nào. Những điều gì chúng ta cần lưu ý khi lưa chọn giải pháp phù hợp, không chỉ cho hiện tại mà còn sử dụng tốt trong vài năm tới.

[​IMG]

Chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp
Hãy cẩn thận xem xét liệu bạn có dám tự mình cài đặt riêng hệ thống an ninh hay giao phó cho những người có chuyên môn hay không?. Mô hình "Do it yourself" nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nó thường không đạt tiêu chuẩn bởi những Chuyên gia lắp đặt chuyên nghiệp, cả về chức năng và sự thoải mái cho người dùng. Sức khỏe và an ninh là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống, vì vậy, giống như khi bạn đi gặp bác sĩ khi bệnh, chúng tôi khuyên bạn chọn lựa kỹ một Đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp đã được chứng nhận.

Chất lượng và hoạt động của thiết bị an ninh
Cần phải nhận ra rằng bạn sẽ tiếp xúc với hệ thống báo động hàng ngày, do đó hoạt động của nó phải thân thiện với người dùng nhất có thể. Bạn cần chọn thiết bị thực sự hiệu quả, có xuất xứ rõ ràng, tính năng được minh chứng nhiều năm thay vì các thiết bị giá rẻ, trôi nổi Các ứng dụng di động gần như là một điều tất nhiên ngày nay, nhưng hãy nhớ rằng trẻ nhỏ của bạn cũng sẽ kiểm soát hệ thống. Do đó, khả năng điều khiển bằng nút nhấn, thẻ từ cũng sẽ cần thiết.

Quảng cáoKết nối hệ thống của bạn đến Trung tâm quản lý an ninh Chuyên nghiệp ARC
Và nói về ứng dụng, mặc dù nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về những gì đang xảy ra ở nhà, nhưng nó không phải là toàn bộ câu chuyện. Bạn có chắc rằng mình sẽ luôn có thời gian để tự mình chăm sóc mọi thứ hoặc nhờ sự giúp đỡ của bạn bè không? Bạn làm gì khi ai đó đột nhập vào nhà? Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối báo động với Trung tâm Tiếp nhận Báo động (ARC) chuyên nghiệp, nơi giám sát tòa nhà cho bạn và, trong trường hợp có báo động, chúng tôi sẽ gửi một đội can thiệp đến hiện trường.

703e19_352228dab8cc409894f0f7177f2c37c7_mv2.jpg

Tính năng ưu việt
Một khi báo động đã giữ cho bạn an toàn, tại sao không để chúng giúp bạn thoải mái hơn phải không? Do đó, cũng hãy xem xét các khả năng mở rộng hệ thống với các chức năng nhà thông minh, chẳng hạn như điều khiển từ xa bộ điều nhiệt, chiếu sáng hoặc mở cửa nhà để xe. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ càng hài lòng hơn sau một thời gian sử dụng.

Dịch vụ chuyên nghiệp
Ngay cả một báo động hoàn hảo cũng cần được bảo dưỡng theo thời gian, điều đó không nhất thiết có nghĩa là thiết bị thường bị lỗi mà chỉ cần thay pin thường xuyên. Do đó, khi lựa chọn, bạn cũng nên xem xét khía cạnh sau: Thương hiệu này có mạng lưới dịch vụ đầy đủ ở nơi bạn ở không? Bạn sẽ đợi bao lâu để kỹ thuật viên đến? Mỗi ngày chậm trễ có nghĩa là ngôi nhà của bạn không hoàn toàn an toàn. Và bạn chắc chắn không muốn điều đó ...

Presentation1.png
703e19_1aad599c0dce48fb80b8c6b496347b46_mv2 (1).jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019