Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn

Mimi_tham_ăn
14/9/2022 10:11Phản hồi: 0
Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
Một chiếc bánh KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG, nguyên liệu đơn giản, chuần bị lại siêu nhanh chỉ 15-20’ là xong rồi nè.

**Nguyên liệu:
- 220gr Cream cheese
- 100gr sữa chua hy lạp
- 80gr bánh quy
- 100ml whipping cream
- 40g bơ lạt
- 5gr gelatin

- 1 muỗng nước chanh
- 35gr đường ( mn ăn ngọt hơn có thể cho thêm), em cho lượng ntn ăn ngọt thanh thôi ạ
- 35ml nước

**Dụng cụ:
-Khuôn tròn đế rời
-Phới trộn

**Cách làm:
. Phần đế bánh:

- Cho bánh quy vào túi zip, cán nhuyễn
- Đun chảy bơ lạt rồi trộn đều với bánh quy, cho vào khuôn dàn đều, nén chặt rồi để tủ lạnh đến khi dùng.

. Phần hỗn hợp cheese:
- Khuấy đều gelatin cùng 35ml nước, sau đó cho vào lò vi sóng đun chảy từ 20 - 30 giây.
- Đánh tan cream cheese với đường cho nhuyễn rồi lần lượt thêm sữa chua Hy Lạp, whipping cream, nước chanh, hỗn hợp gelatin và đánh đều để hoà quyện các nguyên liệu là hoàn tất.

Quảng cáo


- Lấy đế bánh ra, đổ phần kem vừa đánh vào khuôn rồi để lại vào ngăn mát ít nhất 4 tiếng.

. Phần mặt bánh:
Mọi người trang trí hoa quả tuỳ thích, vì là cheesecake sữa chua nên dễ dàng mix với đủ loại hoa quả.

----------------------------------
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh có thể dễ dàng tìm mua tại #dungculambanhanphu (An Phú shop) Q.3 - 098 263 6618 ạ.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới










  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019