Adobe cho phép người dùng Canada sử dụng Photoshop miễn phí trên website
Thanh.Thảo
2 thángBình luận: 19
Adobe cho phép người dùng Canada sử dụng Photoshop miễn phí trên website
Hiện nay, Adobe đang thử nghiệm phiên bản website của Photoshop tại Canada. Với phiên bản này, người dùng Canada có thể dễ dàng truy cập vào trang web để sử dụng mà không mất đồng nào bằng cách đăng nhập tài khoản Adobe miễn phí.

Đây được xem như phiên bản “freemium” khi mà tất cả người dùng có thể tự do chỉnh ảnh với những công cụ gần như đầy đủ nhất. Tuy nhiên, công ty cho biết họ sẽ lên kế hoạch tạo một bản nâng cấp hơn với một số công cụ độc quyền cho các tài khoản trả phí, tương tự như cách hoạt động của Canva.

Phiên bản Photoshop này đã chính thức trình làng vào cuối năm ngoái với những công cụ chỉnh sửa ảnh khá đơn giản. Ngoài ra, Adobe cũng đã thêm vào tính năng cộng tác, cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, cùng bạn bè chỉnh ảnh và chú thích. Hiện tại, công ty vẫn chưa cho biết khi nào phiên bản này sẽ xuất hiện trên những thị trường khác.

Một số cập nhật mới từ Adobe:
  1. Photoshop bản web beta giờ đây đã có thể truy cập bằng các thiết bị di động, hiệu suất và trải nghiệm người dùng cũng được cải tiến hơn. Một số tính năng khác đã được thêm vào như Curves, RefineEdge, Dodge and Burn và Smart Objects conversion.
  2. Tính năng mới AI Neural Filter xuất hiện trên Photoshop, cho phép người dùng phục hồi ảnh cũ hay bị hư bằng cách loại bỏ những vết xước hoặc và khuyết điểm chỉ trong vài giây.
  3. Adobe Lightroom cũng thêm một số tính năng mới như hỗ trợ video, so sánh chế độ xem, những cài đặt hỗ trợ nhờ AI, …

Theo 9TO5Mac
19 bình luận
Cái phần mềm này bao nhiêu năm vẫn không có đối thủ nhể. Hay là tại nó phổ biến quá nên mình ko biết những hãng khác ?
@dualshoсk Cũng có một số hãng khác nhưng mức độ phủ sóng không bằng và chất lượng cũng kém hơn. Phần mềm có bề dày lâu năm rồi, mỗi năm bổ sung thêm một số tính năng mới dựa trên nghiên cứu người dùng. Cái năng lực và kiến thức nó dồn lại qua cả chục năm làm nó luôn là số một 😔 thành kiểu tiêu chuẩn ngành rồi khó thay thế lắm.
chikav
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dualshoсk giống ms office ấy, có open office đó nhưng thua quá xa, thay thế cho pts có gimp, krita nhưng cũng k ăn thua
@dualshoсk nó thuộc về tâm linh luôn rồi bác.
Hiện tại web app ko hỗ trợ hệ màu CMYK, không biết cái Photoshop web này có bị hạn chế không nhỉ?
@hoatongoc Thực chất thì bạn có dùng app native thì nó cũng chỉ hiển thị RGB thôi, vì cái màn hình là hiển thị bằng điểm màu RGB. Khi lưu trữ thì file sẽ lưu màu CMYK, luac hiển thị nó sẽ chuyển đổi qua RGB lên màn hình
cryshop
TÍCH CỰC
2 tháng
@Nguyen N°5 Đúng vậy, màu CMYK chỉ có ý nghĩa khi in ra chứ trên màn hình thì lúc nào chẳng là RGB.
riruan
TÍCH CỰC
2 tháng
@hoatongoc Chắc phải bị hạn chế chứ, giống kiểu Ps elements
bản web bị nhiều hạn chế & cũng ít ng dùng
Yasuko
TÍCH CỰC
2 tháng
Thắc mắc là tại sao cứ Canada lúc nào cũng được trải nghiệm sớm nhất thế?
Đất nước và con người Canada xứng đáng được vinh danh và được hưởng nhiều đặc quyền hơn nữa. Không chỉ là đất nước xinh đẹp, người dân Canada cũng có nhận thức sâu rộng đi trước thời đại. Trong suốt thời kỳ vừa qua khi mà "chinese flu" tàn phá thế giới, bất chấp dư luận quốc tế, người dân Canada đã luôn tiên phong trong phong trào đấu tranh chống lại quy định ép buộc tiêm chủng và ép buộc đeo khẩu trang, mà đỉnh cao chính là phong trào Đoàn xe tự do (Freedom Convoy) 2022. Nhờ sự hy sinh của Canada mà giới lãnh đạo trên toàn cầu dần thức tỉnh, và quyền tự do cá nhân vẫn còn có thể cứu vãn. Cảm ơn Canada !
@cúm tàu Đang say cần hả bạn gì ơi 🤣
lukyluke
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@cúm tàu Lạc đề, 0 điểm về chỗ
Free nhưng có lợi
Ngon 😁
Penn
TÍCH CỰC
2 tháng
Bao giờ mới có Premiere Pro và After Effects free trên web đây… =))
ngon, đỡ phải ..... 😆
cũng khó nói lắm, kinh doanh thì ai cũng đều có số phận rồi 😔 học pts thời gian đầu thì đúng là khó thật, sau này ra thêm nhiều soft khác giúp cho nó mạnh hơn và dễ hơn nhưng 1 time r cũng tạch, giống kiểu app sau này chỉnh này chỉnh nọ rất nhanh, đc vài time r tạch, chỉnh chay pts vẫn bá chủ...
Tưởng sao, ai dè xài miễn phí trên... website.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019