BSCLand: Chính thức mở bán token BSCL phục vụ giao dịch đầu tư bất động sản NFT

1Sen
16/11/2021 4:19Phản hồi: 0
BSCLand: Chính thức mở bán token BSCL phục vụ giao dịch đầu tư bất động sản NFT
Giới thiệu một dự án mới nổi của Việt Nam về ứng dụng công nghệ Blockchain vào đầu tư bất động sản.

Tổng quan dự án BSCLand
Về công ty BSCLand:
BSCLand Việt Nam là một dự án trực thuộc Công ty công nghệ BSC Land LLC có trụ sở tại 5265 Summerbrook Way Sacramento California, Hoa Kỳ. BSC Land LLC có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ thông tin.
Về dự án BSCLand:
Dự án BSCLand đưa ứng dụng blockchain, cụ thể là NFT, vào trong đầu tư bất động sản giúp việc sở hữu, đầu tư bất động sản trở nên minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho các bên giao dịch, đặc biệt là phía nhà đầu tư.
Với giao thức chuyển đổi bất động sản thành tài sản số, hỗ trợ mã số hóa bất động sản tại các thị trường mới nổi trên toàn thế giới, mang lại cơ hội đầu tư và cơ hội sinh lời cho tất cả các tầng lớp đầu tư từ bình dân tới thượng lưu chỉ bằng một vài thao tác.
Hệ sinh thái BSCLand cho phép hàng triệu cá nhân trên khắp thế giới giao dịch các NFT bất động sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn bằng token BSCL.

Từ ý tưởng đến sản xuất, chúng tôi sẽ phát triển một dự án NFT hoàn chỉnh, bao gồm các thiết kế lửng ban đầu được sử dụng trên bộ sưu tập mã thông báo và hàng hóa, dẫn đến hàng ngàn NFT bất động sản được tạo và phân phối cho các thành viên cộng đồng trên toàn cầu.

Tại sao BSCLand lại mang lại tiềm năng cho đầu tư bất động sản?
Chuyển đổi số đang dần len lỏi vào cuộc sống của chúng ta và được nhận định là trở thành tương lai của nền kinh tế toàn cầu. Bất động sản, được coi là một sản phẩm đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, cũng không nằm ngoài xu hướng. Ở thời điểm hiện tại bất động sản số còn đang khan hiếm và là một dấu hỏi chấm với nhiều người, nghĩa là nó sẽ là một sản phẩm tiên phong và có giá trị cao.
BSCLand tập trung xây dựng nền tảng giao dịch bất động sản số bscland.io, phát triển theo hướng ứng dụng của DeFi vào các sản phẩm kỹ thuật số, giúp kết nối nhà đầu tư và các chủ đất một cách nhanh chóng, tiện lợi, không còn những rào cản về địa lý, về thủ tục hành chính và về hình thức thanh toán.

BSCLand áp dụng công nghệ blockchain vào bất động sản như thế nào?
BSCLand đóng vai trò là trung gian kết nối các NFT bất động sản với các chủ đầu tư là cá nhân hoặc tổ chức tài chính. Một bất động sản lớn được chia nhỏ và phân phối cho nhiều tổ chức tài chính thông qua token BSCL, các mảnh đất nhỏ này có diện tích 1m2 được BSCLand gán cho 1 NFT, tương ứng với toàn bộ thông tin hợp pháp về mảnh đất đó, bao gồm cả các thông tin liên quan tới lịch sử mua, bán, cho thuê hay chuyển nhượng lô đất đó. Hay nói cách khác, một sổ đỏ có thể đứng tên bởi nhiều chủ sở hữu là các nhà đầu tư, mỗi nhà đầu tư có quyền mua ít nhất một hoặc nhiều mảnh đất đã được phân nhỏ trong bất động sản của BSCLand.

Quy ước: 1m2 = 1 NFT

Các NFT bất động sản này được phân bổ tới các thành viên đã giao dịch thành công bằng token BSCL trên sàn BSCLand.io.

