Chào mừng tới lớp học biết tuốt phần 2 - Classroom của The Elite Season 2
meomoe
một thángBình luận: 0
Chào mừng tới lớp học biết tuốt phần 2 - Classroom của The Elite Season 2 đã chính thức được xác nhận , và tin tốt hơn nữa là ngay cả mùa thứ ba cũng đã được xác nhận. Câu hỏi đặt ra là Classroom of The Elite Season 2 sẽ ra mắt khi nào? Và mùa mới sẽ chuyển thể bao nhiêu tập light novel? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trả lời khi nào Classroom of The Elite Anime Season 2 ra mắt, cũng như Classroom of The Elite season 2 sẽ có bao nhiêu tập, nhưng trước tiên, một số thông tin cần thiết: Classroom of The Elite là một bộ anime kinh dị đặc sắc có yếu tố tâm lý. Nhân vật chính của bộ anime này là Ayanokouji .
Lop-hoc-biet-tuot-phan-2-Classroom-of-the-Elite-season-2-2 (1).jpg
Câu chuyện kể về Ayanokōji, một học sinh có trí thông minh đáng kinh ngạc, người thà giữ khoảng cách với các học sinh khác. Anh ấy là học sinh lớp D. Đó là nơi trường đào thải những học sinh tệ nhất của mình . Cho đến nay, chỉ có một mùa anime Classroom of The Elite. Phần đầu tiên có 12 tập và được phát sóng từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 9 năm 2017. Phần 2 của Classroom of The Elite vẫn chưa được phát sóng.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no-kyoushitsu-e-ss2-19253/

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2) Tập 5, 6 VietSub, Thuyết Minh

[Tập 4] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2), Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, Classroom of the Elite (Ss2) 2022: Chào mừng tới lớp học biết tuốt | Chào mừng đến với lớp học của chủ nghĩa sức mạnh tối thượng: Phần 2 của...
vhay.net


Phần đầu tiên là thứ duy nhất bạn có thể xem cho đến khi chúng ta có phần thứ hai và thứ ba vì chưa bao giờ có phim hoặc OVA nào được thực hiện cho loạt phim này. Ngày phát hành của Classroom of The Elite s2 đã được xác nhận, và bộ anime này có rất nhiều người hâm mộ muốn biết khi mùa tiếp theo của Classroom of the Elite ra mắt. Vì vậy, bây giờ, hãy cùng xem những tập light novel nào mà mùa mới sẽ chuyển thể và ngày phát hành chính thức của Classroom of The Elite Season 2 .
Lop-hoc-biet-tuot-phan-2-Classroom-of-the-Elite-season-2.jpg
Anime Classroom of The Elite, được biết đến với tên gọi Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e ở Nhật Bản, dựa trên một cuốn tiểu thuyết thành công. Bộ light novel Classroom of The Elite được viết bởi Shōgo Kinugasa và được minh họa bởi Shunsaku Tomose .
Lop-hoc-biet-tuot-phan-2-Classroom-of-the-Elite-season-2-1.jpg
Tính đến tháng 2 năm 2022, đã có 11 tập được xuất bản cho bộ light novel Classroom of The Elite năm đầu tiên tại Nhật Bản. Cho đến nay, năm thứ hai đã có sáu cuốn sách. Ngoài ra còn có một Classroom of The Elite manga. Manga đã kết thúc với tập 11, và nó đã bao gồm tất cả năm đầu tiên. Ngoài ra còn có một manga cho năm thứ hai bắt đầu vào đầu năm 2022.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019