Bill Gates nói gì về cuộc gặp với tỷ phú ấu dâm Epstein, và hục hặc với Elon Musk?
P.W
2 thángBình luận: 48
Bill Gates nói gì về cuộc gặp với tỷ phú ấu dâm Epstein, và hục hặc với Elon Musk?
Vừa rồi trên kênh BBC, trong chương trình Today, nhà sáng lập Microsoft, người từng là tỷ phú giàu nhất thế giới đã chia sẻ nhiều thứ xoay quanh cuộc sống của ông. Trong đó phải kể tới cả việc ông đi gặp tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, cũng như nói về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Elon Musk trên mạng xã hội.

Tuần trước, người giàu nhất hành tinh hiện tại cáo buộc ông Gates bán khống cổ phiếu Tesla, kiếm lời trong trường hợp giá cổ phiếu công ty ô tô này mất giá. Elon Musk cho rằng bán khống cổ phiếu một tập đoàn sản xuất ô tô điện như Tesla, một xu hướng mới để bảo vệ môi trường, thay thế những chiếc xe động cơ đốt trong xả thải carbon, là hành động đi ngược lại những nỗ lực làm từ thiện để bảo vệ môi trường của Bill Gates.

Bill Gates nói thẳng: “Tôi không cần ông ấy đối xử tốt với tôi.”

Khi được hỏi kỹ hơn về lý do bán khống cổ phiếu Tesla, Gates cho rằng: “Sự phổ biến của ô tô điện rồi sẽ thúc đẩy những đơn vị cạnh tranh trong cùng ngành. Vì thế có sự khác nhau giữa sức hút của ngành xe điện, và bản thân những công ty có giá trị vốn hóa đang tiến tới ngưỡng vô hạn.”

Ông phủ nhận việc bán khống cổ phiếu Tesla liên quan tới vấn đề môi trường: “Quyết định đầu tư của tôi không liên quan gì đến tình hình trái đất ấm lên. Đó đơn giản là cách tôi đa dạng hóa đầu tư mà thôi.”

Quảng cáoNói về thương vụ mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD của Elon Musk, ông Gates đưa ra ý kiến cá nhân, rằng “bạn biết đấy, với Elon, hoàn toàn có khả năng Twitter sẽ trở thành một nơi tồi tệ hơn, nhưng cũng có thể nó sẽ trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ nên chờ đợi xem tình hình thế nào đã.”

Anh em còn nhớ việc Bill Gates bị cáo buộc vô căn cứ, rằng ông kêu gọi mọi người tiêm vaccine là để theo dõi mọi người thông qua “vi máy” có trong những liều thuốc phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm không? Trong cuộc phỏng vấn với Mishal Husain trên BBC, ông cũng đã đề cập tới việc này: “Để mà nói thì nó điên rồ tới mức bạn có thể phì cười. Ý tôi là, tôi có thực sự muốn theo dõi mọi người không? Tôi bỏ hàng tỷ Đô để phát triển vaccine, chứ không kiếm tiền từ nó. Thứ quan trọng hơn là vaccine cứu sống con người.”

Thậm chí ông từng bị một người tin vào thuyết âm mưu “vaccine là để Bill Gates theo dõi mọi người” kêu tên ngoài phố: "Điều đó thực sự rất tệ."

Năm ngoái, ông Gates và vợ là Melinda đệ đơn ly hôn, chấm dứt 27 năm chung sống. Ngay sau đó hai người họ đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Cũng trong thời gian này, bà Melinda hé lộ rằng ông Gates có một cuộc gặp với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein để nhờ người này kết nối với những người có quyền lực khác, từ đó cho phép Gates làm từ thiện hiệu quả hơn. Giờ đây, nhà sáng lập Microsoft thừa nhận điều đó là một sai lầm: “Tôi đã sai khi tới gặp Epstein. Bạn biết đấy, có lẽ cô ấy (Melinda) có trực giác và bản năng tốt hơn tôi nhiều. Bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với hắn cũng có thể được xem như một hành động ủng hộ những hành vi xấu xa của hắn. Vì thế đấy rõ ràng là một sai lầm.”

Và cuối cùng, ông nói về cuộc sống hậu hôn nhân: “Cuộc sống của tôi khác lắm. Đám trẻ giờ không ở nhà nữa. Đứa nhỏ nhất vừa tới ký túc trường đại học 1 năm trước. Vụ ly hôn cũng không dễ dàng gì. Năm vừa rồi khá khó khăn đối với tôi.”

