Chuyên trang hàng giảm giá mùa Black Friday: tìm deal ngon, mua hàng Amazon, Ebay,... về Việt Nam

ND Minh Đức
12/11/2017 14:52Phản hồi: 285
Chuyên trang hàng giảm giá mùa Black Friday: tìm deal ngon, mua hàng Amazon, Ebay,... về Việt Nam
BlackFriday là những ngày mua hàng giảm giá được mong chờ nhất trong năm bởi sẽ có những deal giảm giá ở rất nhiều món đồ, bao gồm cả đồ công nghệ với mức giảm giá lên tới 80%. Đây là một dịp để anh em chúng ta mua được những món đồ với giá “hời” và do đó, bọn mình có làm một chuyên trang để tổng hợp những chương trình giảm giá đáng chú ý trên Amazon, Ebay cùng nhiều trang thương mại điện tử khác.


Theo thông lệ thì chuỗi mua sắm Black Friday kéo dài ở mức cao điểm từ 10/11 tới 24/11. Như mọi năm, các món hàng trên Amazon, Ebay (bao gồm cả các món hàng công nghệ và hàng tỷ thứ khác hay ho),… xuất hiện những giảm giá cực kỳ hấp dẫn so với các ngày khác trong năm. Đây chính là dịp để anh em tích tiền và mua được những món đồ với giá hời. Cá nhân mình năm ngoái đã săn được nhiều món đồ công nghệ, phần mềm và game cực ngon với giá rất dễ chịu (nhiều cái trong năm mắc quá mua không nổi, ngày này chỉ còn 1/2 hoặc thậm chí 1/3 giá).

Về cách mua hàng giảm giá BlackFriday từ Mỹ về Việt Nam


Đọc tới đây thì nhiều anh em sẽ thắc mắc rằng trên Amazon, rất nhiều cửa hàng không hỗ trợ chuyển hàng tới Việt Nam thì làm sao mua được. Nếu dạo một vòng trên mạng thì có khá nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, từ các dịch vụ bài bản cũng có, một số cá nhân nhỏ lẻ cũng có. Đối với một số dịch vụ nhận ship hàng bên ngoài thì cơ bản chúng ta sẽ gởi link hàng từ Amazon, sau đó người ta tính giá về tới VN, cuối cùng là cho đặt cọc và nhận hàng.

Đối với Fado thì mọi thứ sẽ được tính toán tự động, tìm kiếm đồng bộ với trên Amazon, tự tính ra được tổng số tiền mà bạn phải trả để có được món hàng tại Việt Nam (tính theo VND). Chúng ta chỉ cần vào lựa hàng ngay trên Fado, xác nhận và thanh toán. Cuối cùng là đợi hàng về. Bên cạnh những trang lớn như Amazon hoặc Ebay thì Fado còn hỗ trợ mua hộ từ những trang web bán hàng khác, chỉ cần nhập link vào là giá sẽ được tự động tính ra luôn (có vài trang web quá đặc thù thì sẽ không get giá tự động được).

fado_Tinhte.jpg

Một điểm đáng chú ý khác chính là giá của các sản phẩm Amazon (store Mỹ, Đức, và Nhật) đều được Fado cập nhật theo thời gian thực, bao gồm cả các flash deal giống như bên Amazon chính chủ. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể săn hàng vào những đợt giảm giá mạnh, thí dụ như Black Friday sắp tới như mua hàng ở các quốc gia khác (chỉ có điều thua Mỹ là đợi ship thôi). Và cuối cùng, cám ơn Fado đồng hành cùng Tinhte.vn trong đợt mua hàng BlackFriday năm nay.

