Apple giải thích về lỗi hình cũ đột nhiên xuất hiện lại trong Photos dù đã xoá

Anh Tú.
24/5/2024 1:17Phản hồi: 124
124 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đợt iCloud bị hack ảnh xiếc của người nổi tiếng lộ đầy ra đó mà =))
Ủa, giải thích vậy thuyết phục dữ chưa????
ủa đã xóa ròi mà còn sync là sao, cuối cùng k nhận là lỗi luôn ???
@KingofWind1412 Thì nhận là lỗi cơ sở dữ liệu mà bạn
ca này khó quá mấy thằng QLNN cũng ko đỡ nổi, 3 trang rồi chưa thấy mặt =))
ôi các chú cứ rối cả lên, sợ Apple quá thì qua Android chới với Google Photos nào cho nó bảo mật :3
hi vọng apple sẽ bị kiện vì vụ này và phanh phui sự thật lưu trữ tài liệu KH dù KH đã xóa.
Nghĩ đến thôi cũng đã ớn lạnh. Nói gì đến việc tự tay update lên 17.5. Cứ ở dưới cho lành.
@danh hoà Vậy thì up thẳng lên 17.5.1 luôn bạn 😆
rồi không biết apple lưu thông tin gì của anh em nữa =)), không biết đâu đó có nhân viên Apple nào đang xem clip của cu hiệp không?
Giải thích cũng ra gì đấy =))
Xoá rồi mà vẫn còn file, có thể backup đc, vớ vẫn thật
Ông lưu data người dùng, xong code lỗi khiến ảnh show ra cho người dùng. Đời nào data người dùng lại xoá đi làm gì. Data giờ là tiền đó.
" Trong trường hợp của người dùng Reddit, có khả năng họ đã không làm theo đúng các bước khi đặt lại thiết bị trước khi bán hoặc họ đã bịa đặt câu chuyện." Lỗi do người dùng vậy mắc gì mấy bố ra bản vá sửa lỗi?
@ahihidongocahiahi đọc kỹ đi
Một tính năng an toàn, bảo vệ hình ảnh của người dùng không bị mất. Apple đinh
Bài báo này viết như vậy k đúng. Cái vụ này tất cả là do người dùng mà ra cả thôi. Apple chã bao giờ sai cả, nhưng Apple vẫn nhất quyết nhận sai về mình, Apple thật cao cả, cảm động thật sự.
Đợt trước mình bị thế này mà không giải thích được tại sao luôn. Member: https://tinhte.vn/members/do-cung-viet.3022318/

Đồ Cúng Việt

Đồ Cúng Việt là một Dự bị tại Tinhte.vn
tinhte.vn
@Đồ Cúng Việt bị như nào cơ?

https://tinhte.vn/members/do-cung-viet.3022318/ignore
Toàn hình nghiêm túc nên hỏng sợ 😃
giờ đổ thừa người dùng chứ chẳng lẽ apple nói tui có tình lưu data trái phép ah? ahhah. iphan sướng nhất rồi nhé.
Lời giải thích qua loa vậy mà cũng cho là thật được. Chỉ lòe được người không có kiến thức hoặc đám i cừu chứ người có hiểu biết chút là thấy có điểm mâu thuẫn liền
Đã nâng cấp nhưng không thấy hình cũ đã xoá được hiển thị lại! Hay do của mình là bản VN/A chăng
Vậy nếu mình erase all data and settings ( xóa tất cả nội dung và cài đặt) and settings thì hình cũ đã xóa có hiện lại không nhỉ? Mình định để máy lại cho người nhà dùng mà lăn tăn quá

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019