Theo Yahoo Finance
48 bình luận
Giàu như ông mà đi bán khống chỉ để đa dạng đầu tư? V từ thiện nhiều thế để làm j hay để tìm ra thuốc trẻ lâu
Mấy cái lão ngoan đồng này miệng lưỡi ko tin dc
@Bão Xì Phố Ổng nói gì sai mà ko tin được.
@Bão Xì Phố Ngoan đồng là gì vậy?
wegadnie
TÍCH CỰC
2 tháng
@daugauhp911 Thật ra ý đầu của từ này là hoàn đồng nhưng nói 1 hồi nó trại ra thành ngoan đồng nhỉ 😃. Chắc ý là hồi TEEN
Ngày xưa trẻ trâu rất thần tượng ông này...giờ thì đỡ nhiều rồi!
jerryno6
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@TT411 Giờ trẻ trâu chuyển sang thần tượng elon musk cho tới khi ổng dính phốt.
@jerryno6 Bill gates đáng để thần tượng hơn Musk nhiều.
jerryno6
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@A better world Ai cũng thế thôi bạn ơi, cứ thàn tượng cho lắm vào đến khi lòi phốt ra thì quay lưng ngay ấy mà, cứ nhìn tấm guơng Hoài Linh là biết rồi.
@jerryno6 Tôi chưa bao giờ thần tượng Hoài Linh cả, HL chỉ là 1 diễn viên hài, làm sao sánh được với Bill Gates?
grozar
TÍCH CỰC
2 tháng
Tỷ phú ấu dâm tự tử chết trong buồng giam chống tự sát, camera hỏng đúng quy trình 😆
nowing
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@grozar Đúng vậy, hỏng đúng quy trình. Vì nó mà không chết thì một lô một lốc các tay to mặt bự khác sẽ bị lộ diện.
ides
CAO CẤP
2 tháng
@grozar Có vụ đó à bro
@grozar Anh cai ngục ngủ quên đúng quy trình nữa
Tỷ phú nói gì cũng đúng.
Bill Gates là một trong những người giàu nhất thế giới. Là tỉ phú công nghệ thế hệ đầu tiên. Nhưng ông cũng có cuộc sống vất vả, nhiều sóng gió sau nghỉ hưu.
Bài học là dù có rửa chén hay không, dù bạn có là tỉ phú hay không cũng vậy à 😁
Pop-up
TÍCH CỰC
2 tháng
Cố lên bác Bill ạ. Nếu mệt quá bác có thể nghỉ hưu toàn thời gian luôn, bác đã cống hiến đủ rồi.
May mà lão ấu dâm chết rồi chứ còn sống thì Gates đâu có dám nói là sai trái ? Găpj nhiều lần chẳng lẽ ngồi nhìn nguòi khác ấu dâm ...???
cutixl
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@TsanHoang Bill chưa gặp Minh Béo rồi
kenilt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@TsanHoang Gặp được bao nhiêu lần đâu, chắc còn ít hơn Khoa Pug gặp Johny Đặng. Không lẽ ai gặp Minh Béo rồi thì cũng sẽ ấu dâm sao? Huống chi mấy ông tỉ phú gặp nhau nhiều để bàn chuyện làm ăn (cũng có chuyện bậy bạ). Không lẽ ai gặp ông Epstein này rồi cũng sẽ ấu dâm hết. Vậy tính ra số lượng ấu dâm nhiều à.
@kenilt Gặp 10 lần chỉ cần một lần tham gia chuyện bậy bạ cũng đủ kết tội rồi bạn
Thui thì luật hoa quả không chừa một ai. Mình quan tâm họ làm gì có được gì đôu
Tôi làm vì tiền không phải vì trái đất-> Tựa đề quyển sách cuối đời của Billgates
Phatqwerty
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Giàu nhưng cô đơn là đây
Nhiều người nói rằng đã sống vs nhau cả gần hết đời mà lại ly hôn, theo cá nhân mình thì phải có gia đình mới hiểu, có những cuộc hôn nhân chớm nở chóng tàn nhưng vì con cái họ hy sinh và cố gắng hàn gắn nhưng không thể tốt lên được , hy sinh vì con cái cho đến lúc lớn để hiểu chuyện và ...
Musk hài thật! Gom việc cống hiến cho bảo vệ môi trường và mua cổ phiếu hãng xe điện là 1. Hiểu đơn giản họ bán cổ phiếu testla được 10 đồng từ thiện 2, lãi 2 và thu vốn 6 đồng vẫn hơn là đợi nó tụt xuống còn 6 đồng mới bán, lúc đó vừa không có lãi vừa không có tiền từ thiện.
Trong mắt mình Bill Gates mãi là 1 trong những người đáng ngưỡng mộ nhất thế giới.
losharik
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ở Việt Nam người ta còn cấp được giấy khen cho Minh béo. Anh Bin cứ qua đây mà sống nhé
Gặp 10 lần chỉ cần một lần tham gia chuyện bậy bạ cũng đủ kết tội rồi bạn ...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019