TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


Các loa không dây cao cấp của Samsung chính thức có thể phát nhạc Lossless nhờ Deezer HiFi
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_Samsung-Deezer_lossless.jpg
Cách đây không lâu khi các loa Google Home cũng như các loa có hỗ trợ giao thức không dây Chromecast được chính thức giới thiệu khả năng stream nhạc trực tuyến chất lượng lossless thông qua dịch vụ Deezer. Và mới đây Samsung cũng đã hợp tác với Deezer để có thể tham gia vào cuộc đua cùng khả năng stream nhạc lossless chất lượng cao với các chiếc loa không dây cao cấp của mình


Deezer vốn dĩ là một trong những dịch vụ stream nhạc nổi tiếng với khả năng hỗ trợ rất nhiều thiết bị phần cứng. Thậm chí nếu so sánh với hai dịch stream nhạc lossless khác là Tidal và Qobuz thì có lẽ Deezer là dịch vụ nổi trội nhất về độ phổ biến.

Với sự hợp tác mới nhất từ Deezer và Samsung thì đây có lẽ là điểm tựa cho cả hai phía cùng phát triển. Deezer có thể tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. Còn đối với Samsung thì đây cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh của các soundbar và loa không dây cao cấp với khả năng truy cập kho nhạc hơn 40 triệu ca khúc với chất lượng tương CD (16bit/44.1kHz))

Teaho Park, Phó giám đốc tại Samsung Electronics đã chia sẻ: “Chúng tôi cam kết với những người sử dụng và cộng đồng rằng trải nghiệm âm thanh của các sản phẩm Samsung vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, và việc hợp tác với Deezer một lần nữa nói lên mục tiêu đạt được chất lượng âm thanh cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.”
Nguồn: WhatHifi


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019