Cách tải ảnh hồ sơ trên Instagram thông qua phần mềm InstaZoomHD !
quaokluon
4 thángBình luận: 0
Cách tải ảnh hồ sơ trên Instagram thông qua phần mềm InstaZoomHD !
Chắc các bạn không còn lạ gì với mạng xã hội Instagram nữa rồi, Instagram là một mạng xã hội lớn gần như là nhất nhì thế giới. Chính vì thế nhu cầu của người dùng về nó lại càng cao hơn, nhưng mắc ở một số chỗ là Instagram lại có một số hạn chế rõ để bảo mật quyền riêng tư mỗi người.
Ví Dụ như là không cho người khác tải hoặc xem ảnh hồ sơ của mình khi không được cho phép, nhất là những người nổi tiếng họ rất cần những thứ đó để bảo toàn thông tin cá nhân của mình khỏi người khác.
Nhưng hiện nay đã xuất hiện rất là nhiều những phần mềm Tool được sinh ra phá vỡ cái gọi là riêng tư trên Instagram đó, điển hình phải nói đến ở đây là cái anh InstaZoomHD này, nó có thể tải ảnh hồ sơ của bất cứ ai trên Instagram và phóng to thu nhỏ ảnh hồ sơ đó một cách rất đơn giản, là chỉ cần biết ID của người đó, ngay cả khi người đó có để chế độ riêng tư, InstaZoomHD vẫn có thể show hết ra được, đó là cái chính tôi muốn nói.
Tôi phải nể mấy ông nào nghĩ ra mấy cái Tool này, trong khi đó Instagram là một trang mạng xã hội vô cùng lớn mà vẫn có thể tạo ra được những phần mềm tuyệt vời như vậy! Rất là nể luôn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019