#CES20: Nuheara IQbuds2 MAX, tai nghe True-Wireless trợ thính thông minh, chống ồn, giá 399 USD
abuchino
2 nămBình luận: 14
#CES20: Nuheara IQbuds2 MAX, tai nghe True-Wireless trợ thính thông minh, chống ồn, giá 399 USD
Nuheara thương hiệu tai nghe True-Wireless thông minh vừa giới thiệu tại CES 2020, thế hệ tai nghe True-Wireless hỗ trợ thính lực mới mang tên IQbuds2 MAX thay thế cho dòng IQbuds MAX trước đây. Không chỉ cải tiến những công nghệ mới mà mức giá của tai nghe này cũng được điều chỉnh phù hợp hơn với số đông người dùng. Mức giá dự kiến của IQbuds2 MAX là 399 USD, rẻ hơn so với thế hệ trước khoảng 100 USD.

Nuheara_IQbuds2_Max_p2.jpg

Nuheara vẫn sử dụng công nghệ thông minh EarID để tự đồng điều chỉnh âm thanh phù hợp với khả năng thính lực của người dùng, cùng với driver 9.2mm lớn hơn thế hệ trước để cải thiện chất lượng âm thanh. Bên trong, IQbuds 2 MAX được gia tăng khả năng xử lý vẫn trong một thiết kế nhỏ gọn kết hợp với Bluetooth 5.0 cho khoảng cách và độ ổn định kết nối tốt hơn.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của IQbuds MAX thế hệ đầu tiên là chống ồn chủ động thông minh (hybrid active noise cancellation) cũng được cải thiện. Điều khiển mức độ chống ồn phù hợp với môi trường kết hợp khả năng chống nước giúp sản phẩm này có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Thời lượng pin tổng cộng khi dùng chung với case sạc là 32 tiếng khi sử dụng chế độ trợ thính và 20 tiếng nếu sử dụng để nghe nhạc.

Nuheara_IQbuds2_Max_p3.png

Mặc dù đã giảm giá so với thế hệ trước đến tận 100 USD, tuy nhiên IQbuds2 MAX vẫn là một trong những tai nghe True-Wireless mắc nhất hiện nay cao hơn các đối thủ như Sennheiser và B&O đến tận 100 USD. Với những tính năng đặc biệt của mình Nuheara IQbuds2 MAX hướng đến một tập khách hàng khá đặc biệt với những công nghệ đặc biệt.
Nguồn: Engadget
Nuheara_IQbuds2_Max_p1.jpg
14 bình luận
lehongxuan
TÍCH CỰC
2 năm
hình như con WF-1k của mình cũng có trợ thính thì phải
traisau_ht
TÍCH CỰC
2 năm
Rẻ nhưng k hề rẻ.
Huy Mori
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nhìn đẹp đó
Good game
ĐẠI BÀNG
2 năm
Vãi 399$
Chát quá
mimosa1805
TÍCH CỰC
2 năm
Năm nay bùng nổ TWS
Airpod mới ra thì hãng nào cũng châm chọc mỉa mai. Đến khi thấy apple bán được thì hãng nào cũng nhảy vào kiếm miếng. Nực cười ở chỗ khi airpod bán 199$ thì nhiều hãng chê là bán cắt cổ, nhưng rồi sau này hãng nào cũng bán đắt hơn 😆) Thực ra làm tws còn lãi hơn làm diện thoại. Cứ nhìn mấy con haylou thì biết. Chất âm khá bán chỉ 200-300k. Tức là chi phí sản xuất ra rất rẻ. Bây giờ tai nghe tws còn đắt hơn cả điện thoại giá rẻ. 299$ cũng tương đương một con Android tầm trung hoặc iphone SE. Mà chi phí làm ra một con iphone hay android chắc chắn cao hơn nhiều chi phí làm ra con tai nghe. Nên làm tai tws ăn lãi hơn cả bán điện thoại. Đó là lý do năm nay nhà nhà tws người người tws. Và cái giá luôn cao một cách vô lý, ăn theo apple. Khi apple ra iphone 1000$ thì bọn copycat cũng ăn theo, cũng đẩy lên 1000$ từ samsung đến huawei. Đã đi sau, đã ăn theo lại còn bán chát hơn.
@cadenlid Mấy con giá rẻ chất âm ko nói,nó còn hơn nhau khoản kết nối nữa,và chip điều khiển bên trong nữa
Mua cái này xài luôn. Đằng nào xài mấy tai nghe này cũng gần điếc rồi.
baohungle
ĐẠI BÀNG
2 năm
Giá gắt nhỉ
chống ồn chủ động + thông minh = giá khỏi nói
tuxedo198x
TÍCH CỰC
2 năm
Trợ thính là như nào ạ , mình ko biết dùng hỗ trợ thính iphone với airpods 😔(
lamduyhau
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mắc vãi
dongtrieus
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hay
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019