Quảng cáo

285 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cảm ơn MOD, tìm kiếm xem lượm được cái gì không nào
linhatm
TÍCH CỰC
7 năm
@Tap Nguyen85 vào xem ali bà ba của thằng jắc ma nữa nhé. biết đâu có ip x giá 500-600k vnd đấy.
mobifone2009
ĐẠI BÀNG
7 năm
@linhatm Haaahahhaaaa
badman_87
TÍCH CỰC
7 năm
Ngon
HTP@87
TÍCH CỰC
7 năm
Có lý vậy sẽ có thêm nơi để mua hàng Amazon
Fado.vn lấy phí cắt cổ
@suvival198 Gửi em vs nhé. Xem mua dc gì k
kyos
ĐẠI BÀNG
7 năm
@suvival198 inbox mình ìnfo contact luôn nhé
Lợi BP
TÍCH CỰC
7 năm
@heoboo Cho xin info đi bác
@suvival198 cho e xin ìnfo đi bác
cái này có đấu giá như bên ebay ko nhỉ
dinothetung
ĐẠI BÀNG
7 năm
@TsanHoang Ai bảo người mua đấu giá ko trả tiền với người bán cũ thì lần sau sẽ bị từ chối?
Trừ khi seller block thôi nhé b. Còn ko thì vẫn đấu được.
Không có chuyện phải bán cho người thứ 2 đâu nhé.
@dinothetung Chơi với eBay bạn phải có credit nếu bạn mất credit bạn có thể bi kick out vĩnh viễn bởi eBay nhé -kinh doanh chứ không phải là chỗ để chơi games, không tin bạn cứ thử đi sẽ rõ EBay sẽ tự động thông báo cho nguòi thứ hai , nếu họ đồng ý mua thì bạn phải ship nhé Mình vừa mua vừa bán trên eBay bạn ạ

What happens if you don't meet the standards?
If you don't meet the minimum performance standards, we may put limits on your selling activity or lower your search placement until your performance improves. We may also restrict you from selling items on eBay if your performance falls significantly below the minimum requirements. If you have a Premium or Anchor eBay Store and have been below standard for 60 days, we may downgrade your Store to the Basic level.

If your account doesn't meet the standards, you:

  • Need to resolve all issues on the account before buying or selling with other accounts

  • Can't register for a new account

  • Can't use an existing eBay account to avoid buying and selling limits or other policy consequences

  • Pay a higher percentage rate for final value fees.
Note: We monitor eBay.com for sellers who may be creating poor buying experiences at higher rates, in shorter timeframes, or in different areas than other sellers, according to these standards. These accounts may be restricted, limited, suspended, or have their seller level changed to below standard.

Learn more about using multiple accounts. For guidelines on meeting buyers'
dinothetung
ĐẠI BÀNG
7 năm
@TsanHoang M ko bán trên ebay, chỉ mua hàng hoá. Mình từng unpaid do nhầm lẫn giá bid, contact seller không được. Quá hạn seller relist mình vẫn vào đấu được, nếu nó block thì ko nói nhé.
Còn việc bán cho người thứ 2 thì m thấy ko hề bắt buộc. M từng đấu nhiều bài, m đứng thứ 2, winner ko lấy thì nó relist chứ ko báo j cho m, trừ khi seller muốn bán.
@dinothetung ngươi thứ hai ebay sẽ hỏi khi người thứ nhất unpaid, nếu ban mua thì pay now, còn khng mua thì ebay không bắt buộc đâu bạn a...nhưng người bán thì phải bắt buộc bán nếu người thứ hai mua....
Kinh nghiệm của em cũng như anh em trên tinhte về Fado này. Nói chung tiền tốn thì nhiều hơn những ae ship hộ nhỏ lẻ khác mà service thì như qq. Lần đầu cũng như lần cuối.

