Apple mở iWork for iCloud cho mọi người sử dụng, không bắt buộc có thiết bị Apple
Duy Luân
7 nămBình luận: 63
Apple_iWork_for_iCloud.png

Trang iCloud beta vừa thông báo rằng kể từ giờ trở đi ai cũng có thể sử dụng bộ ứng dụng văn phòng trên mây iWork for iCloud mà không cần phải có thiết bị của Apple. Tất cả những gì bạn cần là đăng kí một tài khoản Apple ID miễn phí là xong, khi đó hãng sẽ tặng cho bạn 1GB lưu trữ miễn phí trên iCloud. Hiện chưa rõ tính năng này có được Apple mở rộng sang áp dụng cho website iCloud chính thức không hay đây chỉ là một việc thử nghiệm đơn thuần. Nếu câu trả lời là có thì Apple đã khiến cho iWork for iCloud trở nên hấp dẫn và dễ cạnh tranh hơn với Docs/Sheets/Slides của Google hay Office Online của Microsoft, vốn cũng là hai bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến miễn phí có thể chạy trực tiếp từ trình duyệt.

Truy cập và trải nghiệm thử ở địa chỉ: https://beta.icloud.com


Nguồn: iCloud Beta
63 bình luận
dunhill
ĐẠI BÀNG
7 năm
Cái này hay đây, phải thử ngay và luôn
Apple thật hào phóng 😁 xứng danh ông vua làng công nghệ :D
@Hiep2014 đúng là hào phóng, với 1G này đủ để đựng.. rác
@Emxinthua.hihii Huệ huệ...thế chắc FPT không mất iPhone hả😁 huệ huệ...tự hào quá nhỉ???:D
@Hiep2014 =)))
Google va Mic free từ đời nào r mà ko ai khen, apple chắc sợ mất thị phần nên cũng đành nhắn mắt nhắm mũi free theo. có vậy mà ifan cũng kêu hào phóng, xứng danh ông vua công nghệ này nọ :OMG:
demonkl
ĐẠI BÀNG
7 năm
@truong95 Nếu nhìn lại OS X thì chỉ có mỗi Apple, nên Apple dễ kiểm soát giá cả. Nếu muốn xài OS X thì chỉ có thể xài Apple mà thôi.
Windows: nhiều hãng cạnh tranh. Người dùng thì máy nào rẻ vs cấu hình cao thì mua → các hãng phải giảm lợi nhuận của mình để khách hàng mua máy.
Bạn có thể nhìn vào giá của máy Mac và PC như là một ví dụ. Cùng cấu hình nhưng máy Mac luôn mắc hơn 2-300. Điều tương tự cũng diễn ra vs iOS và android.
Mà đây là lợi nhuận về sx máy tính. Mới đầu mình đọc cmt của bạc cũng hơi ngỡ ngàng vì mình đọc một bài trên Forbes thì thấy lợi nhuận kiếm đươc trên thị trường PC lớn nhất vẫn là MS
Bdonald
ĐẠI BÀNG
7 năm
@southocean Apple dang di den qua Trinh mien phi tat CA cac phan mem cha Minh de dang bai mic VA Google. Boi vi thu nhap chinh Cau mic la pan memo, ma cho mien phi het thi lam Sao co tien
Amonteur90
ĐẠI BÀNG
7 năm
@southocean Bạn đó nói đểu đấy bác. Đừng hiểu nhầm. 😆
@southocean free lâu r bạn ạ. giờ mod mới đưa tin thui
Apple hao phong nhi.tăng 1g xai sao het?
Ngon cơ mà dùng bộ office MS thấy ngon rồi 😆 chắc do quen với ms từ nhỏ rồi
Truongbv09
ĐẠI BÀNG
7 năm
Đang muốn đưa ipad vào sâu trong doanh nghiệp thì phải free iwork là đúng rồi, bởi chắc chắn các doanh nghiệp sẽ vẫn dùng song song giữa PC và các thiết bị ios.
ps: đây không phải là hào phóng hay không mà là sự chuẩn bị trước để cạnh tranh về thị phần trên nền điện toán đám mây và môi trường doanh nghiệp.
Mua ipad hay iphone mới là có ngay iword free thì phải. 😃
P/S: ko bik mua macbook mới có cho iword free ko nữa. 😁
Trong khi các bạn trẻ thế giới đón nhận một tin vui, và vui vẻ đăng ký sử dụng, thì các bạn trẻ VN ra sức bêu xấu các hãng công nghệ và chửi nhau. Thật là hài hước!
@Black Mamba M cũng bổ sung luôn, ở VN, trên 1 diễn đàn công nghệ mà có nhưng thành viên cmt về việc free bản office nền web và tặng 1GB dung lượng là hào phóng và 1G dùng sao hết 😆.. Thà các bạn ý cứ khen đúng mức thì hơn chứ khen lố như vậy nghe như iseed vậy :|. Ngoài ra thì chắc cỡ 90% người dùng ở VN đã quá quen với office truyền thống, bản web toàn thấy làm doc gì đó tập thể để tận dụng khả năng làm việc nhóm đồng thời.
Hôm nay có tin apple làm xe mad ko thấy tinhte đưa tin nhỉ:p
HieuVoSG
ĐẠI BÀNG
7 năm
Yeah
icon929
TÍCH CỰC
7 năm
Đại đế hào phóng quá. Cái i còi này free ngon cho con chiên còn gì nữa. Đáng mừng đáng mừng
patienn
CAO CẤP
7 năm
Ai da. Ngon dữ ta. Tái thật biết cách làm hài lòng khách hàng


Gửi từ tinhe.vn app hay văng của cuhiep
ngon, cũng là thêm 1 sự lựa chọn cho người dùng 😁
N.E.M
CAO CẤP
7 năm
sao k cập nhật tính năng mới nhỉ, iwork của apple vẫn còn thiếu nhiều thứ so với bộ office trên win, ngay cả cái bộ office trên mac cũng thiếu
@N.E.M office trên mac thì chửi cha thằng Mic ra ấy bác nó làm chứ apple ko làm.
N.E.M
CAO CẤP
7 năm
@김대한 mic thì khỏi nói rồi, ngay cả các bản word đời khác nhau thì nó cũng gây sai canh lề, cứ gọi là nhảy loạn tùng phèo, ở nhà làm bản word canh chỉnh ngon lành, đem ra tiệm in nó xài bản word mới hoặc cũ hơn là xác định ngồi chỉnh lại mới in đc
đã làm và có 1GB 😁
Đã làm, đã được 1Gb, thật sự chưa biết dùng để làm gì..😃 Cứ đăng ký cho có, sau này biết đâu cần đến.
Hô hô cũng biết sợ à. Ăn tiền của bá tánh quá nhả bớt à.  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019