Chỉnh tốc độ chuột Pubg trên Pc

kuesport
12/4/2021 9:25Phản hồi: 0
Chỉnh tốc độ chuột Pubg trên Pc
Khi chơi những tựa game như Pubg thì việc sử dụng chuột là vô cùng cần thiết. Hầu hết mọi thao tác trong game đều dùng chuột do đó việc chỉnh tốc độ chuột pubg là yêu cầu thiết yếu. Nó giúp cho người chơi thao tác nhanh hơn, dễ dàng hơn, nhất là phù hợp với thói quen của họ. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu cách chỉnh tốc độ chuột của bản Pubg Pc và Mobile.
Chinh-toc-do-chuot-Pubg-tren-Pc.jpg
Đối với những thiết bị chơi game như chuột và bàn phím thì thiết kết của chúng vô cùng đa dạng. Nhất là khi mục đích chính của chúng là cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thoải mái nhất. Sau đây là hướng dẫn cụ thể và những chú ý trong việc chỉnh tốc chuột của Pubg:

Khi vào giao diện chính của game bạn nhấn Esc để mở phần cài đặt. Bạn vẫn có thể chỉnh tốc chuột khi đã vào trận hoặc còn trong hàng chờ. Tuy nhiên chẳng ai lại muốn ngồi chỉnh chuột khi đã vào trận rồi cả.

Tiếp đế sẽ có những mục như Hình ảnh, Điều khiển, Âm thanh và Gameplay. Bạn chọn mục Điều khiển để đến bước tiếp theo. Sẽ có rất nhiều chi tiết cho bạn điều chỉnh khi đến với mục này.

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh tốc độ chuột cơ bản thì General Sensitivity là mục mà bạn cần lưu ý. Đó chính là tốc độ chung cho toàn bộ những thao tác chuột trong game. Giữ chỉ số này ở mức dưới 50 sẽ giúp bạn kiểm soát tốt con chuột của mình đấy.

Chỉnh tốc độ chuột Pubg là một thao tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn nên trang bị cho mình một setting nằm lòng để có thể chơi ở bất cứ đâu. Sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn để có một setting chuột hoàn hảo đâu. Qua bài viết chỉnh tốc độ chuột trong pubg mobile hy vọng bạn sẽ thực hiện được. Chúc bạn may mắn cùng Pubg!
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019