Về token BSCL
Trong thị trường tài sản kỹ thuật số, BSCL là loại token hệ bất động sản hàng đầu ở thời điểm hiện tại. BSC là viết tắt của Binance Smart Chain, nền tảng blockchain thông minh trên Binance - là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chữ L là viết tắt của Land, như một đại diện của bất động sản nói chung.
Để có thể sở hữu, mua bán, chuyển nhượng hay để giải quyết các phí chuyển nhượng các NFT bất động sản trên BSCLand, nhà đầu tư cần một công cụ để trao đổi. Token BSCL sinh ra để phục vụ mục đích này. Chủ sở hữu của bất động sản cũng có thể thanh toán chi phí khởi tạo, chi phí đúc NFT và listing các bất động sản số này trên sàn giao dịch BSCLand.io.

Quảng cáo


 • Ký hiệu token: BSCL
 • Tổng nguồn cung: 356,528,538 Token
 • Giá khởi điểm: 0.1 USD/BSCL
 • Nền tảng: Binance Smart Chain
Thông tin Contract:
 • Mạng lưới: Smart Chain
 • Địa chỉ hợp đồng BSCL: 0xaec29b097f260eadf00bb8c3f6d15aec337ce439
 • Tên: BSC LAND
 • Ký hiệu: BSCL
 • Số thập phân: 18

Ví giao dịch của BSCL
Token BSCL được giao dịch qua ví Trust Wallet

Đối tác chiến lược
Trust Wallet: một loại ví tích hợp trình duyệt Web3 đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật và chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Coinsbit.io: Sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, đạt 10.000 giao dịch mỗi giây và hỗ trợ 12 ngôn ngữ.
Mario Capital: Quỹ đầu tư với hệ sinh thái đa dạng, trong đó có đầu tư về bất động sản và công nghệ Blockchain.

Lộ trình phát triển
image.jpeg

Quảng cáoChiến dịch “Bounty Hunter”
“Bounty Hunter” là gì?
Theo ý nghĩa thông thường, đây là một trò chơi của nước ngoài trong đó các thợ săn tiền thưởng (Bounty Hunter) có chuyên môn cao cùng tham gia bắt kẻ chạy trốn để nhận thưởng. Phần thưởng của thợ săn sẽ được coi là “tiền thưởng”, thường bằng một phần trong tổng số tiền thưởng của dự án trò chơi.
Trong chiến dịch Bounty Hunter của chúng tôi, người chơi sẽ đóng vai là các thợ săn và tham gia các hoạt động trong dự án theo luật chơi của chúng tôi để đổi thưởng. Tổng giải thưởng cuối chiến dịch lên tới 35.000 USD. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian chừng 5 phút để tương tác, like, share, viết bài hoặc đầu tư làm vlog theo rule, bạn có thể trở thành người có số điểm thưởng cao nhất để nhận thưởng vào mỗi cuối tuần. Đặc điểm nổi bật của chiến dịch là không cần phải bỏ tiền ra đầu tư, vốn duy nhất bạn có thể sử dụng tới đó là “chất xám” và nhiệt huyết của bạn.
Tóm tắt luật chơi:
 • Người chơi muốn tham gia vui lòng đăng ký thông tin tại link (miễn phí): https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdsHA6W2cG3X2.../viewform
 • Nền tảng tham gia: Facebook, Zalo, Telegram, Youtube, Blog và Affiliate
 • Điểm thưởng (Stake) sẽ được tính theo số lượt tương tác của mỗi một thành quả của người tham gia và được tổng kết vào cuối mỗi tuần.
Chương trình “Bounty Hunter” sẽ bắt đầu vào ngày 20/11 và diễn ra trong thời gian 2 tháng. Đón xem thông tin chính thức của chiến dịch trên Fanpage BSCLand Vietnam.

Chính thức mở bán token BSCL
Hội nghị các lãnh đạo cấp cao của BSCLand diễn ra vào tuần trước đã thông báo mở bán token BSCL trong nội bộ chính thức từ 11/11/2021 với giá khởi điểm là 0.1 USD/BSCL, số lượng giới hạn là 10.000.000 BSCL.
 • Giá token: 1 BSCL = 0.1 USD
 • Tổng số token để bán: 10.000.000 BSCL
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: BNB, ETH, USDT
BSCL hiện đang được listing trên sàn Coinsbit.io.

Tham gia và cập nhật các thông tin mới nhất của BSCLand :
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019