Adobe sẽ đem model AI Firefly để mở rộng khung hình lên Premiere Pro, và có thể là cả Sora nữa

Pnghuy
16/4/2024 13:19Phản hồi: 9
Adobe sẽ đem model AI Firefly để mở rộng khung hình lên Premiere Pro, và có thể là cả Sora nữa
Photoshop được hỗ trợ Firefly từ lâu, nhưng bây giờ Firefly sắp sửa “đổ bộ” sang Premiere Pro, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Adobe. Hiện tại các tính năng AI trên Premiere Pro chủ yếu liên quan đến các tính năng chỉnh sửa lại những video, âm thanh.

Tính năng hỗ trợ dựng phim bằng AI trong Premiere Pro: Text-Based Editing và Enhanced Speech

Ở phiên bản Premiere Pro Fall 2023, Adobe đã bổ sung thêm một số tính năng AI để giúp cho việc dựng video, cắt ghép trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng, hai trong số các tính năng được bổ sung ở phiên bản đó là Text-Based…
tinhte.vn


adobe-firefly.jpg
Theo lời Adobe, cuối năm nay thôi, người dùng sẽ tiếp cận được với model AI đang có trên Photoshop và nó giúp người dùng Premiere Pro có thể sử dụng các tính năng như mở rộng khung hình, xoá vật thể trong một vùng nào đó của video, vốn chỉ có trên Photoshop trước đây.

Chưa dừng lại ở dó, Adobe cũng hợp tác với OpenAI, hứa hẹn sẽ mang model AI Sora lên cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp. Sora hiện đang rất được mong chờ khi OpenAI giới thiệu nó hồi đầu năm và tạo ra một làn sóng phấn khích rất lớn.

Bên cạnh các tính năng AI, Adobe cũng bổ sung tính năng Content Credentials, xác thực các tác phẩm do các nhà sáng tạo nội dung tạo ra, và đâu là sản phẩm do AI hoặc có bàn tay của AI tạo ra, giúp cho các sản phẩm cuối cùng được minh bạch hơn.

Thời đại AI phát triển, chúng ta sẽ ngày càng khó để nhận biết được đâu là sản phẩm của AI, đâu là do con người tạo ra, nếu không có những công cụ như Content Credentials như Adobe.

Mời anh em video:

80LV.
9 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đỉnh vậy trời
Giờ có mấy phần mềm của tàu khựa dùng ngon hơn adobe mà giá rẻ hơn nhiều.
Đồ của Mỹ xưa rồi
GLES
ĐẠI BÀNG
một tháng
@tinhdg làm ơn tìm hiểu trước khi comment, nếu ko có link xin đừng phản bác để người ta chửi là bị ngu nhé =))))))))))))))

https://znews.vn/sora-cua-openai-tat-gao-nuoc-lanh-vao-giac-mo-ai-cua-trung-quoc-post1461668.html
@tinhdg Capcut AI hay gì 😆)
@tinhdg Mấy cái phần mềm đó dùng chơi chơi thì được chứ dùng chuyên nghiệp thì còn xa lắm, mà chắc là không bao giờ luôn í.
Hóng luôn. Adobe càng ngày càng xịn!
ngày xưa loay hoay cả buổi với premier mới xong cái video ads, nghĩ tới làm video thôi đã thấy chán, giờ capcut 5 phút xong ngay, premade template và effect
nếu mà như này thì gói full 58 đô/tháng là quá rẻ 😁

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019