https://tinhte.vn/threads/mua-hang-tren-amazon-qua-fado-hoan-toan-that-vong-cskh-te.2667588/
@cuhiep Chúc bác Hiệp suông sẻ hehe. Mà ko phải chứ 10 ngày rồi vẫn chưa có tracking áh....... ko lẽ Amazon Mỹ còn thua cả Alibaba Lazada Tiki Shopee sao trời. Biết đâu sau post này hàng của bác sẽ nhanh như điện xẹt :D
Q Shopvnn
ĐẠI BÀNG
7 năm
@Tài Bryant Còn gì để nói. Hết hi vọng
Quí.N
ĐẠI BÀNG
7 năm
@Tài Bryant nói như bác, cty nào chả có phốt, mình order vuivui của tgdđ ,xác nhận giao hàng đúng thời gian, còn giao hàng trễ nữa mà
@Tài Bryant Cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Fado. Đội ngũ Fado chân thành xin lỗi anh về sự bất tiện anh đã trải qua.
Đội ngũ Fado xin lỗi đã phục vụ chưa tốt đối với các tình huống rủi ro phát sinh trong thời gian qua. Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những bất cập trong quá trình thực hiện, Fado luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
Hiện nay Fado đã cải thiện quy trình, nâng cấp hệ thống để có thể dự báo chính xác thời gian khách hàng nhận tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có khả năng sai lệch do sản phẩm của anh rơi vào những trường hợp như trong hình (bên dưới).

Để cám ơn sự tín nhiệm của anh, Fado mong muốn được hỗ trợ những thiệt hại do việc giao trễ một miếng dán màn hình điện thoại của anh.

Trân Trọng. Infographic Fado xuyên biên giới.png
Mình toàn mua qua az
@King.quan Azshop trên 4r handheld đó bác. Mình từ ngày biết mua đồ bên đó cũng hơn 60m rồi https://www.handheld.com.vn/threads/azship-chuyen-order-dong-ho-va-cac-mat-hang-tu-my-jomashop-ashford-amazon-gemnation-ebay.336504/
King.quan
TÍCH CỰC
7 năm
@MítChỉThiên Cám ơn Bác nhiều nhé!
King.quan
TÍCH CỰC
7 năm
@sinhco1 Sao lấy đc liên hệ của Bác đây?! 😃
cái font chữ của fado quen quen
Tunggf
TÍCH CỰC
7 năm
Fado mua khá lâu. Em có order con tai nghe mà chờ ~ 1 tháng thì mới nhận được hàng. 😕:rolleyes:
@Tunggf mua hàng mỹ 3-5 tuần mà bạn 😁
Tunggf
TÍCH CỰC
7 năm
@goldenpig2010 Em dùng Fado lâu lắm rồi, từ hồi nó còn là amazon247 gì đó. Giờ không biết đã nhanh hơn chưa :rolleyes:
@Tunggf Kính chào quý khách,

Hiện nay với sự nâng cấp và cải thiện khâu dịch vụ của Fado trong cả chất lượng phục vụ lẫn cố gắng giảm tối đa thời gian giao hàng cho quý khách ạ.

Hiện tại, sản phẩm sẽ về Việt Nam trung bình khoảng 2 tuần tính từ ngày nhận được thanh toán của quý khách cho đơn hàng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp người bán chủ động hẹn lịch giao hàng lâu hơn thời gian dự kiến ban đầu. Khi kiểm duyệt đơn hàng, Fado sẽ kiểm tra và cập nhật thời gian dự kiến về tới Việt Nam trên đơn hàng cho quý khách tham khảo trước ạ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 545 403 hoặc Email: support@fado.vn.

