Chuyên gia dự đoán Nintendo sẽ ra mắt máy game mới vào năm 2024
P.W
một thángBình luận: 30
Chuyên gia dự đoán Nintendo sẽ ra mắt máy game mới vào năm 2024
Những phân tích của Piers Harding-Rolls của Ampere Analysis cho rằng: “Chúng tôi đưa ra dự đoán rằng Nintendo sẽ sẵn sàng ra mắt thế hệ console mới vào năm 2024. Đến cuối năm 2024, máy Switch được kỳ vọng sẽ bán được 146 triệu máy, nghĩa là vẫn có khả năng chiếc máy này của Nintendo vượt qua được con số 158 triệu máy bán ra của Sony PS2 để trở thành máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại.”

Hồi năm 2021, Nintendo nói thế hệ máy Switch, bao gồm cả phiển bản Lite và OLED ra mắt sau này sẽ có thêm khoảng 4 đến 5 năm vòng đời. Việc Switch vượt qua mốc 100 triệu máy bán ra thị trường, thông tin công bố hồi tháng 2 vừa rồi cũng là một bằng chứng cho thấy Nintendo sẽ còn tập trung vào thị trường chủ đạo là Switch trong vài năm nữa. Tuy nhiên theo Harding-Rolls, kể từ thời điểm này, tốc độ bán máy Switch của Nintendo sẽ giảm dần đều đến khi họ buộc phải ra mắt thế hệ phần cứng kế tiếp:

"Doanh số máy Switch, nếu chúng ta tạm bỏ qua tốc độ tăng trưởng bất ngờ vào năm 2020 vì đại dịch Covid và sự ra mắt của Animal Crossing, thì cơ bản cũng tuân theo xu hướng chung của một thế hệ máy console truyền thống. Ngay cả sự ra mắt của bản trang bị màn OLED, doanh số cũng được dự báo là sẽ giảm dần so với thời kỳ đỉnh cao của hệ máy, ở thời điểm Switch ra mắt được 6 năm vào năm 2022. Bản thân dự báo doanh số của Nintendo cũng mô tả rất đúng xu hướng này."

Hiện giờ có quá nhiều tin đồn xoay quanh thế hệ tiếp theo của máy Switch, hay chí ít là chiếc console chơi game Nintendo dự kiến sẽ bán ra thị trường thay thế cho Switch. Cũng chưa chắc Nintendo sẽ giữ cái tên Switch 2, mà hoàn toàn có thể chọn một cái tên khác.

Theo Tom's Guide
30 bình luận
Lên S.OLED là quyết định sáng suốt 😃
Đúng kiểu hút máu. Games thì cùi được 1 vài Games độc quyền hay tí thì đắt lòi mắt. 1 cấu hình 4 đời máy. Sony mà còn làm máy Games cầm tay thì Nin chắc sắp phá sản rồi. Năm nay là năm của máy chơi Games cầm tayy phát triển mạnh với AMD 6000 RDNA 2 thì xác định tịt vòi. Giả lập mượt và xịn Nin cùi luôn.
@渡辺稲荷 Skip là đúng rồi còn gì. Vì mấy thằng mày có máy để dùng méo đâu. Toàn đi đọc rồi nói linh tinh , đuối lý không nói lại được thì chẳng im ah. Im là đúng đấy đi so máy chơi Games của Sony với Nin. Tuổi ...
@HHHIEP vita 2k chơi 1 số game còn bị lag cơ em mới bán đổi qua switch hack haha
@Hai Dương Đình Đã có và xác nhận game rất đắt, 1tr3~1tr5 một game độc quyền của nin.
@GhostRiley 1tr3-1tr5 cũng k phải quá mắc khi mà mua 1 lần chơi cả đời.
Mình từng chơi vài game online, tiền mua skin hay mua này kia tính ra cả chục củ, còn k mua mà cày chay thì tốn time và cứ lẹt lẹt ở đâu đó thôi.
Cần nâng cấp phần cứng: màn Full HD hoặc 2K, 90 hoặc 120hz. Cpu + GPU mạnh nơn, các thức khác giữ nguyên cũng k sao
@Hai Dương Đình Máy mới thì gần như chắc chắn phần cứng mới rồi, nhưng màn hình nâng cấp lên Full HD 60Hz là được rồi chứ cao hơn pin lại hẻo. Mong Nin tập trung nhiều hơn vào độ bền.
Vẫn cố hút máu thêm 2 năm nữa à 😆 stream deck ra chưa thấy hơi nóng à.stream deck mà ko khan hàng thì chết vs ông =)))
Lâu thế 😁
Nintendo là kẻ “giết chết” PSP Sony, đúng theo nghĩa đen luôn, không cho ngóc đầu dậy.
@HyH Sony làm phần cứng thì ngon chứ hệ games, giá máy đắt lòi ra nên chết yểu là đúng. Chứ chơi game trên psp vita chất lượng thật sự
nào mình cùng lên đời
OruK
ĐẠI BÀNG
một tháng
nhà mình thôi 2 con switch lun 😆 Nintendo đúng kiểu Apple Japan, Switch nâng cấp thì ít nhưng chất lượng thật :v từ Switch Lite lên Oled nó phê thôi rùi 😃)
Chính ra làm kiểu Nintendo Switch lại là 1 kiểu bảo vệ môi trường. Nhà sản xuất vắt kiệt đến từng frame một, tăng vòng đời của một cái máy, hỗ trợ lâu dài, buộc nhà làm game phải tối ưu,... không để máy cấu hình quá mạnh nhưng mỗi năm ra một model mới như các hãng điện thoại. Tuy nhiên thì năm sau ra thế hệ mới là được rồi, nhưng cần phải chơi được game của hệ cũ nữa.
mod lee được đem ra câu view.
Hóng Switch gen 2 .. Màn hình Oled Phân giải cao hơn..chíp CPU và GPU ngon hơn có thể xuất video 4K 30fps qua dock ..
Để dành tiền từ h là vừa rồi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019