Bác sĩ vui vẻ tập 4: Giải mã “Bóng đè”

21/5/2024 3:1Phản hồi: 0
Bác sĩ vui vẻ tập 4: Giải mã “Bóng đè”

Bác sĩ vui vẻ và câu chuyện “bóng đè” do người âm quấy phá

Mở đầu chương trình sẽ là câu chuyện tranh luận rất nóng trong gia đình của ông A và vợ cùng con gái về chuyện “bóng đè” khi người cha cứ khăng khăng mình đang bị người âm quấy phá, không cúng không giải là không yên ổn. Còn cô con gái gia chủ thì phản đối cho rằng đó chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khoẻ ba mình đang…xuống cấp.

Dưới sự dẫn chuyện duyên dáng của MC Quốc Thuận, khách mời quen của chương trình, Bác sĩ vui vẻ, Trần Minh Khuyên BS CKII (Khoa Tâm Lý –Thần Kinh BV ĐH Y Dược TPHCM TPHCM) sẽ giải mã cho gia đình ông A cùng khán giả chương trình một loạt thắc mắc về hiện tượng bóng đè mà dân gian hay gọi là ma đè như: nguyên nhân bóng đè dưới góc nhìn khoa học và liệu khi lâm vào tình huống này có nguy hiểm cho sức khoẻ không…
Cao trào của cuộc trò chuyện vô cùng thú vị này khi bác sĩ trả lời hàng loạt câu hỏi “hỏi xoáy đáp xoay” của MC Quốc Thuận kiểu: vì sao có tin đồn nam thanh nữ tú trẻ tuổi, sức khoẻ dồi dào vẫn hay bị bóng đè có phải do họ …xinh quá hay không? Hoặc một câu hỏi khác hiện nhiều người vẫn thắc mắc là có phải đây là một bệnh lý di truyền không
Những vấn đề sức khoẻ, những vấn đề khó nói, mọi người có thể gửi thông tin về địa chỉ mail: bacsivuive24h@gmail.com hoặc gọi điện thoại về Đường dây nóng chương trình Bác sĩ vui vẻ 0908942789 để chuyển đến khách mời các thắc mắc của mình. Ngoài ra, khán giả cũng có thể vào Fanpage chương trình mang tên Bác sĩ vui vẻ để biết thêm thông tin chi tiết.
Chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông Bright Star phối hợp cùng HTV7, Ban Khoa Giáo, Đài truyền hình TPHCM thực hiện. Mời quí khán giả đón xem vào lúc 10h45 Chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV7 quí vị nhé.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019