Xin chân thành cám ơn.
Tunggf
TÍCH CỰC
7 năm
@Fado Việt Nam 😃 Thank Fado.
không rẻ hơn là mấy
ngoanrazo
TÍCH CỰC
7 năm
Cạch nó ra, mode chắc nhận tiền rồi
@ngoanrazo tinhte giờ thu thập data người dùng kiếm lời lâu rồi
fantachiro
ĐẠI BÀNG
7 năm
Việc chờ hàng 1 tháng là bình thường rồi. Đặt hàng qua trên mấy website nước ngoài đa phần mất 1 tháng là ít.
Mình từng đặt hàng qua indiegogo 1 cái case iPhone 7 plus chống va đập cũng mất hơn 1 tháng delivery, trong khi họ ghi chú maximum là 2 tuần. Nhiều khi khó chịu nhưng cũng đành. Đặt hàng online qua website nước ngoài ngán nhất vụ vận chuyển.
@fantachiro Cũng tuỳ cửa hàng bên nước ngoài nữa. Cái nước nhật bé xíu mà nhiều lần mua hàng nó ship cũng mất gần tuần á bác
tienducvtc
ĐẠI BÀNG
7 năm
@TYA Mình gủi bên nhật về mất gần tháng. Gọi bố mình lên đóng thuế rồi mới cho nhận hàng. Khiếp vn.
ONE NO!
TÍCH CỰC
7 năm
@fantachiro mình đặt trang muahangmy cái misfit ray đúng 2 tuần thì đã có hàng
@tienducvtc Mình bỏ cha nó hàng cho chúng nó xài. Cơ mà jack 2.5 4 chấu balance chắc bố nó cũng ko biết là cái gì. Có tầm 780k mà cũng đòi thuế má.... ai mất việc đi gặp bọn nó. Nó làm như hâm kiểu ngẫu hứng.... lúc nào thuế lúc nào ko chả biết đâu mà lần
canh giảm giá giùm người ta
Em mua qua giaonhan247.com thấy ổn đó các bác
sinhco1
ĐẠI BÀNG
7 năm
@Tap Nguyen85 bác nào cần mua inbox e mua hộ cho 😁
@sinhco1 Bác cho xin cái facebook để tiện mua hàng lâu dài :D bên bác có dịch vụ luôn k?
@Tap Nguyen85 Nhận order amazon, tỷ giá = VCB Phí ship chỉ từ 180K/ KG . bao thuế Hàng amazon có Prime thì về trong 10-14 ngày
Ai mua ở Sendo thấy có ổn ko?
@TYA Sendo liên quan gì ? Sendo khác gì lazada đâu
@vietnew2128 Sendo thua xa lazada.
bomy
CAO CẤP
7 năm
@TYA Hôm bữa 11/11 không biết ai lấy cái acc sendo của mình đặt hàng tùm lum luôn, báo hại 2 ngày nay shop rồi sendo điện thoại liện tục. Đt tổng đài cho nó check kiểm tra thì báo ko biết 😔 bực quá nói em xóa acc anh đi thì nó nói ko xóa được. Cskh như hạch :eek:
@TYA mấy web việt nam làm ăn ớn quá, sợ toàn đồ trung quốc, còn chả biết nguồn hàng ở đâu, nó kiểm định có chặt ko :3
sinhco1
ĐẠI BÀNG
7 năm
@TYA =))) buồn cười nhất là bài quảng cáo các sản phẩm ở trên fanpage sendo là hàng nhái. Mấy ông ham rẻ vào mua chửi như ó =))
😁 hóng đồ công nghệ
mình cũng săn black friday cách đây 1 năm, hồi lâu mua đồ điện tử linh kiện loa các thứ, nói chung nhiều cái giảm giá ghê lắm
giờ nhiều dịch vụ order nhỉ, trước mình dùng bên unishipping thì ok, tư vấn cặn kẽ, bên này thì mình chưa thử
Tiện thể cho em hỏi apple watch series 3 mới ra thì sắp tới có được giảm không nhỉ, giảm chừng 20 - 30$ thì quá ngon 😁
@Phillip_nguyen watch 3 giá bình thường là bao nhiêu bạn, mà nó có gì hơn watch 2 nhỉ :D
@hoanganhtu11 Giá các phiên bản đây bác, bản 42mm thấp nhất là 359$

https://www.bestbuy.com/site/searchpage.jsp?st=apple+watch+series+3&_dyncharset=UTF-8&id=pcat17071&type=page&sc=Global&cp=1&nrp=&sp=&qp=category_facet=SAAS~Smartwatches~pcmcat321000050004&list=n&af=true&iht=y&usc=All+Categories&ks=960&keys=keys

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019