Cái thằng ml puteen và thằng ml tập bixjin chúng nó cướp theo kiểu này.
T.NC
2 thángBình luận: 8
Cái thằng ml puteen và thằng ml tập bixjin chúng nó cướp theo kiểu này.
Cái thằng ml puteen và thằng ml tập bixjin chúng nó cướp theo kiểu này.

Tôi lo háng nô, tào nô, nano chúng nó bỏ phiếu "Có" nếu như tổ chức ở VN một vụ tương tự
8 bình luận
kenilt
TÍCH CỰC
2 tháng
Nếu tính thêm đảo Crimea lúc trước, thì 4 vùng này + đảo gần bằng 45% diện tích VN rồi đấy. Tính ra là 1 vùng đất khá là rộng lớn, cũng căng phết.
Mai sau ở Đông Lào có chỗ nào đòi ly khai thì anh em cũng khỏi bỡ ngỡ
Tổng diện tích bốn tỉnh này xấp xỉ 108 ngàn km2, gần 1/3 diện tích VN rồi. Nếu ở VN mà có thì các tỉnh sau đây dám bõ phiếu "có" lắm: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Lào Cai. Đặc biệt là Quảng Ninh, tỉnh này gần như là một thuộc địa bán chính thức của TQ với các dự án xa lộ, cơ sở hạ tầng rộng khắp đang triển khai, cùng các chính sách đối nội không khác gì bên tàu.
@Frozen Cat Thế nên khoảng hơn chục năm trc có 7,8 thằng dân tộc oánh nhao ở Đện Bên là Tòng thì Phóng và tùy tùng bay trực thăng tới ngay.
Ấy là truyền thông nói giảm chứ trai làng oánh nhau đơn thuần thì ko ai care
Có mấy thằng chưa thấy có tổ chức bỏ phiếu ở VN mà cũng ngày đêm mong ngóng có đó thui hihi
Gì chứ lũ lương 3 củ xin nhập quốc tịch liền. Thoải mái đê, đông lào đã từng cắt đất, cắt biển dâng thẳng cho bạn vàng rồi mà.
Cướp nước chắc cũng nhàn
Chủ nghĩa thực dân đúng nghĩa đen, như thời man rợ hồi trước, chẳng qua thêm cái mác "trưng cầu dân ý" cho có vẻ hợp pháp, văn minh nhưng thực ra chỉ là màn tấu hài còn hơn thời Zelensky còn diễn hài; che dấu bản chất mọi rợ trong những cái áo veston lịch lãm! Bác nào ủng hộ Pootin, có ngày a Tập chơi lại chiêu này thì cứng họng: TQ học Nga đánh chiếm các tỉnh biên giới, thậm chí miền bắc của VN rồi bày trò "trưng cầu dân ý" ra số đẹp như mơ 9X% dân chúng đồng ý "quay về cố hương"! VN đánh lấy lại sẽ bị ăn bom hạt nhân vì "xâm lược trắng trợn chủ quyền" TQ! Lúc đó mới biết mùi đời! Chẳng nói đâu xa, toàn bộ Hoàng Sa, 1 phần Trường Sa giờ VN đánh lấy lại chắc TQ dám chơi vũ khí hạt nhân với VN... Chưa sáng con mắt ra!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019